HACKER - OH MY GOD!!!

Thứ Tư, 22 tháng 1, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Vì đâu mà bọn chúng, bọn phản động luôn tìm cách hoạt động phá hoại và chống lại Việt Nam chúng ta. Có lẽ do chính sự ganh ghét của chúng và sự thất bại về lãnh đạo đất nước Việt Nam chúng ta mà thôi. Bản thân chúng với những việc làm hèn hạ vậy hỏi tại sao chúng lại không bị những kẻ khác làm điều tương tự với chúng. Bị tấn công trang cá nhân, tấn công blog, trang web... vậy mà chúng lại có thể vu oan cho Việt Nam tấn công khi chúng không có chứng cứ. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam dùng hacker để tấn công mạng dân chủ sao? Trong tình hình hiện nay, không có bất cứ một quốc gia hay nhà nước nào là không sử dụng hacker, nhưng sử dụng đối với mục đích gì thì đó lại là một chuyện. Khi chưa đủ chứng cứ hay điều kiện gì thì đừng có vu khống là Việt Nam thế này, Việt Nam thế kia, rồi là mượn danh những cá nhân đăng tải những thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng. Như vậy là bọn bán nước như chúng mới là những kẻ vu oan, thấp hèn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Ở đây chúng ta nên biết đó là hacker là những chuyên gia về máy tính, về lập trình và quản trị mạng. Họ có khả năng thay đổi hệ thống an ninh mạng.. có hacker xấu vá có hacker tốt.. Việc xuất hiện ngày càng nhiều virus lạ có thể do 1 phần các hacker xấu gây ra. Nhưng nếu như những hacker mà thực hiện việc của mình đối với những bọn xấu, bọn tội phạm gây nguy hiểm cho xã hội hay chính là các trang mạng, blog phản động thì đó là điều rất đáng hoan nghênh, nhưng khi chưa có kết luận, chứng cứ gì về việc mà Việt Nam dùng hacker để tấn công bọn phản động trên BBC mà bọn chúng lại khẳng định như vậy thì chúng ta cần phải cho chúng biết thế nào để chúng không thể vu oan cho Việt Nam được, điều đó gây ảnh hưởng không tốt tới chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao chúng: BBC nói rằng tình nghi Chính phủ Việt Nam tiến hành các vụ tấn công mạng nhằm vào một số người mà BBC đưa ra khái niệm là “những nhà hoạt động vì dân chủ Việt Nam ở nước ngoài”. Trong đó, BBC nêu ra một vài cái tên cá nhân, tên Blog; mượn lời những cá nhân, Blog này nói rằng bị Hacker cài mã độc, bị tấn công trang thông tin cá nhân và cho rằng đó là do Chính phủ Việt Nam. Trong khi họ chưa có đủ chứng cứ thì họ lại giám khẳng định là Việt Nam chúng ta làm việc này sao? Bọn chúng quá là láo toét rồi, chúng đang thực hiện hành vi vu oan mà thôi, nó thể hiện đúng bản chất phá hoại của bọn bán nước, phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Hacker là người có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính bao gồm lập trình, quản trị và bảo mật. Những người này hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính và dùng kiến thức của bản thân để làm thay đổi, chỉnh sửa nó với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau. Với những kẻ xấu thì mục đích dùng hacker để trừng trị bọn chúng là điều rất nên làm và nó là cách để phát hiện với tội phạm rất tốt. Nhưng cũng không được phép dùng hacker vào những mục đích xấu đối với những mục đích vô hại. Vì hacker đa phần trên thế giới vẫn bị cấm. Do vậy mà các nhà dân chủ của BBC nói như trên là hoàn toàn vu oan cho Việt Nam chúng ta, mà bọn chúng cần phải bị xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. BBC vu cho Việt Nam đứng đằng sau những vụ tấn công Hacker đó thật sự là điều vu khống không thể chấp nhận được. Khi mà chưa có bất kỳ một chứng cứ hay bằng chứng nào nói lên Việt Nam tấn công bọn chúng, chúng còn nêu ra một vài cái tên cá nhân, tên Blog; mượn lời những cá nhân, Blog này nói rằng bị Hacker cài mã độc, bị tấn công trang thông tin cá nhân và cho rằng đó là do Chính phủ Việt Nam, đây là hành động không thể chấp nhận được đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 7. chicohainguoi@gmail.com03:15 23 tháng 1, 2014

  BBC thì lúc nào chả thế! lúc nào bài đăng của chúng cũng toàn là thông tin sai lệch, xuyên tạc hết, có khi nào được đúng đâu chứ! mọi người cứ để ý những bài viết của chúng rồi những bài phát trên đài của chúng xem, toàn là những thông tin chưa được kiểm chứng, mà có khi lại toàn là mấy ông của đài ấy nghĩ ra để nói xấu người khác cũng nên! chính vì thế mà mọi người phải cảnh giác với tất cả những thông tin mà chúng đưa! không tin được đâu!

