QÚA LÁO!!!

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014
Tags: ,

59 nhận xét:

 1. đúng là cái bọn này nó điên thật rồi, may mà người dân Việt Nam ta còn hiền đấy, chứ mà dữ một chút nữa là cái bọn này nhận lấy hậu quả chẳng khác gì là bọn cẩu tặc luôn, bọn này tâm địa của nó còn độc hơn cả rắn độc nữa, những kẻ như thế này thì cần phải trừng trị nghiêm khắc, cần phải cho người dân hiểu rõ bộ mặt thật của bọn này, bọn này muốn phá hoại hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng tụi mày đừng có hòng mà làm được điều đó

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luân công hay là tà đạo vậy, chúng mày là ngừoi theo tính ngưỡng, theo tâm linh mà chúng mày đọc ác quá vậy, cái bọn này phải cho nó ăn đủ gạch thì nó mới chừa kìa, tôi mà gặp cái bọn này thì hãy cẩn thận với tôi. Chúng mày là một lũ ăn cháo đá bát, chúng mày có biết Bác Hồ là danh nhân văn hóa thế giới, là tượng đài không bao giờ mất trong mỗi con người Việt Nam không, chúng mày hãy cẩn thận với những thứ tà đạo của chúng mày

  Trả lờiXóa
 3. đúng là cái bọn này nó bị khùng rồi, không biết đữa này nhồi nhét vào đầu chúng những thứ tà đạo đó nhỉ, phải xử phải xử nghiêm bọn này, bọn này cần phải xử để người dân biết rõ bộ mặt của bọn này, bọn này muốn hạ bệ hình tượng bác Hồ, nhưng điều này chính chúng phải trả giá, chính chúng sẽ bị nhân dân dùng mọi cách để trừng trị chúng, cái bọn này mà tôi gặp được thì sẽ liều chết với bọn này

  Trả lờiXóa
 4. tôi nói thật, tôi mà gặp bọn này thì tôi liều chết với nó luôn, cái bọn này nó điên hết rồi hay sao nhỉ, may mà những người dân qua đường là hiền đấy. Chúng nó là cái lũ không có não hay sao mọi người ak, chúng nó giám xúc phạm cả Bác Hồ, chúng là lũ ăn cháo đá bát, chúng muốn đánh đổ tượng đài Bác Hồ trong lòng chúng ta, nhưng chúng phải trả giá, chúng phải bị trừng trị, nếu pháp luật không trừng trị được chúng thì ngừoi dân sẽ trừng trị chúng bằng dư luận

  Trả lờiXóa
 5. tôi nói thật, tôi mà gặp bọn này thì tôi liều chết với nó luôn, cái bọn này nó điên hết rồi hay sao nhỉ, may mà những người dân qua đường là hiền đấy. Chúng nó là cái lũ không có não hay sao mọi người ak, chúng nó giám xúc phạm cả Bác Hồ, chúng là lũ ăn cháo đá bát, chúng muốn đánh đổ tượng đài Bác Hồ trong lòng chúng ta, nhưng chúng phải trả giá, chúng phải bị trừng trị, nếu pháp luật không trừng trị được chúng thì người dân sẽ trừng trị chúng bằng dư luận để cho chúng cắn rứt đến chết, để cho chúng sống mà không bằng chết, bị tẩy chay

  Trả lờiXóa
 6. sao mấy anh lính gác lăng không cho bọn ấy một trận nhỉ? nhưng cũng khó mà, giờ mà động vào mấy thằng dở ấy nó mà lăn ra bù lu bù loa lên thì khổ! mà sao ở nước mình lấy đâu ra một cái bọn vô học như thế nhỉ? nói lăng như thế thì tới những người dân thường đi qua nhìn thấy có khi cũng muốn xuống đánh cho trận ấy chứ! thôi, nói với mấy thằng vô học ấy thì cũng khó lắm, động chân động tay thì lại không ra gì, thôi thì cứ tống hết chúng nó vào một cái trại thương điên cũng được!

  Trả lờiXóa
 7. thực sự thì đây là những hành động không thể chấp nhận được! chúng không biết có còn là công dân của nước Việt Nam hay không nữa! lăng của chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi linh thiêng và nghiêm trang, chủ tịch Hồ Chí Minh cũng là một vị anh hùng của dân tộc, không phải là người để cho bọn phản động nhắc tới tên người! có lẽ cần phải có những biện pháp mạnh hơn đối với những bọn ngang ngược này, không thể để chúng tự tung tự tác như thế mãi được!

