KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP XÚC PHẠM BÁC

Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Hiện nay em để ý trên forum cũng như trên Youtube hay một số diễn đàn khác có những video, hình hay những lời chỉ trích báng bổ độc địa và vô văn hóa hình ảnh của bác Hồ. Em chỉ mong sao ai làm thì nấy chịu, đừng lôi người không có lỗi ra để hứng,những thằng mất dạy phản động thì không thèm chấp luôn

  Trả lờiXóa
 2. BÁC HỒ đã được thế giới đón nhận như một vĩ nhân. VIỆT NAM ta đã gia nhập vào cộng đồng thế giới luôn có hình tương Bác Hồ kèm theo như một người khai phá... Kẻ nói xấu Bác chỉ là thiểu số ,do không đồng quan điểm chính trị...Ta không cần quan tâm...Họ có quyền tự do ngôn luận. khi tiếng nói họ bị lạc lỏng, tự họ sẽ ngậm lại. Nói xấu người dơ miệng mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ xúc xiểm,báng bỗ,ném đá giấu tay,hay ngữa mặt lên trời mà phun nước bọt,chửi đổng...là hạng cá biệt,bạn ạ!Đừng thèm quan tâm đến nó làm gì!Nó phun nó ngửi vì lỗ mũi ngay trên mõm nó đấy thôi! , mấy thằng chó ấy chỉ làm cho người ta ghét thêm thôi chứ tuổi gì mà dám

  Trả lờiXóa
 4. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cảm phục về Người, đã có nhiều chuyên gia và phóng viên nước ngoài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh với tất cả lòng kính trọng.Lúc sinh thời, Hồ Chủ tịch coi bản tuyên ngôn được chính Người viết tại một căn nhà bí mật ở Hà Nội là tác phẩm tâm đắc nhất của mình. Căn nhà đó, nay trở thành di tích lịch sử của đất nước. Ấy vậy mà lại có một số kẻ mang trong mình dòng máu Việt lại trắng trợn xuyên tạc là đã có người viết giúp Hồ Chí Minh bản tuyên ngôn đó.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đã gặp vô số nông dân, công nhân, trí thức, chiến sỹ lão thành cách mạng trong những năm tháng chiến tranh ác liệt ở Việt Nam. Qua những cuộc tiếp xúc với họ, tôi mới cảm nhận được tình yêu và sự kính trọng từ trong lòng mình của toàn thể nhân dân Việt Nam đối với lãnh tụ của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng láo toét vì thực chất nó không xứng đáng để có quốc tịch Việt Nam, dân tộc Việt Nam đều coi Hồ Chủ tịch là vị cha già của dân tộc, thế mà nó dám nói tới vị cha già của cả dân tộc Việt Nam như thế thì chứng tỏ là nó cũng chẳng coi những người dân VIệt Nam ra đời, quả thật là cả dân tộc Việt Nam sẽ bài trừ cái đồ cặn bã này.

  Trả lờiXóa
 7. Một vị lãnh tụ của dân tộc, một nhà cách mạng mà cả thế giới phải kính nể, thế mà một kẻ chưa bằng một kẻ tầm thường lại đứng lên, dùng những lời lẽ xúc phạm tới người cha già của dân tộc, người đã đưa dân tộc Việt Nam tới hòa bình và độc lập, chúng ta ai trong đây cũng thấy rằng những lời lẽ như vậy là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cái lũ chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt để mà hạ bệ chủ tịch Hồ Chí Minh.Chúng mày còn óc hay không mà lại có thể nói ra những chuyện này vậy.Có lẽ trên cái thế giới này ai mà chẳng biết đến Bác Hồ là người việt nam.Một vị anh hùng vĩ đại của dân tộc việt nam,một danh nhân văn hóa thế giới.Vậy mà các ngươi lại có thể ăn nói như vậy được.Đừng có mà ngồi đó nói xấu Bác Hồ nữa.Chúng mày không thể nào hạ bệ được Người đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ những kẻ này chúng nó không có nhận thức hay sao mà lại có thể xuyên tạc và bịa đặt nói xấu Bác Hồ như vậy được.làm sao mà có thể chấp nhận được những việc làm đó chứ.Các ngươi bị mù hay sao mà không biết Bác Hồ là người Việt Nam.Hết Lê Hiếu Đằng,Phạm Chí Dũng giờ lại đến Đặng Xương Hùng nữa.Không hiểu các ngươi có óc không mà lại có thể phát ngôn như thế được.Đúng là cái lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cái lũ không có óc hay sao mà lại đi xúc phạm Bác Hồ.Lại còn đòi xin ra khỏi Đảng nữa cơ chứ.Những kẻ như Phạm Chí Dũng,Đặng Xương Hùng thì làm sao đủ tư cách và phẩm chất để mà đứng trong hàng ngũ của Đảng chứ.Không xin ra khỏi Đảng thì các ngươi cũng sớm bị khai trừ mà thôi.Đừng có mà tưởng mình quan trọng lắm.Hãy biết nhục là gì đi.

  Trả lờiXóa
 11. Làm sao mà có thể chấp nhận được những việc làm của đám rận các ngươi khi mà cứ ngồi đó để nói xấu Bác Hồ chứ.Những công lao và đóng góp của Người đối với đất nước và nhân dân việt nam thì không có gì có thể sánh được.Người là một người con của đất mẹ Việt nam yêu dấu.Vậy nên lũ bán nước hại dân các ngươi đừng có mà tưởng như vậy là có thể hạ bệ được Người.Chẳng làm được đâu.

  Trả lờiXóa
 12. nguoitrungthanh05:24 8 tháng 2, 2014

  Cái thằng chó má, phản quốc này. nhìn mặt đã thấy đểu toàn tập. Loại này ra khỏi VN cho sạch, nước khác nhận về cũng chẳng coi hơn rác ở Vn đâu. đồ phản bội.

  Trả lờiXóa
 13. đến Bác Hồ mà tên bất nhân Đặng Xương Hùng cũng có thể hùa theo kẻ xấu để nói bậy thì không thể nào chấp nhận được. Bởi con người tài đức vẹn toàn như Bác, là đại diện cho cả dân tộc thì không ai có thể xúc phạm. Cả thế giới mà phải cúi chào trước vị danh nhân thế giới này mà hắn còn có thể nói là niềm tin đánh mất, đó chỉ là cái cớ cho những tên phản bội đất nước mà thôi bởi chẳng ai có thể như Bác mà đánh cháo, chẳng ai tâm huyết với đất nước như Bác để rồi có thể hoàn thành nốt tâm nguyện với non sông

  Trả lờiXóa