CHUYỆN NHỮNG "ĐỨA CON NUÔI"

Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. sinh ra những đứa con thế này trên đất nước Việt Nam bốn ngàn năm văn hiến thế này thật là một bất hạnh của xã hội. Bởi đã không cống hiến được gì cho xã hội mà suốt ngày tìm những thủ đoạn để chống đối, xuyên tạc, phủ nhận những thành quả, thành tựu phát triển của đất nước; tung tin thất thiệt tạo dư luận xấu trong nước về các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội ở trong nước, chúng luôn tìm cách làm cho hỉnh ảnh đất nước rất tồi tệ trong mắt bạn bè thế giới và cho rằng nước ta không có nền dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước ta đang đổi thay và phát triển mạnh mẽ trên tất cả mọi lĩnh vực và thật sự đáng ghi nhận bởi sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của mỗi con người Việt Nam. Và thành tựu ấy sẽ càng rạng rỡ hơn nếu không có sự can thiệp, như “kỳ đà cản mũi” của những đứa con nuôi trong đất nước ta. Đó là những con người vô ơn với đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, lại còn luôn tạo vỏ bọc giả tạo để lôi kéo dân lành tham gia vào những việc bất chính như vậy để chúng kiếm được những khoản tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 3. Bọn chúng mà lại được nhận với cái danh nghĩa là con nuôi sao? Với bản chất là người Việt Nam nhưng họ đã có những hoạt động đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc không thể chấp nhận được. Đó là những người tai quái, phủ nhận những thành quả, thành tựu phát triển của đất nước. Thì chúng không thể nào xứng đáng với danh nghĩa ấy được.

  Trả lờiXóa
 4. trong không khí đón xuân Giáp Ngọ, mừng Đảng mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, cả dân tộc đang hứng khởi chào đón năm mới với biết bao nhiêu thành tựu mà đất nước đạt được. Vậy mà niềm vui ấy lại không được hưởng thụ một cách trọn vẹn, khi mà bên cạnh những thành tựu như vậy, chúng ta, dân tộc ta vẫn đang phải ngày đêm đấu tranh với bọn rận, bọn bán nước với hàng loạt những động đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc không thể chấp nhận được. Bọn chúng không đáng mang dòng máu Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Một năm mới đang tới, trong không khí cả nước chào đón năm mới với những tổng kết, thắng lợi của năm vừa qua. Đất nước chúng ta thật đáng tự hào về mọi mặt như kinh tế, văn hóa, xã hội....Nhưng cái gì cũng vậy, bên cạnh những thành tựu đạt đước của đất nước thì vẫn còn có những kẻ đúng là tai quái, chúng chống lại, đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc không thể chấp nhận được, không những vậy chúng còn ngang nhiên phủ nhận những thành quả, thành tựu phát triển của đất nước. Chúng là nỗi nhục của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Một lũ bán nước, phản quốc như thế chúng luôn có âm mưu phá hoại cùng với những hoạt động đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc không thể chấp nhận được. Chúng đang thể hiện một cách ngu xuẩn khi bản thân chúng phủ nhận những thành quả, thành tựu phát triển của đất nước, bằng những luận điệu xuyên tạc của mình chúng còn tung tin thất thiệt tạo dư luận xấu trong nước về các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội ở trong nước. Với chúng, chúng xứng là con nuôi ư? Chúng không xứng.

  Trả lờiXóa
 7. Ôi Việt Nam! Đất nước anh hùng, dân tộc anh hùng, nhưng thật hổ thẹn thay khi mà bên cạnh truyền thống bề dày của Tổ quốc như vậy, chúng ta đã sinh ra vả nuôi dưỡng cả những kẻ bán nước, phản bội đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc vì vậy với việc làm và hành động của chúng như vậy thì chúng không xứng đáng một tẹo nào với cái danh nghĩa con dân đất việt, mà chúng chính là những con sâu đích thực cần phải bài trừ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Những bọn rận chủ này đón tết ta mất rồi là gì còn nghĩ đến tết âm nữa đâu, từ lâu chúng đã không coi toàn thể nhân dân Việt Nam là gì rồi, từng hành động của chúng đã cho thấy rõ bản chất xấu xa của chúng, chúng hoạt động không vì mục đích nào hơn ngoài mục đích đê hèn là thay đổi chế độ chính trị này.

  Trả lờiXóa
 9. Trrong khi cả nước đang chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới thì ở đâu đấy trên đất nước này vẫn còn có những kẻ đã và đang làm những việc đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân của đất nước, của Đảng và nhà nước ta, mắc dù ăn tết nhưng những người làm công tác bảo vệ đất nước vẫn luôn làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự không để những đứa con nuôi này gây thêm rắc rối.

  Trả lờiXóa
 10. Những tên rận chủ này đáng bị phải trừng phạt bởi những hành động mà chúng đã gây ra cho đất nước ta, chúng không thèm động viên nhân dân ta lấy một câu mà ngược lại chúng còn kích động nhân dân ta, lôi kéo nhân dân ta theo những con đường xấu, chúng lợi dụng những sai sót của ta nhằm bêu xấu Đảng ta trước mặt nhân dân, thật là đê hèn.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động của những tên rận chủ này không xứng cho một nước Việt Nam đang tiến lên con đường của sự phát triển, của sự hội nhập, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đang vươn mình tới tầm cỡ khu vực và trên thế giới, Việt Nam đang vươn mình để đón chào thế giới, đang tìm những cơ hội mới.

  Trả lờiXóa
 12. Trong những năm vừa qua chúng ta đã tìm được nhiều thành công trong mọi lịnh vực phát triển đất nước, đặc biệt là trong lĩnh vưc kinh tế đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện về mọi mặt, tuy nhiên các thế lực thù địch vẫn coi đó chỉ là những cái sai và chúng không bao giờ thừa nhận vấn đề đó, thật là không hiểu được,

  Trả lờiXóa
 13. Rất đúng, chúng mang trong mình dòng máu lạc hồng, nhưng lại có những tư tưởng phá hoại đất nước. Không hiểu vì lý do gì, hay không hiểu là chúng được ăn học từ đâu, chắc là do bọn này học ở nước ngoài nên mới nhiễm những tư tưởng như vậy, chúng nghĩ ở đó hiện đại như thế thì có thể áp dụng ở Việt Nam, nhưng thực chất là nếu làm như ở các nước phương Tây hay Mỹ thì là hủy hoại Việt Nam mà không biết

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước ta có thể vẫn còn nhiều tồn tại, xong không phải vì thế mà chúng ta có thể bỏ con đường mà cả dân tộc đã chọn từ mấy chục năm nay. Đây mới là bước khởi đầu thôi, nếu mới thấy khó khăn, mới gặp vấn đề mà đã đòi bỏ, đòi rẽ theo hướng khác thì đến bao giờ chúng ta mới theo kịp các nước khác đây. Nhất là những nước ấy đã đi trước chúng ta hàng mấy chục năm nữa chứ. Đúng là những đứa trẻ này có ăn có học nhưng lại chưa suy nghĩ thấu đáo

  Trả lờiXóa
 15. Cái đám phản động đó không thể gọi là con nuôi được. Những con người này được đất nước nuôi lớn, đa phần được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng rồi khi lớn lên chúng lại là những kẻ phản bội tổ quốc. Con nuôi thậm chí nhiều người còn có tình cảm, biết ơn nuôi dưỡng của đất nước còn đóng góp xây dựng đất nước, còn đây là những đứa con đẻ phản bội bố mẹ chúng, anh em chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam với những truyền thống tốt đẹp,trong đó có truyền thống yêu nước,vậy mà những kẻ kia lại có thể hành động như vậy được.Nói chúng là những đứa con nuôi thì cũng đúng mà thôi.Và nói chúng là những kẻ ăn hại thì cũng chẳng sai,Những việc làm kia của chúng là không thể chấp nhận được.Chúng ta cần phải chấn chỉnh ngay.

  Trả lờiXóa
 17. Gọi bọn này là những đứa con nuôi là đúng rồi.Chúng nó sinh ra trên đất nước việt nam mà lại có thể làm cái chuyện như vậy được,Những việc làm đó không chỉ đi ngược lại lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân mà nó còn làm tổn hại đến đất nước.Vậy nên chúng ta cần phải tuyên truyền cũng như giáo dục những người đã lầm đường lỡ bước kia quay đầu lại.

  Trả lờiXóa
 18. Những đứa con nuôi này liệu chúng có biết đường mà sửa sai hay không mà giáo dục chúng nữa.Trong thời gian qua thì những việc làm của chúng là không chấp nhận được và đáng lên án.Một bộ phận luôn có những tư tưởng cực đoan,chống đối và có những việc làm tổn hại đến đất nước và nhân dân,Vậy nên mong rằng trong thời gian tới thì chúng ta có thể cảm hóa được những con người này.

  Trả lờiXóa
 19. Trong mỗi giai đoạn,mỗi thời kì đều có những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân.Vậy nên chúng ta cần có những chủ trương chính sách hợp lí để cải tạo và cảm hóa những con người này để cho họ làm những việc có ích cho đất nước.Điều này là không dễ gì thực hiện và cần phải có thời gian.Mong rằng chúng ta sẽ làm được điều này để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 20. đúng vậy đât nước chúng ta có được ngày hôm này à do lỗ lực của toàn dân phấn đấu hêt mình xây dưng đât nước và cũng là nhờ các chính sách hợp lý của đảng nhà nước hợp với lòng dân được nhân dân ủng hộ khiến cho dân tộc ta đoàn kêt vì một mục tiêu chúng. đáng ra chúng ta sẽ không dưng lại ở thời điểm bây giờ đnag ra chúng ta phải có những bước tiến xa hơn nêu như không tồn tại nhwngxx kẻ chuyên đi tuyên truyền sai lêch đương lối chính sách của đảng phá hoại đât nước như nhưng đứa con nuôi kia

  Trả lờiXóa
 21. trong từng giai đoạn phat triển của đât nước chúng ta cũng luôn phải đối mặt với những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc chúng là nhưng con sâu của đât nước vì mục đich cá nhân của chúng vì ham muốn của chúng mà đi chống đối lại cả lỗ lực của dân tộc.vì vậy chúng ta nên có nhưng biện pháp hợp lý để loại bổ nhưng cpn sâu này ra khỏi đât nước để đât nước ngày càng phat triển vưng mạnh hơn

  Trả lờiXóa
 22. Kinh tế tiếp tục phát triển, thực hiện được mục tiêu tổng quát đề ra. An sinh xã hội và phúc lợi xã hội được bảo đảm. Đời sống của nhân dân tiếp tục được cải thiện. Lĩnh vực văn hoá - xã hội, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ có bước tiến bộ. Quốc phòng được củng cố và tăng cường; chủ quyền quốc gia được giữ vững; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

  Trả lờiXóa
 23. mục tiêu cụ thể về xây dựng nền văn hóa Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 là phấn đấu đạt được những tiến bộ mới trong xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; hình thành hệ giá trị chuẩn mực con người Việt Nam mới trong thời đại Hồ Chí Minh; đạt kết quả rõ rệt trong xây dựng môi trường văn hóa, ý thức bảo vệ môi trường văn hóalà những thứ cần làm

  Trả lờiXóa
 24. Nếu như miền Trung và Nam chọn hoa mai làm loài hoa biểu tượng của tết thì miền Bắc lại chọn hoa đào. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn thế nên, mõi khi Tết đến nhà ai cũng chọn một cành đào thật ưng ý cắm trên bàn thờ hoặc trang trí trong nhà với ước mong mang lại sự an lành, hạnh phúc Chỉ trồng được ở miền Bắc, hoa đào được ưa chuộng trong những ngày Tết bởi sắc đỏ thắm rực rỡ may mắn. không quan nhưng mà chúc năm mới mọi người phát tài lộc, dận chủ chết hết đi

  Trả lờiXóa
 25. Đối với người Bắc, mâm ngủ quả không nhất thiết phải chuẩn bị đầy đủ các loại quả để đọc lái thành một câu trọn vẹn ý nghĩa như trong Nam nhưng trước hết là phải đẹp. Thường trên mâm ngũ quả có 5 loại trái cây chính là chuối, bưởi, đào, hồng, quýt. Cách bài trí cũng khá đơn giản, nải chuối được đặt ở dưới cùng đỡ lấy toàn bộ các cây trái khác. So với trong Nam thì mâm ngũ quả ở ngoài Bắc nhỏ hơn.xem này bạn

  Trả lờiXóa
 26. Lễ vật cúng giao thừa ngoài hương hoa quả phẩm còn có thêm mâm xôi đậu xanh, con gà luộc hoặc đầu heo, bánh chưng, cau trầu rượu. Trước Tết hay trong Tết, người ta cũng chúc nhau năm mới may mắn, bình an. Cả 3 miền đều thế, người trong gia đình sẽ lì xì cho nhau chúc nhau khỏe mạnh, may mắn.

  Trả lờiXóa