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này không chỉ gây rối trật tự nơi công cộng mà còn xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh, nói xấu chế độ, tuyên truyền tà giáo, những hành động này của chúng đáng phải chịu những hình phạt thật nặng đến từ cơ quan chức năng. Những ngôn từ trong tấm băng rôn là không thể chấp nhận được, Pháp luân công là thứ bàng môn tà đạo hoàn toàn không có ý nghĩa tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn pháp luân công này chúng quá là láo xược, không còn coi ai ra gì nữa khi mà chúng ngang nhiên giăng khẩu hiệu, băng rôn với nội dung phản động tại một khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt với không khí trang nghiêm như lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Đối với bọn này thì chúng ta cần phải đàn áp chúng và cho chúng biết thế nào là pháp luật Việt Nam, thế nào là những hành vi kích động, gây ảnh hưởng xấu và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 10. Pháp luân công nó chỉ là hình thức vay mượn một số thuật ngữ Phật giáo, đi ngược lại với khoa học, phủ nhận khoa học hiện đại, gây thiệt hại về tính mạng và sức khỏe cho những người tham gia. Nó khiến con người ta gặp nguy hiểm và khiến cho họ mê muội và tin rằng chỉ có Pháp luân công là khoa học huyền diệu nhất và Lý Hồng Chí mới có thể giải thoát cho con người. Việc mà pháp luân công có mặt tại trước lăng chủ tịch Hồ Chí Minh trong những ngày qua là hành động không thể chấp nhận được và chúng ta cần phải có những biện pháp cứng rắn để trấn áp bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy cái thằng này chúng nó bị điên thật rồi. Chúng thật sự là cuồng tín hay do bị bọn phản động xúi giục. Những hành động của chúng thật khiến người khác không thể chấp nhận được. Chúng mang băng rôn với nội dung bôi nhọ chính quyền, nói xấu lãnh đạo như chúng thì không thể nào tha thứ được. Cho bọn này vào trại cải tạo hết đi.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là giả mạo thôi, có 5 người lèo teo, tôi biết người học Pháp Luân Công chú trọng vào tu dưỡng đạo đức, không bao giờ làm thế này cả.

  Trả lờiXóa
 13. Pháp luân công? nói thật chứ tôi cũng nghe thấy cái tên này mấy lần rồi, nhưng mà những lần nghe tới đều là những lần họ tổ chức các cuộc biểu tình hay gây rồi trật tự an ninh hoặc nghiêm trọng hơn là hô những khẩu hiệu mang đầy tính phản động và như lần này cũng là một ví dụ! thực sự thì những dòng biểu ngữ ấy của chúng là không thể chấp nhận được, nó có thể làm cho bất cứ người dân nào cũng cảm thấy phẫn nộ và bất bình! mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm vào cuộc để cho bọn ấy biết rằng bọn chúng chỉ là một lũ vô học thôi!

  Trả lờiXóa
 14. trước đây bọn này đã có những hoạt động như gây mất trật tự an ninh, truyền bá, xuyên tạc những luận điệu sai lệch, nay lại có vụ việc thế này nữa, thực sự là không thể chấp nhận được nữa rồi! pháp luân công trên thế giới cũng là một hình thức rèn luyện có lợi cho con người, song chắc hẳn ai cũng biết là muốn rèn luyện được sức khỏe thì trước tiên phải rèn luyện được cái đức, song bọn này thì chắc là không có một chút gì là đạo đức con người nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 15. pháp luân công là một hệ thống "tu dưỡng cơ thể và tinh thần", Cốt lõi môn tập là việc tu sửa tâm tính bản thân dựa trên nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn (Zhen Shan Ren), đặc tính tối cao của vũ trụ! ấy thế mà mọi người hãy nhìn xem hành động của bọn tín đồ pháp luân công hôm trước xem, thực sự thì nó không có một tí nào gọi là tính người nữa! quá thiếu suy nghĩ, thiển cận và phải nói đó là cặn bã của xã hội, đang trực tiếp làm suy yếu và phá hoại nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 16. đúng là một lũ bố láo, mất dạy, lại còn mang tà đạo chưa được công nhận ở nước ta là Pháp Luân Công với những biểu ngữ láo toét, xuyên tạc xuyên tạc về đất nước ta ngay tại lăng chủ tịch linh thiêng của đất nước, một biểu tượng quốc gia. Chúng đã mang những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa đến nơi lưu giữ di hài của Bác, một nơi tôn nghiêm để nói xấu về Bác thì thật là không thể chấp nhận được. Bọn chúng sẽ phải bị trừng trị thật thích đáng cho hành động thiết suy nghĩ và ngu ngốc này

