Thể hiện sự hiểu biết chính trị tí! Hihi

Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. hai thanh niên mà được Dân làm báo ca ngợi trong bài viết "Bạn trẻ và những hoạt động xã hội dân sự" không ai khác chính là Đào Trang Loan (Hà Nội) – một nhân tố tích cực của No – U và Mạng lưới blogger Việt Nam; và Bùi Tuấn Lâm (ở Sài Gòn) cũng tích cực trong nhiều hoạt động núp dưới danh thiện nguyện. Đó đều là những đồng bọn hoạt động trong các tổ chức phản động của chúng thế nên là điều tất yếu mà chúng ca ngợi lẫn nhau để đưa nhau lên, tăng tính lôi kéo của phong trào

  Trả lờiXóa
 2. cái xã hội dân sự mà đám Dân làm báo nói như thể là một cái gì đó rất tự do, không liên quan, ràng buộc với bất cứ một tổ chức, hội nhóm nào, kể cả những hội nhóm có tư cách pháp nhân hay không có tư cách pháp nhân. Chúng cho rằng cứ có bất kì cảm hứng nào về một vấn đề xã hội thì họ cũng có thể kêu gọi quyên góp, ủng hộ, rồi cuối cùng lên blog cá nhân để tung hô, cho những hành động đó là vô cùng ý nghĩa với xã hội nên gọi là hoạt động xã hội dân sự

  Trả lờiXóa
 3. đúng là nói trước mà không biết nghĩ sau, miệng thì lúc nào cũng bô bô hoạt động vì một mục đích, ý nghĩa cao cả cho xã hội, vì một xã hội tư do, không gượng ép trong mọi phong trào, đâu đâu cũng kêu gọi sự ủng hộ nhưng hãy soi lại hành động kĩ hơn của họ thì chúng ta có thể thấy hành động của họ chỉ làm cho người ta hiểu sai về xã hội dân sự mà thôi. Bởi trong bài viết cũng đề cập đến việc Bùi Tuấn Lâm sang Phillipin để tặng quà cho nạn nhân của cơn bão Hải Yến nhưng ngay trong nước thôi còn biết bao cảnh đời nghèo khó thì đã giúp được gì cho họ chưa

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam mà có cái xã hội dân sự kiểu này theo những hành động mà Dân làm báo ca ngợi là tích cực với xã hội thì nó đang phá hủy cái ý nghĩa tốt đẹp của cụm từ chỉ tình trạng của một bộ phận xã hội ấy. Đặc biệt nếu những kẻ mà chúng đang tuyên dương là những bạn trẻ hành động vì xã hội dân sự càng đông thì chúng ta như sống trong sự hỗn loạn mà chúng tạo ra mà thôi. Chắc chắn các bạn trẻ – thế hệ tương lai của đất nước đã nhận thức được rõ vấn đề này và sẽ không bao giờ mong muốn sống trong một xã hội như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn về những việc làm của các nhà dân chủ từ việc thành lập hội nhóm như "Mạng lưới blogger Việt Nam" hay "Phong trào Việt Nam" chứng kiến những việc làm này đã thấy được bản chất ngụy biện xảo trá của các nhà dân chủ. muốn lợi dụng nhân quyền, vấn đề dân tộc để vu cáo xuyên tạc cho đất nước. Trong xã hội chúng ta đang cần sự đóng góp của toàn bộ xã hội những việc làm của các nhà dân chủ đã đi ngược với xã hội. hay dạy họ biết điều đáng phải nói

  Trả lờiXóa
 6. Đa phần nhiều bài có nội dung thể hiện được mục đích,những chứng cứ và lí lẽ không chứng minh đúng cho bài viết, nếu không thay đổi thì những trang blog như vậy sẽ không có nhiều người đọc. Nhưng thực ra chúng đều là những con quỷ đội lốt người chúng dùng các chiêu bài để lừa gạt người ta tin tưởng nhầm là 1 kẻ biết chính trị

  Trả lờiXóa
 7. Cái bọn rận này chúng nó có biết xẩu hổ là gì đâu mà.Chẳng lẽ trình độ và khả năng nhận thức của chúng có thể kém đến mức không biết rằng mình đang sống ở đâu hay sao.Chúng nó sinh ra và lớn lên ở đất nước việt nam.Một đất nước luôn đảm bảo dân chủ nhân quyền một cách tốt nhất.Vậy mà chúng nó còn suốt ngày đi xuyên tạc này nọ về nhân quyền ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 8. nhiều trang tin nói đến cái gọi là Mạng Lưới Blogger, cũng tò mò, cũng tìm hiểu xem nó là cái gì mà trông có vẻ hot. Nhưng mà sự thật thì đáng thật vọng vô cùng . Đó thực chất là cái tổ chức trá danh, núp bóng những cái tên nghe có vẻ ý nghĩa, để thực hiện các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Cái tổ chức này tập hợp chủ yếu là những rận lông mu.

