NHỮNG AI MUỐN PHÁ QUẤY VIỆT NAM TẠI GENEVA

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. vietnamquehuongtoi201421:18 7 tháng 2, 2014

  những hành dộng như thế này là gì đây! không thể chấp nhân được sự phá đám như thế

  Trả lờiXóa
 2. phải nói đây đúng là cơ hội tốt cho bọn phản động lợi dụng để chống phá Đảng và nhà nước ta đây! cơ mà mọi chuyện thì lại diến biến hết sức tốt đẹp và nước Việt Nam chúng ta đã bảo vệ thành công hồ sơ của mình rồi! chúng ta cũng biết rằng còn có rất nhiều những kẻ vẫn còn ghen ghét với chế độ hiện tại của nước ta và chúng luôn tìm mọi cách để phá hoại chế độ đó! tuy nhiên thì các sự kiện lịch sử này sẽ lần lượt đập tan những mưu đồ đen tối của bọn xấu xa ấy, những kẻ chống lại nhà nước ta chắc chắn là sẽ không còn đất diễn nữa!

  Trả lờiXóa
 3. chắc hẳn là không ai có thể phủ nhận được rằng đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển và từng bước vươn tầm ra thế giới nhờ có sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước cũng như sự nỗ lực của người dân! tuy nhiên thì đất nước nào cũng tồn tại những thế lực xấu xa luôn muốn phủ nhận và lật đổ chế độ hiện thời! chúng ta phải cố gắng đấu tranh với những thế lực ấy, dù chúng có là ai! và đương nhiên chúng ta vẫn tin tưởng rằng chúng ta có những người bạn tốt trên thế giới nhưng không ngoại trừ những người bạn xấu!

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề nhân quyền này chúng ta có nhiều vấn đề để nói mà cái nói nhiều nhất ở đây chính là những thế lực thù địch nói xấu chúng ta, vu khống chúng ta, bịa đặt nhằm hạ uy tín của Việt Nam, nhằm phủ nhận tất cả những gì mà Việt Nam đã thu lượm được trong suốt quá trình làm việc của mình với vai trò là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không sợ, chúng ta bị vu khống vì ai cũng biết rằng những thành tựu mà Việt Nam là được trong vấn đề nhân quyền là hoàn toàn có thật, người xưa có câu cây ngay không sợ chết đứng, chỉ cần Việt Nam làm đúng với vai trò trách nhiệm của mình thì những thành tựu đó tức khắc sẽ được thế giới công nhận.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ này toàn là những kẻ bán nước hại dân mà thôi.Chẳng lẽ chúng nó không biết được rằng chẳng bao giờ có cái chuyện xuyên tạc để mà thay đổi được việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Việc đảm bảo quyền con người ở việt nam như thế nào thì ai chẳng biết.Vậy nên những việc làm kia của chúng là quá vô ích và nực cười.Đúng là cái lũ đầu đất.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động này là quá vô lí và nực cười .Những người này toàn là người của chế độ cũ,Có thái độ bất mãn với chính quyền cũng như là tư tưởng chống đối.Vậy nên chẳng có gì là khó hiểu khi chúng luôn tìm mọi cách để mà xuyên tạc,bịa đặt chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Nhưng những việc làm của chúng chẳng thể thay đổi được gì cả.Và Việt nam mãi là đất nước dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ này toàn là lũ bán nước cầu vinh mà thôi.Trước khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp quốc thì chúng cũng tìm mọi cách để chống phá và ngăn không cho việt nam trúng cử vào.Giờ đây việt nam trúng cử vào rồi thì chúng cũng vẫn tìm cách để chống phá.Không hiểu bọn này chúng nó nghĩ gì nữa.Nhưng có một thực tế là dù chúng có xuyên tạc và bịa đặt như thế nào cũng chẳng thay đổi được gì cả.Đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 9. những kẻ muốn quấy nước ta tại hội nghị Geneva là các thế lực thù địch như Việt Tân hay tổ chức UN Watch bởi đó là phiên họp kiểm định định kỳ thứ 18 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc. Đó vừa là những kẻ đã từng theo chế độ cũ trốn chạy ra nước ngoài nên bây giờ vẫn còn hàm ý muốn chống lại nhà nước ta hay là tổ chức tuy về nhân quyền nhưng luôn không có thiện chí với nước ta mà toàn nói sai sự thật về chúng ta vì chúng được bảo chợ bởi một tổ chức khác

  Trả lờiXóa