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói đây là những hành động hết sức vô văn hóa, thể hiện sự láo sược của những con người này. Ngang nhiên giữa ban ngày, họ có những hành động vô lễ, vô văn hóa xúc phạm, phỉ báng tới danh dự của cả dân tộc Việt Nam. Nhưng với tính chất hung hăng, pha chút mê tín, dị đoan, những người theo Pháp luân công cuồng tín đã có những hành động hết sức quá khích xảy ra tại Lăng Chủ tịch, nơi mà tưởng chừng không thể này. Đã đến lúc chúng ta phải loại bỏ ra khỏi xã hội những kẻ cuồng tín và vô ơn này

  Trả lờiXóa
 18. Đáng lẽ ra những phần tử mà làm loạn trước lăng Bác này phải bị chừng trị thích đáng chứ, nơi đây là nơi linh thiêng của cả dân tộc, là nơi mà bao nhiêu đoàn khách nước ngoài người ta đến thăm mà mấy cái bọn này lại làm những cái trò trái pháp luật nhu thế này, những việc làm như thế cần thiết phải bị lên án quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 19. Những người giăng băng rôn trước lăng Ba Đình tuyệt đối không phải học viên Pháp Luân Công. Pháp Luân Công đơn thuần chỉ là môn khí công rèn luyện sức khỏe và đạo đức. Những người này đã lợi dụng các vấn đề nhân đạo xoay quanh cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc cho các đấu tranh với mục đích chính trị và xã hội tại Việt Nam. Chính quyền Việt Nam không đàn áp Pháp Luân Công. Những người này rõ ràng là lợi dụng hình ảnh Pháp Luân Công để làm chính trị, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Học viên Pháp Luân Công chân chính phản đối những hành vi của những người này.

  Trả lờiXóa
 20. Phan Hoàng Linh . Số CMND : 21517500515:59 23 tháng 1, 2014

  NHÓM NGƯỜI TRÊN TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG !

  Đâu phải ai đó bỏ ra vài chục đồng in cái áo có chữ Pháp Luân Công có nghĩa là học viên Pháp Luân Công đâu . Những ai có tâm huyết có thể đến tất cả các điểm luyện công trong Công viên để hỏi người ta . NHÓM NGƯỜI TRÊN TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG !

  Bạn Chủ thớt có vẻ cũng có không ít tìm hiểu về Pháp Luân Công nhưng sao thấy bạn để phần chữ trong dấu ngoặc kép "..." không có cái gì giống như trong sách vớ của Pháp Luân Đại Pháp vậy .

  Hy vọng không có ai đó " Thừa nước đục thả câu " trong chuyện này !

  Trả lờiXóa
 21. Phan Hoàng Linh . Số CMND : 21517500516:06 23 tháng 1, 2014

  Theo tôi được biết thì đám người MẠO DANH học viên Pháp Luân Công kia chỉ bị bắt hơn 1 ngày là về nhà rồi ( 0h, 16/01/2013 ) .

  Vào ngày 27/11/2011 chị Bùi Thị Minh Hằng chỉ cầm 1 tờ giấy A4 ghi dòng chữ : " Ủng hộ Quốc hội ra luật biểu tình " vậy mà bị bắt đến gần 1 năm mới được thả về .

  Tôi tự hỏi vì sao đám người MẠO DANH học viên Pháp Luân Công kia cầm cái băng rôn TO ĐÙNG như vậy, nội dung như vậy mà chỉ hơn 1 ngày sau đã được Công an thả về ?

  Ai đứng đàng sau chuyện này ?

  Trả lờiXóa
 22. Phan Hoàng Linh . Số CMND : 21517500516:08 23 tháng 1, 2014

  Tham khảo : Bùi Hằng trước nhà thờ Đức Bà

  http://www.youtube.com/watch?v=QaOqtvYnKQM

  Trả lờiXóa
 23. Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình bày trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ và Hồng Ngâm. Các tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch thành 38 ngôn ngữ, và được xuất bản và lưu truyền trên khắp thế giới.
  - Mấy người trên lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để mưu cầu việc khác họ không phải là đệ tử của Pháp Luân Công.
  Trong đó Người sáng lập Pháp môn đã quy định rất rõ ràng.
  Phụ lục IV: Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cần biết

  1. Pháp Luân Đại Pháp là công pháp của tu luyện Phật gia; không ai được phép mượn danh nghĩa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để tiến hành tuyên truyền tôn giáo khác.

