CUỐI NĂM ĐẤY - CƯỜI TÍ!!!

Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Hay, câu này có chút không khí tết rồi đấy, coi như là không khí tết đã tràn ngập khắp mọi nơi, xua đi không gian ảm đạm đang bao trùm một bầu không khí tết sắp đến gần, nói chúng là tết nhất sắp đến rồi nhưng mà năm nay kinh tế khó khăn mà do vậy người dân bây giờ không mặn mà lắm. Nhưng thôi thì nghe mấy lời chúc tết này thì cũng ok cho một năm mới rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Lại một năm mới đến rồi, chúng ta cùng chúc nhau những câu bình an nào để một năm mới chúng ta không phải lo toan, không phải phiền muộn, hãy nghĩ tới một tương lai sáng ngời hơn. Hy vọng sang năm mới có nhiều sự đổi mới và đặc biệt là kinh tế sẽ khấm khá hơn, cuộc sống mọi người no ấm hơn chứ không buồn và tẻ nhạt hơn năm ngoái nữa.

  Trả lờiXóa
 3. năm hết tết đến, chúng ta hãy quên đi những chuyện của năm cũ, đặc biệt là chuyện buồn để hướng đến một năm mới với những niềm vui mới, mong ước tốt đẹp mới sẽ đến với chúng ta, với bạn bè người thân và cả xã hội này. Đầu tiên chúng ta hãy giành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, lời cầu an, may mắn cho năm mới bằng những câu chúc nhí nhảnh, vui vẻ, thay đổi không khí cho một năm mới cũng vô cùng vui tươi

  Trả lờiXóa
 4. Tết đến xuân về, cũng là dịp mọi người xum họp, gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ người thân. Trong không khí phấn khởi của mùa xuân như vậy, chúng ta không khỏi bỏ qua được những lời chúc đầy ý nghĩa đến với bạn bè, người thân của mình. Văn hóa của người Việt chúng ta đó là không thể bỏ qua những lời chúc, và tất cả những lời chúc cũng chỉ mong muốn cho bạn bè mình đạt được những điều tốt đẹp nhất, nhưng chúc ra sao, như thế nào thì chúng ta cũng cần để ý cho nó phù hợp với hoàn cảnh để tránh điều không hợp với chủ nhà.

  Trả lờiXóa
 5. Câu chúc năm mới, nó không chỉ là nét đẹp trong văn hóa Việt chúng ta trong những dịp vui, hỉ hay những lần gặp mặt nào đó, mà nó còn được sử dụng rất nhiều trong dịp tết đến xuân về. Khi mà cả đất nước đang hừng hực khí thế đón tết, mừng mùa xuân, mừng đất nước. Gặp gỡ nhau chúng ta rất thoải mái trao nhau, giành tặng nhau những lời chúc, mong sao cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn bè, người thân của mình. Đó là văn hóa và cũng là truyền thống của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng vậy, với những lời chúc giành tặng cho người thân trong dịp năm mới, tết đến xuân sang thì đó là những lời chúc hết sức ý nghĩa. Nó thể hiện sự mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Nhưng trong mỗi trường hợp, hoàn cảnh khác nhau, chúng ta cũng cần phải có những lời chúc sao cho hợp với ngữ cảnh. với điều kiện thực tế. Đừng để thông qua lời chúc mà chúng ta bin người khác đánh giá này nọ và trở thành trò cười thì nó không hay tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 7. Những lời chúc trong dịp năm mới là điều không thể thiếu trong văn hóa của người Việt chúng ta, gặp nhau sau bao ngày xa cách hoặc là trong không khí đón năm mới, chúng ta không khó gì để trao nhau những lời chúc tốt đẹp đến với nhau, mong muốn một năm mới sẽ có nhiều thuận lợi, Nhưng trong mỗi hoàn cảnh cụ thể, chúng ta cũng nên có những lời chúc sao cho phù hợp, tránh gây ngỡ ngàng, hiểu lầm đến mọi người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 8. Ngôn ngữ và văn thơ Việt Nam thật là đa dạng và phong phú. Tết sắp đến rồi, bây giờ người người nhà nhà đang chuẩn bị cho cái tết thật là đầy đủ và sung túc. Những câu chúc tết ở trên thật là vui vẻ và ý nghĩa, nhưng cũng có nhiều câu khiến người đọc cảm thấy rất vui vẻ. Chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa