LỜI HỨA CỦA TƯỚNG LÊ ĐỨC ANH Ở TRƯỜNG SA LỚN

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. chúng ta không những không chỉ quyết tâm bảo vệ Trường Sa như tướng Lê Đức Anh nói trong lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày truyền thống của lực lượng Hải Quân Việt Nam chúng ta mà chúng ta còn phải quyết tâm lấy lại và bảo vệ Hoàng Sa để Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi là một phần không thể tách rời chủ quyền , lãnh thổ của tổ quốc chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. trong ngày kỷ niệm ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam, chúng ta không chỉ quyết tâm thực hiện lời hứa của đại tướng Lê Đức Anh về việc bảo vệ Trường Sa mà toàn Đảng toàn dân ta cũng quyết tâm, đồng lòng lấy lại Hoàng Sa trướn sự xâm chiếm bất hợp pháp của Trung Quốc nhằm thống nhất lãnh thổ, chủ quyền của Tổ quốc Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. toàn Đảng toàn dân ta vẫn đang mong muốn từng ngày để lấy lại lãnh thổ, chủ quyền biển đảo của mình! song chắc hẳn ai cũng biết là trong tình hình hiện nay thì đây đang là một vấn đề rất nóng, nó như một thùng thuốc nổ chỉ trực phát nổ! thế nên chúng ta phải hết sức bình tĩnh! trước tiên là chúng ta phải làm tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã, sau đó chúng ta sẽ có những biện pháp mềm dẻo và cứng rắn nhất định để lấy lại chủ quyền của chúng ta!

  Trả lờiXóa
 4. Trường Sa là quần đảo thiêng liêng của dân tộc. Chúng ta ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng đặc biệt của quần đảo này trên biển nên rất nhiều quốc gia quyết tâm bằng mọi giá để chiếm được đảo này. Nếu chúng ta không quyết tâm và cảnh giác đề phòng thì bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể các thế lực thù địch cướp mất. Vì vậy bằng mọi giá chúng ta phải giữ vững chủ quyền quần đảo Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta phải đảm bảo vững chắc chủ quyền lãnh thổ của mình với quần đảo Trường Sa. Đây không chỉ là vì lợi ích của quần đảo đem lại mà là cả danh dự của đất nước, niềm tin của người dân. Bằng mọi giá chúng ta phải bảo vệ chủ quyền quần đảo và khai thác có hiệu quả những lợi thế mà quần đảo đem lại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. vấn đề chủ quyền biển đảo của chúng ta chắc chắn sẽ không phải là một vấn đề một sớm một chiều mà giải quyết được! cho tới nay những chủ trương, chính sách đường lối của Đảng và nhà nước vẫn phát huy tốt tác dụng của mình, thể hiện được sự mềm dẻo cũng như cứng rắn cần thiết với Trung Quốc và có lẽ những gì mà tướng Lê Đức Anh đã hứa ở Trường Sa lớn vẫn đang được thực hiện rất tốt và rất xác thực trong tình hình từng giai đoạn!

  Trả lờiXóa
 7. những gì mà đại tướng Lê Đức Anh phát biểu tại lễ mít tinh kỉ niệm lần thứ 33 ngày truyền thống vinh quang của Quân chủng Hải quân của ta là tất cả những ý chí đất nước ta muốn toát lên trong vấn để bảo vệ chủ quyền quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Trung Quốc là một đất nước có quan hệ đặc biệt với nước ta từ bao đời và nó lại được gắn kết trong cuộc chiến tranh chống đế quốc, bảo vệ dân tộc của chúng ta, tuy nhiên chủ quyền biển đảo là một vấn đề thực tại mà chúng ta cần giải quyết để lấy lại những gì là của mình

  Trả lờiXóa
 8. Từ xưa đến nay, dân tộc Việt Nam dù chế độ xã hội khác nhau qua các thời đại, xu hướng chính trị khác nhau, tôn giáo khác nhau, đàn ông cũng như đàn bà, già cũng như trẻ đều một lòng, một dạ kiên trì và kiên quyết bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là thật sự trên thực tế, phù hợp với pháp lý quốc tế, với đạo lý quốc tế. Hy vọng quân chủng hải quân của ta sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống, bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Trả lờiXóa