ĐÂY MỚI LÀ TIẾNG DÂN

Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Hôm trước tới Hồ Gươm xem bác Trần Nhật Quang nói mà nghe sướng tai ghê gớm! Thần tượng Bác Quang từ ngày hôm đó luôn.. Ôi, nghe bác chửi vào mặt mấy tên đi biểu tình mà thấy chúng cứ đần thối cả lên vì đuối lí. THật không có gì vui hơn khi có những con người như bác đã vạch ra cái sự giả dối của mấy tên kia, cho chúng chừa cái thói huênh hoang bưng bít đi.

  Trả lờiXóa
 2. Một câu nói hoàn toàn đúng đắn của bác Trần Nhật Quang : “Đừng có mà phá đất nước này. Đất nước cần được bình yên để phát triển…” Hãy cút khỏi nước Việt Nam đi lũ rận à, cái tư tưởng rận chủ ấy chỉ để phá đám chế độ xã hội chủ nghĩa tốt đẹp đang lãnh đạo nhân dân ta đi đến với ấm no hạnh phúc mà thôi. Hãy nhìn cách chúng nói chuyện một cách vô văn hóa cũng như là thô tục trước đám đông là đủ biết chúng là người như thế nào ? Chúng định làm vĩ nhân thay đổi lịch sư chăng ? một vĩ nhân không bao giờ có hành động như thế, hơn nữa càng không bao giờ đi theo con đường rận chủ !

  Trả lờiXóa
 3. “Đừng có mà phá đất nước này. Đất nước cần được bình yên để phát triển…” Đúng, hãy cút hết ra khỏi đất nước này đi rận à, chúng bay chẳng mang lại điều gì tốt đẹp tới đất nước Việt Nam cả , chỉ đem lại những thứ thối tha mà bè lẽ phản động ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc mà thôi. Chúng chỉ nhận tiền rôi đi chống đối chính quyền nhà nước Việt Nam mà thôi, Gần đây nhất thì giả danh tưởng niệm để mà biểu tình trái phép rồi chửi nhau như một lũ vô học, thế mà cứ lớn tiếng ta đây bảo vệ dân quyền, ta đây văn minh. Đúng là một lũ sâu bọ.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu những ai có mặt ở Hồ Gươm ngày 16 tháng 2 vừa qua, hẳn sẽ nhận ra ông, Trần Nhật Quang, một người cựu chiến binh nhân hậu với khuôn mặt nhăn dài vì gió xương. Và những điều mà ông nói ở đấy thật là những lời chân tình của cả một đời người, của một người yêu nước, chứ không như cái lí do, cái nội dung mà bọn rận chủ tuyên truyền ra trước đó. Người Việt Nam nếu ai cũng như bác thì làm gì có những kẻ phản động kia, đáng buồn cũng như đáng thương thay cho những con rận kia khi mà chúng bán chính linh hồn mình cho quỷ dữ mà đâu có hay. Và theo tôi lũ rận kia chỉ xứng đáng nhận được câu nói này : “Đừng có mà phá đất nước này. Đất nước cần được bình yên để phát triển…”

  Trả lờiXóa
 5. dù không có mặt ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm hôm ấy nhưng cũng được xem qua đoạn clip vô cùng hay và ý nghĩa mà nhân vật chính là Bác Trần Nhật Quang- một người lính đang sống cuộc sống bình yên sau những năm tháng chiến đấu cho đất nước! những lời bác nói ngày hôm ấy thực sự đã làm cho bọn phản động, những kẻ trơ trẽn ấy không nói được câu gì nữa! và hơn thế nữa đó chính là những lời mà người dân muốn nói ra, những điều mà người dân đang mong muốn!
  “Đừng có mà phá đất nước này. Đất nước cần được bình yên để phát triển…”

  Trả lờiXóa
 6. “Đừng có mà phá đất nước này. Đất nước cần được bình yên để phát triển…”
  đây thực sự là lời của người dân muốn nói, cũng như là điều mà những người dân yêu nước đích thực mong mỏi! những bộ mặt phản động, những con người bán nước có thể vẫn sẽ còn nhởn nhơ vẫn sẽ còn những hoạt động chống phá khác, nhưng nếu người dân chúng ta, ai ai cũng có tinh thần, dám đứng lên chống lại bọn xấu xa ấy thì rồi cũng sẽ một ngày bọn phản động ấy sẽ không còn làm được gì nữa thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Nhờ những con người như thế này thì dân ta mới hiểu ra được thủ đoạn của cái bọn kêu gọi biểu tình bán nước hại dân kia được, tôi nghĩ đây là một tấm gương tiêu biểu cần phải khen ngợi, ông đã anh dũng, kiên cường đúng chất của một người lính cụ Hồ đã đấu tranh đòi sự thật, đòi lại sự công bằng cho đất nước, làm cho cái bọn lợi dụng biểu tình quấy rối, có những hành động bán nước hại dân kia phải khiếp sợ. hoan hô

  Trả lờiXóa
 8. Khi nghe đến cuộc biểu tình này, ban đầu tôi cũng nghĩ đấy là một cuộc biểu tình tốt, một cuộc biểu tình yêu nước và xin lỗi các bạn nhé, do tính hiếu kỳ tôi cũng đến xem, đến để xem thôi nhé, và sau khi nghe bác này nói về cuộc biểu tình thì thực sự tôi đã thấm thía, cảm ơn bác vì bác mà tôi đã nhận ra được âm mưu của những kẻ bán nước, hại dân, phản quốc. Tôi nghĩ cần phải có cách làm cho người dân hiểu về âm mưu của bọn này

  Trả lờiXóa
 9. Bác Trần Nhật Quang- một người cựu chiến binh nhưng vẫn giữ được cái chất của người lính cụ Hồ đã dũng cảm đứng lên giữa những kẻ xấu để vạch trần thủ đoạn của bọn chúng, làm cho những người dân đã bị chúng lừa, đã bị chúng lợi dụng hiểu được bản chất của bọn chúng và làm cho bọn chúng lộ rõ bản mặt bán nước hại dân ra. Tôi nghĩ, sau sự việc này hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những người giám đứng lên chống lại những kẻ xấu đấy

  Trả lờiXóa
 10. những lời phát biểu của một cựu chiến binh Việt Nam tại buổi lễ tưởng niệm trước mặt đám phản động thật đúng là biểu hiện của một người dân có lòng yêu nước chân chính, có tinh thần trách nhiệm với tình hình của đất nước. Ông đã dũng cảm đứng trước những tên nghịch tử của đất nước để vạch mặt chúng, nói ra những âm mưu, những sai phạm của chúng để làm yên ổn cho đất nước bởi ông đã bức xúc từ những vụ việc lợi dụng vấn đề chủ quyền lãnh thổ, những kẻ giả danh đã tiến hành những cuộc tụ tập, gây rối, thậm chí có những lời lẽ công khai chống đối

  Trả lờiXóa
 11. thật là hoan hô bác Trần Nhật Quang, bác là một tấm gương sáng giám dũng cảm đứng lên chống lại âm mưu thủ đoạn của những kẻ xấu muốn lợi dụng biểu tình để quấy rối, để nói xấu nước ta, mong rằng sẽ có nhiều người hơn nữa trên đất nước mình giám dũng cảm đứng lên chống lại những kẻ xấu như thế này để cho chúng biết được người dân không dễ bị lừa và sẽ vạch trần bộ mặt giả dối của chúng ra

  Trả lờiXóa
 12. những lời lẽ đanh thép của bác Trần Nhật Quang, cựu chiến binh tham chiến tại chiến trường biên giới phía bắc năm 1979 đã vạch mặt đám phản động lợi dụng lòng tin của nhân dân mới xứng đáng là những tiếng lòng của nhân dân nước ta khi họ luôn biết đứng lên để nói những nỗi lòng vì lợi ích của quốc gia. Lời nói như một lời đại diện cho những người yêu nước chân chính đã kìm nén sự bức xúc bấy lâu nay trước những hành động ngang ngược mang tính chất phá hoại của số người nói trên.

  Trả lờiXóa
 13. đất nước ta cần nhiều những con người dũng cảm, Việt Nam ngày hôm nay là dấu ấn rất lớn của người dân Việt Nam; sự chịu khó, nỗ lực, cố gắng, không ngại khó, ngại khổ, dám nói lên quan điểm của mình, đóng góp ý tưởng để xây dựng đất nước. Bên cạnh những người Việt Nam có lòng yêu nước chân chính, có tinh thần trách nhiệm với tình hình của đất nước; thì cũng xuất hiện những mặt trái. Đó là những kẻ mượn danh người dân để cố tình có những hành động gây rối, chống Nhà nước, tìm cách phá vỡ sự ổn định và bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng rồi. Bác Trần Nhật Quang nói thế là rất đúng vì bác nói ra mà bao nhiêu người nghe phải cảm thấy hả hê. Một giọng nói mạnh mẽ, hào sảng mà làm bao nhiêu người nghe phải cảm thấy được chất con người Việt Nam mạnh mẽ đến đâu, chứ không nhu nhược như cái bọn rận chủ gần đấy, đây cũng chính là cái điểm khác biệt cơ bản của những con người vì nước với những con người mà có ý định xấu với đất nước, của những kẻ có mưu đồ tạo phản. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Bác Trần Nhật Quang không biết là “hot boy” ở đâu vậy nhỉ. Quả thật là một công dân Việt Nam thì chúng ta luôn có ý thức, cũng như trách nhiệm trong việc ngăn cản các thế lực xấu có những hành động xâm phạm đến an ninh trật tự của đất nước . Cũng như bác Trần Nhật Quang nói rằng Tại sao các người không kỷ niệm cuộc chiến chống Pol Pot ở các tỉnh Tây Nam? Tại sao lại chốngTrung Quốc, có phải là muốn chế độ này sụp để các người cướp chính quyền không? Quá đúng còn gì.

  Trả lờiXóa
 16. Hôm đó bác Trần Nhật Quang đã bóc mẽ, đã lột tẩy cái bản chất xấu xa của những kẻ cầm đầu trong cái vụ làm láo loạn Hồ Gươm vào ngày 16/2 vừa rồi. Có lẽ chúng không biết rằng, nhân dân ta còn yêu nước lắm, còn yêu Đảng lắm, nhân dân ta sẵn sang bật lại những kẻ có ý đồ xấu với Đảng và nhà nước ta. Bác Trần Nhật Quang đây là một ví dụ điển hình như vậy, quả thật bác đúng là người để bao nhiêu người học tập theo, trong đó có lớp trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Bác Trần Nhật Quang là một tấm gương điển hình về tinh thần yêu nước trong tình hình mới, là một công dân Việt Nam hơn ai hết chúng ta cần hiểu rõ rằng bảo vệ đất nước cũng chính là bảo vệ chính bản thân chúng ta, do vậy chúng ta cần phải học tập tấm gương của bác Trần Nhật Quang, đồng thời phải phát huy tinh thần đó trên mọi lĩnh vực khác nữa, để các thế lực thù địch không có cơ hội đục nước béo cò.

  Trả lờiXóa
 18. Có biết bao nhiêu cá nhân mà dám đứng lên, nói lên tiếng nói của mình để bảo vê Đảng và nhà nước. Có lẽ đấy chính là cái mà đất nước chúng ta mong đợi từ phía nhân dân, từ sự tích cực của quần chúng nhân dân, hơn là nhân dân ta bị các thế lực thù địch lợi dụng lôi kéo, do vậy nhân dân ta cần phải tích cực hơn nữa trong việc phản đối lại những âm mưu chính trị của những bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể thấy rằng những lời nói của bác Trần Nhật Quang Hồ Gươm đã khiến cho những người đang muốn chống phá nhà nước ta không biết dấu mặt vào đâu. Cái mà chúng làm đang là lợi dụng lòng yêu nước của mỗi con người trong đất nước này để làm loạn lên rồi chống phá nhà nước ta. Rồi tất cả mọi người sẽ biết và cho chúng bài học

