CÓ CHẾ TÀI GÌ CHO NHỮNG CON NGƯỜI NÀY KHÔNG???

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. nói thật chứ sao mà cùng chung sống trên đất nước Việt Nam, cùng là những người đã chứng kiến đất nước đang ngày càng phát triển ấy thế mà lại có những con người vì chút lợi ích cá nhân mà bán rẻ đất nước mình! sự thật thì người dân Việt Nam ai chả biết, rằng nền dân chủ nhân quyền ở nước ta thế nào và gần đây nước ta đã được các nước bạn trên thế giới tín nhiệm thế nào khi bầu vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc! chỉ có những kẻ bán nước, phản động, rận chủ mới cố tình không nhận ra những điều ấy và có những hoạt động ngu dốt như thế thôi!

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ cũng tới lúc phải có những chế tài cho những kẻ phản động, rận chủ như thế thôi! không thể cứ để bọn chúng nói lăng bừa bãi như thế được! mấy cái tên mà tác giả kể bên trên mọi người cứ tìm hiểu thì sẽ thấy ngay cái lịch sử chống phá của chúng thôi! nước ta vừa được bầu chọn vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc và đó là bằng chứng giá trị nhất phản bác lại những lời lẽ xuyên tạc của những kẻ phản động!

  Trả lờiXóa
 3. đất nước ta vẫn đang phải đối mặt với những kẻ đang che dấu cái bộ mặt phản động của mình bằng những cái danh nhà dân chủ này nọ để từ đó hoạt động để chống phá lại Đảng và nhà nước ta! những hoạt động của chúng thực sự là không thể chấp nhận được! cũng giống như tác giả nói thì chúng không chỉ làm hại đất nước mà còn làm xấu hình ảnh của nước Việt Nam chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế! mong rằng những kẻ như thế sớm bị giải quyết và phải chịu những hình phạt thích đáng!

  Trả lờiXóa
 4. chế tài liệu có tác dụng gì với một lũ rận này không? Đảng và nhà nước ta vẫn luôn có chủ trương, đường lối chính sách hợp lí để phát triển đất nước và đương nhiên là vẫn đảm bảo được các quyền tự do dân chủ, nhân quyền! ấy thế mà bọn rận thì lại cố tình không hiểu ra vấn đề, vẫn lấy mấy cái chuyện ấy ra để mà bàn tán rồi kêu khóc! nói tóm lại là cứ tống hết mấy bọn rận ấy vào lớp mẫu giáo để chúng nó học lại từ đầu thì may ra nó mới hiểu được vấn đề!

  Trả lờiXóa
 5. sự kiện nước Việt Nam chúng ta được bầu chọn vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là một sự nỗ lực, cố gắng to lớn của cả dân tộc ta, đó có lẽ cũng là một cái gì đó xứng đáng cho những đường lối đúng đắn của Đảng và nhà nước cũng như việc thực hiện của người dân! song, những kẻ phản động, rận chủ thì vẫn luôn là những kẻ xấu xa, chúng luôn cố gắng phủ nhận những công sức ấy! đó chỉ là những luận điệu cùn của bọn xấu và chúng ta phải thực sự lên án cũng như tẩy chay chúng khỏi đất nước!

  Trả lờiXóa
 6. Đối với những con ngời này, chúng ta vẫn chỉ đang đấu tranh một cách đối phó thì đúng hơn, khi những việc làm của chúng xảy ra, tức là cụ thể biểu hiện rõ tội phạm, cấu thành tội phạm thì lúc đó mới có căn cứ để xử lý, còn phòng ngừa sự hoạt động của chúng là vẫn còn khó khăn. Do vậy, nhà nước ta cần phải có chế tài, luật định cụ thể, áp dụng cho cả những trường hợp phòng ngừa để hoạt động của chúng không còn xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi hiểu sao vì họ phủ nhận điều đó, vì đối với họ dân chủ nhân quyền chỉ là tiền bạc luôn luôn muốn đầy túi họ, họ luôn muốn hưởng thụ chứ không hề muốn lao động, đó chính là những cao người luôn mơ đến ước mơ làm ông chủ, áp bức người khác, nhưng xin thưa xã hội bữa này đã phát triển, trình độ của con người tăng cao lắm rồi nên đừng trông chờ vào những điều mà vô vọng đó nữa

