GLANG ANAK LÀ AI VẬY???

Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Glang Anak cái tên rõ là người dân tộc, nhưng chưa chắc sự thật đã là như vậy. Chắc chắn là của một tên nào đó, chúng muốn dấy lên phong trào xung đột sắc tộc ở nước ta đây mà. Từ trước tới nay, trên đất nước ta chưa bao giờ tồn tại chuyện phân biệt giữa các dân tộc với nhau. Là một nước đa dân tộc, nhưng lúc nào các dân tộc cũng chung sống hòa thuận với nhau, tạo nên một tập thể vô cùng đoàn kết

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước ta có 54 dân tộc anh em cùng chung sống hòa thuận từ bao lâu nay. Nhưng có một số phần tử xấu muốn chia rẽ đất nước ta, chúng luôn lợi dụng trình độ văn hóa còn non kém của những người dân tộc để chúng có thể xúi giục kích động người dân đòi ly khai, lập vương quốc riêng gây ảnh hưởng đến ổn định trong nước.

  Trả lờiXóa
 3. lại là chiêu ném đá dấu tay mà những kẻ xấu thường làm khi chúng chỉ lấy một cái tên vớ vẩn để viết bài mà chúng ta chả biết là ai, câu chuyện cũng không rõ nguồn gốc, cứ chung chung vì chúng chỉ nhằm mục đích là kích động bà con, chia rẽ nội bộ dân tộc bằng khả năng bịa đặt, nồng ghép mà không có chứng cứ xác thực nào cả. Bỏ ngoài tay chuyện đó các anh em mọi dân tộc nước ta hãy đoàn kết như trong quá khứ để cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm lo hạnh phúc, cùng nhau sống hòa bình trên đất nước này

  Trả lờiXóa
 4. Glang Anak viết rằng tại một địa phương nọ không nói rõ ở đâu nhưng đã xảy ra vụ việc về xung đột văn hóa, tín ngưỡng giữa chủ tịch xã ở làng người Chăm Ninh Thuận và một người dân Chăm. Bản chất của ông ta cũng như bọn bán nước đó là hành động chỉ để phá hoại đất nước mà thôi. Chúng tìm mọi cách để phá vỡ nền hòa bình của cả dân tộc ta, phá vỡ sự đoàn kết gắn bó của dân tộc Việt mà thôi. Động cơ, thủ đoạn của chúng không có gì là mới lạ cả.

  Trả lờiXóa
 5. Với bài viết của ông ta như vậy thì chúng ta có thể hiểu thế nào là bản chất của ông ta và mục đích ông ta muốn gì. Dùng những lời lẽ kích động, xuyên tạc lung tung mà bọn phản động, bán nước chúng dựng nên để âm mưu lật đổ nhà nước ta bằng chính sự việc mà bọn chúng dàn dựng nên. Và như vậy có lẽ chỉ người ai cũng biết và có thể hiểu được. Nhưng thực sự bài viết của ông ta chỉ mang tính chất kích động và chia rẽ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Dân tộc Việt chúng ta, với dòng dõi con lạc cháu hồng. Tất cả các dân tộc anh em ấy. họ đều đóng góp những công lao to lớn cho việc xây dựng và bảo vệ đất nước; chung sống hòa thuận, đoàn kết thương yêu lẫn nhau. Điều đó thể hiện tình thương yêu, trân trọng của bất kỳ người dân Việt Nam nào. Vậy nên không chỉ đơn giản qua những bài viết xuyên tạc mà có thể làm thay đổi được nền tảng vững chắc ấy.

  Trả lờiXóa
 7. Với bản chất của kẻ bán nước thì chúng ta cũng có thể hiểu được cái mà bài viết của Glang Anak nó muốn nói lên điều gì có thể nói rằng người viết bài này chắc chắn không có ý tốt đẹp. Hay đó chính là âm mưu hành động của các thế lực thù địch mà thôi. Chia rẽ dân tộc chính là lý do và mục đích của bọn chúng, để gây nên sự náo loạn làm mất uy tín, tầm quan trọng của đảng và nhà nước chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa