TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ: SỰ "BẤT THƯỜNG" Ở MỘT CÁI CHẾT BÌNH THƯỜNG

Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Rõ ràng thì việc đồng chí Phạm Quý Ngọ mất đi là một tổn thất to lớn với Đảng và Nhà nước và đặc biệt là với lực lượng công an nhân dân khi mà chuyên án Vinaline do đồng chí đảm nhận vẫn còn đang dang dở, hơn nữa gần đây bọn rận chủ liên tục tâng bốc cái tin đồn ông báo tin mật cho Dương Chí Dũng để y chạy chốn. Cần có cái nhìn công tâm hơn về ông, một con người cống hiến cả đời người cho Đảng , cả đời khoác lên mình bộ quân phục với biết bao thành tích nổi bật. Thế nên hãy để cho ông yên nghỉ với tiếng thơm mà ông để lại cho đời.

  Trả lờiXóa
 2. trước tiên khi nói về thượng tướng Phạm Quý Ngọ- ủy viên Trung ương Đảng, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân cũng như gia đình của ông! sự ra đi của ông để lại cho người dân, đất nước một nỗi đau xót vô hạn! mong ông sớm yên nghỉ nơi chín suối! còn việc sau khi ông mất, dư luận có rất nhiều điều phàn nàn, cũng như thắc mắc, ấy có lẽ cũng là điều tất nhiên, một lẽ thường tình, nhưng nếu như mọi người biết tới quãng thời gian khá dài ông phải đấu tranh với bệnh tật thì có lẽ sẽ không có những thắc mắc như thế nữa bởi vì ai rồi cũng biết sinh lão bệnh tử thôi!

  Trả lờiXóa
 3. sẽ chả có một điều bất thường nào ở đây cả! thượng tướng Phạm Quý Ngọ đã phải đấu tranh với bệnh tật một thời gian rất dài, và cái điều mà không một ai có thể tránh khỏi đó chính là sinh lão bệnh tử rồi cũng tới! những uẩn khúc trong vụ Dương Chí Dũng có thể sẽ khép lại mà không thể có câu trả lời, tuy nhiên thì người chết thì cũng chết rồi, đâu có thể làm gì được nữa, dư luận cũng vậy, cứ đặt câu hỏi như vậy thì cũng giải quyết được chuyện gì đâu, hãy để cho người đã mất được yên nghỉ đi!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng tôi nghĩ sự ra đi của thượng tướng Phạm Quý Ngọ khiến cho nhiều người hồ nghi, vì trong khi vụ vinashine đang còn đưa ra xét xử và xuất hiện nhiều tình tiết mới có liên quan đến tướng Ngọ thì ông Ngọ đã ra đi, tôi nghĩ để người dân khỏi phải tò mò, để khỏi bị những kẻ xấu lợi dụng sự ra đi của tướng Ngọ để rồi nói xấu, chế nhạo nhà nước ta thì tôi nghĩ chính quyền nước ta cần phải đưa ra những chứng cứ để xác nhận sự ra đi của tướng Ngọ là hoàn toàn bình thường

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cũng thường xuyên theo dõi những thông tin của trong nước và tôi thấy một điều này, việc tướng Ngọ ra đi đã để lại một dấu chấm hỏi không hề nhỏ cho người dân và vấn đề này đã bị một số kẻ xấu lợi dụng và chúng cho rằng tướng Ngọ ra đi là giả và tướng Ngọ đã được ra nước ngoài sinh sống, tôi nghĩ để vạch trần thủ đoạn của những kẻ xấu và trả lại sự thật thì tôi nghĩ chính quyền cần đưa ra những thông tin để chứng minh cho sự ra đi của tướng Ngọ

  Trả lờiXóa
 6. đúng, sự ra đi của tướng Ngọ đã khiến nhiều người phải suy nghĩ thật, vì Dương Chí Dũng đã khai là tướng Ngọ có dính líu đến việc làm lộ bí mật Nhà nước giúp Dương Chí DŨng bỏ trốn và việc điều tra đang còn chưa có những kết quả. Nên tôi nghĩ để khỏi bị những kẻ xấu lợi dụng, để người dân hiểu rõ hơn về sự thật thì Nhà nước cần đưa ra những bằng chứng để chứng minh sự ra đi của tướng Ngọ là bình thường