  Trả lờiXóa
 8. Sự kiện Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc được cả cộng đồng thế giới công nhận, và thể hiện qua sự bầu, bỏ phiếu tín nhiệm mà Việt Nam chúng ta có số phiếu cao nhất. Nhưng phủ nhận điều đó một cách mù quáng, bọn phản động này chúng vẫn la ó, gào thét nào là dân tộc Việt Nam chúng ta không có tự do, nhân quyền, dân chủ hay những thứ liên quan đến đó mà bọn chúng vẫn nêu lên. Để áp dụng đối với những loại người này, Đảng và nhà nước ta cần có những thiết chế nghiêm ngặt hơn, để chúng không có cơ hội tiếp tục gây rối, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc được nữa.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là con người ta có quyền tự do ngôn luận thật, nhưng mà tự do bị lạm dụng kiểu này cũng nên có cách gì mà trừng trị chứ, chứ cái kiểu luôn muốn phủ nhận sự thật, cố tình bôi lem, che mờ đi sự thật thế này thì không được, nó vừa làm cho thông tin đến người dân không được chuẩn xác, làm người dân hoang mang không biết tin vào ai và đặc biệt nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tính của nước ta

  Trả lờiXóa
 10. đây chính là tự do ngôn luận của bọn bán nước đấy, chúng luôn muốn lợi dụng vào quyền tự do ngôn luận để nói này nói nọ nhằm làm cho sự thật về đất nước ta về nhân dân ta bị sai lệch đi trong bạn bè quốc tế, từ đó làm giảm uy tính của nước ta, việc làm này hết sức nguy hiểm vì sẽ làm cho nước ta khó khăn hơn trong con đường ngoại giao hợp tác, do đó cần phải có cách xử lý những trường hợp xấu như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Việc đất nước chúng ta được bạn bè tín nhiệm cao bầu vào thành viên Hội đồng nhân quyền là kết quả của cả quá trình lâu dài xây dựng, phát triển đất nước, quan tâm, nâng cao đời sống của nhân dân; các bạn đã đánh giá rất cao những thành tựu đối nội, đối ngoại của Việt Nam trong những năm gần đây và vấn đề nhân quyền là một trong số đó. Thế mà có những kẻ tự cho mình là đấu tranh cho nhân quyền rồi chọc khoáy, xuyên tạc về nhà nước ta, đã đến lúc chúng ta cũng phải chế tài thích hợp xử lý những kẻ chỉ biết chống lại đất nước thế này

  Trả lờiXóa
 12. sự kiện Việt Nam được bạn bè quốc tế tín nhiệm bầu làm thành viên Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu cao vào thời gian cuối năm 2013 là niềm tự hào của cả đất nước cũng như với mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên có những kẻ đã luôn phủ nhận điều ấy và tỏ thái độ phản đối; nói, phát biểu, viết bài trên mạng với nội dung hoàn toàn sai bản chất. Chúng ta cần mạnh tay trong việc xử lý nghiêm minh những kẻ luôn chống lại lợi ích quốc gia và nó làm ảnh hưởng tới hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Võ Văn Bảo, Lý Văn Dũng, Vũ Sỹ Hoàng , Đào Trang Loan , Nguyễn Ngọc Như Quỳnh , Nguyễn Thị Yến Trang , Huỳnh Anh Trí, và Nguyễn Chí Tuyến!
  những cái tên thì đẹp quá, cơ mà suy nghĩ hành động lời nói của những người này thì chẳng đẹp như cái tên của họ , làm ảnh hưởng tới hình ảnh đất nước và con người Việt Nam! mong rằng những kẻ này sẽ sớm phải chịu những hình phạt thích đáng!

  Trả lờiXóa