BẢN CHẤT LÀ ĐÂY

Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. biết sao bây giờ khi mà người dân khắp cả nước có lẽ ai cũng đã biết hết cái bộ mặt thật của chúng, những chiêu trò của những kẻ như Lê Quốc Quân có lẽ đã trờ thành một cái gì đó quá bỉ ổi khiến cho người dân ai ai cũng căm ghét! một ngày hôm nay còn có những bà con giáo dân của giáo sứ Thái Hà vẫn còn đang bị lừa dối bởi những chiêu trò bẩn thỉu của Quân nhưng rồi ngày mai, họ sẽ tỉnh ra thôi, họ sẽ không để bị lừa gạt mãi đâu!

  Trả lờiXóa
 2. ừ thì cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra thôi! có thể trước đây, mọi người sẽ biết tới Quân là một người luật sư có kiến thức nghề nghiệp khá vững! tuy nhiên thì hãy nhìn lại những gì mà hắn đã làm trong thời gian gần đây mà xem, liệu có ai còn nói tốt hay ủng hộ hắn nữa không? có chăng thì cũng chỉ là bè lũ phản động, bán nước, những kẻ có tư tưởng như hắn thôi! mong là người dân sẽ không bị những chiêu trò luận điệu bẩn thỉu của hắn lừa gạt nữa!

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ cho tới giờ này vẫn còn mù quáng, vẫn còn ủng hộ cho Lê Quốc Quân thì hẳn không ai khác chỉ là những kẻ phản động không hơn không kém! mà thấy cũng lạ rằng lần nào cũng nói là người dân này người dân nọ ủng hộ thằng cha Quân nhưng cuối cùng thì vẫn như vậy, vẫn những gương mặt trơ lì ngày nào! như thế thì có gọi là bỉ ổi không khi mà chúng cứ cố gắng để bảo vệ những cái luận điệu bẩn thỉu của chúng!

  Trả lờiXóa
 4. đúng là có những kẻ thực sự là không còn gì để nói khi mà cứ suốt ngày trai lì với cái hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc để chống phá nhà nước ta! mà nói thật chứ cũng không thể hiểu được sao mà bọn này nó lại trơ trẽn đến thế nhỉ! thằng cha Quân thì tội danh rành rành ra như thế rồi, thế mà còn cứ kêu với chả gọi đòi tự do cho hắn! giờ lại muốn thả tội phạm ra cho nó đi cắn người, à nhầm hại người à? đúng là cái suy nghĩ thiển cận!

  Trả lờiXóa
 5. bản chất của cái bọn phản động bán nước ấy thì ai mà chả biết! bây giờ mà có một chương trình nào đấy phân tích tất cả những thủ đoạn bỉ ổi của bọn xấu xa ấy thì có lẽ phải mất mấy ngày chương trình ấy mới kết thúc được! chả có bao giờ lại có chuyện tội phạm vi phạm pháp luật rõ ràng như thế mà lại cứ đòi thả tự do! lí do để đòi thả tự do cũng không có một tí gì gọi là hợp lí hết! thôi thì phản động chúng nó làm việc của chúng nó, chỉ mong mọi người đừng ai bị chúng lừa gạt thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Lê Quốc Quân là một luật sư, ông ta hiểu luật hơn những người khác và ông ta biết đây phạm luật đâu không phạm luật vậy tại sao ông ta trốn thuế mà ông ta không chịu cúi đầu nhận tội đi nhỉ để rồi sau này ra tù làm lại cuộc đời, mà ông ta lại muốn câu kết với những kẻ suốt ngày nói xấu về Đảng và Nhà nước ta, với những báo đài nước ngoài để họ bênh vực ông ta, vu khống nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, lương tâm của một luật sư có cho làm việc đấy ko nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Việc Lê Quốc Quân trốn thuế và bị xét xử là một điều đương nhiên, nó thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, nhưng tôi thấy một điều thế này, rằng việc ông ta phạm tội thì ai cũng công nhận cả rồi, thế sao lại có những người kêu gọi thả tự do cho ông ta rồi bảo nhà nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, thế chẳng khác gì bảo tha cho một tên tội phạm, chẳng khác gì bảo pháp luật không có sức nặng ak. Tôi nghĩ những con người đấy cần xem lại nhận thức của mình

  Trả lờiXóa
 8. Lê Quốc Quân phạm tội và giờ phải chịu bản án là 30 tháng tù và đền bù 1,2 tỉ đồng do tiền thuế đã trốn của Nhà nước là hoàn toàn hợp lý nó thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Nhưng chưa dừng ở việc người có tội phải nhận tôi, mà Lê Quốc Quân còn cùng với một số kẻ thực hiện những hành vi nhằm làm gây mất lợi ích của dân tộc mình, nói xấu dân tộc mình, tạo điều kiện cho những tổ chức quốc tế vu khống nước ta

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ rằng việc Lê Quốc Quân phạm tội và phải bị sự trừng trị của pháp luật là một việc tự nhiên rồi, nhưng vấn đề đáng nói ở Lê Quốc Quân là ông ta đã không chỉ phạm tội hình sự và bị xét xử mà ông ta còn hùa theo những kẻ chuyên suốt ngày đi vu khống nước ta, đặc biệt là các tổ chức quốc tế để vu khống nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, tôi thực sự không hiểu, cái đầu luật gia của ông ta sao không chịu nhận ra đâu đúng đâu sai mà cứ đâm đầu vào chỗ tối thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. Tôi nghĩ nếu Lê Quốc Quân là một nhân vật bình thường thì việc ông ta trốn thuế và bị xét xử thì sẽ cũng chẳng nhiều người quan tâm lắm đâu vì đấy là một điều dĩ nhiên mà luật pháp cần phải làm đối với những kẻ tội phạm rồi, nhưng không dừng lại ở đấy, Lê Quốc Quân lại còn vu khống nước ta vi phạm nhân quyền, tự do này nọ, ông ta cố tình là nổi mình lên để cho các báo đài quốc tế vu khống hạ thấp uy tính của nước ta

  Trả lờiXóa
 11. liên tục là những bài viết đầy tính chất sai sự thật và kích động tham gia tụ tập, gây rối, cản trở quá trình tòa án xét xử phúc thẩm Lê Quốc Quân. Đằng sau cái danh nghĩa gọi là “biểu tình để ủng hộ Lê Quốc Quân”; “Lê Quốc Quân là một nhà đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam” là bộ mặt thật của những kẻ kích động đã được lộ diện; phơi bày ngay trong những hành động vô pháp luật, chống đối. Không chỉ có những lời phân tích để nói rõ sự thật với mọi người mà chúng ta cần phải nghiêm trị những kẻ hỗn láo, phản bội và chuyên gây rối này.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ Lê Quốc Quân và những việc làm của hắn đã được mọi người thừa biết rồi chẳng còn gì có thể cho Lê Quốc Quân có thể làm cho mọi người tin hắn được nữa, với những sự chống đối của hắn với Đảng và Nhà nước ta thì Lê Quốc Quân sẽ bị tống vào tù và hi vọng ràng những năm tháng bóc lịch trong tù sẽ giúp Lê Quốc Quân có thể nhân ra được cái sự sai trái trong suy nghĩ và hành động của mình và khi ra tù sẽ trở thành một công dân tốt

  Trả lờiXóa
 13. Giờ thì phải chấp nhận hình phạt chứ còn gì nữa Lê Quốc Quân. Những việc làm của ông là vi phạm nghiêm trọng luật pháp của Việt Nam rồi. Cái tội trốn thuế là không thể chấp nhận được.Vậy nên ông đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi. Pháp luật Việt Nam sẽ nghiêm khắc và công bằng. Vậy nên những đám rận chủ bán nước ăn theo kia cũng đừng có mà làm cái chuyện vớ vẩn nữa. Chẳng thể nào thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Quốc Quân là một kẻ có rất nhiều âm mưu và xảo quyệt, những tội ác mà Lê Quốc Quân gây ra đều có những bằng chứng rõ ràng đủ để bắt Lê Quốc Quân phải tâm phục khẩu phục nhận tội trước tòa án. Nhưng nếu mà Lê Quốc Quân có thái độ thành khẩn khai báo thì sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Phiên tòa phúc thẩm dành cho Lê Quốc Quân sắp mở ra chúng ta hãy chờ đón xem những hành động của Lê Quốc Quân có cho thấy sự ăn năn hối cải về những việc mà hắn đã gây ra không. Mặc dù pháp luật Nhà nước đã tạo cho Lê Quốc Quân rất nhiều cơ hội để có cơ hội chuộc lại lỗi lầm mà chính hắn đã gây ra nhưng hắn không biết nắm bắt cơ hội đó

  Trả lờiXóa
 16. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, Lê Quốc Quân đã bị đưa ra xét xử về tội danh trốn thuế. Tuy nhiên, với bản chất của một con người luôn tư lợi cá nhân, có thừa những thủ đoạn lọc lừa Quân đã không hề biết hối lỗi. Thậm chí, được sự ủng hộ của một số đối tượng “cùng hội cùng thuyền” Quân còn tỏ rõ thái độ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa