Nhìn lại phụ nữ thế giới năm 2013 - Nạn bạo hành ở Ấn Độ là điều đáng báo động

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Phu nu la phai yeu can phai dc bao ve

  Trả lờiXóa
 2. Thật kinh khủng! Những con yêu râu xanh mang bộ mặt người!

  Trả lờiXóa
 3. quá kinh hãi trc tình trạng này. Chính phủ cần phải có biện pháp chấm dứt vấn nạn đó để người phụ nữ có thể sống và đc bảo vệ

  Trả lờiXóa
 4. vetnangcuoitroi22:21 7 tháng 1, 2014

  Mấy thằng này mất hết nhân tính rồi, đạo đức đã bị băng hoại một cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 5. liên tục trong thời gian qua chúng ta đón nhận những thông tin về nạn bạo hành, hiếp dâm đáng báo động ở đất nước Ấn Độ. Trước tình trạng đó, người dân đã có nhiều cuộc xuống đường biểu tình sự phẫn nộ và phản đối sự biến thái này và hy vọng nhà cầm quyền sẽ có những chính sách phù hợp để bảo vệ quyền lợi của những người phụ nữ, hay có những biện pháp răn đe, xử lý mạnh tay hơn để chấm dứt tệ nạn này.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc ko mong muốn đã xảy ra với các cô gái Ấn Độ. Điều đó ko những nói nên sự chưa nghiêm trị của luật pháp đối với vấn đề này mà còn cho ta thấy sự băng hoại, xuống cấp nghiêm trọng về mặt đạo đức của những thanh niên ko đc giáo dục đến nơi đến chốn. Hy vọng trong tương lai sẽ đc khắc phục.

  Trả lờiXóa
 7. năm 2013 là một năm với đầy biến động, đó là năm mà người phụ nữ phải chịu biết bao sự tủi nhục, cực khổ cũng như họ phải đối mặt với nạn bạo hành, nó làm tổn thương vô cùng nghiêm trọng tới phụ nữ. Nhưng đáng nói hơn là trong năm 2013 đó là nạn bạo hành, xâm hại tình dục một cách kinh khủng và man dợ đối với phụ nữ ở Ấn Độ, nó khiến cả thế giới phải lên án và kinh hãi vì nạn xâm hại đối với phụ nữ nới này. Hy vọng sang năm mới, năm 2014, bạo hành phụ nữ sẽ không còn diễn ra.

  Trả lờiXóa
 8. phụ nữ bị bạo hành là tình trạng chung của nhiều nước trên thế giới, song trong năm 2013 vừa qua thì đây là một vấn đề nổi lên khá nhức nhối và phức tạp ở Ấn Độ! chắc hẳn mọi người cũng được biết đến một số vụ việc đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông và cảm thấy căm phẫn thế nào sau khi đọc nó! những phương thức đang dần trở nên man rợ và kinh khủng hơn bao giờ hết và đó là điều đáng cảnh báo, là một vấn đề mà đòi hỏi Ấn Độ phải có biện pháp giải quyết nhanh chóng, kịp thời!

  Trả lờiXóa
 9. Những tên này là thú vật chứ ko phải người

  Trả lờiXóa
 10. Với bọn này cần phải nghiêm trị mới đc

  Trả lờiXóa
 11. Giết hết bọn thú tính này đi cho đời thêm sạch

  Trả lờiXóa
 12. Trong người chúng chỉ có một phần người, chín phần quỷ

  Trả lờiXóa
 13. Sợ quá, thật đáng thương cho những người phụ nữ ở đất nc này

  Trả lờiXóa
 14. Phu nu hay dung len de bao ve quyen loi, danh du, nhan pham cho chinh minh va trung tri dich dang nhung ke pham toi

  Trả lờiXóa
 15. chắc hẳn là ở bất cứ một nước nào cũng có pháp luật cũng có những chuẩn mực nhất định về vấn đề này, song ở Ấn Độ năm 2013 lại được coi là một vấn đề báo động! những hành vi hết sức man rợ và kinh khủng, nó thuộc về phạm trù đạo đức của con người! ấy thế nhưng chúng ta cũng phải trách pháp luật Ấn Độ không nghiêm, không quản lí và theo sát tình hình trong nước nên dẫn tới những sự việc đáng tiếc ấy!mong rằng năm 2014 sẽ có sự biến chuyển tích cực hơn nữa cho đất nước này!

  Trả lờiXóa
 16. Cầu mong những nạn nhân sớm đc bù đắp thỏa đáng, có thể đơn giản chỉ là bản án đích đáng dành cho kẻ phạm tội

  Trả lờiXóa
 17. Tình trạng này sẽ sớm chấm dứt nếu đc nhà nc quan tâm và có những biện pháp thực sự mạnh tay

  Trả lờiXóa
 18. Phải giết hết bọn quái vật này!

  Trả lờiXóa
 19. mot lu thu vat khong phai nguoi

  Trả lờiXóa
 20. Cần lắm một đạo luật bảo vệ những người phụ nữ!

  Trả lờiXóa
 21. trẻ vị thành niên16:56 9 tháng 1, 2014

  Hic, thế này ko dám làm người lớn mất

  Trả lờiXóa
 22. Hiện nay trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đang bị xâm hại rất nặng về nhân phẩm, danh dự, sức khỏe. Rõ ràng chúng ta đang rất nỗ lực cho sự bình đẳng về quyền phụ nữ với nam giới. Tuy nhiên, những hành động của chúng ta còn chưa đủ mạnh, ở đâu đó phụ nữ vẫn bị bạo ngược, hành hạ, bị đánh đập mà họ không dám nói ra và vì nhiều nguyện nhân mà họ cam chịu số phận bị hành hạ.

  Trả lờiXóa
 23. Quả thật là những vụ án của Ấn Độ về các tội liên quan về danh dự, nhân phẩm, sức khỏe của phụ nữ thật dã man, rõ ràng là nạn bạo hành phụ nữ vẫn còn là một vấn đề nan giải ở đất nước có dân số đông thứ hai trên thế giới này vẫn còn là một vấn đề nan giải, và rất khó giải quyết, những kẻ hãm hiếp phụ nữ vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật , trong khi đó hàng ngày, hàng giờ vẫn có những người phụ nữ phải chịu nhiều cay đắng và thiệt thòi.

  Trả lờiXóa
 24. Sao trên thế giới này, thế giới mà đã bước vào thé kỷ 21 rồi mà vẫn còn kiểu bạo hành phụ nữ như thế này nhỉ. Thật quá bất công, trong khi đó xã hội vẫn bình thản mà đối mặt với những vấn đề này, trong khi từng ngày, từng giờ vẫn có những vụ án về bạo hành phụ nữ và trẻ em, những vụ hãm hiếp phụ nữ ngay trên những phương tiện giao thông nghiêm trọng như thế này thì quả thật còn quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

  Trả lờiXóa
 25. Phụ nữ là những con người thật mong manh, họ cần phải có sự che chở, bao bọc, họ cũng phải có những quyền như nam giới, thậm chí là phải hơn nam giới, bởi họ cs thiên chức cao của một người mẹ, họ chính là người sinh ra những nhân tố giúp thế giới này phát triển, do vậy không có lý do nào mà không bảo vệ họ, giúp họ tránh khỏi các nguy cơ bị xâm hại về sức khỏe, danh dự và nhân phẩm. Đây là việc làm cần thiết và phải làm ngay lập tức.

  Trả lờiXóa