VÀI LỜI TRAO ĐỔI VỚI TIẾN SỸ VŨ DUY PHÚ

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Những luận điểm tiến sỹ Vũ Duy Phú đưa ra thật là vô lý. Nền kinh tế của Việt Nam rõ ràng đang đi theo định hướng xã hội chủ nghĩa, lấy nhân dân làm gốc, phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, với kinh tế nhà nước làm chủ đạo, như vậy thì đâu phải là kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng kinh tế tư bản. Một điều vô lý, cực kỳ vô lý nữa đó là tiến sỹ Phú cho rằng chủ tịch Hồ Chí Minh mong muốn xây dựng chế độ đa nguyên đa Đảng ở nước ta, không biết tiến sỹ lấy thông tin từ đâu nhưng từ trước tới nay thật sự chưa thấy tài liệu nào nói đến việc chủ tịch Hồ Chí Minh muốn phát triển đa nguyên đa Đảng ở nước ta cả.

  Trả lờiXóa
 2. Tiến Sỹ kiểu gì mà lại có những nhận xét vớ vẩn như vậy. Là do Tiến Sỹ Vũ Duy Phú không nghiên cứu kỹ hay là ông bị các thế lực nào đó mua chuộc, ông làm việc cho các tổ chức đen tối, làm theo những chỉ đạo của chúng, phát biểu những luận điểm sai trái, nhằm chia rẽ sự đoàn kết của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Một người Tiến Sỹ chân chính, thật sự sẽ không có những phát biểu như vậy, đây là một phát ngôn hết sức sai lầm, đó là một sự thất bại của người tiến sĩ, thử hỏi không có lợi ích thì làm sao Phú lại có thể nói ra những lời này.

  Trả lờiXóa
 3. Thật không hiểu ông nghiên cứu kiểu gì nữa ông tiến sỹ Vũ Duy Phú ạ, ông nói toàn những điều nghe không vào tai, không có lý chút nào. Ông đã lấy những thông tin ấy ở đâu vậy, có phải từ những tờ đô là mà các tổ chức nước ngoài đưa cho ông. Ông nhận tiền rồi làm theo những gì họ sai khiến, nói những điều mà dù ông biết là nó sai, là nó xúc phạm đến đất nước, đến những con người vĩ đại của dân tộc. Ông không xứng đáng mang danh tiến sỹ đâu ông Phú ạ, nếu còn chút lòng tự trọng hãy rút lại những lời nói vớ vẩn kia, xin lỗi đến những ai ông đã xúc phạm.

  Trả lờiXóa
 4. Những tên rận chủ ngày càng có những hành động trắng trợn vu không bôi nhọ cơ quan nhà nước qua bất cứ hình thức nào mà chúng có thể nghĩ ra được với những sô diễn hết sức giản đơn chúng khó mà có thể lừa được nhân dân và chính quyền song chúng vẫn đang rất thành công khi lừa được những khán giả nước ngoài vì vậy mà chúng vẫn còn đất diễn từ những khoản tài trợ từ nước ngoài

  Trả lờiXóa
 5. Đúng thật, bọn này suốt ngày kiếm trò để diễn kiếm tiền, mở mồm ra là dân chủ này, dân chủ nọ nhưng mà ko có tiền thì bọn nó chẳng làm đâu. Kiếm tiền như bọn nó thì quá dễ, thật bất công cho những người nông dân đầu tắt mặt tối. Bọn chúng nó chẳng khác nào bọn tham ô tham nhũng chuyên moi móc tiền của dân.Thì không có năng khiếu gì thì phải gây xì căng đan để nổi tiếng. Cũng giống như sô bít thôi mà.

  Trả lờiXóa
 6. Cái hay của các nhà "rận chủ" là chạy sô nhiều nhưng không lấy tiền của khán giả vì họ được các nhà tài trợ từ bên ngoài chi trả tất cả các khoản chi phí. Cho nên họ vẫn có thể tồn tại mãi mà không cần biết "khán giả" khen chê, ủng hộ hay không, và cũng chính vì thế mà họ cũng không đầu tư nhiều vào nội dung của "sô diễn", chỉ cần diễn nhiều sô là có được nhiều tiền. Nếu có cơ hội mĩnh cũng muốn thử một phen, hi vọng sẽ được đổi đời, mua được nhà lầu xe hơi

  Trả lờiXóa
 7. Đã từ lâu, cái tiểu xảo dựng chuyện, ngụy tạo, ngã vạ rồi lu loa trên mạng đã thành nghề kiếm chác của chúng nó. Chúng vô liêm sĩ đến mức nhiều người tử tế đã chỉ ra cái sai, cái tiểu xảo lừa lọc của chúng nhưng chúng vẫn mặt trơ trán bóng lấn tới. Chỉ khổ những người thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhẹ dạ cả tin rất dễ bị shock, rất dễ bị đau tim, rất dễ bị tổn thương. chúng là lũ chuyên đi xuyên tạc và móc nối với những con người cũng có tí tri thức nhưng làm những hnàh động ngu dốt nên không cắn đứt lương tâm đâu

  Trả lờiXóa
 8. ác cụ ta có câu “Chơi với chó, chó liếm mặt”. Tụi này không bằng con chó, bởi chó liếm lên mặt chủ là biểu thị tình cảm nó dành cho chủ, còn tụi này nó bôi tro, trát trấu lên mặt chủ. Con chó đôi khi còn phải tự kiếm ăn, tụi này ngồi đó ăn lương, trợ cấp lấy từ thuế của dân rồi rút lửa đáy nồi, hất đổ cả nồi cơm của dân chúng. Có lôi chúng ra xử thì chẳng ai kêu thương cho chúng đâu, cứ làm tới đi.

  Trả lờiXóa
 9. Với cá nhân tôi thì hoàn toàn không đồng tính với tiên sư phú về những nhìn nhận của ông này về đường lối của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại . Bác Hồ người đặt nền móng đầu tiên của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam luôn mong đất nước chúng ta sẽ đi đến đích cuối cùng của con đường đi lên Xã Hội Chủ Nghĩa , cũng nhờ lý tưởng này mà chúng ta đã hoàn toàn dành thắng lợi trong các cuộc kháng chiến để có sự thành công lớn , mang lại tự do hạnh phúc cho nhân dân . và toàn Đảng toàn dân ta đang tích cực xây dựng để ngày đó càng gần hơn .

  Trả lờiXóa
 10. Các bạn chưa nghiên cứu chính trị sâu sắc, chỉ dựa vào những giáo lý giáo điều cũ, thì không đồng ý cũng có lý thôi. Nên hỏi Putin xem, tại sao Liên Xô - hòn đã tảng của CNXH - lại bỏ chế độ XHCN kiểu cũ để đi theo Dân chủ đa nguyên ?

  Trả lờiXóa
 11. Baay giowf Quys Vij ddax thaays lotj tai chuwa ?
  Vux Duy Phus

  Trả lờiXóa