CÂU CHUYỆN DỞ CƯỜI NGÀY MÙNG 8/3

Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. bịa đặt làm ô uế cái ngày tôn vinh người phụ nữ này làm cho cái vết xấu cho những người phụ nữ đi tuần hành hôm đó,gì mà Đảng cộng sản cầm quyền bóc lôt coi phụ nữ như cầm thú,thế hội phụ nữ để làm cảnh à,thế những sự bình đẳng giới lâu này mà không thấy à.có mắt hay mũ vậy,người phụ nữ giớ không như thời phong kiến nữa rồi mà đã được tôn trọng nhiều rồi

  Trả lờiXóa
 2. đấy đúng là bản chất thật của RFA thôi, chúng luôn có những bài viết kiểu này thôi, góp nhặt được những bài, những câu nói phải nói là bất hủ! nếu đấy đúng là những gì mà mấy bà ở Phong trào dân oan trơ trẽn nói ra thì có lẽ chúng đúng là những kẻ phản động ngu dốt nhất mà tôi từng được biết tới! nước Việt Nam chúng ta thế nào, nhân quyền ra sao thì đã được cả thế giới kiểm chứng rồi, đâu phải chuyện đùa mà để mấy bà ấy đi nói lăng xằng bậy thế!

  Trả lờiXóa
 3. mấy bà ấy chắc không phải là người Việt Nam, cũng không đáng mặt là phụ nữ nữa! ăn nói thì xằng bậy, xuyên tạc đủ điều rồi nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước ta! nói nước ta không đảm bảo nhân quyền sao? nói nước ta không tôn trọng phụ nữ sao? thế có khác gì nói cả một hội đồng nhân quyền quốc tế làm việc không ra sao à? nước Việt Nam chúng ta vừa mới bảo vệ thành công hồ sơ trước hội đồng nhân quyền quốc tế xong, như vậy thì những lời nói của những kẻ phản động kia có là thật được không? chắc mọi người cũng tự biết được thôi!

  Trả lờiXóa
 4. 8.3 là một ngày lễ quốc tế để tri ân, để thực hiện những hành động nhằm thể hiện sự quan tâm đối với nửa còn lại có thế giới, được xem là phái đẹp. Nhưng có những con người không hề biết vô liêm sỉ là gì nữa, thực hiện những âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc chính ngày 8.3 để chống phá, hạ thấp uy tín chính quyền. Đó là một điều không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày nào thì bọn Rận cũng có thể lợi dụng để xuyên tạc, chống phá lại nhà nước Việt Nam. Đúng là chúng không còn gì để làm hay sao mà lại có thể xuyên tạc như vậy được, khong thể chấp nhận được những việc làm kiểu như vậy nữa.
  Ngày 08/03 là ngày để quốc tế tri ân một nửa của thế giới, chứ không có như mấy bợn RFA nói.

  Trả lờiXóa