BẢN CHẤT CỦA NO-U VÀ “NGÀY KỶ NIỆM BIÊN GIỚI VIỆT NAM”

Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014
Tags: ,

50 nhận xét:

 1. trong một năm chúng ta có thể thấy nhiều ngày lễ kỷ niệm của đất nước của dân tộc nhưng chưa thể thấy nhưng giá trị đem lại hiệu quả cho việc vận hãnh xã hội mà đượ c cac nhà dân chủ cuội đề đạt
  phải chăng nhung con người kia muốn để lại những dấu ấn cho xã hội đó chính là những hành dộng gây hẫn hay những việc làm mang tính chất côn đồ. theo suy nghĩ của tôi thì ở VN chưa cần phải xúc tiến phong trào với một tư tư tưởng đường lối lạc hậu của cac nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 2. vietnamquehuongtoi201417:18 15 tháng 2, 2014

  một hình thức tụ tập gây rối như mọi khi họ vẫn làm. Ngày trước tôi đi làm qua bờ hồ tôi gặp rồi. Chứng kiến tận mắt mới thấy bản chất sự việc; đây là những người chuyên gây rối trật tự chứ không phải như trên mạng họ nói đâu.

  Trả lờiXóa
 3. hóa ra cái ngày kỉ niệm vớ vẩn này lại là do nhóm No-U này tạo ra, chắc chắn là sau âm mưu gây rối cũng ở tượng đài Lý Thái Tổ tháng trước thì chúng lại tiếp tục nuôi ham vọng này sau thất bại khi bị các cơ quan chức năng của chúng ta bắt bài, ngăn chặn chúng kịp thời. Đất nước luôn biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống bảo vệ Tổ quốc nhưng đừng có lợi dụng nó để làm chuyện xấu, để xuyên tạc, kích động, gây rối; không cho phép bất cứ ai lợi dụng tình yêu nước thiêng liêng để thực hiện những dụng ý xấu.

  Trả lờiXóa
 4. có phải cái nhóm No-U này lập ra chỉ để suốt ngày tổ chức các cuộc biểu tình bằng các lợi dụng những sự kiện lịch sử các cuộc chiến tranh bảo vệ đất nước đang bị sử dụng vào những mục đích xấu. những người trong nhóm NO-U đang muốn cố gắng tìm cách thông qua sự kiện chiến tranh biên giới phía Bắc; lợi dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam để tiến hành tụ tập người gây rối tại tượng đài; vườn hoa Lý Thái Tổ. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 5. (Những câu trả lời và những bài bị xóa sẽ được tái đăng)

  THÔNG BÁO VỀ VIỆC KỸ NIỆM NGÀY BIÊN GIỚI VIỆT NAM 17/2

  Kính thưa đồng bào!

  Cách đây đúng 35 năm, ngày 17/2/1979, Trung Quốc đã nổ súng tấn công trên toàn tuyến biên giới phía bắc, giết hại, làm bị thương hơn 60,000 binh lính và dân thường Việt Nam.

  Cuộc chiến này nằm trong một âm mưu thôn tính nước ta, từ việc xâm chiếm Hoàng Sa trước đó tới xâm chiếm đảo Gạc Ma - Trường Sa sau này, rồi tuyên bố về đường lưỡi bò phi lý trên Biển Đông hiện nay.

  Mặt khác, Trung Quốc không ngừng xâm lấn về kinh tế, văn hóa, lũng đoạn xã hội, muốn chúng ta mất cảnh giác, quên đi dã tâm của họ để từng bước đưa Việt Nam vào vòng nô lệ, phụ thuộc. Kết quả là truyền thông chính thống hầu như không đăng tin, nhiều người dân Việt Nam lãng quên và những liệt sĩ, thương binh cùng gia đình của họ chưa được tưởng niệm, tôn vinh một cách xứng đáng.

  Lịch sử cần phải được tôn trọng, những người con đã hi sinh vì Tổ quốc cần phải được tôn vinh và nhân dân cần phải được thức tỉnh trước âm mưu bành trướng, bá quyền của Trung Quốc!

  Thưa đồng bào!

  Việt Nam có nhiều ngày kỷ niệm. Chúng ta có ngày nhà giáo, ngày thầy thuốc, ngày giải phóng, ngày quân đội, ngày công an... nhưng chưa có một ngày nhắc nhở chúng ta về chủ quyền, về lãnh thổ đang bị gặm nhấm một cách từ từ nhưng đầy nguy hiểm.

  Vì vậy, chúng tôi đề nghị lấy ngày 17/2 là Ngày Biên Giới Việt Nam. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy cùng tham gia lễ kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt Nam để tưởng nhớ và tôn vinh những người con đã ngã xuống để bảo vệ mảnh đất quê hương trước quân Trung Quốc xâm lược!

  Thời gian: Sáng Chủ Nhật, từ 9h00 - ngày 16/02/2014

  Địa điểm: Tại tượng đài Lý Thái Tổ - Hồ Gươm - Hà Nội

  Đề nghị UBND thành phố Hà Nội cùng các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn cho buổi lễ, không tổ chức lễ hội, hát hò, vui chơi thể thao và THI CÔNG trong khu vực quanh Hồ Gươm; không cản trở, gây khó dễ cho những người tham gia lễ kỷ niệm này.

  Anh em No-U Hà Nội

  Trân trọng kính báo!

  Trả lờiXóa
 6. @nguoiduatin


  Hồ Chí Minh Toàn Tập - tập 2. Sách do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia ấn hành năm 2000.có đoạn như sau:

  THƯ GỪI BAN CHẤP HÀNH QUỐC TẾ CỘNG SẢN

  Từ lúc tôi tới Mátxcơva đã có quyết định rằng sau 3 tháng lưu lại ở đây, tôi sẽ đi Trung Quốc . Bây giờ đã là tháng thứ chín tôi lưu lại và tháng thứ sáu tôi chờ đợi, vậy mà việc lên đường của tôi chưa được quyết định. Vậy chuyến đi sẽ là một chuyến đi để khảo sát và nghiên cứu.
  Thiết lập những quan hệ giữa Đông Dương và Quốc tế Cộng sản.
  B- Thông báo cho Quốc tế Cộng sản về tình hình chính trị, kinh tế và xã hội của thuộc địa này.
  C- Tiếp xúc với các tổ chức đang tồn tại ở đó, và
  D- Tổ chức một cơ sở thông tin và tuyên truyền.
  Tôi hành động thế nào để hoàn thành nhiệm vụ này? Số tiền cần thiết cho sự ăn ở của tôi sẽ là bao nhiêu? - Hẳn là tôi sẽ phải đổi chỗ luôn, duy trì những mối liên hệ với các giới khác nhau, trả tiền thư tín, mua những ấn phẩm nói về Đông Dương, tiền ăn và tiền trọ, v.v., v.v.. Tôi tính rằng, sau khi tham khảo ý kiến các đồng chí người Trung Quốc phải có một ngân sách xấp xỉ 100 đôla Mỹ mỗi tháng, không kể hành trình Nga - Trung Quốc (vì tôi không biết giá vé).

  Ngày 11-4-1924. Nguồn: http://thehehochiminh.wordpres...
  -------------
  Như vậy chính Hồ chí Minh thú nhận là tay sai CSQT, đặt điều kiện vấn đề chi phí cho sinh hoạt ăn ở và đi lại. Tâm thức nô lệ CNCS của HCM đã tàn phá đất nước VN.

  Trả lờiXóa
 7. @nguoi dan Viet


  Kẻ xâm lăng thì không thể tưởng niệm 35 năm ngày xâm lăng biên giới Việt Nam, Đúng ra là họ phải ăn mừng vì họ đã thành công chiếm được cửa Aỉ Nam Quan, thác Bản Giốc, Hoàng Sa Trường sa và tiếp tục đô hộ nhân dân Việt Nam !!! Tại sao dân Việt không được quyền lên tiếng đòi lại công bằng và trả lại đât đai thát biển đảo để đổi lại tình hửu nghị 4 + 16. Đây việc làm đúng cần phải làm, để lịch sử và Tổ Tiên nghi nhớ đời đời về sau cho con cháu biết mà bảo vệ giử gìn.

  Trả lờiXóa
 8. Trả lời các Dư Luận Viên

  Không phải chống phá Việt Nam mà đang thực hiện tiến trình giải thể đảng cộng sản lấy tên Việt Nam. Việt Nam là Tổ Quốc của toàn dân Việt không ai chống lại Tổ Quốc của mình cả mà chỉ chống lại bọn tay sai của Nga - Tàu đứng đầu là Hồ chí Minh. Tên phản quốc và nô lệ ngoại ban này cùng bè lũ đã nhiễu hại dân tộc VN gần 1 thế kỷ và hiện nay chúng cam tâm làm tay sai cho giặc Tàu để dâng nước Việt. Trước tình trạng nguy khốn của dân tộc Việt Nam, toàn dân Việt thấy rằng muốn chống xâm lăng phải tiêu diệt kẻ nội thù là băng đảng Hồ để xúc tiến đoàn kết dân tộc, quy tụ anh hùng hào kiệt, nhân tài, khôi phục nguyên lực quốc gia... trước khi có một trận thư hùng diệt ngoại xâm như Tổ Tiên đã làm trong quá khứ!

  Mồm mép cộng sản như hủ mắm thúi vất đi. Lý luận rằng dựa vào thế lực ngoại bang chống phá VN là không còn tác dụng nữa vì gian đảng Hồ không đại diện cho dân tộc VN mà là một tổ chức gian manh quỷ quyệt đưa dân tộc vào vòng nô lệ. Hù dọa người Việt chống cộng cứu quốc sẽ có số phận như cố tổng thống N Đ D là trò con nít bỡi toàn dân ý thức rằng trong cuộc đấu tranh sẽ đổ máu và mọi người sẽ hãnh diện chết cho Tổ Quốc là cái chết vinh quang. Ngày mà một Tổ Chức Đấu Tranh của dân tộc xuất hiện là lúc mà gian đảng chúng bây sẽ thấy văn hóa hy sinh của Việt Tộc như phong ba quét chúng bây khỏi bờ cõi và tên chủ nô mọi Hán chúng bây sẽ bị đánh gục một cách nhục nhã và thê thảm!

  Trả lờiXóa
 9. @Xôi hạt sen


  Một nén nhang cho những người chết thế mình, quả không phải là một chuyện đòi hỏi gì lớn lao.
  Mấy năm qua, đảng cứ ra rả chưng bày tội ác Mỹ tàn ác như thế nào, nhưng dân ta từ ca sỹ đến đảng viên đều chạy qua Mỹ và bảo lãnh thân nhân theo sau. Nên thiết nghĩ đảng CS và An ninh đừng có run sợ khi thấy dân làm giỗ cho các chiến sĩ đã nằm xuống bên biên giới Việt- Trung.

  Trả lờiXóa
 10. @ Duyen


  Các Dư Luận Viên đầu tôm hãy nghe đây: Trong cuộc chiến với Pháp- Mỹ -Nhật-Polpot Việt Nam đã không mất một tấc đất nào, còn trong cuộc chiến chỉ có vài tháng với đàn anh CS Tàu mà... đã mất quá nhiều từ lảnh thổ biên giới đến biển đảo và... sẽ còn mất dài dài theo cái đà "hèn với giặc ác với dân" như hiện nay!

  Trả lờiXóa
 11. @ Hội Thương Phế Binh Hà Nội


  Trân trọng kính mời các bạn thương phế binh cố gắng đến tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày Biên Giới VN 17-2 lúc 9h00 ngày 16-2-2012 tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Gươm, Hà Nội để tưởng nhớ đến các đồng đội của chúng ta đã hi sinh trước họng súng của kẻ thù trong trận chiến biên giới năm 1979. Đề nghị các bạn mang theo xe lăn, mặc quân phục, đeo huân, huy chương và ảnh các đồng đôi của mình, nếu có. Ban tổ chức đã sắp xếp lối đi riêng và một bàn thờ dưới thấp để các bạn tự mình dâng hoa và cắm hương. Sự có mặt của các bạn sẽ là một hình ảnh cảm động trước mắt nhân dân và là niềm động viên, khích lệ lớn lao đối với anh chị em bộ đội hôm nay trong sứ mạng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc. Xin trân trong kính mời. Hội Thương Phế Binh Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 12. @ Dân Việt


  Anh em trong quân đôi nên có mặt trong ngày trọng thể này để tưởng nhớ đồng đội đã hy sinh vì Dân Tộc.

  Trả lờiXóa
 13. @ 1nxx


  Kính gửi tất cả bạn đọc DLB
  Kính thưa các cựu chiến binh và các chiến binh.

  Ngày 16/02/2014 là ngày kỷ niệm lần thứ 35 tòan dân ta chống bè lũ bành trướng xâm lược Bắc kinh.

  Tôi tự hỏi các bạn đã chiến đấu anh dũng và đã hy sinh, mất mát rất nhiều nhưng cuối cùng ai được hưởng máu xương của các bạn?

  Ai xây nhà lầu, vợ lớn, vợ bé, nhà cao có mấy chiếc, đi ô tô đắt tiền?
  Ai có tiền tỉ gửi ngân hàng Thụy sĩ, ai cho con cháu sang Mỹ học hành tử tế? Con cháu của các bạn học hành ở đâu, bạn đã có visa đi Mỹ như họ chưa?
  Ai cướp đất của dân, ai cướp đất của bộ đội phục viên, vì sao Đòan Văn Vươn phải đi tù?
  Ai bảo vệ mẹ các bạn khi các bạn hy sinh?
  Sự hy sinh vô cùng to lớn của các bạn đã và sẽ mang lại cái gì cho gia đình bạn? Cho bản thân các bạn?

  Câu trả lời là của các bạn, các bạn biết ngày mai mình phải làm gì.

  Trả lờiXóa
 14. @ DƯƠNG TRIỆU VỸ (Trả lời) @ 1nxx


  Đọc xong lời gởi ngắn gọn này các bạn tự hiểu các bạn đã đổ máu cho ai? Súng còn cầm trên tay đó hãy bắn vào đầu những kẻ lừa đảo các bạn và nhân dân. Đó mới chính là QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN.

  Trả lờiXóa
 15. @ Hội Cựu Chiến Binh Hà Nội


  Xin trân trọng kính mời tất cả các đồng chí bộ đội từng chiến đấu trong trận chiến bảo vệ biên giới chống giặc Tàu xâm lược năm 1979, nay đang nghỉ hưu, đến tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày Biên Giới VN 17-2. Buổi lễ sẽ diễn ra lúc 9h00 sáng ngày 16-2-2014 tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Gươm, Hà Nội. Đề nghị các đ/c mặc quân phục, đeo huân huy chương và ảnh đồng đội của mình (nếu có). Đây là dịp để chúng ta gặp nhau, tưởng nhớ đến những người đã vì nước quên thân, đồng thời thăm
  hỏi thân nhân của những đồng đội đã hi sinh cho chúng ta được sống đến hôm nay. Sự có mặt của các đồng chí sẽ làm ấm lòng hương hồn người đã khuất, làm ấm lòng những người thân của họ và là lời nhắc nhở những bộ đội trẻ hôm nay về trách nhiệm bảo vệ lãnh thổ của Tố Quốc thân yêu. Trân trọng kính mời. Hội cựu chiến binh Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 16. @ Khách ban đêm (Trả lời) @Hội Cựu Chiến Binh Hà Nội


  Nếu có thể thì cũng nên kêu gọi và vận động tất cả các Hội cựu chiến binh trên toàn quốc, tự động tổ chức lễ tưởng niệm đồng đội.

  Trả lờiXóa
 17. @ khách


  Thật là hoành tráng nếu có một đoàn xe bên lực lượng kiểm soát quân sự với lể phục chỉnh tề lập dàn chào 2 bên thì rất hảnh diện cho lực lượng QĐNDVN.

  Trả lờiXóa
 18. @Mylinh (Trả lời) @khách


  Nếu mấy anh quân đội mang xe tăng, súng ống đến tưởng niệm cũng được, coi như vừa tưởng niệm vừa bảo vệ đồng bào để nêu cao tình quân dân như cá với nước.

  Trả lờiXóa
 19. @ Thư mời dự lẽ


  Trân trọng kính mời các vị thân nhân của những chiến sĩ đã hi sinh trong trận chiến chống TQ để bảo vệ biên giới ngày 17-2-1979 hãy đến thạm dự buổi lễ nói trên để tưởng nhớ đến những chiến sĩ đã ngã xuống trước họng súng của giặc thù. Xin đề nghị mang theo ảnh và khăn tang (nếu có thể) để buổi lễ được thêm phần trang trọng. Xin cảm ơn và trân trọng kính mời.

  Trả lờiXóa
 20. @ DƯƠNG TRIỆU VỸ


  Tin đau lòng Dân Việt.
  Ngày 12-2 tại TP Hải Phòng một nhóm tàu khựa tự do đánh đập dã man hai vợ chồng dân địa phương, người dân đứng xem rất đông không dám can thiệp công an đứng vòng ngoài, đến khi hai nạn nhân một thì bị chấn thương sọ não một gãy tay gãy xường chở đi cấp cứu thì công an cho biết đang làm thủ tục để xem xét điều tra? Tình trạng dân Việt bị tàu đánh vẫn thường xảy ra khắp nơi trên đất nước mình nhưng Dân việt không dám hổ trợ vì bất lực bởi sự bảo kê tận răng của BCT làm mất hết tinh thần toàn dân phải ôm nhục từ bao năm qua.
  Làm sao đây hởi các bạn thanh niên??? Làm sao đây hởi QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN???

  Trả lờiXóa
 21. @Mylinh Nguyễn (Trả lời) @DƯƠNG TRIỆU VỸ


  Dân Việt Nam đang là công dân hạng hai trên chính quê hương của mình, một nên đô hộ Tàu Cộng mềm (soft) đang xảy ra ở Việt Nam. Đô hộ mềm này rất nguy hiểm hơn, vì nó âm thầm xâm nhận tiệm tiến theo kiểu tằm ăn dâu trên mọi lãnh vực văn hóa, kinh tế, giáo dục, lịch sử... Trẻ em học cờ Tàu, bản đồ Tàu trong sách giáo khoa, hàng hóa toàn là Tàu, nghĩa trang Tàu sang trọng, Tết phải dùng lồng đèn Tàu, tên đường cũng dùng chữ Tàu, những sách luật của quốc hội cũng dùng chữ Tàu trước, Việt sau, pano ngày thành lập quân đội nhân dân cũng dùng hình ảnh lính Tàu. Đến nỗi báo ĐCSVN cũng đưa tin Tàu diễn tập tại Hoàng Sa Trường Sa (copy theo tờ Hoàn Cầu của Tàu). Tên miền .vn của bộ Thương Mại cũng là một trang tiếng Tàu. Rồi các em vẫy chào 6 ngôi sao, vtv trình chiếu 6 ngôi sao...

  Coi như Tàu không bắt dân ta làm nô lệ, phải xuống biển mò trai, hay lên rừng tìm ngà voi như thời trung cổ. Đô hộ mềm chẳng giống thế, chỉ nhẹ nhàng xâm lấn từ từ như trên, và sẽ tới lúc dân ta trở thành Tàu hồi nào không hay, và toàn dân bị liệt kháng.

  Trả lờiXóa
 22. @BNS (Trả lời) @DƯƠNG TRIỆU VỸ


  Côn an bảo kê cho bọn Tàu đánh dân Việt, còn (QĐND)Quân đội nhăn răng cười trừ.
  ***Bốn mươi năm kỷ niệm, tưởng nhớ 74 chiến sỉ Hải Quân QLVNCH hy sinh bảo vệ nền Tự Do Dân Chủ chống Trung Cọng xâm lăng đảo Hoàng sa
  ***Ba lăm năm tưởng niệm hàng ngàn bộ đội QĐND hy sinh cho bác và đảng, bảo vệ bốn chử "môi hở răng rụng" với người đồng chí Trung Cọng xâm lược XHCN anh em, tàn sát hàng ngàn người dân vô tội.
  ***Hai mươi sáu năm nhớ đến 64 bộ đội Hải quân QĐND đã anh dũng làm bia cho bọn Tàu xâm lược ngắm bắn ở đảo Gạc Ma Trường Sa, nhằm bảo vệ tình hữu nghị Việt Trung với "16 chử vàng, bốn tốt ".
  Do vậy Trung Ương đảng đã nhất trí:
  Những ngày kỷ niệm này tuyệt đối không được tổ chức bất cứ ở đâu, nhằm giữ hoà khí hửu hảo vì:
  - Bác Hồ ta đó cũng là bác Mao
  - "Bên kia biên giới là nhà
  Vừa là đồng chí, vừa là anh em"
  Chử vàng đảng ngậm cà rem
  Khom lưng quỳ gối phận em* kính nhường.
  "Đánh Mỹ nguỵ là đánh cho Trung Quốc, Liên Xô" Lê xuẩn
  *Theo lời sư quốc doanh Thích ngả mặn ví Trung quốc đàn anh, Việt Nam đàn em. Do vậy Lý thường Kiệt đã "hổn"khi đem quân đánh đàn anh Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 23. @Kính mời


  Kính mời tất cả các đồng chí bộ đội đóng trên địa bàn Hà Nội xin phép lãnh đạo cho nghỉ buổi sáng ngày 16-2-2014 để đến tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa này. Đây là dịp để chúng ta tỏ lòng biết ơn các chiến sĩ đã hi sinh trong trận chiến chống giặc Tàu xâm lược. Đây cũng là dịp để bộ đội chúng ta nung nấu thêm lòng căm thù giặc Tàu vốn không chịu từ bỏ âm mưu thôn tính nước ta. Chắc chắn lãnh đạo của các bạn sẽ rất cảm động và sẵn sàng chấp thuận. Khi đi, đề nghị các bạn mang theo tấm bảng ghi rõ tên đơn vị của mình để nhân dân chiêm ngưỡng. Trân trọng kính mời.

  Trả lờiXóa
 24. @QĐND (Trả lời) @Kính mời


  Sáng mai có bóng dáng vài chú bộ đội, đố cha thằng côn an, côn đồ nào dám động đến sợi lông chân của nhân dân, hoan hô các chú quân đội của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. @TuoiTreYeuNuoc (Trả lời) @QĐND


  Đúng vậy. Còm của bạn Kính mời rất độc. Độc ở chỗ: bộ đội mà không đi dự thì xấu hổ với nhân dân, còn đi dự thì bọn CS cũng không dám "đụng", mà nếu "đụng" tới dân thì không lẽ mấy chú bộ đội đứng nhìn?

  Trả lờiXóa
 26. @Đạn Hoa Cải


  ĐIỆN KHẨN!!! Gửi Nguyễn Thế Thảo (tức chuột kẹp)...
  "...Đề nghị UBND thành phố Hà Nội cùng các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn cho buổi lễ, không tổ chức lễ hội, hát hò, vui chơi thể thao và XẺ ĐÁ BỤI ĐỘC GÂY Ô NHIỄM trong khu vực tượng đài Lý Thái Tổ & quanh Hồ Gươm, không cản trở, gây khó dễ cho những người tham gia lễ kỷ niệm này."

  Trả lờiXóa
 27. @nguoiduatin


  Những hình ảnh về cuộc chiến Việt -Trung năm 1979 ở Lạng Sơn.

  http://www.langson.com.vn/topic/60955-nhung-hinh-anh-ve-cuoc-chien-viet-trung-nam-1979-o-lang-son/

