Hello Việt Nam

Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Hà Nội là nơi có nền ẩm thực đầy màu sắc, với những món ăn tuyệt vời tại các cửa hàng bên phố cũng như tại những nhà hàng sang trọng. Du khách sẽ không thất vọng khi khám phá cuộc sống ban đêm ở thành phố này trong khu phố cổ và khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, nơi có nhiều quán bar và câu lạc bộ giải trí. Các tác phẩm nghệ thuật đương đại của những nghệ sĩ trẻ được trưng bày dọc phố Tràng Tiền.

  Trả lờiXóa
 2. châu Á là nơi thân thiện nhất thế giới để người nước ngoài sinh sống và làm việc. Nhiều người nước ngoài cho biết họ có nhiều cơ hội để tìm được bạn đời ở Thái Lan, Đức và Brazil, trong khi không ít người nước ngoài nói rằng họ thấy may mắn nếu được cử đi công tác tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Qua 5 năm sinh sống và học tập tại Hà Nội, tôi cảm thấy rất yêu đất nước và con người Việt Nam. Mọi thứ thật hiền hoà và thanh bình. Nhưng điều mà tôi ấn tượng và yêu thích nhất tại Việt Nam chính là nét ẩm thực của người Việt. Đây không chỉ là những món ăn, mà trong nó còn chứa đựng một nét văn hoá truyền thống.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 1989. Chính vì vậy , tôi rất mến sự dịu dàng và thân thiện của những người phụ nữ Việt Nam, cũng như đất nước hiền hòa của các bạn. Phụ nữ Việt Nam thật dịu dàng, đằm thắm và đảm đang. Có lẽ vì vậy mà tôi đã không thể “tạm biệt” Việt Nam và đã chọn đây là “nơi an cư”!

  Trả lờiXóa
 5. Dù chỉ tới Việt Nam được hơn 1 tháng, nhưng đất nước và con người Việt Nam đem lại cho tôi một cảm giác rất dịu dàng, thân thiện và thanh bình. Đặc biệt, khi tham gia làm tại Trung tâm bảo trợ xã hội chăm sóc trẻ em nhiễm chất độc màu da cam, tôi cảm thấy con người ở đây thật quí người và đoàn kết…

  Trả lờiXóa
 6. với mỗi người con xa xứ, xa đất nước Việt Nam thì mỗi khi nghe đến những giai điệu quê hương, bởi nơi đó đã gắn bó biết bao nhiêu kỉ niệm tuổi thơ đầy ngọt ngào và tươi đẹp. Ca khúc nào mà chỉ cần nhắc đến những từ ngữ của quê hương thì một tâm trạng nâng nâng, dào dạt cảm xúc đều có trong mỗi người. Đặc biệt là với những ngày giáp Tết truyền thống thì ai đó đều hướng về quê hương, rất muốn sum họp cùng gia đình trong những bữa cơm của ngày cuối năm

  Trả lờiXóa
 7. Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một dải đất hình chữ S, nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, ở phía đông bán đảo Đông Dương, phía bắc giáp Trung Quốc, phía tây giáp Lào, Campuchia, phía đông nam trông ra biển Đông và Thái Bình Dương. Bờ biển Việt Nam dài 3 260 km, biên giới đất liền dài 4 510 km. Trên đất liền, từ điểm cực Bắc đến điểm cực Nam (theo đường chim bay) dài 1 650km, từ điểm cực Đông sang điểm cực Tây nơi rộng nhất 600km (Bắc bộ), 400 km (Nam bộ), nơi hẹp nhất 50km (Quảng Bình).

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh gìn giữ, quảng bá nét đặc trưng của đất nước, con người và nền văn hóa của Việt Nam. Nơi mà mỗi chúng ta luôn tự hào là con dân nước Việt, con cháu Tiên Rồng !người việt nam mếm khác quốc tế, mến yêu tình bạn , và sống chan hòa thân thiện với các nước trên thế giới là bạn với việt nam

  Trả lờiXóa
 9. Địa hình Việt Nam đa dạng: đồi núi, đồng bằng, bờ biển và thềm lục địa, phản ánh lịch sử phát triển địa chất, địa hình lâu dài trong môi trường gió mùa, nóng ẩm, phong hóa mạnh mẽ. Địa hình thấp dần theo hướng Tây Bắc - Đông Nam, được thể hiện rõ qua hướng chảy của các dòng sông lớn.
  Đồi núi chiếm tới 3/4 diện tích lãnh thổ nhưng chủ yếu là đồi núi thấp. Địa hình thấp dưới 1.000 m

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam có ba mặt Đông, Nam và Tây-Nam trông ra biển với bờ biển dài 3.260 km, từ Móng Cái ở phía Bắc đến Hà Tiên ở phía Tây Nam. Phần Biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam mở rộng về phía Đông và Đông Nam, có thềm lục địa, các đảo và quần đảo lớn nhỏ bao bọc. Chỉ riêng Vịnh Bắc Bộ đã tập trung một quần thể gần 3.000 hòn đảo trong khu vực Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, các đảo Cát Hải, Cát Bà, đảo Bạch Long Vĩ... Xa hơn là quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Phía Tây - Nam và Nam có các nhóm đảo Côn Sơn, Phú Quốc và Thổ Chu.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam nằm trong vành đai nội chí tuyến, quanh năm có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn. Phía Bắc chịu ảnh hưởng của lục địa Trung Hoa nên ít nhiều mang tính khí hậu lục địa. Biển Đông ảnh hưởng sâu sắc đến tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm của đất liền. Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm không thuần nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hình thành nên các miền và vùng khí hậu khác nhau rõ rệt. Khí hậu Việt Nam thay đổi theo mùa và theo vùng từ thấp lên cao, từ Bắc vào Nam và từ Đông sang Tây.

  Trả lờiXóa
 12. Vừa nghe bài hát này tôi vừa hình dung tưởng tượng về một Việt Nam tươi đẹp. Là một người dân đất Việt, tôi luôn tự hào về Dân tộc mình. Một đất nước trải qua bao thăng trầm trong lịch sử, Nét đẹp văn hóa dung dị, con người chân chất, thật tnhà, hiếu khách, có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đi đâu cũng nhớ về quê hương đất mẹ. Tôi yêu đất nước của tôi.

  Trả lờiXóa