MỒNG 01 TẾT "TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM"

Thứ Bảy, 1 tháng 2, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. ngày tết đến là ngày ai ai cũng về quê về với gia đình của mình để đoàn tụ,và không có gì buồn hơn khi mọi người nô nức ráo riết về nhà,những người tù lại phải nhìn cuộc đời sau chấn song sắt nhà tù,buồn lắm thay.đặc biệt hơn các nhà rận chủ nên nhớ không buồn hơn khi tết đến tự hỏi lòng mình sẽ đi về đâu,đâu là quê hương mình,thế thôi

  Trả lờiXóa
 2. Ngày tết đến ai cũng quây quần bên gia đình,Vậy mà đám rận kia lại có thể ngồi đó mà làm cái chuyện ngu ngốc và phi lí như vậy được.Những việc làm của Nguyễn Văn Hải,Cù Huy Hà Vũ.. là hoàn toàn vi phạm luật pháp Việt nam.Vậy mà các ngươi lại có thể nói chúng là những tù nhân lương tâm nữa.Như vậy có nực cười không cơ chứ.Đừng có mà phi lí như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là nực cười cho cái gọi là tù nhân lương tâm.Làm gì mà lại có thể gọi những kẻ như Nguyễn Văn Hải,Cù Huy Hà Vũ là tù nhân lương tâm như vậy được.Chúng vi phạm nghiêm trọng luật pháp việt nam.Vậy mà các ngươi lại có thể xuyên tạc,bịa đặt để mà mong cho chúng được thả ra.Ngày mùng 1 tết là người ta quây quần bên gia đình,Các ngươi lại đi làm cái chuyện ngu như vậy thì thật là vô ích.

  Trả lờiXóa
 4. trienchieu ngumieu18:06 11 tháng 6, 2014

  Những kẻ như Nguyễn Văn Hải hay Cù Huy Hà Vũ là những cặn bã của xã hội, chúng không biết sống và cống hiến để xây dựng xã hội tốt đẹp hơn mà chúng chỉ chuyên đi làm những con sâu con mọt, đục khoét làm xã hội Việt Nam mệt mỏi và nhức nhối mà thôi.

  Trả lờiXóa