Việc EDWARD SNOWDEN được yêu cầu điều trần trước Nghị viện Châu Âu là dấu hỏi lớn về mối quan hệ của Châu Âu và Mỹ

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. langquencuoctinh18:33 16 tháng 12, 2013

  người này đã dũng cảm làm việc có ý nghĩa rất lớn đối với không chỉ những nước trong chương trình nghe lén của Mỹ mà nó có ý nghĩa với cả thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Không còn từ nào để diễn tả cho cái hành động xấu xa kia của Mỹ.Họ luôn miệng cho rằng mình là những nhà dân chủ nhân quyền và thích làm gì cũng được.Điều này là không thể chấp nhận được.Việc tố giác của Edward Snowden Edward có thể là đòn đau đối với những tham vọng mà Mỹ đang muốn gây dựng.Và có lẽ những gì Mỹ đã làm sẽ khó tránh khỏi sự rạn nứt trong mối quan hệ của họ với những nước đồng minh.Thật là đang xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 3. Những gì mà nước Mỹ đã làm trong thời gian qua thật sự là đáng lên án.Họ nói một đằng mà lại làm một nẻo như vậy.Dân chủ nhân quyền là một vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu của mỗi quốc gia.Vậy mà họ lại có những hành động đi ngược lại với điều đó.Vụ nghe lén điện thoại mới bị phanh phui đã làm cho không chỉ bộ mặt của nước Mỹ sẽ trở nên xấu đi mà còn làm cho họ đứng trước nguy cơ bị những đồng minh thân cận từ bỏ và không còn tin tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Việc nghe lén thông tin cá nhân của nước Mỹ bị bại lộ đã làm cho bộ mặt của nước Mỹ trở nên xấu xí hơn bao giờ hết.Những gì mà Mỹ đang làm khiến cả thế giới phải sửng sốt và lên án.Tại sao họ có thể làm những chuyện như thế này được.Lúc nào cũng tự cho mình là những nhà dân chủ nhân quyền vậy mà lại đi làm những chuyện vi phạm điều đó.Mỹ không đáng mặt nước lớn.Và hậu quả họ phải nhận có lẽ là việc bị đồng minh quay lưng.

  Trả lờiXóa
 5. đó là thiệt thòi của các nước kém hơn về công nghệ

  Trả lờiXóa
 6. cần phải nghe Snowden nói rõ về điều này

  Trả lờiXóa