  2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm.

  3. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì đều cần tích cực duy hộ đoàn kết [trong] giới tu luyện, cộng đồng gắng sức vì sự nghiệp phát triển truyền thống văn hoá của nhân loại.

  4. Các học viên, phụ trách viên, cùng các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, trừ phi được phê chuẩn của người khai sáng, chưởng môn, hoặc bộ phận hữu quan, thì không được coi bệnh cho người; càng không được tự [đi] coi bệnh thu phí nhận quà.

  5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện.

  ( Trích: Đại Viên mãn Pháp)

  Trả lờiXóa
 24. Đại Pháp đã truyền rộng trên toàn thế giới rồi - mọi người hãy suy nghĩ thêm hơn một chút thôi tại sao lại như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Tụi này KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  Tụi này GIẢ MẠO HỌC VIÊN

  Trả lờiXóa
 26. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY

  Trả lờiXóa
 27. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY

  Trả lờiXóa
 28. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY.

  Trả lờiXóa
 29. Xin chào các bạn ,xin thông tin đến những ai đang đọc bài viết này , những học viên Pháp Luân Công là những người lấy Chân Thiện Nhẫn để đối đãi mọi việc,có biết bao nhiêu người đã khỏi bệnh và thay đổi tâm tính ,trở nên tốt hơn và có ích hơn cho xã hội ,những người trên đây mình không biết họ đang làm việc gì ,nhưng những việc họ làm thật sự là không đúng với những gì đã được dạy trong sách Chuyển Pháp Luân ,một cuốn sách quý giá , mình thấy có 2 khả năng :
  + một là : nếu những người này là học viên thì thực sự họ đang bị tà ngộ ,bị chấp trước che lấp ,làm việc không lý trí ,tụi mình không hề can dự gì vào chính trị hay bất cứ lợi ích to lớn nào .

  + Hai là: những người này thật sự không phải là học viên Pháp Luân Công ,họ đang mượn danh Pháp Luân Công để đạt được một mục đích nào đó .

  Vậy xin nói với các bạn nếu là lý do thứ nhất ,ở Việt Nam thực sự có nhiều người tập Pháp Luân Công ,số người làm việc này là quá ít , thử hỏi các bạn nếu như một quốc gia mà có những kẻ hủ bại ,thì những kẻ đó có thể đại diện cho một quốc gia đó hay không ,cũng như một lớp học thì không phải ai cũng là học sinh giỏi ,có những kẻ học không tôt ,nhưng tuyệt nhiên những kẻ học dốt ấy không thể đại biểu cho cả lớp được ,số ấy quá ít .

  Thưa các bạn nếu là lý do thứ hai thì mình cũng không có gì để bàn cãi ,họ là mượn danh Pháp Luân Công ,làm chính trị , để đạt được mục đích nào đó của họ ,họ biết rằng Pháp Luân Công có rất nhiều người theo tập ,họ muốn lôi kéo vào cái gọi là mục đích của họ ,cũng giống như việc một nhóm người giăng những biểu ngữ bậy bạ rồi lại mặc một chiếc áo có tên lại chính là gia đình của bạn

  Vậy nên mình thấy ở bất cứ khía cạnh nào ,các bạn cũng nên tìm hiểu Pháp Luân Công là gì , các bạn có thể vào link sau : http://www.youtube.com/watch?v=2jZn15Y0550
  Mong các bạn hãy có một cái nhìn đúng đắn sau khi tìm hiểu về môn tập ,đừng vì thông tin một phía mà đánh giá không đúng về môn tập .Xin Cảm ơn

  Trả lờiXóa
 30. Xin bạn hãy bình tình suy xét vấn đề , nếu một nhóm người nào đó cũng giăng băng rôn bậy bạ rồi la lên là đại diện cho bạn thì không lẽ mọi người cũng nói đó là bạn sao ,XIn bạn hãy đọc và tìm hiểu Pháp Luân Công để có cái nhìn đúng đắn hơn .Và Pháp Luân Công không phải là đạo bạn nhé .Thanks

