ĐỂ VỚT VÁT MỘT SỰ NỔI TIẾNG

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Thật ra thì dạo này cũng chẳng thấy mặt mũi Uyên đâu, không biết có phải là Uyên đang thành tâm hối cải hay là âm mưu cho những kế hoạch khác cùng với cái gọi là "tuổi trẻ yêu nước", nói Uyên cải tà quy chính thì dường như không đúng. Bởi thời gian sau khi được phép chịu sự giam lỏng của chính quyền mà không phải ở trong tù, Uyên đã có những hành vi kết nối lại với những kẻ đang hoạt động chống phá nhà nước. Sự nổi tiếng vẫn còn đó nhưng Uyên thực sự là tấm gương xấu cho giới trẻ.

  Trả lờiXóa
 2. Uyên vẫn chứng nào tật ấy vẫn không chịu thay đổi, còn trẻ mà sự sa ngã của Uyên đã đi quá đà, Uyên càng ngày càng lấn sâu vào con đường sai trái để rồi cả cuộc đời của Uyên sẽ mãi mang danh là kẻ phản quốc, Uyên đã dấn thân sâu vào vũng lầy của lũ rận chủ, dường như sự khoan hồng của pháp luật không hề làm em sáng mắt ra nhận ra lỗi lầm của mình, rồi kết quả sẽ đến với em khi hành vi chống đối của em ngày càng rõ rệt hơn, một bản án nữa sẽ được dành cho em và bầy rận chủ bán nước

  Trả lờiXóa
 3. Phương Uyên chính là nỗi nhục của thanh niên Việt Nam hiện nay, trong khi biết bao bạn trẻ đang cố gắng học hành đem trí tuệ tài năng lòng nhiệt huyết ra để cùng nhau xây dựng bảo vệ đất nước thì Phương Uyên với tuổi đời còn rất trẻ lại trở thành một kẻ bán nước cầu vinh, đã sớm có lòng tham đi theo cám dỗ của những đồng tiền bẩn thỉu, lợ dụng lòng yêu nước để làm những trò xấu xa bỉ ổi, phiên tòa xét xử Phương Uyên đã thể hiện sự ngiêm minh của pháp luật nhưng Uyên vẫn không chịu hối cải tưởng đó là sự chiến thắng của mình trước luật pháp, cái gì đến cũng sẽ đến, Uyên sẽ phải đón nhận một kết cục đau đớn hơn!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Phương Uyên- có lẽ cái tên đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân nước Việt Nam chúng ta! khi chỉ đang là sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học, như vậy là có học thức và chắc là cũng có hiểu biết, ấy thế mà em đã móc nối được với những kẻ phản động ngoài nước có những hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta! thực sự không biết nói gì hơn vì có thể đấy sẽ là một vết nhơ cho thế hệ trẻ bây giờ! mong rằng mỗi một thanh niên hiện nay sẽ cố gắng làm việc, học tập hết mình để cống hiến cho đất nước, chứ đừng đi theo con đường tội lỗi!

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ đó cũng là một mặt tối của mạng internet hiện nay! khi mà chúng ta đang ngày càng hội nhập hơn, đất nước càng phát triển hơn nhờ vào sự phát triển của mạng internet, thì chúng ta cũng đã nhìn thấy rất nhiều mặt trái của sự phát triển ấy! việc Phương Uyên sa chân vào con đường lầm lỗi có lẽ cũng vì những mối quan hệ trên mạng, để rồi từ một sinh viên năm 3 của một trường đại học đã trở thành một người bán nước, phá hoại đất nước! đây sẽ là một bài học cho giới trẻ hiện nay!

  Trả lờiXóa
 6. nếu như một con người chỉ biết tới sự bảo thủ, lợi ích bất chính của bản thân thì chắc chắn rồi họ sẽ lại tiếp tục sa ngã! Phương Uyên cũng vậy, sau phiên tòa Phương Uyên đã được pháp luật nhà nước thể hiện rõ sự khoan hồng khi tòa chỉ tuyên phạt 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo và 52 tháng thử thách (tại phiên xét xử sơ thẩm, Uyên bị phạt 6 năm tù), khoảng thời gian đó nếu là một người biết suy nghĩ thì chắc chắn họ sẽ ăn năn hối cải và nhận ra sai lầm của mình nhưng đáng buồn Phương Uyên lại không như vậy!

  Trả lờiXóa
 7. tham gia vào một trang mạng phản động, thực hiện các hành vi rải truyền đơn với nội dung chống phá Đảng và nhà nước ta, sau khi bị bắt và tuyên án còn cố tình chống đối, liên tục có những hoạt động xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu người nọ người kia- đó chính là Phương Uyên- sinh viên năm 3 của một trường đại học! người ta nói tuổi trẻ bồng bột có lẽ cũng đúng bởi cứ nhìn vào những chuyện mà Phương Uyên đã gây ra tôi vừa thấy thương hại vừa thấy chua xót! thương hại cho sự ngây ngô vô số tội của em để bị người khác lợi dụng, chua xót cho một sinh viên đang tuổi ăn học!

