KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI NÀO CHO CHÍNH SÁCH CHỐNG NGA CỦA CHÂU ÂU

Thứ Hai, 3 tháng 2, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Liên minh Châu Âu là một trong những tổ chức mạnh nhất thế giới nếu không muốn nói là mạnh nhất trên thế giới về tất cả các mặt từ kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, y tế giáo dục, do vậy đây không phải là đối thủ dễ chơi cho nhiều nước, tuy nhiên, với Nga thì Châu Âu dường như phải dè chừng bởi nhẽ từ trước tới giờ thì Nga không phải là đối thủ dễ chơi với nhiều nước.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng Nga từ trước tới giờ không phải là đất nước dễ bắt nạt, đặc biệt trong bối cảnh mà liên minh châu âu đang rơi vào cuộc khủng hoảng kinh tế. Đồng thời, trong lịch sử chúng ta có thể thấy rằng cường quốc Liên Xô không dễ bị bắt nạt ngay cả phát xít Đức lúc đó.

  Trả lờiXóa
 3. thế giới đang thay đổi từng ngày. Giờ đây không gì là có thể khi thế giới chuyển dịch đa cực và các nước duy trì mối quan hệ vì lợi ích quốc gia!!!

  Trả lờiXóa
 4. thế giới đã bước sang thời kì hòa bình, hội nhập, phát triển rất nhiều năm qua mà các quốc gia châu Âu vẫn còn mang âm mưu chống lại Nga làm gì chứ. Hãy cùng nhau một cộng đồng tốt đẹp hơn chứ đừng có âm thầm trong chiến tranh như vậy vì chả ai trong chúng ta mong phải đối mặt với chiến tranh, hãy cho loài người có cuộc sống hạnh phúc hơn. Và chống lại Nga thì châu Âu cũng sẽ chẳng có một lợi ích vẹn toàn như họ muốn

  Trả lờiXóa