  Trả lờiXóa
 31. Chào các bạn, tôi là một học viên Pháp Luân Công, chúng tôi là những người tu luyện theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, Pháp lý của pháp môn chúng tôi dạy buông bỏ những ham muốn vật chất, chính trị, tiền bạc,..v.v nên những ham muốn đấu đá chính trị như kiểu mấy người trong bài viết này chắc chắn không phải là hành vi của người tập PLC. Các học viên trong thời gian gần đây phải vất vả đi comment khắp nơi về nhóm người giả mạo này để giải thích cho mọi người tránh khỏi mọi hiểu lầm về những việc nhóm này gây ra, cố gắng report những video kích động mà nhóm này đăng tải lên youtube. Nhóm này( gồm 13 tên) tự cho là 13 đệ tử chân truyền gì đó được cầm đầu bởi Phạm Xuân Giao, một tên ma đầu rất nổi tiếng với giới an ninh VN vì thường xuyên kích động các cuộc biểu tình khắp nơi. Các tên này được tin là làm việc cho TQ để dựng nên các màn kịch kích động giữa Pháp Luân Công và chính quyền VN còn chúng thì toạ sơn xem hổ đấu.
  Tên Phạm Xuân Giao này đã được Phật học hội Pháp Luân Công ra bài cảnh báo từ lâu nay, mời các bạn xem qua: http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Nên mong các bạn suy xét đừng nhầm lẫn, chiếc áo không làm nên thầy tu mà.

  Trả lờiXóa
 32. đám này không phải Pháp Luân Công! Mạo danh thôi

  Trả lờiXóa
 33. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY

  Trả lờiXóa
 34. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY

  Trả lờiXóa
 35. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY

  Trả lờiXóa
 36. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY

  Trả lờiXóa
 37. Xin mọi người hãy lưu ý, 5 người trong bài viết trên đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên chứ chưa nói đến việc đại diện cho Pháp Luân Công. Hơn nữa những người này tự tạo ra cái thứ gọi là "Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử", đó là một điều xằng bậy, trong Pháp Luân Công không có những thứ như thế.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dung danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Tôi cũng có một lưu ý với mọi người về tính xác thực của bài viết này và dụng ý của tác giả. Những thông tin mà tác giả này nói về Pháp Luân Công là hoàn toàn sai lệch và mang đậm tính chất vu khống, đả kích, bóp méo và xuyên tạc Pháp Luân Công. Những thông tin này giống hệt với thông tin vu không mà chính phủ Trung Quốc đã bịa đặt để phá hoại danh tiếng của Pháp Luân Công
  Pháp Luân Công vốn dĩ là một môn khí công giúp người ta nâng cao thể chất và tâm tính, và có những hiệu quả vô cùng tốt nên trong một thời gian ngắn sau khi được truyền ra đã có cả trăm triệu người tập trên khắp thế giới. Rất nhiều người nhờ tập luyện mà đã khỏi được các bệnh lâu năm.
  Chính vị sự phát triển nhanh chóng của Pháp Luân Công mà đã khiến chủ nước Trung Quốc bấy giờ là Giang Trạch Dân ghen ghét và rắp tâm đàn áp môn tu luyện này, đẩy 100 triệu con người vào hoàn cảnh khốn cùng. Gây ra vô số tội ác trong hơn 14 năm trời. Hiện tại Giang Trạch Dân và nhiều quan chức cấp cao của chính phủ Trung Quốc đã bị truy tố về tội diệt chủng Pháp Luân Công.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên mạng không thiếu những kẻ bất lương, tạo thông tin giả để vu khống, hãm hại hay có mưu đồ xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 38. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY
  tụi này chỉ là người thường mà thôi, ko phải người tu đâu

  Trả lờiXóa
 39. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY
  tụi này chỉ là người thường mà thôi, ko phải người tu đâu