  Trả lờiXóa
 8. không biết tới bao giờ Phương Uyên mới chịu hiểu ra những sai lầm mà mình mắc phải nữa! mà cũng không biết rằng Phương Uyên đã nuôi dưỡng cái tư tưởng phản động thối tha trong đầu của mình hay là đang bị những kẻ xấu lợi dụng và thực hiện những mưu đồ đen tối của chúng! dù sao thì 3 năm tù treo và 52 tháng thử thách cũng sẽ là thời gian dài để cho Phương Uyên suy nghĩ và hối cải! tuổi trẻ đất nước thì phải ra sức học tập, ra sức làm việc để nuôi sống bản thân, gia đình và thậm chí là xây dựng đất nước nữa!

  Trả lờiXóa
 9. đây có lẽ là một hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ hiện nay ở đất nước ta! với Phương Uyên có thể chỉ là một mối quan hệ trên mạng, sau đó là một chút lợi ích mù quáng trước mắt để rồi giờ đây đã mang trên mình cái tội chống phá nhà nước! đây sẽ là bài học cho giới trẻ hiện nay, cần phải đề cao cảnh giác hơn nữa, đấu tranh mạnh mẽ với các thế lực thù địch xấu xa đang nhăm nhe muốn chống phá Đảng và nhà nước ta! một sự ăn năn hối cải có lẽ là tốt nhất cho Phương Uyên lúc này và có lẽ mọi người cũng đều mong như thế!

  Trả lờiXóa
 10. có vẻ như Phương Uyên vẫn chưa hề nhận ra lỗi lầm của mình, vẫn rất cố chấp với những quan điểm tư tưởng thối nát mà bọn phản động xấu xa đã nhồi nhét vào đầu! thậm chí là giờ Phương Uyên còn đang rất ngoan cố móc nối lại với những đối tượng phản động đã từng làm việc cùng! phải chăng chỉ là một chút lợi ích trước mắt hay là do sự thiếu hiểu biết, thiển cận trong suy nghĩ về vấn đề này mà Phương Uyên đã đánh mất đi bản thân mình! pháp luật nhà nước, người dân đều trao cơ hội cho bất cứ người nào lầm lỗi, nhưng quan trọng là họ có nhận ra được hay không!

  Trả lờiXóa
 11. cái mặt của Phương Uyên có lẽ giờ cũng không khác gì mấy kẻ phản động, rận chủ máu mặt đang hoạt động trong nước ta rồi! những kẻ như Lê Quốc Quân hay Cù Huy Hà Vũ sau khi bị bắt cũng tìm đủ cách để tiếp tục chống phá, thậm chí là đòi tuyệt thực trong tù! còn đối với Phương Uyên, pháp luật nhà nước đã cho hưởng khoan hồng, được hưởng án treo, tại ngoại bên ngoài nhưng lại không biết ăn năn hối cải mà vẫn tiếp tục với những hành động ngu dốt của mình! tiếc cho một người trẻ tuổi!

  Trả lờiXóa
 12. cả xã hội những tưởng một cô sinh viên trót lầm lỡ đi theo con đường xấu sẽ quay lại, ăn năn để trở thành người có ích cho xã hội sau bản án dành cho mình nhưng không, cô ta vẫn cho rằng những gì mình làm là đúng và tất cả mọi người đã sai lầm để vớt vát chút nổi tiếng của mình trong cả khi thi hành án phạt thế nên cô ta đã gửi “Đơn kháng cáo đề nghị Giám đốc thẩm” để cố gắng níu kéo chút tàn dư cuối cùng mà không cần biết đâu là bờ bến thực sự cho mình

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng rằng sau khi nhận được chính sách nhân đạo, khoan hồng của Nhà nước, nhận được cơ hội làm lại cuộc đời, Nguyễn Phương Uyên sẽ nhận thức ra được những gì mình cần phải làm để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội. Uyên sẽ chấp hành hình phạt của tòa án thật tốt, chấp hành các quy định của pháp luật thật tốt. Nhưng đáng buồn thay tất cả đã diễn ra ngược lại. Uyên đã không nhận thức được sự nhân đạo của Nhà nước dành cho mình. Uyên đã không nhận thức được trách nhiệm của một công dân. Trái lại sau khi được hưởng án treo về tới địa phương Nguyễn Phương Uyên liên tục có những hoạt động phức tạp, không chấp hành các quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Cơ hội cho Nguyễn Phương Uyên có thể làm lại từ đầu nhưng sao em vẫn không chịu thay đổi những người không biết tận dụng cơ hội thì mãi mãi không thể tiến lên được. Thiết nghĩ em còn trẻ nhưng sao suy nghĩ của em nó lại tối tăm tới thể biết là tuổi trẻ hoài bão nhưng con đường em đi đã quá lệch lạc rồi. Phải chăng em đã bị lợi ích làm cho mờ mắt quên hết mọi thứ chẳng cần biết đúng sai là gì

  Trả lờiXóa
 15. Không biết những nhà dân chủ nghĩ gì mà lại lôi kéo em da diết đến thế nhưng cá nhân mình thấy Uyên thực sự không biết quý trọng cái gọi là tự do của chính em. Biết bao nhiêu người đã vô cùng hối hận khi làm điều sai trái và đã bị pháp luật trừng trị. họ dù có hối cải dù có biết lỗi nhưng luật pháp là vậy luôn công minh và có phần nghiêm khắc. Uyên may mắn đã được luật pháp dung tha bởi tuổi đời em còn trẻ còn có thể giúp sức cho đất nước , ấy thế mà vừa mới hưởng án treo được mấy tháng mà em đã thể hiện bản chất không hối cả của mình để rồi lại tiếp tục phạm sai lầm.

  Trả lờiXóa
 16. Uyên ơi là Uyên. Dường như em muốn trong tù hơn là ở ngoài thì phải. Thực sự là mình không thể hiểu được suy nghĩ của Uyên là gì nữa. Phải chăng em muốn nổi tiếng hơn nữa hay em đã bị đám dân chủ nó nhồi nét những thứ xấu xa vào trong đầu quá rồi . Có vài lời với Uyên thế này, dù em không màng tới sự tự do cho mình nhưng em cũng nên nghĩ tới những người đã thương em muốn em được tự do vì đã chót sai lầm theo con đường của những lẻ phản động. Giờ đây pháp luật đang cho em cơ hội để sửa sai mà em lại càng sai thêm. Hãy tỉnh lại đi

  Trả lờiXóa
 17. chuyện những con giận chủ thường xuyên lừa gạt thiên hạ là không có gì mới mẻ cả , họ luôn cho mình là đúng mặc dù phản động sai lè lè , mà không hiểu sao chúng nó xấu xa như vậy được nhỉ , luôn phá phách nước nhà mặc dù nước nhà luôn tôn trọng chúng

  Trả lờiXóa
 18. ỡ công ty tôi có tập đoàn gia đinh trí tuy nhiên tôi thấy đirợc rằng ià các mối quan hệ trong gia đình mả lảm quan chức hết ở công ty nào đó lả chuyện hết sức bình thiròng gia dinh đường nhiên phải kéo nhau chừ tuy nhiên phải nói rằng cơ hội vẫn dành cho những cá nhân biết phấn đấu vả có năng lực , những xét cho cùng thấy được rằng anh em nhà kha thì lại chơi kiểu khác họ đang vi phạm pháp luật nước nhà nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 19. nhìn cô em phương uyên này xinh phết đấy chứ nhưng sao mà cô bé này lại ngốc nghếch như vậy chứ , hành động giận chủ lông mu của cô bé thật đáng xấu hổ cho thế hệ cần rút kinh nghiệm và không nên học theo cô ta , cô ta có được trời phú cho tri thức xinh đẹp nhưng lại bị lạc lối

  Trả lờiXóa
 20. mặt em nó xinh mà , hehe nếu không phản quốc có khi là vợ anh rồi đấy :Đ , thế hệ trẻ mai này biết đường mà phát huy những đức tính tốt đẹp mà những tấm gươn đen tối như thế này làm hỏng hết cả bộ phận trẻ , ngay là những người trê tôi đã không đồng ý rồi

  Trả lờiXóa
 21. cô bé ngốc này vẫn còn rất cứng đầu thựu sự nhìn mặt cô ấy thật hiền dịu đúng không . mặt rất xinh và có vẻ tri thức ngoan ngoãn , thật không ngờ cô ta lại có hành động đê hèn kém cỏi như vậy , tôi nói hơi quá nhưng xin lỗi không quá chút nào đối với uyên

  Trả lờiXóa
 22. Một sinh viên năm 3 của một trường đại học,tính ra thì chỉ có 20,21 tuổi đầu,thế mà bày đặt đấu trạnh dân chủ,liệu con người này đã cảm nhận được cái gì ở xã hội này mà đòi làm những việc như thế.Nhưng tôi lại thấy càng buồn cười hơn khi đọc cái bản yêu cầu đòi phúc thẩm này,vẫn không biết và công nhận lỗi lầm của mình để sữa chửa.

  Trả lờiXóa
 23. Tôi không biết con người như thế này thì có cái gì để vớt vát đâu nhỉ,ả ta nghĩ rằng được lên báo là nổi tiếng lắm sao,nhưng một kẻ phản động được đăng tên lên báo,liệu có vinh quang gì không?một sinh viên năm 3,đã làm được gì cho đời.Khi đã nhận được sự khoan hồng nhưng vẫn không biết hối cải,vẫn cố gắng để đánh bóng bản thân.Thật không thể hiểu.

  Trả lờiXóa