Ông Việt Dzũng đang là chủ đề “hot” của Danlambao

Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. một kẻ bán nước thì chúng ta cần gì phải thương tiếc, chính chúng đã làm cho dân tộc ta phải chịu phải những đau thương, chúng mất đi chúng muôn sự thương tiếc, sao chúng không nghĩ rằng, những việc chúng làm đã làm cho bọn nước ngoài có điều kiện xâm phạm nước ta, làm bao nhiêu người phải hi sinh, sao chúng không thương tiếc đi

  Trả lờiXóa
 2. người chết rồi thì cũng không nên lấy họ ra để mà nói làm gì nhưng chỉ vì mấy cái thằng phản động cứ thích lấy ông Dũng ra để làm chủ đề này nọ nên ông mới bị nhắc tới nhiều như thế thôi! ông Dũng cũng đã có nhiều đóng góp trong làng văn nghệ, đóng góp nhiều tác phẩm âm nhạc trong làng âm nhạc Việt Nam hải ngoại tại Hoa Kỳ, thế nhưng cái lịch sử chống phá Đảng chống phá nhà nước Việt Nam cũng không thể nào bỏ qua được! thôi thì người cũng chết rồi, tốt nhất là mấy thằng phản động cũng nên im mồm đi, đừng lôi ông ấy vào những cái hoạt động xấu xa của chúng bay nữa!

  Trả lờiXóa
 3. đầu tiên thì tôi cũng tỏ lòng thương tiếc đối với một người đã khuất vì dân tộc ta đã có truyền thống khoan dung, độ lượng rồi mà, ngừoi đã mất đi rồi xem như mọi tội lỗi của ngừoi ta cũng cho vào quá khứ đi. thông qua đây cũng nhắc nhở những người con VIệt Nam rằng, đừng chạy theo những vật chất tầm thường mà đánh mất đi nhân cách giống VIệt Dzũng này, ông ta có quê hươg những đã bị ông ta phản bội và khi mất cũng không giám về

  Trả lờiXóa
 4. đúng là thật nực cười đến cả đồng bọn chúng mất đi chúng còn lợi dụng được nữa, đúng là một cái lũ không có nhân cách, không có đạo đức. chúng mày tôn thờ VIệt Dzung là vĩ đại, là cao cả cho cái chúng mày gọi là đấu tranh giành chủ, yêu nước sao, chúng mày làm thế thì chẳng khác gì bảo mọi người chửi vào mặt chúng mày, đúng là một cái lũ ngu đi bán nước, chạy theo nước ngoài, Tổ quốc VIệt Nam sẽ không chào đón những người con như chúng mày

  Trả lờiXóa
 5. có thể khi ông ấy còn sống, ông ấy đã có những lỗi lầm, ông ấy đã chống phá Đảng, chống phá nhà nước Việt Nam, thế nhưng giờ ông đã mất rồi, có lẽ mọi chuyện cũng nên cho nó qua đi, vậy cũng là để cho người mất rồi được yên nghỉ! ấy thế nhưng mấy thằng phản động khác đang hoạt động thì lại không nghĩ như thế, chúng lại cứ vịn vào ông ấy để tiếp tục nói, tiếp tục sủa, tiếp tục những hoạt động chống phá của mình!

  Trả lờiXóa
 6. việc một tên nhạc sĩ, ca sỹ hải ngoại xuyên sáng tác những bài hát có tính chất phản động chết thì có ai để ý chứ, đặc biệt là những người dân chúng ta. Có chăng việc đồn ầm lên thế này rồi tỏ sự tiếc thương thì chỉ có những tên phản động, đám rận chủ khi chúng mất đi một cây bút chuyên sáng tác phản động này. Những xét cho cùng, người đã mất, chúng ta không nhắc đến nữa, hãy để họ yên nghỉ chứ đừng đem ho ra như trò đùa như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Một con người như ông Dũng là một người có tài nhưng vì không có ý chí đấu tranh cho dân tộc đất nước đã bỏ đất nước vượt biên ra nước ngoài rồi lại còn quay trở lại có những sáng tác, phát biểu những hành động chống phá đất nước nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Qua cuộc đời của ông chúng ta cần rút ra bài học xương máu đối với những người không có ý chí phấn đấu, không có lòng yêu đất nước con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Đấy mang tiếng sống ở nước ngoài, cuộc sống sung sướng có nền y học tiên tiến như vậy thế mà lại chết sớm như vậy, đúng là một bài học cho những kẻ đã ruồng bỏ nơi mà mình đã sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn, gốc rễ của mình đã thế lại còn quay lại cắn càng chính đất nước của mình, chúng ta có thể thấy được hệ quả của việc đó là ông ta chết nơi đất khách quê người mà sẽ không được nhìn thấy quê hương mình nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Quá rõ ràng với Danlambao

  Trả lờiXóa
 10. Bọn chúng suốt ngày chỉ có ngồi chơi rồi xem có cái chuyện gì không để vào đó xuyên tạc,bịa đặt không ra một cái thể thống gì.Giáo trình đào tạo rận chủ trên hay đấy.Muốn thành rận chủ thì cái lũ khốn kia phải trở thành một con người không có đạo đức,một người thiểu năng về trí tuệ.Thậm chí là biến thành những kẻ tâm thần phân liệt vì chúng luôn mắc cái chứng bệnh hoang tưởng nặng mà.Nói chung là đám rận chủ kia toàn là những kẻ ăn tàng phá hoại thôi.Các ngươi không xứng đáng được sống.

  Trả lờiXóa
 11. Các người sinh ra mà chẳng để làm gì cả.Chỉ có ăn hại là tốt thôi.Nếu như các người muốn sống bằng những đồng tiền bẩn thiểu đó,bằng cái nghề nhục nhã nhất của xã hội ấy thì các người cứ sống đi.nhưng các người phải biết rằng nếu như vậy thì người khác sẽ không tôn trọng các người đâu.Họ sẽ khinh bỉ và xem thường mà thôi.Hãy suy nghĩ lại trước khi quá muộn đám rận kia ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Các người đến từ mọi thành phần xấu xa trong cái xã hội này.Không biết rồi đến bao giờ cái nghề rận chủ này nó mới có thể bị phá sản đây.Tuy nhiên đối với những nghiệp chướng này thì người ta sẽ không tôn trọng chúng đâu.Chúng đang kiếm những đồng tiền quá bẩn thiểu.Công việc này thật sự là nhàn nhưng mà nó nhục nhã lắm.Các người cũng chỉ là lũ ăn theo thôi.Nếu có chương 2 thì đó sẽ là chương bắt hết bọn rận.Nếu các người mà còn tiếp tục sống như vậy thì sẽ chẳng có tương lai đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng rằng công việc của chúng dễ dàng lắm không cần giáo trình nữa.suốt ngày chỉ có ngồi đó để chờ xem có việc gì không để xuyên tạc,nói sai sự thật nhằm bôi nhọ và chống phá đảng thôi.Cái nghề này thì tụ tập một lũ bán nước.Chúng đều là những kẻ sinh ra nhưng không có óc thôi.Toàn có ăn nói lung tung.Chưa có cái nghề nào mà nó nhục nhã như vậy.Thật là tội nghiệp cho cái lũ khốn đó.

  Trả lờiXóa
 14. Cái bọn rận chủ dạo này có vẻ hết đất ăn rồi, diễn đi diễn lại mấy trò mèo, mà rõ dễ nhận ra bọn chúng. Toàn lợi dụng nhân quyền tự do, lợi dụng tôn giáo đẻ kêu gào, thêm mấy trò tuyệt thực yêu nước. Rõ là bọn rân ngu. Bọn nghiệp chướng, sống nhục nhã. Toàn những bọn nhận thức kém, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam là yên ổn nhất thế giới, không có kẻ xăm lăng nào vào được hết huống chi ngày nay tòan là tiểu đồ mê ngoặc Toàn những bọn nhận thức kém, bán rẻ lương tâm. nói vơ vẫn ,ếch ngồi đáy viếng mà hô hào biết chữ viết què quặc câu không ra câu chử không ra chử.Thật là tội nghiệp cho cái lũ khốn đó.

  Trả lờiXóa
 16. các bạn gởi bình luận quá đúng chúc các bạn hảy ph6n tích nhiều hơn nữa. cho bọn phản tặc này không còn đất để sinh nhai( sống)

  Trả lờiXóa
 17. các bạn ơi đồ kiến bu ruồi đậu mà biết thứ vì, đầu tụi này ở dưới gót chân đó!

  Trả lờiXóa