  Trả lờiXóa
 40. Xin mọi người hãy lưu ý, 5 người trong bài viết trên đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên chứ chưa nói đến việc đại diện cho Pháp Luân Công. Hơn nữa những người này tự tạo ra cái thứ gọi là “Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử”, đó là một điều xằng bậy, trong Pháp Luân Công không có những thứ như thế.
  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.
  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dung danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.
  Tôi cũng có một lưu ý với mọi người về tính xác thực của bài viết này và dụng ý của tác giả. Những thông tin mà tác giả này nói về Pháp Luân Công là hoàn toàn sai lệch và mang đậm tính chất vu khống, đả kích, bóp méo và xuyên tạc Pháp Luân Công. Những thông tin này giống hệt với thông tin vu không mà chính phủ Trung Quốc đã bịa đặt để phá hoại danh tiếng của Pháp Luân Công
  Pháp Luân Công vốn dĩ là một môn khí công giúp người ta nâng cao thể chất và tâm tính, và có những hiệu quả vô cùng tốt nên trong một thời gian ngắn sau khi được truyền ra đã có cả trăm triệu người tập trên khắp thế giới. Rất nhiều người nhờ tập luyện mà đã khỏi được các bệnh lâu năm.
  Chính vị sự phát triển nhanh chóng của Pháp Luân Công mà đã khiến chủ nước Trung Quốc bấy giờ là Giang Trạch Dân ghen ghét và rắp tâm đàn áp môn tu luyện này, đẩy 100 triệu con người vào hoàn cảnh khốn cùng. Gây ra vô số tội ác trong hơn 14 năm trời. Hiện tại Giang Trạch Dân và nhiều quan chức cấp cao của chính phủ Trung Quốc đã bị truy tố về tội diệt chủng Pháp Luân Công.
  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên mạng không thiếu những kẻ bất lương, tạo thông tin giả để vu khống, hãm hại hay có mưu đồ xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng
  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 41. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng
  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 42. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 43. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 44. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 45. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 46. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 47. Những người này đang mạo danh Pháp Luân Công làm điều xấu. Học viên Pháp Luân Công chân chính sẽ tuyệt đối không bao giờ làm những việc như thế. Nếu chỉ mặc áo vàng mà thành học viên Pháp Luân Công thì tôi nghĩ nó đơn giản quá.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Nhiều thông tin trong bài viết này đưa ra không đúng với sự thật. Vậy nên tôi hy vọng bạn có thể bình tĩnh xem xét, tham khảo thêm một số thông tin để có nhận thức đúng đắn hơn về vụ việc.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 48. Những người này được tổ chức có mục tiêu chính trị chỉ đạo, họ giả mạo Pháp Luân Công. Pháp Luân Công là môn tu tập ôn hoà, đề cao nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Họ đã lợi dụn tín ngưỡng để làm chính trị. Xin mọi người tỉnh táo để nhìn nhận sự việc.
  Thông tin về Pháp các bạn có thể xem ở www.phapluan.org.
  Rất mong những điều tốt lành sẽ đến với ai muốn biết sự thật về Pháp Luân Công và muốn trở nên tốt hơn.

  These people should feel embarrassed for being seen through from the time they started first action. They are totally directed by a politic organization which is aiming at Vietnam Government.
  Falun Gong is good with Truthfulness - Compassion - Forbearance. Falun practitioners will never do such things as they are taught not to involve in politics.
  You coudl learn more about Falun Dafa at www.falundafa.org. 

  Trả lờiXóa
 49. Những người này được tổ chức có mục tiêu chính trị chỉ đạo, họ giả mạo Pháp Luân Công. Pháp Luân Công là môn tu tập ôn hoà, đề cao nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Họ đã lợi dụn tín ngưỡng để làm chính trị. Xin mọi người tỉnh táo để nhìn nhận sự việc.
  Thông tin về Pháp các bạn có thể xem ở http://www.phapluan.org.
  Rất mong những điều tốt lành sẽ đến với ai muốn biết sự thật về Pháp Luân Công và muốn trở nên tốt hơn.

  These people should feel embarrassed for being seen through from the time they started first action. They are totally directed by a politic organization which is aiming at Vietnam Government.
  Falun Gong is good with Truthfulness – Compassion – Forbearance. Falun practitioners will never do such things as they are taught not to involve in politics.
  You coudl learn more about Falun Dafa at http://www.falundafa.org. 

  Trả lờiXóa
 50. Những người này được tổ chức có mục tiêu chính trị chỉ đạo, họ giả mạo Pháp Luân Công. Pháp Luân Công là môn tu tập ôn hoà, đề cao nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Họ đã lợi dụn tín ngưỡng để làm chính trị. Xin mọi người tỉnh táo để nhìn nhận sự việc.
  Xin phép không bình luận thêm sâu thêm về các nội dung liên quan đến tôn giáo ở đây, chúng tôi làm đúng Pháp luật, tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo của tất cả các đạo giáo khác và mong bạn cũng như vậy.
  Thông tin về Pháp các bạn có thể xem ở http://www.phapluan.org.
  Rất mong những điều tốt lành sẽ đến với ai muốn biết sự thật về Pháp Luân Công và muốn trở nên tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 51. vietnamquehuongtoi201419:28 23 tháng 1, 2014

  dám làm dám chịu! làm những việc vô đạo đức mà giờ không dám nhận sao? nếu không phải những người Pháp luân công vậy tại sao lại căng băng rôn có ghi Pháp luân công!