  Hình1. Người dân Lạng Sơn di tản khỏi vùng nguy hiểm.
  (H2) 1 Chiến sĩ đang chiến đấu cạnh mốc 0km của Lạng Sơn.
  (H3) Lạng Sơn đổ nát.
  (H4) Lính Trung Quốc tấn công doanh trại quân đội nhân dân Việt Nam "Bộ đội Lạng Sơn của ta bỏ chạy, bỏ cả doanh trại mà chạy, chạy trước cả người dân.
  (H5) Photo cho thấy 1 lính Trung Quốc đang đứng "gác hộ " doanh trại quân đội nhân dân Việt Nam bỏ ngõ. (Nghe 2 dòng này buồn quá)"
  (H6) Cây cầu tới chốn hư không: Theo sau cuộc rút quân của Trung Quốc, người Việt Nam ở tỉnh Lạng Sơn băng qua sông Kỳ Cùng trên những chiếc bè mảng dựng tạm thành cầu phao do chiếc cầu ban đầu đã bị sập. Cả Hà Nội và Bắc Kinh đều tuyên bố chiến thắng.
  (H7) Cảnh tiêu điều của Lạng Sơn do người anh em răng hở môi lạng Trung Quốc gây ra.
  (H8) Lạng Sơn!!!
  (H9) Những hoang tàn của làng mac Lạng Sơn.
  (10) Đường tàu ở Lạng sơn tan hoang.
  (11) sư đoàn 55 của bộ chỉ huy quân đội 163 Trung Quốc ở Lạng Sơn năm 1979.
  (H12) Hình xưa Kỳ Lừa Lạng Sơn 1979. Quân Pháp dừng chân bên bờ sông Claire gần Lạng Sơn)
  (H13) Tù Binh Trung Quốc ở Lạng Sơn. (14) Nhà thờ ở Lạng Sơn bị TQ chiếm đóng.
  (H14) Đội nữ dân quân dân tộc Dao xã Mẫu Sơn Lạng Sơn bám trụ chiến đấu giữ vững trận địa, vận chuyển hàng trăm tấn đạn cho bộ đội.
  (H15) Du kích Lạng Sơn bí mật chiến lĩnh đỉnh cao.
  (H16) Tự vệ Cao Lộc, Lạng Sơn cùng bộ đội pháo binh phối hợp chiến đấu.
  (H17) Quân đội TQ đang tràn vào Lạng Sơn.

  Trả lờiXóa
 28. @123


  Đang chờ xem đảng ta thể hiện bộ mặt thế nào ngày 17/2 này... dù có thể đoán trước.

  Trả lờiXóa
 29. @Lê Dân Việt


  Chỉ còn cách một ngày nữa là ngày tưởng niệm giặc Tầu xâm lấn biên giới, gây ra cảnh dân chết nhà tan. Hàng chục ngàn tử sĩ Việt nam đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ người dân, mà cả 700 tờ báo lề đảng câm nín không dám đưa tin tức về vụ xâm lược dã man này của Tầu công. Cả một nhà nước (dù là nhà nước côn đồ CSVN) cũng câm nín, không dám đứng ra tổ chức buổi tưởng niệm những người đã ngã xuống để bảo vệ non sông và vương miện cho chính bọn chúng đang ngồi trên đầu trên cô người dân mà ăn cắp, hiếp đáp người dân. Thế mà, vẫn còn không ít những kẻ biết đọc biết viết (có học) vẫn lên đây muối mặt làm dư lợn viên của đảng để bênh vực cho cái bọn ác nhân, ăn cháo đái bát, CSVN. Lũ mặt người dạ thú, chỉ biết vì quyền lợi của băng đảng mà trở thành những tên Lê Chiếu Thống của thời đại. Đó là những thằng Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh... Bọn này là một lũ phản quốc hại dân. Tội chứng của chúng đã rõ ràng, không có gì để ngụy biện được. Nhưng lũ đư lợn viên còn khốn nạn và ngu si hơn chúng nên nguyện làm khuyển mã cho lũ phản quốc hại dân này. Không biết cha mẹ lũ dư lợn viên của đảng đã ăn cái gì mà sinh ra cái lũ súc sinh này. Không biết mở mắt ra nhìn đời, nhìn sự thật, để nói những điều suy nghĩ từ chính lương tri của mình. Mà cứ nói như những con Vẹt, không biết nhục. Mở miệng ra là nói những người tổ chức tưởng niệm anh hung tử sĩ Hoàng Sa 1974, biên giới (1979) và Trường sa (1988) là phản động, là thế lực thừ địch... Không biết khi chúng viết chúng có sợ rằng hậu họa của sự nhắm mắt nói càn như con Vẹt, như vậy sẽ làm tổn thương tới chính bản thân chúng và gia đình, con cái của chúng hay không? Hồn thiêng của các anh hung tử sĩ sẽ không tha cho chúng khi chúng dám nhạo báng những người tưởng niệm những anh hung tử sỉ vị quốc vong thân.

  Trả lờiXóa
 30. @DƯƠNG TRIỆU VỸ


  Ngày 16-2 tất cả những người đến Tượng đài Lý Thái Tổ cùng BỊT KHĂN TRẮNG quyết chiến đấu đến cùng với bọn HÈN tay sai cho tàu.
  Nhà tù là nơi an dưỡng lòng câm thù.
  Không đổ Máu không đem lại chiến thắng Quang Vinh.
  Chúng ta cùng bước tới.
  Phải xóa sạch dứt điểm đảng cộng sản bán Nước VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 31. @nguoiduatin


  Bộ đội thì hy sinh trong cuộc chiến 1979 để bảo vệ Tổ quốc. Đám côn an ở thành phố thì thụ hưởng, ăn trên đầu ngồi trên cổ Nhân dân. Nói cho công bằng thằng côn an cắc ké cũng no đủ hơn sĩ quan bộ đội ngoài chiến trận. Chắc viết ít, các quân nhân bộ đội hiểu nhiều.

  Khi giặc Tàu xâm lược VN, thì con em Nhân dân ra trận để chết thay cho đám quan lại côn an và con cháu chúng, tàn cuộc chiến thì chúng không cho tưởng niệm những người ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc chỉ để vui lòng giặc Tàu, các anh quân nhân nghĩ gì khi không được tưởng niệm đồng đội đã hy sinh...? Các anh nghĩ gì khi nghĩa trang bộ đội VN thì lạnh lẽo, trong khi tên phó TT Hoàng trung Hải chi đến vài chục tỷ để xây nghĩa trang cho kẻ thù phương Bắc?

  Các anh quân nhân nghĩ gì, khi cầm quyền cộng sản gọi bọn giặc Tàu từng tàn sát đồng đội các anh là "liệt sĩ"?. Các anh nghĩ gì, khi bị đánh đồng với những tên xâm lược Trung cộng? Thức dậy đi các anh, chúng ta đang mất nước vào tay Tàu cộng.

