CHIÊU BÀI KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC ĐỂ MƯU ĐỒ CHÍNH TRỊ SẼ BỊ TẨY CHAY

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. theo tôi biểu tình là tốt nhưng nó tốt khi mà cuộc biểu tình thể hiện đúng tính chất của nó, được diễn ra một cách trật tự hòa bình, chứ không phải biểu tình là để quấy rối, gây mất trật tự để rồi sau khi lực lượng chức năng đứng vào để cải thiện tình hình thì cho rằng đó là vi phạm nhân quyền này nọ, càng nguy hiểm hơn là tác động đến tâm lý của người dân cho rằng chính quyền yếu kém, áp bức, bóc lột

  Trả lờiXóa
 2. nếu biểu tình vì mục đích tốt thì tôi sẵn sàng tham gia thôi, nhưng tôi thấy một điều ở nước ta rằng, tất cả các cuộc biểu tình đều xuất hiện một số kẻ quấy rồi và việc này đã thành thông lệ rồi hay sao ấy, bọn chúng ra quấy rối, chửi rủa rồi khi mà lực lượng chức năng ra can thiệp thì chúng cho chúng bị áp bức, bị đàn áp. Chính những kẻ đó là cho ý nghĩa của cuộc biểu tình bị mất đi và theo chiều hướng xấu

  Trả lờiXóa
 3. biểu tình vì mục đích tốt và trật tự thì không sao, đây biểu tình ở nước ta, là có kẻ kích động biểu tình, rồi kêu gọi người dân biểu tình để cho tiền, đó là những kẻ mà trong cuộc biểu tình cũng đứng ra quấy rối để cho lực lượng chức năng và đảm bảo trật tự lại thì chúng cho là áp bức, đàn áp. Mà một điều này nữa, là người dân Việt NAm chẳng muốn biểu tình vì chẳng có điều gì mà họ cần biểu tình cả, các cuộc biểu tình thực chất là có bọn xấu kích động thôi

  Trả lờiXóa
 4. như chúng ta đã biết vấn đề biển Đông là một vấn đề hết sức phức tạp và có liên quan tới chính trị rất nhiều! Trung Quốc thì đang vô cùng ngang ngược và liên tục có những hành động khiêu khích các nước có liên quan trong vấn đề này! tuy nhiên, dưới cương vị là một nước chịu ảnh hưởng trực tiếp trong vấn đề này thì Đảng và nhà nước ta đã có những đường lối đối ngoại hết sức hợp lí, những chính sách ấy đã thể hiện được hết sự mềm dẻo và cứng rắn cần thiết đối với Trung Quốc! mọi người cần phải tin tưởng vào Đảng và nhà nước ta, đừng để kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt!

  Trả lờiXóa
 5. thật sự là thấy rất buồn khi biết rằng có những người dân Việt Nam có lòng yêu nước nhưng lại bị bọn xấu lợi dụng chính lòng yêu nước ấy vào mục đích xấu! gần đây là vấn đề chủ quyền biển đảo của chúng ta, đó là một vấn đề liên quan tới nhiều nước và nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của nước ta! song bọn phản động trong nước thì lại coi đây là cơ hội để gây bất ổn chính trị trong nước có cơ hội lật đổ chính quyền, và chính những cuộc biểu tình của người dân đã vô tình tiếp tay cho những mưu đồ xấu xa ấy! mong mọi người phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 6. Bài này cũ rồi, giờ mọi người chẳng ai bị lừa với chiêu bài này nữa đâu. Bọn phản động dận chủ muốn lợi dụng lòng yêu nước của nhiều thanh niên Việt Nam để kích động lôi kéo người dân biểu tình trước đại sứ quán Trung Quốc thực ra chúng muốn mưu đồ chính trị, muốn gây náo loạn trong nước, gây rối trật tự để chúng lại xuyên tạc sự việc hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 7. Tình hình trên biển đông hiện nay cũng đang trong tình trạng khá bất ổn. Các nước trong khu vực Đông Nam Á đang cố gắng kiềm chế những hành động nóng nảy nhưng càng như thế thì Trung Quốc lại càng tưởng mình là bá đạo và càng được nước làm tới làm khó các nước, khiến các nước trong khu vực lâm vào bước đường cùng thì chúng sẽ phải chịu quả báo sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam chúng ta có truyền thống yêu nước lâu đời, đó là nghĩa địa chôn vùi những đoàn quân xâm lược và tạc vào lịch sử những chiến công hiển hách. Nó cho thấy sức mạnh của Việt Nam suốt chiều dài lịch sử, và trong chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ cứu nước đã chứng minh được đó chính là nghệ thuật đấu tranh ngoại giao để bảo vệ lợi ích dân tộc cũng như chủ quyền quốc gia. Và người dân Việt Nam chúng ta đấu tranh không cần phải biểu tình vì họ biết như thế chỉ làm rối ren thêm mà thôi. Thực chất đứng sau đó chính là âm mưu kích động của bọn phản động mà thôi. Và chúng ta cần phải tẩy chay những âm mưu đó ra khỏi suy nghĩ và hành động của người dân cũng như không cho bọn xấu có thể hành động.

  Trả lờiXóa
 9. Các thế lực phản động luôn kích động người dân đặc biệt là thế hệ thanh niên, sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà Nội để tiến hành các cuộc biểu tình chống lại những hoạt động của Trung Quốc trên biển đông. Nhưng thực tế chúng không hề có chút nào yêu nước trong hành động đó mà chúng chỉ lợi dụng tụ tập đám đông để có thể thực hiện hoạt động phản đối chính quyền của chúng. Vì người ta có câu Đám đông là một đám người không có não. Người dẫn đầu làm gì thì các người khác sẽ làm theo.

  Trả lờiXóa
 10. vấn đề Biển Đông hiện nay đang là chủ đề nóng trên các bàn đàm phán của thế giới, nơi đó có sự góp mặt của Trung Quốc và cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong đó có Việt Nam. Để đối phó với Việt Nam và thực hiện tham vọng của minh, Trung Quốc đang áp dụng rất nhiều các biện pháp chiêu bài để nhằm đối phó với Việt Nam và thực hiện tham vọng trên Biển Đông của mình. Và việc kích động biểu tình đang được chúng thực hiện triệt để khi tuyên truyền, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 11. "CHIÊU BÀI KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC ĐỂ MƯU ĐỒ CHÍNH TRỊ"- đây có lẽ vẫn là sẽ là một trong số những chiêu trò bẩn bựa nhất mà bọn phản động vẫn đang áp dụng ở nước ta! người dân ta chắc hẳn ai cũng có lòng yêu nước vô hạn, nhưng một số người lại để bọn xấu lợi dụng lòng yêu nước ấy vào những âm mưu đen tối, mưu đồ chính trị xấu xa của chúng dẫn tới những sự việc hết sức đáng tiếc! mong rằng người dân sẽ tỉnh táo hơn, cảnh giác hơn với những chiêu trò xấu ấy!

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng là cái bọn biểu tình đấy lấy cái này để làm chiêu bài kích động quần chúng nhân dân, chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lòng yêu nước nồng nàn của nhân dân để mưu đồ chính trị sâu sắc, đúng là cái bọn vô đạo đức, cái bọn này phải cho đi tù thì mới định được hết tội bọn này, chứ còn mà cho chúng nhởn nhơ ngày nào là chúng tung tăng được ngày đó.