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta có thể thấy rộ lên phong trào, cái gọi là tổ chức mạng lưới bloger Việt, dưới cái tên khá là ý nghĩa, nhưng lại hoạt động như một tổ chức phản động với những luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật một cách trắng trợn để bôi nhọ chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Xã hội bát nháo not xã hội dân sự

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều người đã lầm tưởng những hoạt động tình nguyện từ thiện là hoạt động của xã hội dân sự, đừng đánh đồng

  Trả lờiXóa
 12. Một xã hội như vậy ko phải là xã hội dân sự

  Trả lờiXóa
 13. có lẽ những cái gọi là xã hội dân sự đang hoạt động ở nước ta đều chỉ là một trò lố bịch của những nhà rận chủ chính cống thôi! hãy cứ nhìn thử những hoạt động mà những cái hội nhóm này đã làm mà xem, những blog hoạt động với mục đích chính trị là chính, đăng bài một cách bừa bãi, không có giá trị mà thậm chí là xuyên tạc bịa đặt thông tin! còn những hoạt động bên ngoài thì cũng chả có gì khác, toàn là tuyên truyền sai lệch, kích động người dân! nói chung là đất nước Việt Nam không cần có những cái xã hội dân sự kiểu ấy!

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay chúng ta đã có rất nhiều cái loại báo lá cải, báo lá đa, bây giờ chúng ta thêm có những loại dạng dạng như báo mà chúng làm những viêc rất nguy hiểm cho nhà nước đó lợi dụng các vấn đề về tự do báo chí tự do ngôn luận để nói xấu Đảng ta, nói xấu nhà nước nhằm hạ uy tín của Đảng ta trong mắt nhân dân. Nhằm một múc đích duy nhất như vậy là một mục đích hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 15. Nói thật trên Trái Đất này không có cái gì là tự do tuyệt đối cả, hay nói một cách khác, chúng ta sống tự do nhưng vẫn trong khuôn khổ của những quy định chuẩn mực của xã hội và pháp luật, chúng ta không thể sống mà lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân, như vậy lợi ích của người khác sẽ bị ảnh hưởng, xảy ra sự tranh chấp, mâu thuẫn về lợi ích.

  Trả lờiXóa
 16. Cái xã hội mà như dân làm báo nói đấy, thì đó là cái xã hội tự tiện đúng hơn là tự do, khi đó ai cũng nói rằng tôi có quyền này quyền kia thì xã hội này là của một cá nhân à, sống như thế là ích kỷ, là vụ lợi, là cá nhân, như vậy, xã hội dân sự thực chất không mang lại cho con người một cuộc sống tốt đẹp hơn, mà chỉ khiến cho xã hội thêm bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 17. Nghe cái bọn rận chủ này mà nói về cái xã hội dân chủ mà chán chẳng them nghe, rõ ràng chúng ta chưa thể xây dựng một xã hội dân sự như dân làm báo được, bởi lẽ xã hội như vậy thì sẽ khiến cho mọi người trở nên tự tiện và vô kỉ luật hơn, rõ ràng là như vậy mà, bởi các nhà rận chủ của chúng ta muốn thành lập hội thì cứ thành lập hội theo ý thích của mình, gây cho xã hội biết bao nhiêu phức tạp, mà điều này lại trái với các quy định của nhà nước, pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ phản nghịch, muốn thối nát xã hội đang tươi đẹp này hay sao

  Trả lờiXóa
 19. Một lũ học đòi nhưng ko phải lối, bị reo rắc tư tưởng xã hội dân sự phương Tây,ko phù hợp với đk VN

  Trả lờiXóa
 20. Muốn sống như thế sang hành tinh khác mà sống :))

  Trả lờiXóa
 21. Xã hội dân sự kiểu gì vậy ta. Thế có mà loạn mất

  Trả lờiXóa
 22. Hai bạn trẻ này lại bị người xấu lợi dụng rồi. Cứ tưởng mình đi "thiện nguyện" là tốt nhưng thực ra là đang vô tình thực hiện âm mưu của họ mà ko hề hay biết

  Trả lờiXóa
 23. Một lũ ngu nhưng nghĩ mình có ích

  Trả lờiXóa
 24. Về ngoan ngoãn học hành mà làm người tử tế đi các cháu

  Trả lờiXóa
 25. Bố mẹ mà biết con cái thế này thì xấu hổ lắm

  Trả lờiXóa
 26. Nhiều bạn trẻ bây giờ suy nghĩ nông nổi thật!

  Trả lờiXóa
 27. Phải nhận thức được đằng sau những hoạt động này là gì

  Trả lờiXóa
 28. Lại là những bạn trẻ nông nổi, ko nhận thức đc bản chất của vđ

  Trả lờiXóa
 29. ánh dương xanh02:45 4 tháng 3, 2014

  Ở nước ta, mối quan hệ chính trị hành chính được đặt trong trong cơ chế vận hành của hệ thống chính trị là Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ đã được xác định và duy trì trong suốt thời kỳ xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa