Gửi tới mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới

Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014
Tags:

13 nhận xét:

 1. Năm vừa qua kinh tế khó khăn cũng khiến người người căng thẳng. Chúng ta hy vọng bước vào năm mới tất cả mọi người hãy gạt bỏ hết những ưu phiền, những cái gì không hay hãy để vào quá khứ. Mọi người nên tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần để chào đón một năm mới nhiều niềm vui, dành nhiều tình cảm cho nhau. Buồn hay vui thì đó cũng là cuộc sống của mình rồi, mong các gia đình hãy gạt bỏ mọi lo toan, hãy mở lòng đón nhận và chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong một năm mới này.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ mỗi dịp xuân về thì nhà nhà, người người hân hoan đón mừng năm mới, hoà chung niềm hân hoan đó chúng ta không quên chọn cho mình những câu và lời chúc tết 2014 hay nhất và đầy ý nghĩa để gửi đến gia đình, người thân và bạn bè của mình. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 3. Tết là một lễ hội hằng năm của người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, hân hoan đón chào một mùa xuân mới. Nó cũng là dịp nhắc nhở những người con trên khắp mọi miền đất nước quay về với cội nguồn. Ngày xuân hãy gửi tới cho những người thương yêu của mình những câu chúc thật hay và ý nghĩa. Chúc cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đều đạt được những điều mong đợi trong năm mới, chúc cho sự thắng lợi của toàn dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Năm cũ 2013 đã qua đi, cả thế giới, nhân loại đang chào đón năm mới 2014, theo lịch của người châu á thì đây là năm con ngựa. Ngựa nó là sự biểu tượng của sự mạnh mẽ, thanh thoát cũng như cần cù. Nhân dịp năm mới xin gửi lời chúc tới toàn thể mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe rồi dào như con giáp của năm nay đó là con ngựa.

  Trả lờiXóa
 5. Trong năm mới 2014, nó sẽ là một năm đầy cơ hội cũng như thách thức của Việt Nam chúng ta. Đây là năm mà rất nhiều sự kiện sẽ diễn ra và quan trọng đó là nền kinh tế sẽ hội nhập mạnh mẽ để đưa đất nước ta phát triển hơn nữa. Tuy nhiên đây cũng sẽ là năm mà Việt Nam chúng ta sẽ phải có những đối sách hợp lý trong vấn đề chủ quyền trên Biển Đông để đảm bảo được sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Chúc cho năm mới, đất nước ta sẽ đạt được nhiều thành công mới.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyen Manh Cuong05:54 2 tháng 1, 2014

  năm mới đã đến. một năm chúng ta có thêt hy vọng vào nền kinh tế khởi sắc thị trường bất động sản lại nóng bỏng trở lại. quan trọng nhất vẫn là tạo ra công ăn việc là cho đội ngũ lao động trẻ những sinh viên mới ra trường phải tìm được việc làm phù hợp. hơn nữa một năm mới vẫn có nhiều thách thức đặt ra với nhà nước. đó là vấn đề giải quyết những vấn nạn trong xã hội. những tranh chấp chủ quyền. phải thiết thực hơn những chính sách đển với người dân để họ có thể thực hiện quyền lợi của họ.

  Trả lờiXóa
 7. Năm 2013 là một năm có thật nhiều những sự biến động và những khó khăn không hề nhỏ đối với Nhà nước và nhân dân ta đã tác động đến cuộc sống đời sống của nhân dân. Tuy nhiên trước những khó khăn ấy chúng ta cũng vẫn vượt qua và đạt được những thành tựu đó chính là một niềm khích lệ cho Nhà nước và nhân dân. Bước sang năm 2014 cũng sẽ có nhiều khó khăn nhưng chúng ta hãy cùng nhau để vượt qua và gặt hái những thành công mới.

  Trả lờiXóa
 8. Một năm mới đến với bao nhiêu mong ước về một năm mới có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, đây là tâm lý chung của mọi người thôi. Quả thật năm mới đến ai cũng muốn điều gì đó mới mẻ hơn nữa. Năm con ngựa, năm của sự phát triển nhanh như ngựa, trong công việc là sự phát triển nhanh trong sự nghiệp, đúng là một năm rất nhiều cái hay.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta đang sống trong thời đại toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế sâu rộng. Việc tham gia các Hiệp định thương mại tự do với yêu cầu cao hơn, toàn diện hơn tạo ra nhiều cơ hội cho hợp tác cùng phát triển nhưng sự tùy thuộc lẫn nhau cũng tăng lên và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Báo cáo thường niên của nhiều tổ chức quốc tế đều xếp hạng năng lực cạnh tranh của các nền kinh tế.

  Trả lờiXóa
 10. Năng lực cạnh tranh được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó chất lượng thể chế và môi trường kinh doanh có tầm quan trọng hàng đầu. Chất lượng thể chế không chỉ tác động như một yếu tố tự thân mà còn ảnh hưởng có tính quyết định đến môi trường kinh doanh, năng lực cạnh tranh của cả nền kinh tế, của từng doanh nghiệp và là điều kiện tiên quyết để phát huy có hiệu quả lợi thế quốc gia.

  Trả lờiXóa
 11. Đột phá trong quản lý nông nghiệp bắt đầu từ Khoa 10 đã đưa Việt Nam từ thiếu lương thực trở thành nước xuất khẩu gạo và nhiều nông sản hàng đầu thế giới. Mở rộng mạnh mẽ quyền tự do kinh doanh với việc ban hành Luật Công ty, Luật Doanh nghiệp tư nhân, Luật Đầu tư nước ngoài... đã đưa nền kinh tế nước ta ra khỏi trì trệ, phát triển năng động với tốc độ cao. Chủ động hội nhập kinh tế quốc tế đã tạo ra không gian phát triển mới, rộng mở hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Trong điều kiện khoa học và công nghệ phát triển rất nhanh, đặc biệt là công nghệ thông tin, thế hệ trẻ nước ta được trang bị kiến thức ngày càng cao và phần lớn thường xuyên truy cập internet để giao lưu, học hỏi, khám phá và chiêm nghiệm thực tế. Thế hệ này đang và sẽ đóng vai trò quyết định đối với sự phát triển cũng như vận mệnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Nhiệm vụ đặt ra là rất nặng nề. Khó khăn, thách thức là rất lớn. Nhưng đây là cơ hội để thúc đẩy Đổi mới mạnh mẽ hơn. Đòi hỏi phải có quyết tâm và bản lĩnh chính trị rất cao. Bản lĩnh của Đảng và Nhân dân ta đã tỏa sáng trong đấu tranh giành độc lập dân tộc và thống nhất đất nước. Bản lĩnh đó cũng đã tỏa sáng khi đất nước ta đối mặt với khủng hoảng kinh tế-xã hội những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước để hình thành đường lối Đổi mới.

  Trả lờiXóa