  - Phó thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải đổ tiền tỷ xây nghĩa trang cho 'liệt sỹ Trung Quốc'. Tác giả Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 32. @Khánh-Phong (Trả lời) @nguoiduatin


  Đúng vậy . Quân đội thì xã thân ngoài chiến trận , hứng đầu tên mũi đạn của quân thù , công an , an toàn ở hậu phương thì tham ô hối lộ , ăn trên ngồi trước , cướp nhà cướp đất của người dân trong đó có cha me , vợ con của các anh Bộ Đội .Kể từ khi đảng CS phát động chiến tranh cưỡng chế miền Nam . Có gần 2.000.000 bộ đội đã bị chết tất cả đều là những thanh niên trẻ trung đầy nhiệt huyết đến giờ nầy còn có nhiều người chưa tìm được xác ! Lại có nhiều hài cốt Bộ Đội bị gạt bằng xương heo , xương chó ! Năm 1979 , để chống trả cuộc chiến tranh xâm lược 6 tỉnh miền Bắc do Tàu phát động . Hơn 60.000 Quân dân đã can đãm chiến đấu và đã oanh liệt hy sinh Giờ nầy vẫn chưa có được nấm mồ ấm cúng ! Một tấm bia tưởng niệm cũng bị đảng cho người đục phá !Trong lúc đội quân xâm lược của Tàu thì được đảng & nhà nước xây dựng nghĩa trang , xây đài tưởng niệm ngay trên lảnh thổ Việt Nam ! Tại sao lại có những nghịch lý như vậy ? Đảng CSVN chỉ là cái đảng của một thiểu số lợi dụng xương máu Quân Đội để cầm quyền hòng vơ vét tài nguyên , của cải , mồ hôi nước mắt của người dân . Họ dùng những tên côn đồ , công an để làm thanh gươm lá chắn bảo vệ quyền lực cho họ .
  Hôm nay , chủ nhật ngày 16/2 / 2014 nhân dâ sẽ tổ chức ngày tưởng niệm để nhớ ơn các anh Bộ Đội đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ Quốc . Mong các anh cựu bộ đội cũng như các anh Bộ Đội đang tại ngủ . Hãy bỏ chút thời gian đến tại Hồ Gươm nơi đặt tượng đài Lý Thái Tổ vào lúc 8:30 để thắp nén hương lòng tưởng nhớ đồng đội mình đã bỏ mình vì Tổ Quốc vì Nhân Dân .

  Trả lờiXóa
 33. @Lạ nhỉ


  Ủa, sao lạ vậy cà ? Sao hôm nay mấy chú dư lợn viên lại chống việc người VN làm lễ kỷ niệm TQ đánh chiếm biên giới nước ta ? Lại còn nói làm thế là chống lại tổ quốc ? Chẳng lẽ CS-HCM lại về phe với TQ ? Ngộ quá ta !

  Trả lờiXóa
 34. @Năm xích lô

  Tôi có dịp ra Hà Nội nhiều lần. Thấy bộ đội đóng quân nhiều quá, hỏi ra mới biết là dân "cửu vạn" (làm thuê). Ngày chủ nhật này ngoài bộ đội chính quy, những người khác tham dự cứ mặc đồ bộ đội nếu có hoặc mượn được. Côn an & bộ đội như nước với lửa do đó tụi côn an sẽ bối rối để giải tán đám đông ngoài cách kêu tụi kiểm sát quân sự đến. Chúng đàn áp càng lộ bộ mặt bán nước.

  Trả lờiXóa
 35. @Tin mới nhận

  Tướng Phùng Quang Thanh vừa ra lệnh cho tất cả các đơn vị quân đội trên toàn quốc phải "cấm trại 100 %" trong suốt ngày mai, Chủ Nhật 16-2-2014. Bất cứ quân nhân nào ra khỏi doanh trại sẽ bị các đội tuần tra quân sự bắt giữ ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 36. CỰU SINH VIÊN

  Trong cuộc chiến tranh 17/ 02/ 1079 chống quân xâm lược bành trướng Bắc Kinh của quân và dân ta, mặc dù quân giặc đông, bất ngờ và vô cùng tàn bạo, nhưng với tinh thần hy sinh xả thân vì Tổ Quốc, quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của đảng CS đã đánh cho giặc bành trướng Bắc Kinh bị tổn thất nặng (chết như rạ) buộc chúng phải bị dạy một bài học và rút chạy khỏi biên cương của Tổ Quốc.

  Nói gì thì nói trong tất cả các cuộc chiến tranh mà đảng CS tiến hành thì chỉ DUY NHẤT một cuộc chiến tranh chống quân xâm lược bành trướng Bắc Kinh là một cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, đáng tự hào của dân tộc ta. Chính vì vậy khi nói về lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, chúng ta không chỉ nói cuộc chiến tranh chống quân Minh của Lê Lợi, Nguyễn Trãi, cuộc chiến tranh chống quân Nam Hán của của Ngô Quyền, cuộc chiến tranh chống 20 vạn quân Thanh của Người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ... mà phải nói đến cuộc chiến tranh chống quân xâm lược bành trướng Bắc Kinh Đặng Tiểu Bình, một trang sử hiển hách chói lọi đáng tự hào của dân tộc ta.

  Thế nhưng tại sao CSVN không kỷ niệm ngày chiến thắng, không tôn vinh và quên lãng những anh hùng liệt sĩ đã hiến thân mình cho Tổ Quốc trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại chống kẻ thù truyền kiếp phương Bắc? Đây rõ ràng là MỘT TÂM THẾ MỘT HÀNH ĐỘNG ngu xuẩn, không tôn trọng sự thật lịch sử, hèn mạt, vô ơn, phản bội Tổ Quốc, phản bội nhân dân, phản bội những anh hùng dân tộc và phản bội chính đảng CSVN MÀ KHÔNG GÌ CÓ THỂ BIỆN MINH ĐƯỢC. Do đó hành động hèn mạt nói trên của CSVN không những bị nhân dân khinh bỉ, căm giận, lên án, bị vong linh của những người đã khuất nguyền rủa mà còn bị nhân loại tiến bộ phỉ nhổ, coi khinh.

  Nhân đây tôi nói thêm: Những người CS với bản chất và những căn bệnh thâm căn cố đế, dối trá, hèn mạt, độc tài, tàn bạo, phi nhân tính, không tôn trọng dân chủ, không tam quyền phân lập, không thừa nhận sở hữu tư nhân về tư liệu sản xuất (nửa nạc nửa mỡ như hiện nay), không hợp tác với thế giới tư bản tiến bộ và cam tâm làm NÔ LỆ cho kẻ thù truyền kiếp phương bắc thì MỘT LÀ nhân dân sẽ nổi dậy tiệu diệt và chôn vùi các người, HAI LÀ các người đã và sẽ đưa đất nước này vào vực thẳm không lối thoát. Hãy chờ xem,không sai đâu.

  Trả lờiXóa
 37. @Luong Thien

  Cuộc chiến biên giới năm 79 cho thấy: Quân đội NDVN rất thụ động, mất cảnh giác vì tin tưởng tình hữu nghị thổ tả; mặt khác quân đội NDVN tuy có nhiều tướng nhưng đã bộc lộ những yếu kém không thể chấp nhận được!
  Tui vừa xem 1 bài trên trang xã luận, một bài trên trang FRA nói về cuộc chiến mà tức đến ói máu. Dường như các tướng lĩnh của VN họ không biết làm sao để chiến đấu và chiến thắng? họ có vẻ như một lũ chỉ biết huyeenh hoang và nhu nhược, không biết nhục trước những hình ảnh tù binh mà Tàu khựa bắt trong cuộc chiến!!!
  Tôi chỉ có thể nói "Cộng sản VN đã làm hỏng quân đội của nhân dân việt nam"!!!

  Trả lờiXóa
 38. @TINH THUC

  Cả bọn chóp bu Bộ Chính Trị CSVN đã bán đứng đất nước VN cho bọn Tàu cộng rồi để đổi lại sự tồn tại của đảng CSVN, Bọn lãnh đạo CSVN đã rải cơm thừa canh cặn mà bọn chúng ăn được từ bọn Tàu cộng ban bố cho các bọn tay sai côn đồ công an, quốc phòng, tuyên giáo để bọn nầy có miếng ăn mà bão vệ tuyên truyền cho việc cai trị dân tộc VN. Chính quyền Việt Nam hiện nay đã hoàn toàn lệ thuôc vào bọn Tàu Cộng 100% rồi.! Người dân VN chúng ta hảy và phải thức tỉnh đừng để bọn chúng mị, phỉnh gạt bằng những miếng mồi tuyên giáo rẻ mạc mạc xuất phát ra từ dưới bất cứ hình thức nào. Dân VN hãy luôn luôn thức tỉnh trước mọi thủ đoạn tuyên truyền của chế độ hiện hành nô lệ vào Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 39. @HỘI CỰU CHIẾN BINH HÀ NỘI

  Xin trân trọng kính mời tất cả những anh chị bộ đội từng chiến đấu trong trận chiến bảo vệ biên giới chống giặc Tàu xâm lược năm 1979, nay đang nghỉ hưu, đến tham dự buổi lễ kỷ niệm nói trên. Đây là dịp để chúng ta gặp nhau, tưởng nhớ đến những người đã vì nước quên thân, đồng thời thăm hỏi những thân nhân của những đồng đội đã hi sinh cho chúng ta được sống đến hôm nay. Sự có mặt của các đồng chí sẽ làm ấm lòng hương hồn người đã khuất, làm ấm lòng những người thân của họ và là nguồn động viên cho những bộ đội trẻ hôm nay. Trân trọng kính mời.

  Trả lờiXóa
 40. Các dư lợn viên của đảng cứ nhắm mắt gọi người dân muốn tưởng niệm liệt sĩ hy sinh chống giặc tầu ờ biên giới và hải đảo là phản động. Vậy phản động là gì vậy? Là người dân biết tri ân người ngã xuống cho lũ phản phúc dư lợn viên lên đây sủa bậy phải không? Đồ súc sanh tay sai của giặc Tầu.

  Trả lờiXóa
 41. Các Dư Luận Viên đầu tôm hãy nghe đây: Trong cuộc chiến với Pháp- Mỹ -Nhật-Polpot Việt Nam đã không mất một tấc đất nào, còn trong cuộc chiến chỉ có vài tháng với đàn anh CS Tàu mà... đã mất quá nhiều từ lảnh thổ biên giới đến biển đảo và... sẽ còn mất dài dài theo cái đà "hèn với giặc ác với dân" như hiện nay!

  Trả lờiXóa
 42. Trả lời các Dư Luận Viên

  Không phải chống phá Việt Nam mà đang thực hiện tiến trình giải thể đảng cộng sản lấy tên Việt Nam. Việt Nam là Tổ Quốc của toàn dân Việt không ai chống lại Tổ Quốc của mình cả mà chỉ chống lại bọn tay sai của Nga - Tàu đứng đầu là Hồ chí Minh. Tên phản quốc và nô lệ ngoại ban này cùng bè lũ đã nhiễu hại dân tộc VN gần 1 thế kỷ và hiện nay chúng cam tâm làm tay sai cho giặc Tàu để dâng nước Việt. Trước tình trạng nguy khốn của dân tộc Việt Nam, toàn dân Việt thấy rằng muốn chống xâm lăng phải tiêu diệt kẻ nội thù là băng đảng Hồ để xúc tiến đoàn kết dân tộc, quy tụ anh hùng hào kiệt, nhân tài, khôi phục nguyên lực quốc gia... trước khi có một trận thư hùng diệt ngoại xâm như Tổ Tiên đã làm trong quá khứ!

  Mồm mép cộng sản như hủ mắm thúi vất đi. Lý luận rằng dựa vào thế lực ngoại bang chống phá VN là không còn tác dụng nữa vì gian đảng Hồ không đại diện cho dân tộc VN mà là một tổ chức gian manh quỷ quyệt đưa dân tộc vào vòng nô lệ. Hù dọa người Việt chống cộng cứu quốc sẽ có số phận như cố tổng thống N Đ D là trò con nít bỡi toàn dân ý thức rằng trong cuộc đấu tranh sẽ đổ máu và mọi người sẽ hãnh diện chết cho Tổ Quốc là cái chết vinh quang. Ngày mà một Tổ Chức Đấu Tranh của dân tộc xuất hiện là lúc mà gian đảng chúng bây sẽ thấy văn hóa hy sinh của Việt Tộc như phong ba quét chúng bây khỏi bờ cõi và tên chủ nô mọi Hán chúng bây sẽ bị đánh gục một cách nhục nhã và thê thảm!

