Việt Nam đang đi đúng hướng

Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013
Tags:

32 nhận xét:

 1. Đất nước ta đang phát triển nhanh với sự chỉ đạo đường lối đúng đắn của những vị lãnh đạo, những người đứng đầu Đảng và Nhà nước. Chúng ta đã có nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và trên cả ngoại giao. Đó là một điều vô cùng đáng mừng của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 2. Nhờ có sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng thì đất nước đang phát triển một cách nhanh chóng và ổn định. Chúng ta đang có những bước tiến vững vàng và bắt kịp với sự phát triển chung của cả thế giới. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ chúng ta cũng đã có những bước phát triển nhanh chóng tiếp thu những thành quả của nhân loại để áp dụng vào đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam đang đi đúng hướng trên con đường phát triển của mình. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng Sản Việt Nam chúng ta ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đây là niềm vui và tự hào chung của toàn dân tộc. Tất cả mọi người dân đều phải cố gắng phấn đấu để xây dựng nước nhà giàu mạnh, phồn thịnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. chan troi ruc ro23:43 31 tháng 12, 2013

  Xã hội chủ nghĩa là hình thái xã hội tiên tiến nhất hiện nay. Dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đất nước ta đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua. Công cuộc xây dựng đất nước là trách nhiệm và nghĩa vụ chung của toàn thể người dân, mọi người đều phải tham gia thì đất nước mới có thể phát triển bền vững lâu dài được.

  Trả lờiXóa
 5. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của dân tộc Việt Nam, điểm nổi bật chiếm vị trí hàng đầu và trở thành chuẩn mực đạo lý Việt Nam là tinh thần yêu nước, ý chí tự lập, tự cường, truyền thống đoàn kết vì đại nghĩa dân tộc. Cuộc sống lao động gian khổ đã tạo ra truyền thống lao động cần cù, sáng tạo và kiên nhẫn; yêu cầu phải liên kết lại để đấu tranh với những khó khăn, thách thức đã tạo ra sự gắn bó giữa con người với thiên nhiên, giữa con người với nhau trong mối quan hệ gia đình, láng giềng, dòng họ của người Việt cũng như trong cộng đồng nhà – làng - nước - dân tộc. Việt Nam thật tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
 6. Lịch sử cho con người Việt Nam truyền thống tương thân tương ái, sống có đạo lý, nhân nghĩa; khi gặp hoạn nạn thì đồng cam cộng khổ, cả nước một lòng; tính thích nghi và hội nhập; lối ứng xử mềm mỏng và truyền thống hiếu học, trọng nghĩa, khoan dung. Đây chính là sức mạnh tiềm tàng, là nội lực vô tận cho công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh. Người dân Việt Nam chưa bao giờ hiếu lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 7. Trong hơn 20 năm qua, Việt Nam từ một nước nhập khẩu lương thực đã trở thành nước xuất khẩu gạo lớn thứ hai thế giới, nhiều chủng loại hàng hóa được xuất khẩu và nhiều thương hiệu hàng hóa được thế giới biết đến; kinh tế đạt tăng trưởng cao vào những năm cuối cùng của thế kỷ XX và những năm đầu tiên của thế kỷ XXI, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, chính sách xã hội được chú trọng hơn hệ thống pháp luật ngày càng được hoàn thiện, quản lý xã hội trên cơ sở luật pháp dần đi vào nề nếp, an ninh quốc phòng được giữ vững, quan hệ quốc tế ngày càng mở rộng và đi vào chiều sâu. Có được thành tựu như ngày hôm nay không thể không nhắc tới công lao của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Vừa dựng nước người Việt đã phải liên tiếp đương đầu với sự xâm lăng của các thế lực bên ngoài. Độ dài thời gian và tần suất các cuộc kháng chiến, khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng dân tộc ở Việt Nam rất lớn. Kể từ cuộc kháng chiến chống Tần (thế kỷ III trước Công nguyên) đến cuối thế kỷ XX, đã có tới 12 thế kỷ Việt Nam phải tiến hành hàng trăm cuộc chiến tranh giữ nước, khởi nghĩa và chiến tranh giải phóng. Một điều đã trở thành quy luật của các cuộc chiến tranh giữ nước của dân tộc Việt Nam là phải lấy nhỏ đánh lớn, lấy ít địch nhiều, lấy yếu chống mạnh. Nhưng tất cả đều không thể khuất phục nổi tinh tình ngoan cường của nhân dân Việt Nam. Hiện nay Việt Nam cũng đang đi đúng hướng và tôi tin sẽ sớm đạt được những gì chúng ta mong chờ.

  Trả lờiXóa
 9. langquencuoctinh10:32 1 tháng 1, 2014

  Việt Nam đã có những sự phát triển vượt bậc. Chúng ta hoàn toàn có cơ hội để phát triển như những quốc gia hàng đầu hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. thoát khỏi cuộc chiến tranh tàn khốc thì Việt Nam đang hướng đi những bước thật vững chắc để trở thành một quốc gia có những thành tựu về kinh tế, những bước phát triển về khoa học kỹ thuật và một nền văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc và ngày càng nâng cao uy tín của mình trong mắt bạn bè quốc tế. Hy vọng trong thời gian tới đất nước chúng ta sẽ tiếp tục có những bước đi bền vững, ổn định bằng những chủ trương, chính sách phù hợp với thời đại

  Trả lờiXóa
 11. cứ nhìn vào những gì ngay trước mắt chúng ta cũng có thể nhận ra ngay được những thay đổi tích cực của đất nước! từ một nước nghèo và đứng trước biết bao nạn: chết đói, giặc ngoại xâm và cả giặc dốt nữa, thế mà nay nước ta đã có được một nền độc lập chủ quyền, đời sống người dân được nâng cao, trình độ hiểu biết cũng được nâng lên! tất cả đều là nhờ có sự lãnh đạo tài tình và hết sức hợp lí của Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 12. sau chiến tranh, nước ta là một nước vô cùng nghèo và hết sức khó khăn! tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, với những đường lối, chính sách đúng đắn, hợp với thời thế và cũng phù hợp với lòng dân mà đất nước ta nay đã có một sự đổi khác tích cực! hãy cứ nhìn những năm gần đây, nước Việt Nam chúng ta đã có được vị thế tốt trên trường quốc tế và có được những hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế! chúng ta phải chung tay xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hơn nữa, giàu mạnh hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 13. dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta, đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển, đời sống của người dân đang dần được nâng cao hơn! với những đường lối chủ trương hợp lí, đúng đắn của Đảng và nhà nước mà nước ta đã thoát được giặc đói, giặc dốt, và giặc ngoại xâm nữa! nước Việt Nam chúng ta cũng đang vươn tầm ra thế giới, có những vị thế tốt trên trường quốc tế! hãy là một người dân Việt Nam yêu nước, hãy chung tay xây dựng một đất nước giàu đẹp,vững mạnh!

  Trả lờiXóa
 14. Ngày xưa thì chắc không ai là biết đến Việt Nam là đất nước như thế nào, nhưng từ sau khi mở cửa là rất nhiều con mắt của bạn bè quốc tế để ý tới đất nước Việt Nam, đất nước mà con người thân thiện, nhiều tài nguyên,, nhiều cảnh đep, đây là những thuận lợi mà giúp chúng ta có điều kiện để đi đúng hướng, đồng thời gây được ấn tượng tốt với bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam cần có những bước đi táo bạo hơn nữa, bởi lẽ suy cho cùng Việt Nam còn nghèo lắm người dân còn sống trong cảnh khó khăn nhiều lắm, chúng ta đã có con đường đi đúng đắn, việc bây giờ là chúng ta phải tiến nhanh hơn nữa, như thế mới có thể đuổi kịp được nhiều nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta đang trên dà của sự phát triển, nhưng những gì mà chúng ta có thì chưa nhiều, do vây chúng ta phải thường xuyên phải củng cố nó hơn nữa, chúng ta không được có tư tưởng trung bình chủ nghĩa hay luôn hài lòng với những gì mình có mà phải không ngừng học hỏi để phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Luôn tự hào là một người VIệt Nam. Trong những năm gần đây, vị thế của Việt Nam ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế. Nhưng đồng thời cũng bị các thế lực thù địch tìm cách phá hoại ngày càng nhiều. Nhưng không bao giờ chúng ta để âm mưu phản động của chúng thành công cả

  Trả lờiXóa
 18. Ngay từ khi Đảng được thành lập và dẫn dắt dân tộc ta thì chúng ta đã chọn cho mình một con đường đúng đắn, tuy có một thời gian nhiều việc làm còn có những sai lầm nghiêm trọng nước ta đứng trước nguy cơ lớn, thì một lần nữa chúng ta đã chọn cho mình con đường đúng đắn, từng bước vượt qua khó khăn và dần dần phát triển sánh vai với bạn bè khu vực, tin rằng tiếp tục trên con đường ấy chúng ta sẽ tiến xa hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 19. trienchieu ngumieu23:55 21 tháng 5, 2014

  Tôi thấy là các đối sách của Việt Nam hiện tại là kiên quyết và hòa bình, tránh mọi sự xung đột xảy ra nhưng vẫn phải giữ vững lập trường, kiên định với các hành động giữ vững chủ quyền của đất nước là rất đúng. Tuy nhiên, Việt Nam cũng cần tìm thêm những đối sách có hiệu quả hơn nữa, tránh để Trung Quốc "cả vú lấp miệng em"

  Trả lờiXóa
 20. Bá Đạo Trùm05:37 3 tháng 9, 2014

  Có thể nói rằng tuy sự phát triển , đi lên của đất nước ta còn ở tốc độ chưa cao , nhưng cũng không thể phủ nhận được nhưng gì mà chúng ta đạt được trong suốt những năm qua , nếu như mà chuyện gì cũng nhìn vào tiêu cực của nó thì đúng là không thể nào mà tốt đẹp lên được ah

  Trả lờiXóa
 21. Việt Nam chúng ta trong suốt thời gian bước vào quá trính xây dựng và bảo vệ đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội , con đường đó là chúng ta tự xây dựng lên , gặp nhiều khó khăn , cản trở là điều hoàn toàn có thể hiểu được nhưng tôi tin với nhiều nỗ lực của cả dân tộc ,cả đất nước chúng ta sẽ vượt qua được những thứ đó

  Trả lờiXóa
 22. Đúng rồi , chúng ta đi lên từ chiến tranh , khó khăn lắm mới giải phóng được đất nước , bị chiến tranh tàn phá đất nước , bên cạnh đó chúng ta còn phải dốc toàn bộ công sức vào cuộc chiến giải phóng đất nước , giải phóng dân tộc , muốn phát triển nhanh chóng thì quả là hết sức khó khăn.

  Trả lờiXóa
 23. Yêu chuộng hoà bình là trên hết, hướng đi này là hoàn toàn đúng đắn. Điều đó được thể hiện khi Việt Nam được coi là quốc gia có nền chính trị ổn định và hoà bình nhất thế giới, đó là thành công rồi. Hi vọng Việt Nam vẫn sẽ mãi yên bình và phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Những bước đi thành công của chúng ta đều nhờ vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và quyền làm chủ của nhân dân. Tất cả những điều trên là do chúng ta tuân theo chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay cùng Đảng và Nhà nước để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 25. Việt nam chúng ta đang đi đúng hướng trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội.do chúng ta đã đi tắt một bước nên nền tảng của chúng ta chưa thực sự vững chắc.nhưng quan trọng nhất,đó vẫn là tìm ra được con đường,niềm tin và sự cố gắng của toàn đất nước

  Trả lờiXóa
 26. Chắc hẳn chúng ta mỗi người dân Việt Nam chúng ta đang thấy đất nước mình phát triển và thay đổi từng ngày, chúng ta cúng nhìn lại ác đây chỉ vài chục năm thôi đất nước ta còn rất nghèo khổ lạc hậu nhưng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng nhân dân ta đang đi dúng hướng và ngày hôm nay đất nước ta đã có những bước phát triển nhảy vọt đất nước ta đã thoát khỏi cảnh đói nghèo và chúng ta đã được nhiều quốc gia biết đến là một quốc gia phát triển mạnh.

  Trả lờiXóa
 27. Con đường phát triển đất nước của chúng ta không tránh khỏi những khó khăn, tác động tiêu cực nhưng điều quan trọng là định hướng đúng đắn với niềm tin, sự nỗ lực của cả đất nước. Chính từ những giai đoạn khó khăn, chúng ta mới tạo ra được những cơ sở, tiền đề cho một sự phát triển ổn định, bền vững. Hãy vững tin vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 28. Việt Nam đang lựu chọn một con đường đi đúng đắn trong việc phát triển kinh tế đất nước. Với một nền kinh tế còn nhỏ yếu thì chúng ta cần phải thu hút vốn đầu tư hơn nữa. Nhà nước cần duy trì tốc độ tăng trưởng cao trong thời gian dài, khi đó đất nước ta sẽ thực sự phát triển.

  Trả lờiXóa
 29. Chính từ những giai đoạn khó khăn, chúng ta mới tạo ra được những cơ sở, tiền đề cho một sự phát triển ổn định, bền vững. Hãy vững tin vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 30. Với một nền kinh tế còn nhỏ yếu thì chúng ta cần phải thu hút vốn đầu tư hơn nữa. Nhà nước cần duy trì tốc độ tăng trưởng cao trong thời gian dài, khi đó đất nước ta sẽ thực sự phát triển.

  Trả lờiXóa
 31. Tuy nhiên, Việt Nam cũng cần tìm thêm những đối sách có hiệu quả hơn nữa, tránh để Trung Quốc “cả vú lấp miệng em”

  Trả lờiXóa