“TUỔI HỒNG THƠ NGÂY” 2013

Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. ừ thì giờ càng ngày người ta càng có thêm nhiều cách để tự lăng xê bản thân mình rồi, nhưng mà cũng không nghĩ là lại có người như Phương Uyên, cũng như chưa bao giờ nghĩ rằng lại có cái cách lăng xê bản thân độc đáo mà đáng ghê tởm như của Thị nữa!mọi chuyện thì cũng qua được một thời gian rồi, em ấy cũng phải nhận đủ các loại dư luận cũng như phải chịu những hình phạ thích đáng rồi, nhưng mà đang thấy tiếc cho những con người như thế, phí hoài tuổi xuân vào những việc thực sự là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 2. vụ việc của Nguyễn Phương Uyên thực sự là một hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ ngày nay, những tư tưởng không được hợp lí, thái độ chính trị không được vững vàng là những điểm yếu của giới trẻ hiện nay! cũng có thể là do sức mạnh của đồng tiền đang quá lớn, nó làm mờ mắt quá nhiều người! xử lí rồi, tội trạng cũng rõ rồi nhưng như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới giới trẻ bây giờ và có thể nó sẽ gây ra những hậu quả khó lường!

  Trả lờiXóa
 3. Phương Uyên cũng là sinh viên năm 3 đại học rồi và việc em làm những việc sai với pháp luật bị xét xử và ngồi tù là chuyện hết sức bình thường vì em đã đủ tuổi để nhận thức rõ hành vi của mình là đúng hay sai, việc này không cần bàn cãi nữa, cái cần suy nghĩ ở đây là em phương uyên là một cô gái trẻ, tương lai sẽ còn rất là dài, không biết em có chịu suy nghĩ lại không sau những tháng ngày trong nhà lao

  Trả lờiXóa
 4. Phương Uyên đã có cơ hội làm lại rồi mà, chúng ta cũng đã tạo cho cô sinh viên trẻ một cơ hội để làm lại rồi đấy, vậy sao mà phương uyên vẫn không chịu suy nghĩ lại, vẫn theo bọn bán nước, hại dân đó, làm những chuyện vi phạm pháp luật đó. đã có cơ hội rồi mà không chịu giữ lấy giờ phải chịu thôi, mong là những tháng ngày trong tù cô sinh viên trẻ này sẽ suy nghĩ lại những hành động sai trái của mình

  Trả lờiXóa
 5. đúng là phương uyên đã tuổi hồng thật, những đó là tuổi của phương uyên thôi, cũng giống như tuổi mười tám đôi mươi của những cô gái khác thôi, còn trong đầu em, trong suy nghĩ của em đang tối tăm lắm, em đã lớn rồi, đã đủ để nhận thức hành vi rồi mà em vẫn không nhận ra được đâu là đen đâu là sáng, em vẫn bị bịt mắt bởi cái bọn bán nước cho ngoại quốc, bản án dành cho em, tôi nghĩ là xứng đáng, để em có thể suy nghĩ lại những hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 6. vẫn còn là một cô sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng những hành động của Phương Uyên trong năm vừa qua đã chứng tỏ cô còn quái hơn cả những nhân vật nổi tiếng trong đám rận chủ trong nước. Hay đó chỉ là những suy nghĩ trẻ người non dạ của một cô bé đang bước vào đời như Uyên. Pháp luật Việt Nam sẽ có đủ mọi cách để răn đe những hành động như vậy, nhưng nếu không ăn năn hối cải làm lại cuộc đời thì đó sẽ là đáng buồn cho một con người của thế hệ trẻ như Uyên

  Trả lờiXóa
 7. Không phải bàn cãi gì nữa, không ai có thể bảo vệ Phương Uyên với những lỗi lầm của cô ấy. Là một học sinh, sinh viên của đất nước Việt Nam, chưa làm gì được cho đất nước thì cũng không nên làm gì mà ảnh hưởng đến đất nước, quốc gia. Những nhà giáo dục phải quyết liệt hơn nữa trong những vấn đề về quản lí sinh viên để tránh những Phương Uyên tiếp theo. Xin cảm ơn!!!!

  Trả lờiXóa
 8. Cái con bé Phương Uyên này không biết là ăn cái gì mà đầu óc nó không biết nghĩ nhỉ, sao chỉ là sinh viên thôi mà đi đòi dân chủ này nọ, đúng là đã yếu lại còn ra gió, chẳng biết gì mà cũng dám lên tiếng bảo vệ quyền con người, lại còn chống Đảng, chống nhà nước ta, gây ra biết bao nhiêu rắc rối cho chúng ta. Năm 2013, Phương Uyên bị đuổi học là một điều mà làm cho cô ta càng thêm hận thù nhưng điều đó chỉ làm cô ta thêm thiệt thòi thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Phương Uyên là một sinh viên, đang vẫn còn ở cái độ tuổi ăn học, ấy thế mà tư tưởng lại lệch lạc, thái độ chính trị không rõ ràng để bị bọn xấu lợi dụng vào những âm mưu đen tối của chúng! những gì mà Phương Uyên đã làm thực sự là không thể chấp nhận được, bù lu bù loa lên để vu khống người nọ người kia rồi tuyên truyền sai lệch về nhân quyền, chống phá Đảng và nhà nước! thực sự cũng thấy đáng tiếc cho một sinh viên, lẽ ra tương lai của Thị sẽ tốt hơn bây giờ!

  Trả lờiXóa
 10. những vụ việc có liên quan tới con bé Phương Uyên này trong thời gian qua chắc hẳn là ai cũng biết tới rồi, những hành động không thể chấp nhận được của Thị, nào chống phá Đảng và nhà nước ta, tuyên truyền xuyên tạc, rồi bịa đặt mọi chuyện để thu hút dư luận! ừ thì cũng nổi tiếng rồi đấy, nhưng mà nổi lên như một kẻ bán nước, hại nước thì cuối cùng cũng là một lũ phản động khác thôi! thôi thì dù sao mọi việc cũng giải quyết xong rồi, chỉ mong cho giới trẻ hiện nay có thể lấy đó làm gương để tránh ra thôi!

  Trả lờiXóa
 11. cũng là một công dân của nước Việt Nam, là một sinh viên đang học đại học mà trong đầu lại có cái tư tưởng thối nát như vậy, đáng buồn khi thấy Thị là một sinh viên tới giờ chưa giúp được gì nhiều cho đất nước mà đã có cái tư tưởng bán nước, hại nước như thế rồi! cũng may là phát hiện ra sớm, kịp thời và xử lí đúng cách, để lâu rồi chắc sẽ có những hậu quả khôn lường mất! thôi thì đây cũng là một bài học về cách giữ thái độ chính trị, cách nâng cao tư tưởng đối với thế hệ trẻ bây giờ!

  Trả lờiXóa
 12. mong sao những năm tháng ngồi trong nhà đá vì những tội lỗi của mình gây ra và đồng thời cũng được các quản giáo trong trại cảm hóa thì Phương Uyên sẽ giác ngộ, quay lại với con đường tràn ngập ánh sáng của cách mạng,với lý tưởng sống của Đảng cộng sản, cũng như nhiệt huyết của người thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Để khi ra tù, hòa nhập trở lại với cộng đồng, cô ta sẽ trở thành một người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. con bé này điên thật rồi mới tí tuổi đầu không lo học tập mà còn làm cho các tổ chức nước ngoài , chính sách bọn nước ngoài thâm độc nó làm giảm uy tín của nhà nước bơm vào đầu óc những con người trẻ những tư tưởng xấu , đáng buồn là nhiều bạn trẻ không nhận ra được điều này

  Trả lờiXóa
 14. vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, được giáo dục đầy đủ, tới nơi tới chốn, cũng không thua kém gì bạn bè cùng trang lứa, ấy thế mà lại có những tư tưởng, những hành động như một kẻ vô học như thế! hay chỉ là vì những đồng tiền bẩn thỉu mà dám làm tất cả? quá lãng phí cho một tuổi trẻ, quá lãng phí cho quãng thời gian thanh xuân này! mong rằng những bạn trẻ hiện nay sẽ có đủ tỉnh táo hơn và đừng có lầm đường lạc lối trên con đường tư tưởng chính trị của mình!

  Trả lờiXóa
 15. có lẽ tôi xin lấy lời cuối của tác giả để gửi cho giới trẻ hiện nay thay vì gửi cho Phương Uyên vì Phương Uyên đâu còn gì để nói nữa đâu, em đã quá sa ngã vào con đường lạc ấy rồi, tất cả những tư tưởng thối nát nhất của bọn phản động có lẽ đã được nhồi nhét vào đầu của em rồi! mong rằng giới trẻ ngày nay sẽ nhận thức được đúng đắn hơn về những vấn đề này cũng như cố gắng phát huy thế mạnh của mình để xây dựng và phát triển đất nước!

  Trả lờiXóa
 16. Lại một lần nữa cái tên Phương Uyên khiến chúng ta phải chú ý vì cái sự ngây thơ vô số tội của em ý. lớn bằng ý rồi chứ còn bè bỏng gì nữa mà đi làm cái việc tai hại là chống phá nhà nước ấy. em còn trẻ em còn tương lai vậy mà em chẳng biết quý trọng gì cả. đúng là suy thoái đạo đức lối sống trầm trọng. em xin rút khỏi Đoàn ư? hoan hô vỗ tay chúc mừng vì Đoàn thanh niên không phải là chỗ cho những kẻ như em. vì vậy đừng nói chúng tôi không xứng đáng mà em chả làm được cái tang rạng gì mà chúng tôi phải giữ em lại

  Trả lờiXóa
 17. Phương Uyên là không ai là không phải bịu môi, quở trách, ấy vậy mà Phương Uyên lại ngựa quen đường cũ cho dù được nhà nước khoan hồng cho với mức án thấp nhất. Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, không biết sang năm mới, trí óc, sự nhận thức của Uyên có được làm MỚI được tí nào không!

  Trả lờiXóa