Tự do ngôn luận tuyệt đối không tồn tại trong xã hội này

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Lỳ Đẳng Cấp21:53 14 tháng 12, 2013

  Tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản và quan trọng nhất của con người, có thể hiểu tự do ngôn luận như sự tự do phát biểu mà không bị hạn chế, kiểm duyệt. Nhưng xin thưa rằng, trong cái xã hội này, chả có cái tự do nào là tuyệt đối cả, tự do nhưng vẫn phải nằm trong khuôn khổ pháp luật, nhằm đảm bảo một cách tối đa lợi ích quốc gia, đó là một điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất lệch lạc, sai trái của những con người như Hiếu Đằng, Chí Dũng, Phương Uyên mọi người sớm đã biết và không ai ủng hộ “noi theo” những “tấm gương xấu và đen” này. Thậm chí dư luận cho rằng đáng lẽ Đảng, đoàn phải sớm loại những con sâu mọt này ra từ lâu. Chứ đừng nói đến chuyện bây giờ tuyên bố ra khỏi Đoàn của Uyên, rồi ra khỏi Đảng của Đằng, đó chỉ là một trò cười cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì cũng vậy mà thôi, quyền lợi luôn luôn đi liền với nghĩa vụ, gắn liền với những điều mà chúng ta bắt buộc phải làm. tự do, nhân quyền cũng vậy. Tự do, nhưng phải nằm trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích quốc gia. chứ không phải cái kiểu tự do là thích làm gì, thích nói gì cũng được cả.

  Trả lờiXóa
 4. Quỷ Khát Máu00:13 15 tháng 12, 2013

  Tự do ngôn luận, đó là một quyền cơ bản tất yếu của một người công dân, Nhưng quyền lợi phải đi liền nghĩa vụ, đó là điều hiển nhiên. Tự do nhưng phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật cho phép, đó là điều mà tất cả chúng ta đều phải hiểu. Chứ không phải cái kiểu tự do thích làm gì, nói gì và hành động như thế nào cũng được. đó là điều hoàn toàn không thể.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu mà tự do ngôn luận muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm thì cái xã hội này chắc loạn hết lên mất. Rồi những tổ chức phi chính phủ sẽ mọc lên như nấm làm loạn với những tin tức trái chiều, những tin tức không đúng sự thật sẽ khiến mọi người không biết tin vào đâu đúng đâu sai...vv.. Tự do ngôn luận là quyền mỗi con người nhưng quyền lợi phải đi liền với nghĩa vụ và phải tuân thủ theo khuôn khổ pháp luật.

  Trả lờiXóa