  Trả lờiXóa
 8. haizz! bàn luận gì về cái đài ấy nhỉ? cái đài ấy thế nào thì ai chả biết! bình thường xem thông tin của cái đài ấy là biết ngay mà, toàn kêu gọi những kẻ có tư tưởng phản động, muốn chống phá nhà nước ta rồi cho chúng nói lăng lung tung, phát biểu lung tung! mà lại toàn là thông tin gần như là bịa đặt đấy chứ,có gì là xác thực, tin tưởng được đâu! còn cái vấn đề mà bài viết đề cập tới, tôi thấy chả có gì phải bàn cả, chả có nước nào là không có hacker cả!

  Trả lờiXóa
 9. dùng tin tặc để tấn công cái đài BBC ấy á? nghe buồn cười quá đấy! nói thật chứ cái đài này chả cần ai nói xấu thì nó cũng xấu rồi! cũng như là không cần dìm cũng tự chìm ấy! nếu như là một người dân yêu nước thật thì chắc chắn sẽ chả phải ngại ngùng gì khi nói rằng BBC là một cái đài phản động không hơn không kém! hacker thì nó có nhiều ý nghĩa lắm, hacker mà phục vụ cho tổ quốc, cho đất nước! đánh phá mấy cái đài BBC ấy thì tôi ủng hộ hacker bằng cả hai tay luôn!

  Trả lờiXóa
 10. đọc xong mà thực sự là không nhịn được cười! xin lỗi tác giả chứ không phải là buồn cười bài viết của tác giả đâu! mà là buồn cười vì mấy thằng BBC nó khóc ấy! hacker phá trang BBC thì có khi cả thế giới người ta hoan ngênh cũng nên ấy! một cái trang báo lá cà lá cải, đưa tin xuyên tạc, bịa đặt mà bị giải thể, bị tin tặc tấn công thì lại vui quá đi ấy chứ! mà lại còn nói là Việt Nam mình đứng sau vụ tấn công ấy nữa chứ! đúng là hài hước, chúng nó càng nói thì lại càng lòi cái đuôi ngu dốt của chúng ra thôi!

  Trả lờiXóa
 11. đúng là trong năm vừa qua có rất nhiều những cuộc tấn công mạng mà theo ngôn ngữ chuyên môn người ta gọi là bị tin tặc tấn công hay còn gọi là hacker! đấy đều là những cuộc tấn công có chủ ý và thường là mục đích chính trị! thế nhưng nói lại về chuyện mà bài viết này nhắc tới thì thực sự là một điều nực cười! chúng ta đều biết BBC luôn không có thành ý với nước ta, luôn tìm mọi cách để nói xấu ta! ấy thế thì dù cho là nước ta dùng hacker để tấn công lại BBC thì đó cũng chỉ là một hành động phòng vệ chính đáng thôi! cứ hợp tác cùng phát triển, đừng mưu mô gì thì chắc mọi chuyện sẽ tốt hơn rồi!

  Trả lờiXóa
 12. ghớm, mấy ông BBC chỉ giỏi khóc thôi! sao cái lúc đi nói xấu người khác thì không kêu ca gì nhỉ? việc người ta tấn công mạng hay là tin tặc hay là hacker gì đấy thì cũng có mục đích của họ, đối với các ông thì là thiệt hại chứ có ích với nước họ thì là có lợi thôi! giờ có nước nào dám khẳng định là không sử dụng hacker ạ! mà cũng đừng có vội mà vu khống Việt Nam, có nhiều nước ghét cái đài BBC của các ông lắm ạ!

