CHÙM ẢNH LÍNH HẢI QUÂN ĐẢO TIỀN TIÊU GÓI BÁNH CHƯNG ĐÓN TẾT

Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Nhìn hình ảnh những người lính Hải Quân đang chuẩn bị đón tết ngoài đảo xa hẳn chúng ta ai cũng thấy được sự khó khăn, gian khổ của các anh trong khi làm nhiệm vụ. Nhưng trên những khuân mặt ấy luôn nở nụ cười vì họ đã một phần cống hiến cho dân tộc đất nước để bảo vệ vùng biển, chủ quyền cho đất nước góp công để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Tết đã đến với hải đảo của Tổ quốc, hy vọng rằng các anh lính đảo sẽ có một cái tết hật đầm ấm bên những người đồng đội đồng chí của mình, hy vọng các đồng chí sẽ nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ nhà, nỗi nhơ người thân, lại một năm nữa trôi qua mà không có gia đình ở bên nhung vì nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ Quốc các anh sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

  Trả lờiXóa
 3. Lại một mùa xuân mà vùng biển còn đấy những sóng gió, các anh ăn tết mà nhiều lúc thấy rằng nỗi nhớ nhà với nhiệm vụ canh gác, hy vọng rằng các anh sẽ lấy nỗi nhớ nhà làm động lực cho mình để hòa thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, và hy vọng một mùa xuân sẽ đến ở nơi đầu sóng ngọn gió.

  Trả lờiXóa
 4. Một mùa xuân mới lại đến, mọi người đang hối hả làm nốt những công việc cuối năm để bước sang một năm mới. Tết đến là thời gian trở về sum họp cùng gia đình, bạn bè, là lúc chuẩn bị vật phẩm, đồ dùng cho hương vị ngày Tết.Thế nhưng, nơi hải đảo xa xôi vẫn còn có những người lính hải quân trên các đảo ở Trường Sa ngày đêm canh gác nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ chủ quyền đất nước. Họ là những đứa con nguyện cống hiến hết lình vì nhiệm vụ mà Đảng, tổ quốc dao phó.

  Trả lờiXóa
 5. Ở nơi đảo xa, nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc, các anh luôn làm tốt nhiệm vụ của mình được dao trong mọi hoàn cảnh. Và giờ đây cũng vậy, trong không khí tưng bừng rộn ra, cả nước đang đón chào năm mới, thì các anh vẫn đang phải thực hiện nhiệm vụ mà đã được dao phó để với nhiệm vụ đó, các anh có thể bảo vệ tốt chủ quyền, độc lập lãnh thổ của Tổ quốc từ ngoài xa khơi.

  Trả lờiXóa
 6. Để động viên tinh thần các anh em, đồng chí, đồng đội đang thực hiện nhiệm vụ canh giữ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, đảm bảo tinh thần anh em luôn phấn chấn, vui vẻ. Đảng, nhà nước ta đã không quên mà luôn quan tâm đến cái tết của các anh, ngoài những hương vị đặc trưng ngày Tết phải có bánh chưng, thịt lợn, hoa đào, cây quất.... để giúp các anh đón tết giống như ở quê cùng gia đình mình vậy. Từ đó giúp các anh vững tay súng, chắc lý tưởng, niềm tin mà hoàn thành tố nhiệm vụ mà mình được đảm nhiệm.

  Trả lờiXóa
 7. Đời lính là phải vất vả, vất vả không những vì công việc mà nó còn là vất vả để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà được dao phó. Và lính đảo cũng thế, mà còn vất vả và còn gian khổ hơn nhiều chỉ biết làm bạn với sóng gió. Bốn bể chỉ là đại dương mênh mông. Những lúc Tết đến nghe tiếng sóng, ở giữa khung trời mênh mông như vậy, không ai trong chúng ta là không thấy nao lòng nhớ gia đình trong những ngày đoàn tụ. Nhưng để bù đắp và phần nào giúp các anh quên đi để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúng ta đã tìm mọi cách để giúp các anh cũng có một cái tết đầm ấm, xum vầy bên đồng đội như đối với gia đình mình vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Tết cũng đã đến trên mọi miền quê hương, ở nơi đảo xa xôi, các anh, những người lính đảo với bao vất vả, khó khăn trong đời sống sinh hoạt nhưng vẫn tự biết cách tìm cho mình những cảm xúc, không khí Tết dù chỉ là mùi vị trong món ăn để nhớ về quê hương chứ không thể có cái cảm giác không khí gia đình đoàn tụ xum vậy được.Nhưng các anh vẫn biết cách tạo nên niềm vui cho riêng mình trong dịp Tết này. Chúc các anh, những chiến sĩ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trên đảo, chúng tôi thấy sự hy sinh thầm lặng của lính đảo thật đáng cao quý và trân trọng.

  Trả lờiXóa
 9. với phương châm, trên đất liền có gì thì đảo có thứ đó lên từ lâu các chiến sĩ trên những hải đảo xa xôi của Tổ quốc luôn chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng cho cái tết thật ấm cúng cùng đồng chí đồng đội ngoài đảo. Để trong dịp lễ lớn của đất nước nhưng các anh vẫn yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền nơi đầu sóng ngọn gió, các anh vẫn có cái tết thật đầy đủ và thân thương, đáng nhớ trong suốt cuộc đời làm lính của mình

  Trả lờiXóa