  Trả lờiXóa
 7. đúng là ông Phạm Quý Ngọ ra đi một cách không đúng thời điểm khi mà vụ án cuối cùng của đời ông khi ông là trưởng ban là vụ án Dương Chí Dũng và đồng bọn đã đưa ông vào một uẩn khúc vẫn chưa có lời giải thích cuối cùng. Giờ đây chính ông cũng không thể tự thanh minh cho mình nữa vì căn bệnh nặng đã mang ông đi xa mãi. Sự ra đi của ông là một mất mát lớn với ngành công an bởi với tài năng và tâm huyết của mình ông đã chỉ đạo phá rất nhiều vụ án thành công

  Trả lờiXóa
 8. cái chết bình thường của thứ trưởng Phạm Quý Ngọ vừa qua đã trở thành bất thường khi dư luận vẫn còn đang có nhiều thắc mắc xung quanh vụ án xét xử Dương Chí Dũng với những lời khai cuối cùng của hắn nhằm vào chính ông. Vẫn biết ông đã mang trọng bệnh từ lâu nhưng rồi đây những câu hỏi liên quan tới vụ án sẽ làm cho người dân có những thắc mắc mà không biết hỏi ai, họ đang đứng trước đống ý kiến trái ngược nhau mà không biết tin vào đâu, tất cả những thứ đó đã tạo nên sự bất thường ở cái chết của ông

  Trả lờiXóa
 9. Hãy cho ông được đi một cách yên bình, cuộc sống không phải nhất thiết lúc nào cũng phải bới đến tận cùng của sự thật, nghĩa tử là nhĩa tận mà, với lại theo quy định của pháp luật thì khi thượng tướng Phạm Quý Ngọ mất thì tất cả những gì liên quan đến tố tụng, đến thân phận pháp lí của ông này xem như chấm dứt. và rõ ràng những nghi phạm của thượng tướng đã kết thúc. Cả tình và cả lý đều quá rõ ràng còn gì, đấy là còn chưa kể thượng tướng Phạm Quý Ngọ còn bị oan sai nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Biết bao nhiêu kẻ vào để ném đá, chúng có nghĩ rằng để có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay thì lực lượng công an đã đóng góp công sức như thế nào không, hay chúng không thấy được thành quả của người ta mà chỉ thấy được những khuyết điểm của người khác để nhảy xổ vào mà bắt bẻ. Có lẽ mọi người chưa biết được công trạng của một vị tướng với đất nước là như thế nào, tuy nhiên, không biết thì cũng không nên ném đá.

