Từ bài học Thái Lan mới thấy ổn định là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của một đất nước

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. langquencuoctinh18:34 16 tháng 12, 2013

  nói gì thì nói chúng ta cần sự ổn định để phát triển. Điều đó là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta thật sự là rất tự hào khi đang sống trong một đất nước hòa bình và ổn định bậc nhất của thế giới.Đó là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của toàn Đảng,toàn quân và toàn dân ta.Nhìn vào tình hình thái lan mà chúng ta có thể thấy được con đường đúng đắn mà Đảng ta đã lựa chọn.Đó thật sự là hướng đi cần thiết để tạo điều kiện phát triển đất nước và mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân.Mong rằng chúng ta sẽ mãi thành công trên con đường mình đã chọn.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước Thái Lan đang thật sự trải qua những ngày tháng hết sức rối ren và bất ổn.Đó chính là hậu quả nặng nề của việc chia rẻ nội bộ,đa nguyên đa đảng mà thái lan đang đi theo.Qua tình hình thái lan mà chúng ta có thể thấy được sự đúng đắn trong con đường mà Đảng cộng sản việt nam chúng ta đã lựa chọn.Đó thật sự là một con đường phát triển và hòa bình ổn định.Tự hào hai tiếng Việt nam.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình Thái Lan đang trở nên hết sức rối loạn và phức tạp.Đó chính là hậu quả của việc chia rẻ nội bộ,đa nguyên đa đảng mà thái lan đang áp đặt.Việt nam đang có những hướng đi hết sức đúng đắn trên con đường hội nhập và phát triển của mình.Vậy nên chúng ta luôn là nước hòa bình và ổn định bậc nhất của thế giới.Việc giữ ổn định đất nước là điều quan trọng nhất để có thể phát triển đất nước.Và chúng ta đang làm tốt được điều này.Mong rằng việt nam sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 5. Thái Lan đang có những ngày tháng hết sức căng thẳng và có rối loạn.Đây không phải là lần đầu tiên họ phải chịu sự bất ổn định này.Việc ổn định và hòa bình là điều mà mọi người dân ở trên mỗi quốc gia trên thế giới đều rất mong muốn.Tuy nhiên để làm được điều này thì chúng ta cần phải có những chủ trương chính sách và hướng đi đúng.Và việt nam chúng ta thật sự tự hào khi làm được điều này.Mong rằng chúng ta sẽ mãi giữ được sự hòa bình và ổn định đó để phát triển trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 6. sự bất ổn ở Thái Lan sẽ còn có thể tiếp diễn lâu dài trong tình cảnh này! có điều chính phủ Thái Lan đã không có những hành động hợp lý để ổn định được tình hình! theo đà sẽ vẫn loạn

  Trả lờiXóa
 7. sự bất ổn về chính trị ở Thái Lan đã kéo theo những hệ lụy vô cùng lớn cho nền kinh tế năng động nơi đây. khiến cho đất nước Thái Nam ngừng phát triển và chìm trong bạo động biểu tình vậy nhưng con người lãnh đạo nghĩ gì khi nhìn thấy tấm gướng ấy. đó là sự ổn định về mặt chính trị, là sự nhất quán, đồng lòng trong việc quản lí điều hành đất nước giữa nhân dân và những người lãnh đạo khi đó người dân mới an tâm lao động phát triển đất nước được. Đó chính là cái hay cái tốt mà Xã hội chủ nghĩa đem lại

  Trả lờiXóa
 8. Phát triển đất nước quan trọng nhất chính là chọn đường con đường vững chắc nhất để cả đất nước cùng đồng hành đi trên con đường đó , chứ không phải là đùng một cái biến thành một đất nước phát triển . như thế không có sự đồng bộ , dễ sa vào những hoạt cảnh trớ trêu , bất ổn về chính trị . và sự đổ vỡ của đất nước là nguy cơ lớn nhất .

  Trả lờiXóa
 9. Con đường mà Đảng ta đã chọn là con đường mà đã được nhiều nhà lý luận chính trị vĩ đại dầy công tìm kiếm suốt bao nhiêu năm bôn ba khắc thế giới . Công lao lớn nhất là của chủ tịch Hồ Chí Minh Vĩ đại và của toàn dân tộc ta đã đoàn kết , vững mạnh chiến đấu vì con đường xã hội chủ nghĩa , con đường lý tưởng của dân tộc .

  Trả lờiXóa
 10. trung tranquang04:57 1 tháng 6, 2014

  Mấy hôm nghe tình hình ở Thái Lan căng thẳng quá mà mình cũng thấy ghê. Thế mới thấy ở Việt Nam vẫn an toàn và ổn định chán. Nhưng VN cũng cần phải lấy Thái Lan làm bài học kinh nghiệm, đừng để rơi vào hoàn cảnh như Thái Lan hiện giờ.

  Trả lờiXóa
 11. jacobreymond88805:28 1 tháng 6, 2014

  Nhìn bài học từ Thái Lan, không biết có ai còn thích đa nguyên, đa đảng như Thái Lan nữa không biết. Nếu ai còn thích kiểu đó thì nên tìm cách trú ẩn, tìm công việc nào hoặc kinh doanh hình thức nào cho an toàn trong những tình huống như Thái Lan trước nhé. Còn tôi, xin khiếu!

  Trả lờiXóa