"HỘI PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN" CHÚC MỪNG NĂM MỚI!!!

Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. mấy cái bà dỗi hơi này, không chịu làm ăn đi suốt ngày lập hội này, lập hội khác chẳng có ý nghĩa gì!

  Trả lờiXóa
 2. nghĩ thấy cũng hay! giờ thỉnh thoảng lên mạng lại thấy mấy hội gì gì đấy nhân quyền mà chả biết là họ đang nói về cái gì của nhân quyền hay hoạt động như thế nào nữa! giờ lại có cái hội phụ nữ nhân quyền này nữa, chả biết họ thành lập cái hội này để làm gì nữa! giờ chỉ là hội phụ nữ thôi thì nghe còn hợp lí, còn thấy hay, chứ cứ gắn thêm hai cái từ nhân quyền vào nghe cứ như là của bọn phản động ấy! cũng mong là đây không phải là một tổ chức hay một hội gì đấy của bọn phản động!

  Trả lờiXóa
 3. Vớ vẩn thật, lại còn có cả cái hội này nữa sao @@

  Trả lờiXóa
 4. vetnangcuoitroi22:08 6 tháng 1, 2014

  Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi, làm tốt vai trò của người mẹ, người vợ đi đã, còn bày đặt lập hội với chả nhóm, mà có vẻ mục đích chỉ là lập ra cho vui rồi xin tiền tài trợ để tiêu xài cho mấy mẹ ấy chứ nhân quyền cái nỗi gì

  Trả lờiXóa
 5. hoi nghe ten ro hay nhi

  Trả lờiXóa
 6. Có khi gia nhập hội này lại có tiền tiêu Tết ấy chứ, đc cho nhiều thế mà có thấy hoạt động gì đâu

  Trả lờiXóa
 7. ngày nay các hội các nhóm ra đời nhiều như nấm mọc sau mưa vậy, không biết có mang lại đc ích lợi gì cho xã hội ko hay chỉ đc cái vỏ hành tráng

  Trả lờiXóa
 8. chả hiểu họ lập cái hội phụ nữ rồi lại còn thêm cái từ nhân quyền vào để làm gì nữa! mà rồi mang tiếng là hội phụ nữ nhưng rồi liệu có được cái hoạt động nào có ích cho xã hội hay không nữa! chỉ thấy xin tiền ủng hộ, rồi cảm ơn này nọ mà chưa thấy có được cái hoạt động nào ra hồn! vô ích mà cũng thấy lố bịch! cũng thấy đồng quan điểm với tác giả bài viết đấy, người cần cảm ơn thì không cảm ơn, mà việc cần làm thì cũng không làm!

  Trả lờiXóa
 9. lại thêm một cái hội vớ va vớ vẩn lập ra vì mục đích không tốt rồi, người ta lập hội là làm những điều tốt, đây, chúng lập hội để kêu gọi, mua chuộc, đánh lừa, kích động bà con nhất là chị em phụ nữ vào những hành động sai trái, mà hành động mà chúng hướng đến chắc chắn là vu khống nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, những hội như thế này cần phải dẹp ngay, hội gì mà hội như thế được

  Trả lờiXóa
 10. lại hôi nữa rồi ak, không biết đến khi nào cái bọn tự xưng là nhà dân chủ kia nó khỏi lập hội nhỉ, đúng là cái bọn này rảng việc quá, suốt ngày lập hội này hội nọ trong khi chả hội nào ra gì cả, mà cũng đúng thôi, chúng lập hội để nhằm làm xấu nước ta mà, chúng muốn hạ uy tín của nước ta mà, chúng luôn bảo nước ta vi phạm nhân quyền để từ đó bọn ngoại quốc cho tiền chúng mà, đúng là môt lũ ngu đang vui mừng với những cái ngu mà chúng cho là thành quả của chúng

  Trả lờiXóa
 11. nhân quyền mà cũng phải phân biệt nam nữ hay sao, thật là nực cười với những ý tưởng của đám rận chủ này. Cứ nghĩ đây sẽ là một hội liên quan đến nạn bạo hành gia đình, nạn bóc lột sức lao động của phụ nữ hoặc sự bất công, ngược đãi đối với phụ nữ Việt Nam. Nhưng không đó chỉ là những kẻ hay ăn lười làm nên mới lập ra những hội này để xin trợ cấp của những thế lực thù địch nước ta cho những hoạt độn của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Xin khẳng định một điều rằng phụ nữ Việt Nam chân chính sẽ không đi lập hội này hội kia để chống lại Đảng và chống lại nhà nước ta. Phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với chữ " anh hùng bất khuất trung hậu đảm đang ". Chứ đây là cái hội quái gì mà có 50 người, đúng là đã già lại còn đú với mấy con rận chủ trẻ. Đời khổ nhất là sợ mấy cái kiểu dở dở ương này.

  Trả lờiXóa
 13. Dạo này sao có nhiều hội nhóm thành lập linh tinh thật, chẳng phải là cái hội gì tốt đẹp mà là mấy cái hội vớ vẩn, chống phá Đảng ta là chính chứ còn chẳng giúp ích được gì cho nước ta gì cả, càng làm cho xã hội thêm phức tạp về an ninh trật tự, kiểu này thì những người phụ nữ Việt Nam chân chính sẽ hất những bát nước vào mặt những nhà rận chủ nữ này.

  Trả lờiXóa
 14. cái tên nghe thật buồn cười :p

  Trả lờiXóa
 15. một lũ vô tích sự

  Trả lờiXóa
 16. Mấy con mẹ rỗi thời gian rồi làm trò vô bổ. Vớ vẩn!!!

  Trả lờiXóa
 17. Ui chao, mấy mẹ rảnh rỗi sinh nông nổi

  Trả lờiXóa
 18. đừng tham gia mấy hội nhóm vớ vẩn thế này, ko cẩn thận rồi vướng vào vòng lao lý thì khổ

  Trả lờiXóa
 19. Đúng đấy, phải cẩn thận, cảnh giác với những nhóm, hội kiểu này

  Trả lờiXóa
 20. Thật khó hiểu với lối suy nghĩ đang phổ biến hiện nay. Họ cứ nghĩ rằng bất cứ cái gì mà gắn thêm hai chữ "nhân quyền" hay cái gì tương tự thế thì sẽ đc ủng hộ, đc ca ngợi. Ko, đấy thực sự là một cách nghĩ, cách làm sai lầm và đã đi lệch hướng rồi. Họ sẽ ko đạt đc mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Lại thêm một cái nhóm ,một cái hội vớ vẩn nữa ra đời,Không hiểu vì sao chúng lại có thể thích thành lập hội nhóm này như vậy.Phải chăng chúng đang muốn tự lăng xê và tự gây tiếng vang cho mình.Nhưng các chị xin nhớ rằng các chị không đủ tư cách mà nói chuyện dân chủ nhân quyền với việt nam đâu.Hãy tự biết thân biết phận của mình đi.Rồi cái hội này cũng sẽ sớm bị tan rã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. trẻ vị thành niên17:46 13 tháng 1, 2014

  Mấy bà cô rỗi việc

  Trả lờiXóa