  Trả lờiXóa
 52. Thì họ mạo nhận danh tiếng, núp bóng người khác để làm việc xấu. Đối với những người có âm mưu làm việc xấu thì họ có thể không tử thủ đoạn nào, lợi dụng hình ảnh và danh tiếng của người khác cũng là một cách.

  Các học viên Pháp Luân Công phải lên tiếng vì những việc làm sai trái ở trên đã làm tổn hại đến thanh danh và uy tín của Pháp Luân Công, một môn tu luyện có hơn 100 triệu học viên trên thế giới. Chuyện đó không phải là việc nhỏ. Chúng tôi không làm việc sai thì làm sao mà chúng tôi lại thừa nhận được? Chuyện đó là vô lý. Ví như có người mạo danh bạn đi ăn trộm, vậy thì bạn có thừa nhận là bạn ăn trộm không?

  Hơn nữa chuyện nào để ý kỹ thì thấy nhiều điểm phi lý ở đây lắm. Pháp Luân Công rất phổ biến ở trên thế giới với ước tính có đến 100 triệu học viên ở hơn 140 quốc gia. Riêng ở việt nam thì Pháp Luân Công đã có mặt từ những năm 2000 nhưng tại sao hơn chục năm qua không có sự việc gì? Riêng ở hà nội cũng có hàng nghìn học viên Pháp Luân Công, nếu đây là vụ việc có chủ đích của Pháp Luân Công thì tại sao lại có 5 người ra làm? Nếu đây là do Pháp Luân Công chỉ đạo thì tại sao lại có nhiều học viên phản đối? Hơn nữa chẳng phải Pháp Luân Công đề cao Chân-Thiện-Nhẫn sao, những người kia có hành động theo Chân-Thiện-Nhẫn không? Chỉ có mặc mấy cái áo vàng rồi giăng cái băng rôn là đại diện cho hàng triệu người tập Pháp Luân Công sao? Cá nhân tôi nghe nó phi lý lắm.

  Thông tin về Pháp Luân Công thì trên mạng có nhiều lắm, bạn có thể vào thẳng trang chủ của Pháp Luân Công mà tìm hiểu, thế là đơn giản nhất. Xem sách họ dạy gì viết gì, thế chẳng phải rõ như ban ngày. Tôi gửi bạn hai link để tham khảo.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 53. Oh, giờ có người mặc áo , mang băng rôn có khẩu hiệu " Đại diện người dân VN" ra biểu tình tẩy chay trước lăng chủ tịch HCM thì mọi người cũng cho đó là đại diện dân VN à? Học viên PLC ở HN giờ đông cả nghìn người mà sao chỉ có lèo tèo 5 người ra đó? Cái kiểu dàn dựng , kích động lôi kéo người dân tẩy chay PLC này là chiêu thường thấy của Trung cộng rồi. Vụ giả mạo học viên PLC tự thiêu ở Thiên An Môn là một ví dụ. Mọi người phải tỉnh táo suy xét chứ.

  Trả lờiXóa
 54. TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY
  tụi này chỉ là người thường mà thôi, ko phải người tu đâu

  Trả lờiXóa
 55. vietnamquehuongtoi201421:17 23 tháng 1, 2014

  TỤI NÀY KHÔNG PHẢI NGƯỜI TU PHÁP LUÂN CÔNG
  TỤI NÀY GIẢ MẠO HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG
  có người TRẢ TIỀN CHO TỤI NÓ ĐỂ LÀM NHƯ VẬY
  tụi này chỉ là người thường mà thôi, ko phải người tu đâu

  Trả lờiXóa
 56. vietnamquehuongtoi201421:17 23 tháng 1, 2014

  NẾU KHÔNG PHẢI TÔI , TẠI SAO LẠI LẤY CÁI NICK GIỐNG TÔI

  Trả lờiXóa
 57. • Thông điệp từ Học viên Pháp Luân Công Việt Nam trước sự kiện nhóm Thập Tam gây ra
  Về nhóm Thập tam với các thành viên như Nguyễn Tăng Lượng, Nguyễn Văn Kiệm, Vũ Hồng Tố, Nguyễn Doãn Kiên, Nguyễn Xuân Trường, chúng tôi xin phép không bình luận về hành động của họ, đó là sự việc phức tạp nơi xã hội người thường mà chúng tôi tin tưởng các cấp lãnh đạo, các bên liên quan sẽ có những nghiên cứu, lý giải và giải pháp cụ thể xoay quanh vấn đề này. Chúng tôi chỉ muốn chính thức khẳng định với tất cả những ai tiếp cận những nguồn thông tin đó – bất kể đó là Chính phủ Việt Nam, các kênh thông tin truyền thông chủ lưu hay tất cả người dân – rằng: “Những người này KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG CHÂN CHÍNH. Họ không làm theo những gì Pháp Luân Công dạy là ‘không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị’. Chỉ riêng việc đó cũng đủ tính là họ không thể đại diện cho Pháp Luân Công. Chưa nói đến việc họ lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công làm những việc không liên quan đến tu luyện, ảnh hưởng tín ngưỡng của các học viên. Những hậu quả của các xung đột họ gây ra cho tất cả những bên có liên quan, họ sẽ phải tự chịu trách nhiệm”

