HWR ĐANG NGÀY CÀNG NGANG NGƯỢC

Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Lê Quốc Quân rồi cũng giống như những kẻ tự cho mình là bảo vệ nhân quyền, dân chủ khác thôi, ông ta rồi cũng sẽ thành một kẻ phản bội chính dân tộc mình thôi. Ông ta có tội mà không chịu nhận tội, cứ cố đá sang vấn đề nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, ông ta lên tiếng vu khống nước ta, rồi từ đó để các báo đài thường có những ý xấu với nước ta viết bài bảo vệ ông ta và cho rằng nước ta vi phạm nhân quyền, quả thực lương tâm đã mất đi rồi

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy một điều thế này này, nước ta đang hòa bình, đang yên ổn, người dân được hưởng tự do dân chủ và người dân cũng không có phàn nàn gì về những vấn đề tự do dân chủ vậy cớ sao lại có những kẻ suốt ngày cứ bảo là nhân dân nước ta bị Nhà nước vi phạm nhân quyền, rồi tự cho mình là đứng lên bảo vệ nhân quyền này nọ, quả thực thế thì chẳng khác gì là lợi dụng người dân chứ có phải giúp ích gì cho người dân đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 3. các trang mạng báo đài của nước ngoài, của một số tổ chức quốc tế thực ra cũng đang muốn lợi dụng Lê Quốc Quân thôi. đó là những tổ chức của tư bản và điều dễ hiểu là họ muốn hạ bệ chủ nghĩa xã hội đi, và điều mà họ luôn nói xấu nước ta, vu khống nước ta là một việc làm có chủ đích nhằm làm cho cả thế giới hiểu sai về nước ta. Mong là những người dân Việt Nam sẽ hiểu được điều này, chứ đừng có chỉ nghe thôi mà cần phải biết phân tích nữa

  Trả lờiXóa
 4. Cái lũ mà suốt ngày tự cho mình là nhà dân chủ rồi tự cho mình là bảo vệ tự do nhân quyền cho người dân kia cùng với mấy tờ báo, đài của quốc tế chuyên nói xấu nước ta đang sử dụng một chiêu bài đê hèn, đó là chúng lợi dụng những tên tội phạm, chúng dựa vào chúng để vu khống nước ta, chúng muốn hạ uy tính của nước ta trên trường quốc tế để mục đích xa hơn là chúng làm cho mọi người nghĩ xấu về chủ nghĩa xã hội, thật là tiểu nhân

  Trả lờiXóa
 5. một điều đơn giản mà tôi thường hay thấy thế này này, hễ có phiên tòa nào mà xét xử những bị cáo có liên quan chút đến dân chủ nhân quyền thì ắt hẳn là có những kẻ đem băng rôn khẩu hiệu hô vang trước phiên tòa, mà tôi thấy có gì đâu, phiên tòa người ta xử bình thường mà đúng luật đúng tội mà cần gì mà phải thế nhỉ, mà thấy lạ nhé, những người đó là tôi thấy phiên tòa nào kiểu như thế cũng thấy cả, đúng là những kẻ rảnh việc đi phá đám

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước ta luôn là một nước có nhân quyền và đươc thế giới công nhận. Lê Quốc Quân là một kẻ phạm pháp nhưng lại được thế lực thù địch bênh bực và cho là chúng ta vi phạm nhân quyền với tên này là hoàn toàn sai lệch. Có lẽ chúng đang bênh đồng bọn của chúng, những kẻ mà làm hại đất nước

  Trả lờiXóa
 7. Với tội danh của Lê Quốc Quân và đồng bọn thì phải nói 30 tháng tù là quá nhẹ với chúng rồi. Thế mà Lê Quốc Quân và đồng bọn lại có những hành động không biết hối cải và kêu đất nước chúng ta không có nhân quyền như vậy. Đúng là những người như vậy chúng ta cần có biện pháp mạnh hơn nữa thì đất nước mới phát triển được

  Trả lờiXóa
 8. Lê Quốc Quân là một kẻ coi thường pháp luật và hắn bị pháp luật Việt Nam trừng trị là hoàn toàn chính xác và đúng. Một kẻ được biết đến là kẻ chống đối Đảng và nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khét tiếng thì vướng vào vòng lao lý là một điều hoàn toàn bình thường. Chúng ta không thể chấp nhận cho những kẻ này được.

  Trả lờiXóa
 9. 30 tháng tù vì tội trốn thuế có lẽ vẫn chưa đủ đối với Lê Quốc Quân cùng với những kẻ đồng phạm! ta còn chưa nhắc tới việc tên Quân này liên tục có những hoạt động kích động quần chúng, rồi tuyên truyền, hoạt động chống phá nhà nước ta! những sự kiện ấy có lẽ có ngồi cả ngày thì cũng không nói hết được! điều đáng nói là khi bị bắt vì tội danh rõ ràng như thế rồi mà hắn vẫn còn tỏ thái độ không hợp tác, còn cãi này cãi nọ! như vậy thì liệu có thể chấp nhận được khi đấy là một luật sư không?

