THÂN GỬI ÔNG ĐẶNG XƯƠNG HÙNG

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. nói thật thì trước đây cũng biết qua qua về ông Đặng Xương Hùng này rồi, từng là lãnh sự Việt Nam tại Genève thì phải! nhưng mà tới nay thì lại biết thêm được ít thông tin nữa, hình như mới bỏ Đảng thì phải! chả phải nói gì đâu nhưng những bài phỏng vấn gần đây của ông ấy đã nói lên hết cái sự ngu dốt và thiển cận của ông, cũng may là ông ấy xin ra khỏi Đảng chứ không Đảng lại mang tiếng là có những kẻ thiếu hiểu biết như thế!

  Trả lờiXóa
 2. ông Đặng Xương Hùng thực sự đã cho mọi người thấy được cái tư chất của mình, cũng như gián tiếp chứng tỏ cho người dân rằng ông ấy không hề xứng đáng với danh nghĩa Đảng viên của mình! gần đây, có rất nhiều kẻ có thái độ chính trị mơ hồ, đã bị những kẻ xấu trong và ngoài nước dùng tiền bạc, vật chất mua chuộc, làm mờ mắt để rồi từ những đảng viên, thậm chí là có rất nhiều năm cống hiến cho Đảng và nhà nước biến thành những kẻ phản trắc, quay lưng lại với Đảng, với tổ quốc, với dân tộc! thực sự đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Xương Hùng là một kẻ đã liên tiếp có những phát biểu gây bức xúc, phẫn nộ đối với người Việt Nam. Hãy xem Đặng Xương Hùng cống hiến và trả ơn cho đất bằng tuyên bố ra khỏi Đảng; có những lời lẽ hết sức láo xược đối với Hồ Chủ Tịch; ngang nhiên phủ nhận trắng trơn những thành tựu của đất nước; hạ thấp uy tín của chúng ta đối với quốc tế. Bản chất cơ hội của Đặng Xương Hùng còn thể hiện rõ qua phát biểu: Những loại người như này cẩn phải có những biện pháp răn đe tích cực từ phía nhà nước để ngăn chặn những con người như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. Những lời phát biểu như láo xược đối với Hồ Chủ Tịch; ngang nhiên phủ nhận trắng trơn những thành tựu của đất nước; hạ thấp uy tín của chúng ta đối với quốc tế.. Chỉ cần như vậy thôi là chúng ta đã có thể úp sọt hắn rồi, bởi lẽ cả dân tộc Việt Nam sẽ không thể chấp nhận những kẻ mà mình đã mất tiền nuôi dưỡng mà khi có đủ lông đủ cánh rồi lại quay sang cắn lại người đã nuối mình.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là một kẻ không xứng đáng với dòng máu Lạc Hồng trong người, một kẻ không xứng đáng là thành viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bởi nếu xứng đáng thì ông ta không thể phát ngôn bừa bãi về Bác Hồ, về đất nước ta đến vậy. Trong khi được nuôi dưỡng và lớn khôn trên đất nước này, được tạo điều kiện để học tập và phát huy những khả năng của mình để rồi trở thành một cán bộ ngành ngoại giao. Nhưng thật thất vọng với những gì mà ông ta trả ơn đất nước một cách đáng xấu hổ đến vậy

  Trả lờiXóa
 6. Trên con đường xây dựng đất nước, chúng ta gặp không ít những khó khăn, nhưng nếu đó là do khách quan hoặc chí ít là do các thế lực thù địch tác động thì đằng này chúng ta lại không ngờ tới một cán bộ ngoại giao được đào tạo bài bản như Đặng Xương Hùng lại có thể trở mặt, phản bội lại tổ quốc đến vô ơn như vậy. Người như vậy thì có một ngày sẽ ác giả ác báo mà thôi, ông ta cũng chả còn mặt mũi nào khi trốn khỏi đất nước để xin tỵ nạn tại Geneva

  Trả lờiXóa