  Trả lờiXóa
 20. Những lời nói hết sức đúng đắn của bác Trần Nhật Quang làm cả đám rận chủ chắc phải thấy xấu hổ vì lòng yêu nước hèn kém của chúng. Thật tự hào về bác, bác rất xứng đáng cho không ít những con người trên đất nước này noi theo

  Trả lờiXóa
 21. Tất cả các dân tộc anh em của đất nước việt nam, điều nguyện theo chân Bác Trần Nhật Quang chứ đừng hoang tưỡng nha đám rận lộn xộn, đầu không ra đầu mà đuôi cũng chẳn ra đuôi !!!!! chào đám rận nhé!

  Trả lờiXóa
 22. bác Trần Nhật Quang đúng là một tấm gương cho những người dân như chúng ta noi theo! có thể sẽ có nhiều người không khỏi cảm thấy chướng tai gai mắt đối với mấy thằng phản động bỉ ổi ấy, nhưng lại chả có mấy người dám đứng lên nói những lời lẽ đanh thép như bác Quang vì tư tưởng của mọi người là luôn cầu toàn và không dám nói lên chính kiến của mình! mong rằng mọi người hãy học tập bác, cùng nhau đánh tan bọn phản động bẩn bựa ấy đi, góp phần xây dựng đất nước vững mạnh!

  Trả lờiXóa
 23. Tiếng nói của người dân là cơ sở cho sự phát triển đất nước. Tiếng nói của người dân phản ánh lên tình hình đất nước. Tuy nhiên nếu là tiếng nói của số ít vài tên phản động chống đối nhà nước, chống đối chế độ, đi ngược lại lợi ích của nhân dân thì không được gọi là tiếng dân. Bởi đơn giản chúng chỉ là những cá biệt, vì lợi ích cá nhân mà bỏ qua lợi ích của tập thể, của nhân dân. Chúng không xứng đáng là con dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Qua bài bày chúng ta có thể thấy bác Trần Nhật Quang là một tấm gương điển hình về tinh thần yêu nước chân chính trong thời đại mới. Là một công dân Việt Nam hơn ai hết chúng ta cần hiểu rõ bảo vệ đất nước cũng chính là bảo vệ chính bản thân chúng ta, mất nước thì nhân dân Việt Nam cũng chịu cảnh nô lệ tù đày. Vậy mỗi chúng ta hãy noi gương bác Trần Nhật Quang làm những hành động thiết thực, có ích.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi rất khâm phục tinh thần khẳng khái, chính nghĩa, yêu nước chân chính của bác Trần Nhật Quang. Không giống như một số người, miệng nói yêu nước nhưng chỉ nhăm nhăm bán nước để vụ lợi cá nhân thôi. Bác Quang đúng là một tấm gương sáng cho những người dân như chúng ta noi theo. Có mấy người dám đứng lên nói những lời lẽ đanh thép như bác ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 26. Chắc không ít kẻ chột dạ, cảm thấy bẽ bàng khi nghe những lời nói của bác Trần Nhật Quang. Những lời nói hết sức đúng đắn của bác Trần Nhật Quang làm cả đám rận chủ chắc phải thấy xấu hổ vì lòng yêu nước hèn kém của chúng. Bọn chúng thì yêu nước cái gì chứ, chúng chỉ yêu tiền thôi. Sẵn sàng bán rẻ lợi ích của nhân dân chỉ vì lợi ích cá nhân. Thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 27. nhữrng con người này thật lạ , hành động tụ tập đông người làm mất trật tự khu vực thật phi lí khi cơ quan chừc năng đẫ có chửng cử rổ ràng mà những con người ngu ngốc lại đi làm nhung việc như nảy, không thể chấp nhận được đặc biệt có những con người là giáo dân và giáo mục lại nhir vậy chĩ vậy thôi sao ,

  Trả lờiXóa