  Trả lờiXóa
 43. Cả bọn chóp bu Bộ Chính Trị CSVN đã bán đứng đất nước VN cho bọn Tàu cộng rồi để đổi lại sự tồn tại của đảng CSVN, Bọn lãnh đạo CSVN đã rải cơm thừa canh cặn mà bọn chúng ăn được từ bọn Tàu cộng ban bố cho các bọn tay sai côn đồ công an, quốc phòng, tuyên giáo để bọn nầy có miếng ăn mà bão vệ tuyên truyền cho việc cai trị dân tộc VN. Chính quyền Việt Nam hiện nay đã hoàn toàn lệ thuôc vào bọn Tàu Cộng 100% rồi.! Người dân VN chúng ta hảy và phải thức tỉnh đừng để bọn chúng mị, phỉnh gạt bằng những miếng mồi tuyên giáo rẻ mạc mạc xuất phát ra từ dưới bất cứ hình thức nào. Dân VN hãy luôn luôn thức tỉnh trước mọi thủ đoạn tuyên truyền của chế độ hiện hành nô lệ vào Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 44. chắc hẳn thì mọi người ai ai cũng biết về cái nhóm no-u này rồi! mà nếu còn chưa biết thì mọi người cứ lên mạng tìm kiếm luôn với cái từ khóa no-u là sẽ hiện ra những kết quả tối thiểu cần biết thôi! hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta, tuyên truyền kích động người dân vào những hoạt động, âm mưu đen tối của chúng! đấy chính là bộ mặt của chúng! sẽ chả có cái hoạt động nào của bọn chúng là có ý nghĩa thiệt thực đâu, toàn là âm mưu đen tối của chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 45. đất nước chúng ta đã trải qua một bề dày lịch sử với những chiến công oanh liệt trong những cuộc chiến bảo vệ đất nước! và điều mà chúng ta cần nhớ tới là công lao của những người anh hùng đã hi sinh trong cuộc chiến, là sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng, chứ không phải là tuyên truyền để xoáy sâu vào nỗi đau của những thân nhân của những liệt sĩ hay làm tăng lòng thù hận với Trung Quốc! mong rằng mọi người có thể nhận ra bản chất thật của cái bọn No-u và tránh xa những hoạt động của chúng!

  Trả lờiXóa
 46. hãy cứ nhìn vào những hoạt động của bọn no-u là sẽ biết được ngay bản chất thật của chúng thôi! lần trước hình như chúng cũng nói là tổ chức kỉ niệm 40 năm gì gì đấy, thế rồi cuối cùng lại là những hoạt động phá hoại và biểu tình gây mất trật tự công cộng! cũng chắc chắn là hoạt động lần này của chúng cũng vậy thôi, chúng không có được những ý nghĩ tốt đẹp đâu! mong rằng mọi người hãy nâng cao cảnh giác và tránh xa cái bọn thiểu năng ấy ra!

  Trả lờiXóa
 47. yêu lao động20:35 17 tháng 2, 2014

  nói như các cụ "đẻ mày ra thà tao đẻ quả trứng tao ăn còn hơn". Tại sao đất nước Việt Nam ta lại sinh ra những kẻ phản phúc như lê quốc quân, lê công định hay những loại mối mọt sâu bọ như nguyen cuong kia. những kẻ ăn cháo đái bát. chúng tay đúng là bị thần kinh thật rồi nên mới sủa ra những câu thối khắm như vậy. Có lẽ nào cần phải cho chúng bay vào một trung tâm tẩy não, dùng laoij thuốc tẩy đặc biệt để tẩy rửa những cái giơ bẩn, những cái đen tối nhất trong đầu chúng bay.
  Chusg bay nghĩ yêu nước mà thế ah, đạt chusg bay vào thời chiến đấu với quân thực dân đế quốc, liệu mấy con chó tay sai như các ngươi có dám cầm súng cùng đồng bào cả nước đoàn kết một lòng chiến đâu bảo vệ tổ quốc hay không. Các người càng chửi bới, càng xuyên tạc những lời lẽ trên chỉ càng khẳng định sụ ngu xuẩn, sự yếu hèn của những kẻ thần kinh chính trị mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. người yêu công lý20:40 17 tháng 2, 2014

  miệng nam mô, bụng một bồ dao găm. Những kẻ dựng lên cái nhóm quái quỷ No-u kia quả đáng nguyền rủa. đó là những kẻ giả dối tán tận lương tâm.

  Trả lờiXóa
 49. Mẹ thằng chó chết kia, cả những thằng viết bình luận ở dưới nữa. Chúng mày mà yêu nước à, chúng mày mà lại "thương" các liệt sĩ đã ngã xuống vì tổ quốc à. Tao hỏi mày ngày 16/2 là ngày gì hả thằng óc bã đậu, là ngày Trung Quốc xua quân sang xâm lược biết chưa. Sao mày không kỉ niệm ngày mà Trung Quốc tháo chạy về nước mà lại kỉ niệm ngày Trung Quốc sang xâm lược. Nếu theo lý lẽ của chúng mày chắc cũng nên kỉ niệm ngày quân Mông Cổ sang xâm lược hoặc ngày quân Minh sang xâm lược hay là kỉ niệm luôn ngày thực dân Pháp nổ súng đánh Việt Nam.Chúng mày bảo chúng mày vì các liệt sĩ đã ngã xuống phải không, thế tao hỏi chúng mày các liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ biên giới Tây Nam cũng vào năm 1979 thì sao, tại sao chúng mày lại không đếm xỉa gì tới, không đòi làm lễ kỉ niệm. Mục đích của chúng mày là quấy phá chứ yêu nước cái con chó gì.

  Trả lờiXóa
 50. Tao mà ăn cơm thừa canh cặn của tàu thì mày bám đít của Mỹ để ăn cứt nó ỉa ra biết chưa.

  Trả lờiXóa