  Pháp Luân Công là tốt, Chân - Thiện - Nhẫn là tốt. Người viết bài này cũng đừng vì mục tiêu chính trị mà tự kết luận Pháp Luân Công trong khi chưa tìm hiểu rõ pháp môn này mà chỉ nghe qua một vài nội dung giảng Pháp, thống kê từ những nguồn tin sai lệch, làm như vậy cũng sẽ gây ra vấn đề về tự do tín ngưỡng. Những câu trích dẫn '“Nguyên nhân của con người là đã làm những việc xấu từ kiếp trước; nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám và chữa trị, tự nhiên có ngươi trị cho”; “Khoa học hiện đại không phải là khoa học vì theo khoa học con người không nhận thức được thế giới, chỉ có Pháp luân công là khoa học huyền diệu nhất và Lý Hồng Chí mới có thể giải thoát cho con người.' là lời vu khống hoặc thêm thắt dựa theo mục đích chủ quan, không phải kinh văn chính gốc.

  Thông tin chính thức về PLC vui lòng truy cập http://vi.falundafa.org/index.html.

  Trả lờiXóa
 58. Sáng nay, theo đúng tuyên bố ngông cuồng của mình, một nhóm do tên Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã đến và quậy phá tại khu vực lăng Bác.

  Cùng với nhóm của Kiên còn có một số tay "anh chị" trong làng "dân chủ" và những con kền kền phóng viên của các trang mạng phản động chực chờ tìm cơ hội.

  Tuy nhiên, vừa mới "hó hé" nhóm của Kiên nhanh chóng bị các cảnh vệ tóm gọn. (Kiên mặc áo vàng)

  Trả lờiXóa
 59. Bài viết này hoàn toàn nói sai sự thật về Pháp Luân Công. Các con số thống kê đề không có một dẫn chứng nào cả (về việc không uống thuốc và chết)

  Tự sát theo như sư phụ Lý Hồng Chí giảng thì đó là tội lớn nhất nó tương đương với tội giết người vì thế không bao giờ có học viên chân chính nào làm việc tự sát này.

  Mặt khác người tu luyện Pháp Luân Công là cần phải tuân theo luật pháp quốc gia sở tại, không được tham gia các hoạt động mang tính đấu tranh chính trị. Đây là những yêu cầu quan trọng nhất của sư phụ Lý đối với người tu tập. Ai làm trái các quy tắc này thì họ tuyệt đối không phải là học viên Pháp Luân Công

  Trích: http://phapluan.org/book/dymf_html/index.html

  Phụ lục IV: Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cần biết

  1. Pháp Luân Đại Pháp là công pháp của tu luyện Phật gia; không ai được phép mượn danh nghĩa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để tiến hành tuyên truyền tôn giáo khác.

  2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm.

  3. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì đều cần tích cực duy hộ đoàn kết [trong] giới tu luyện, cộng đồng gắng sức vì sự nghiệp phát triển truyền thống văn hoá của nhân loại.

  4. Các học viên, phụ trách viên, cùng các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, trừ phi được phê chuẩn của người khai sáng, chưởng môn, hoặc bộ phận hữu quan, thì không được coi bệnh cho người; càng không được tự [đi] coi bệnh thu phí nhận quà.

  5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện.

  Lý Hồng Chí

  Pháp Luân Công không phải là một tổ chức hay tôn giáo.
  - Không Ghi Danh: ai muốn tập thì tập không muốn tập thì thôi
  - Không có quỹ: sư phụ Lý nghiêm cấm tất cả các hành vi thu phí nhận quà và tạo quỹ...
  - Không có cơ sở, trụ sở: không xây dựng bất kỳ chùa miếu hay giáo đường nào cả.
  - Không có vai vế, chức sắc: tất cả người mới tập hoặc tập lâu đều là đệ tử như nhau.

  Trả lờiXóa