  Trả lờiXóa
 10. nói thật chứ thấy nhiều lúc việc của nước ta nhưng mà lại bị những cái tổ chức chả ra đâu vào đâu ở thế giới lôi ra để bàn luận như thể đấy là chuyện của nước chúng vậy! cũng biết là báo chí hay truyền hình có thể có quyền tự do ngôn luận, nhưng ở nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam này cần phải có sự quản lí, cần phải có giới hạn, không thể cứ thích là phát ngôn bừa bãi rồi xuyên tạc liên thiên như thế được!

  Trả lờiXóa
 11. HWR có lẽ cũng chỉ như những bọn báo lá cà lá cải khác thôi! rồi cũng cái kiểu đưa thông tin xuyên tạc như BBC hay có những bài viết phải nói là có tới chó cũng không thèm để ý tới như RFA hay RFI.... một sự thật rành rành ra rồi mà vẫn trối, vẫn cãi, vẫn nói là nó đúng, vẫn nói là nó hay thì liệu có thể chấp nhận được không? bộ mặt thật của những trang báo ấy đơn giản có lẽ cũng chỉ là phản động và phục vụ lợi ích cho những thế lực đen tối đang muốn chống phá nhà nước ta thôi!

  Trả lờiXóa
 12. HWR- một tổ chức chuyên có những phát biểu và những bài viết thiếu khách quan, thiếu thực tế về tình hình nhân quyền tại Việt Nam! như vậy thì liệu chúng ta có thể tin được điều gì từ những lời chúng nói hay viết đây! chắc chắn là không gì rồi bởi vì khi mà cái tư tưởng, quản điểm cá nhân được đưa lên quá cao thì chắc chắn là nó sẽ thiếu tính khách quan! và có lẽ đây cũng chỉ là những chiêu trò bẩn thỉu như những kẻ phản động trong nước ta đã và đang làm thôi, liệu chúng ta có nên chấp với chúng không?

  Trả lờiXóa
 13. bản chất thực sự của HWR đó là chuyên “chống” đối lạiViệt Nam, một tổ chức chuyên có những phát biểu và những bài viết thiếu khách quan, thiếu thực tế về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Những hành động đó đã đi quá giới hạn khi HWR có những phát biểu không chỉ sai sự thật mà còn mang tính chất can thiệp sâu sắc vào Việt Nam; phát biểu đó đã ảnh hưởng tới tính nghiêm minh của luật pháp cũng như tới hình ảnh của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 14. tổ chức phi chính phủ HWR đã được tài trợ để chống phá đất nước ta một cách ngang ngược. Trong vụ án xét xử Lê Quốc Quân thì chúng đã có những phát biểu hết sức phi lý, xuyên tạc sự thật của vụ án. Trong khi nó chúng ta chỉ xét xử nó ở một mức độ hình sự nhưng với Lê Quốc Quân thì họ đã nâng tầm nên như một sự kiện chính trị lớn. Việt Nam là đất nước pháp quyền, không cho phép ai ngăn cản sự công bằng của pháp luật; đặc biệt là đem pháp luật ra làm trò đùa để thực hiện âm mưu xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Cái tổ chức HWR hay là mấy cái đài như BBC chúng chẳng có việc làm gì là tốt đẹp ở đây cả.Những việc làm của chúng là xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nước Việt nam.Vậy nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác khi đọc những thông tin và lời phát biểu của bọn này.Chúng đang ngày càng ngang ngược hơn nên chúng ta cũng cần phải có hành động cụ thể và quyết liệt với chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Cái phiên xử Lê Quốc Quân nó bình thường như bao phiên xử khác sao mà đám rận chúng mày lại quan tâm như vậy cơ chứ.Những gì mà hắn ta đã làm thì hậu quả tất yếu là phải chấp nhận hình phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.Điều này là hoàn toàn bình thường.Vậy nên chúng mày đừng có mà ngồi đó mà kêu la này nọ nữa.bản án của hắn ta sẽ vẫn được thực thi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Cái thủ đoạn của đám HWR hay BBC,RFA,RFI như thế nào thì ai chẳng biết cơ chứ.Chúng nó liên tục có những hành động nhằm chống phá Đảng và nhà nước Việt nam chúng ta.Với cái danh là những nhà hoạt động dân chủ nhân quyền thì chúng đang làm những chuyện hết sức sai trái cũng như đáng lên án.Chúng ta cần phải cảnh giác về điều này và không cho chúng thực hiện được mục đích của mình nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Làm sao mà chúng lại cứ thích can thiệp vào nội bộ của chúng ta như vậy cơ chứ.Cái phiên tòa phúc thẩm tên Lê Quốc Quân cũng là phiên tòa bình thường xử một kẻ vi phạm pháp luật mà thôi.Và ai chẳng biết cái bản án dành cho hắn ta là như thế nào .Vậy mà đám rận chúng nó lại cứ thích nhảy vào đó mà kêu la và yêu cầu thả tự do cho hắn ta.Hắn ta đã có những hành động và việc làm như vậy mà không phải ngồi tù mới buồn cười chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Thật là xấu hổ khi những kẻ với danh nghĩa là những nhà hoạt động dân chủ nhân quyền mà lại đi làm những chuyện xấu xa chống phá nước khác.Cái việc làm của BBC hay HWR thật chẳng ra làm sao cả.Chúng nó đang khiến cho người khác cười thêm mà thôi.Nhân quyền ở Việt nam như thế nào thì ai chẳng biết.Những hành động xuyên tạc và bịa đặt cũng chỉ là vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa