Hiểu thế nào về những “Tù nhân lương tâm”???

Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Khi đã bị xử lý trước pháp luật vì những hành động vi phạm của mình, lập tức những người này được Ân xá quốc tế kết nối, liên hệ và liệt vào danh sách những “Tù nhân lương tâm”; rồi từ đó thi nhau viết bài trên một số trang mạng rằng đó là “Tù nhân lương tâm của Việt Nam”. Thông qua đó, chủ yếu họ khẳng định rằng “Việt Nam vi phạm nhân quyền”. Ở Việt Nam không có ai là “Tù nhân lương tâm”; đó chỉ là những người chống Nhà nước, vi phạm pháp luật nhưng được tổ chức Ân xá quốc tế “cần”.

  Trả lờiXóa
 2. tù nhân lương tâm, nó là những tù nhân khi đã bị nhà nước ta dùng pháp luật để sử lý về những hành vi vi phạm của họ, nhưng ngay sau đó những người phạm tội đó lại được chính tổ chức ân xa quốc tế đưa tên vào danh sách của tù nhân lương tâm, cái mà chính tổ chức này lập nên để "cứu vớt" những tội phạm, tiếp tục hành vi phạm tội của mình bằng việc viết bài phản động xuyên tạc nhằm hạ thấp vị thế. uy tín của đảng, nhà nước, chế độ chính trị. Đó là những tù nhân lương tâm sao? thật là vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 3. "Tù nhân lương tâm" thuật ngữ này mới nghe đâu tưởng là những người sống khốn khổ vì tâm tư tình cảm của mình, ai ngờ do Tổ chức ân xá quốc tế đưa ra, đúng là rảnh việc quá mới đưa ra những thuật ngữ kiểu này, thử hỏi xem, chế độ này mà không có những điều luật bảo vệ cho chế độ mình, đố mà tổ chức ân xá của thể chỉ ra đó, và việc những kẻ phạm những điều luật đó và bị xét xử là một điều hiển nhiên, vì nó đúng theo pháp luật và pháp luật là ý chí của giai cấp thống trị mà, mà ở XHCN đó là nhân dân mà

  Trả lờiXóa
 4. "Tù nhân lương tâm" là thuật ngữ do Tổ quốc ân xá đưa ra, nhưng về bản chất về hiểu và việc áp dụng thuật ngữ này không đúng, không logic với nhau,bản chất của nó là những con người bị xử oan thôi chứ, còn nói việc những kẻ chống chế độ chúng ta phải hiểu rằng, chế độ nào, nhà nước nào cũng cần phải có những điều luật để bảo vệ nó, bảo vệ giai cấp thống trị chứ, nên việc những kẻ phạm tội về những điều luật này và bị xét xử là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 5. đúng là chúng ta cần phải biết là ở Việt Nam không có người nào được gọi là tù nhân lương tâm hết, đấy chỉ là một thuật ngữ mà Tổ chức ân xá quốc tế nghĩ ra và bày đặt đủ điều vào mấy cái từ ấy! nhà nước ta có pháp luật và luôn xử lí những hành vi vi phạm pháp luật, thế nhưng Tổ chức ân xá quốc tế thì luôn lấy những người phạm tội ấy, quy họ vào diện tù nhân lương tâm rồi sau đó giúp đỡ cho họ chống lại nhà nước ta! mọi người cần phải hiểu rõ thuật ngữ này và biết được tính chất nguy hiểm của cái tổ chức ân xá quốc tế ấy!

  Trả lờiXóa
 6. ngày xưa cứ tưởng những người vi phạm pháp luật nhưng trốn tránh, bỏ trốn thì phải đối mặt với tòa án lương tâm và như vậy thì sẽ trở thành tù nhân lương tâm! ấy mà giờ đọc bài viết này thì hóa ra nó không như mình nghĩ! Tổ chức ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ và những hoạt động của họ nhiều lúc lại là chống phá lại nhà nước Việt Nam! và cũng chính cái tổ chức này đã nghĩ ra cái khái niệm tù nhân lương tâm và móc nối với họ để gián tiếp hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 7. Nghe tù nhân lương tâm của Việt Nam mà cái tổ chức có tên gọi là Ân xá quốc tế đưa ra chỉ là một sự phủ định lại những biện pháp xử lý đúng đắn của nhà nước ta đối với những tổ chức những tên phản động có hành vi chống phá nhà nước. Do vậy, chúng ta cần phải hiểu rõ vấn đề này và cần có cách hiểu thật đúng là những khái niệm do các tổ chức phản động nước ngoài đưa ra và chúng ngược với quan điểm của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng đây là việc mà các tổ chức đưa ra những quan niệm đơn phương và đi ngược lại với quan điểm và pháp luật Việt Nam, do vậy, Việt Nam sẽ không chấp nhận những quan điểm sai trái như vậy, do vậy, VIệt Nam sẽ kịch liệt phản đối và tẩy chay những luận điệu sai trái này, đồng thời, sẽ xử lý nghiêm với các đối tượng tuyên truyền những luận điệu về cái gọi là “tù nhân lương tâm của Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 9. Cho đến nay, chủ nghĩa xã hội luôn là cái gai trong mắt của những kẻ phản cách mạng của thế giới. Việc mà hiện nay, các nước đi theo con đường đi theo chế độ xã hội chủ nghĩa vẫn tồn tại và phát triển được thì rõ ràng những tổ chức phản động cũng như các nước tư bản chủ nghĩa không thể nào chấp nhận được, do vậy họ luôn chống đối với các nước này một cách quyết liệt, và trong đó có việc đưa ra các khái niệm như khái niêm về tù nhân lương tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng là những vấn đề này không chính xác một chút nào, cái khái niệm tù nhân lương tâm của Việt Nam là những kẻ phản động, những đối tượng mà nhà nước ta cần phải xử lý, và một khi đã trái pháp luật Việt Nam thì không ai có thể nói gì để giúp chúng, và đặc biệt hơn khi chúng phạm vào các tội hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, những tội rất nghiêm trọng đấy. Tha làm sao được với các đối tượng đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Cái gì mà tù nhân lương tâm chứ.Có mà tù nhân bán nước thì đúng hơn.những việc làm của đám rận kia là không chấp nhận được.Những kẻ như Lê Quốc Quân,Trần Huỳnh Duy Thức,Đỗ Thị Minh Hạnh...đã có những việc làm và hành động vi phạm nghiêm trọng luật pháp việt nam,đi ngược lại với lợi ích của dân tộc,lợi ích của nhân dân.Vậy nên chúng xứng đáng phải chịu sự trừng phạt đó.

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu cái khái niệm này nó tồn tại từ bao giờ đây.Chẳng lẽ chúng nó không biết được những việc làm kia sẽ không mang lại kết quả gì hay không.Lại còn bày đặt đi điều trần này nọ nữa cơ chứ.Những kẻ mà các ngươi gọi là tù nhân lương tâm kia chúng nó bán nước hại dân,chúng vi phạm luật pháp việt nam.Vậy nên chúng nó bị xử lí như thế là hoàn toàn xứng đáng rồi.Đúng là nực cười thật.

  Trả lờiXóa