  Trả lờiXóa
 13. chả hiểu chủ bài viết nghĩ mà có thể khẳng định, rồi lại tình nghi những việc mà chính phủ Việt Nam làm chỉ bằng một lời nói từ một blog cá nhân ở nước ngoài. Phải hỏi lại rằng tại sao mà blog cá nhân ở nước ngoài hoạt động bình thường, không có gì liên quan đến quốc gia Việt Nam thì lại bị chính phủ Việt Nam đánh sập chứ, chắc chắn cái blog này chẳng có tốt đẹp gì nên mới bị hacker đó đụng đến, mà trước khi tin lời này thì chúng ta phải kiểm nghiệm xem làm sao mà họ lại có thể gán ghép ngay rằng hacker đó là của Việt Nam chứ, thật là không thể tin nổi

  Trả lờiXóa
 14. bị một hacker tấn công mạng mà blog cá nhân này cũng có thể nghĩ ngay ra rằng đó là do chính phủ Việt Nam chứ. Họ cứ như là cán bộ cấp cao trong nội bộ nhà nước ta vậy, nghe mà đã thấy nực cười. Hơn thế nữa chúng lại được cái đài BBC phát ra chứ, vì đã từ lâu, tuy mang danh là đài truyền hình đưa tin về đất nước Việt Nam cho các kiều bào ta ở nước ngoài muốn có thông tin về quê hương nhưng chúng đã biến chất khi có sự can thiệp của các thế lực thù địch tài trợ tiền

  Trả lờiXóa
 15. không thể đánh giá một cách thiếu xác thực như vậy được vì húng ta đều biết, trong thế giới mạng thì Hacker là một phần không thể thiếu; Hacker là những người giỏi tin học có các hoạt động soạn ra những phần mềm độc hại nhằm tấn công vào các trang mạng, Blog cá nhân để nhằm mục đích phá hoại hoặc đánh cắp thông tin. Hacker có thể là những hoạt động độc lập hoặc do tổ chức tiến hành. Trên thế giới đã ghi nhận những cuộc tấn công với quy mô lớn, tính chất nghiêm trọng mang lại những hậu quả hết sức khó lường đối với người sử dụng và làm đau đầu các nhà quản lý mạng.

  Trả lờiXóa
 16. BBC vu cho Việt Nam đứng đằng sau những vụ tấn công Hacker thì bản thân tôi thấy rằng BBC dường như đã quá bị ám ảnh bởi những sự kiện xảy ra vừa qua liên quan đến mạng như vụ nghe lén của Mỹ. Tuy nhiên, về góc độ pháp lý bài viết của BBC là hoàn toàn không có cơ sở nào cả; thậm chí là có tính chất vu khống ở đây. Toàn bộ nội dung bài viết được BBC giải thích là từ một số cá nhân, con người nào đó, một số trang Blog giời hơi đất hỡi nào đó mà thậm chí chưa chắc đã tồn tại.

  Trả lờiXóa
 17. đăng tải những thông tin thiếu sự kiểm chứng hoặc cố ý không kiểm chứng là sở trường của BBC. Trước đây, BBC đã không ít lần có những bài viết, thông tin thiếu chính xác, phi thực tế tới mức khiến người ta phải rợn tóc gáy. Những bài viết như kiểu này là không thể chấp nhận được. Mượn danh nghĩa một số cá nhân để đăng tải những thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng là một lỗi rất lớn của BBC. Bởi chắc gì đã có chuyện này mà có thể cho bọn chúng tự tiện sắp xếp với nhau để hãm hại chính phủ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Cái bọn BBC lúc nào mà chẳng có cái thói ăn nói lung tung và hàm hồ như vậy.Chúng hoạt động dựa vào ngân sách của nước Mỹ và các nước phương tây nên chúng chống phá việt nam là điều đương nhiên rồi.Tại sao mà cái đài này nó lại có thể được tồn tại lâu như vậy với những hoạt động chống phá như thế.Mong rằng trong thời gian tới thì BBC cần phải chấn chỉnh lại những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 19. phải công nhân là khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì chúng ta lại càng phải đối mặt với nhưng loại tội phạm mới nguy hiểm hơn. Hacker là một tội phạm mới xuất hiện đó lad một chuyên gia vi tính nhưng vì mục đích xấu nên trở thành những kẻ phá hoại. vụ việc BBC vu khống cho việt nam đứng sau những vụ tin tặc tân công là vô căn cứ việt nam ta có những con người tài nhưng không vô đức như những kẻ nước khác.

  Trả lờiXóa
 20. BBC hình như là một tờ báo chuyên chống đối lại đât nước ta thì phải chúng chuyên viết và đăng nhưng thông tin sai lệch vô căn cứ để nói xâu dân tộc chính phủ việt nam ta. đứng sau nhưng hacker ư thử hỏi chúng lấy căn cứ ở đâu băng chứng ở đâu mà lại có thể bịa đặt ra như vậy chứ đúng là lũ đáng ghet

  Trả lờiXóa