  Trả lờiXóa
 13. khi Việt Nam xảy ra tranh chấp với Trung quốc thì ngay lập tức các nhà “dân chủ” lập tức chớp lấy cơ hội đó để vu khống cho nhà nước Việt Nam là nhu nhược, là đớn hèn khi để cho “thiên triều” lấn lướt xâm phạm chủ quyền của Việt Nam. Từ những lời lẽ kích động trên các trang mạng xã hội đến những khẩu hiệu đấu tranh trên các đường phố dẫn tới trụ sở của Đại sứ quán, Lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã làm cho tình hình an ninh trật tự trở nên căng thẳng khi những biểu tình, tuần hành đó đã trở thành các buổi tuyên truyền và lộ rõ bản chất của mình đó là có ý đồ chống lại Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. với tình hình ngày càng căng thẳng trong quan hệ với Trung Quốc trên lĩnh vực biển đông các nhà “dân chủ cuội” biết đây là cơ hội ngàn năm có được để thực hiện mưu đồ làm suy yếu ảnh hưởng chính trị của Đảng cộng sản đối với quần chúng nhân dân cũng như đánh bóng tên tuổi, củng cố uy tín chính trị cho các đối tượng được coi là ngoài lề xã hội này. Thế là từ chỗ các đối tượng loay hoay tìm kiếm cách chống phá thì nay đã có lý do để chống phá công khai cho nên các đối tượng này đã triệt để lợi dụng trên mọi biện pháp, mọi diễn đàn để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta có quyền tin tưởng vào đường lối, chính sách giải quyết tranh chấp trên biển Đông của Đảng nhà nước Việt Nam. Còn đối với những đối tượng chống đối muốn lợi dụng biểu tình để thực hiện mưu đồ chính trị thì viễn cảnh bị cô lập trong dòng thác cách mạng đã và đang hiển hiện trước mắt. Khi các nhà “dân chủ” đòi chính quyền phải mạnh tay hơn nữa trong việc đòi lại chủ quyền với Trung quốc thì đó cũng chỉ là một chiêu bài kích động biểu tình để mưu đồ chính trị mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Cái thủ đoạn xuyên tạc và bịa đặt của bọn rận chủ kia đã cũ lắm rồi.Suốt ngày cứ ngồi đó ăn nói lung tung rồi xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Việc tranh chấp xảy ra giữa việt nam và trung quốc là do trung quốc nhận vơ và phi lí mà thôi.Vậy nên đừng có nói Đảng và nhà nước việt nam nhu nhược gì cả.Thủ đoạn của chúng mày không thể thực hiện được đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Cái chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi.Làm sao mà có thể lừa được những người dân chân chính chứ.Âm mưu của đám rận các ngươi là kêu gọi,tụ tập để biểu tình phản đối Trung quốc xâm chiếm việt nam,nhưng thực tế thì các ngươi tụ tập để kích động gây rối trật tự công cộng mà thôi.Vậy nên đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.Rồi cũng có ngày các ngươi bị dẹp hết thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Ai ngã xuống vì bảo vệ quê hương đều xứng đáng nhận được sự kính trọng của dân tộc, dù các anh phục vụ cho chính quyền nào. Nhưng đừng lợi dụng nó để đi kích động người khác, đừng bới móc lịch sử. Chính quyền Ngụy dưới sự hậu thuẫn của Mỹ với những vũ khí tối tân lúc bấy giờ, đã thua, đã bỏ chạy và mất Hoàng Sa, đừng nhắc lại.

  Trả lờiXóa
 19. 74 người lính VNCH, tuy họ phục vụ cho chính quyền tay sai Ngụy nhưng dù sao họ cũng là hi sinh để bảo vệ mảnh đất quê hương, chúng ta vẫn nên tôn trọng họ. Cái sai đó là phục vụ nhầm chế độ, thế nên dù có lợi dụng 74 chiến sĩ hi sinh ấy, cũng không có người hưởng ứng chúng, bởi lẽ HS mất bởi tay chính quyền Ngụy Sài Gòn khi ấy.

  Trả lờiXóa
 20. Đùa chứ mấy bọn rận chủ kêu gọi cái đéo gì không biết, trong khi lịch sử rành rành, tranh chấp của Trung Quốc với lính Ngụy, tuy được trang bị vũ khí hiện đại của Mỹ, có Mỹ hậu thuẫn mạnh mẽ phía sau, nhưng Ngụy vẫn thua? Vì sao? vì chúng chiến đấu không có lòng kiên cường của dân tộc Việt Nam. Nhưng dù sao, sự hi sinh ấy cũng đáng ghi nhận hơn là hi sinh dưới nòng súng của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 21. Không nên xỉa xói lịch sử,bầu ơi thương lấy bí cùng..;dù triều đại nào cũng đáng ghi nhận khi họ chống quân xâm lược,còn hiện tại là con em dân Việt dù ở trong hay ngoài nước đều cùng nhau chống ngoại xâm ,không nên cơ hội đục nước béo cò.
  Thiết nghĩ:nếu yêu nước thì cùng nhau"DIÊN HỒNG" để tạo thành sức mạnh chống ngoại bang đang tìm mọi phương kế chiếm cứ biển Đông và tài nguyên đất nước;chớ nên kích động để kẻ thù đục nước béo cò.Mong là Dân việt thì hãy vì Nước Việt nên có ý xây dựng chung.

  Trả lờiXóa