  Trả lờiXóa
 11. Là một công dân của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chúng ta phần nào cũng có thể hiểu được phần nào cái câu nghĩa tử là nghĩa tận, chúng ta chưa biết được thượng tướng có làm lộ bí mật nhà nước như theo lời của Dương Chí Dũng tuy nhiên dù sao đi chăng nữa thì người chết thì cũng hết. Suy cho cùng thì con người ta sinh ra chịu thật là nhiều đau khổ, khi chết đi thì vẫn còn chịu nỗi đau bị người khác nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 12. Không nên đặt ra những câu hỏi như vậy đối với thượng tướng Phạm Quý Ngọ, bởi vì cả cuộc đời vì dân vì nước, nay cũng chỉ cần một phút yên nghỉ, âu cũng là cái số của thượng tướng, ra đi vào đúng cái lúc nhẹ cảm, vào cái lúc mà thượng tướng cần phải được thanh minh, cần phải được cơ quan chức năng giải oan, thế mà thượng tướng đã ra đi. Cầu mong cho thượng tướng yên nghỉ, rời xa những khó khăn trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 13. Tiếc cho một con người, cả đời đã làm sang tỏ cho biết bao nhiêu con người, làm sang tỏ bao nhiêu vụ án, tìm lại được công lý, nay thì lại ra đi vào cái lúc mà mình cần phải được minh oan lại không được minh oan, có lẽ, đấy cũng là số phận của thượng tướng Phạm Quý Ngọ, thứ trưỏng Bộ Công an, ủy viện trung ương Đảng. Mặc dù không tự minh oan cho mình nhưng ai cũng hiểu được tấm long bao lâu nay của thượng tướng dành cho đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Tin tướng Phạm Qúy Ngọ từ trần mà khiến không ít con người tiếc nuối cho con người tài năng này. Có thể nói trước khi mất thượng tướng còn nhiều điều chưa được minh oan nhưng mà khi thượng tướng ngã xuống rồi sau lương đó là những lời nói của không ít kẻ xấu. Chúng đang cố tình xuyên tạc để nói về sự ra đi của thượng tướng, đúng là lòng dạ của những kẻ bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 15. Là một con người có tài năng, là một con người có phẩm chất chính trị và có địa vị khi đã lên tới thượng tướng như vậy thì không thể là một người xấu như những gì Dương Chí Dũng khai báo được. Chỉ tiếc rằng thượng tướng chưa được minh oan thì đã qua đời rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Thật đáng thương cho một vị tướng tài của ngành công an. Oan khuất của ông đã không kịp minh chứng. Sự trong sạch của ông đã chưa kịp công khai cho mọi người biết. Ông chẳng còn cơ hội tự làm điều đó cho mình. Khi ông mất rồi, người ta vẫn dắp tâm buông lời lẽ xúc phạm, không hay về ông. Những người đó nên xem lại tư cách đạo đức mình đi.

  Trả lờiXóa
 17. Nghe gì cái tên Dương Chí Dũng nói chứ. Chó cùng đường dứt dậu đó thôi. Tại sao lại tin cái tên tử tội, tham ô tham nhũng, chiếm đoạt tài sản của nhà nước được chứ. Lời khai của Dương Chí Dũng cuốn Thượng tướng của chúng ta và cả xã hội vào một cuộc khủng hoảng niềm tin. Một âm mưu ẩn nấp đằng sau lời khai chấn động của Dương Chí Dũng, không phải ai cũng rõ.

  Trả lờiXóa
 18. Tiếng tăm của một con người, danh tiếng của một vị tướng công an đến cuối đời lại bị cuốn vào vòng xoáy niềm tin thế này thì thật bất công. Cả đời ông giành bao công sức cho ngành, cho nhân dân, cho đất nước nhưng cuối đời lại chỉ vì một câu nói của tên tử tội tham ô tham nhũng Dương Chí Dũng mà bị nghi ngờ. Bao nhiêu công lao của ông người ta đều phớt lờ, coi như không biết. Thật không công bằng.

  Trả lờiXóa
 19. Sinh lão bênh tử là quy luật của cuộc sống. Nhiều người biết tướng Phạm Quý Ngọ mang trọng bệnh từ lâu. Những chuyến xuất ngoại điều trị, những nỗ lực hết mình của bác sĩ trong nước cuối cùng cũng không cứu được ông. Ông ra đi trong bối cảnh khi những ngờ vực về lời khai của Dương Chí Dũng còn bỏ ngỏ. Còn về phía người dân họ không biết ai đúng ai sai, lại dễ bị các đối tượng chống đối phản động xuyên tạc nói xấu kích động.

  Trả lờiXóa
 20. Vậy nên nói ông Phạm Quý Ngọ thật đáng thương. Cuối đời còn bị tiểu nhân hãm hại. Rất tiếc ông đã không tự thanh minh, lấy lại danh tiếng cho mình được nữa. Cũng có thể bệnh ông nặng thêm do những lời nói, dư luận không tốt đẹp về ông. Và khi ông mất đi những kẻ chống đối, phản động lại ra sức đổ hết tội lên đầu ông. Thật nhẫn tâm.

  Trả lờiXóa