HÀI ƠI LÀ HÀI

Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Với bọn rận chủ thì nhân quyền là việc mà chúng nó bị đánh thì cũng gọi là không có nhân quyền, cho dù đó là hành vi mà các cơ quan nhà nước ngăn chặn việc chúng gây rối trật tự công cộng, ví dụ, có kẻ cầm dao chém cảnh sát giao thông và cảnh sát giao thông ngăn chặn lại thì đó gọi là không có nhân quyền?

  Trả lờiXóa
 2. có vẻ như rất hài hước khi mà ở nước Việt Nam ta bọn phản động luôn chỉ biết tới cái chủ đề nhân quyền với dân quyền, hay tự do ngôn luận, tự do báo chí gì gì đấy! không biết là chúng có theo dõi tin tức hàng ngày hay ít nhất là đọc báo thôi! nước Việt Nam ta đã bảo vệ thành công hồ sơ trước hội đồng nhân quyền liên hợp quốc và chính thức trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc! có lẽ những việc làm của những nhà rận chủ ấy chỉ là một trò hề cho thiên hạ thôi!

  Trả lờiXóa
 3. bọn rận chủ luôn nhắc tới hai từ "nhân quyền" rồi có những hành động ngớ ngẩn vì nó, nhưng xin hỏi là có thằng rận chủ nào hiểu thế nào là nhân quyền không, hay là chỉ biết tới những cái lợi ích mù quáng của bản thân thôi? đơn giản một điều là mọi người cứ nhìn vào những hành động của chúng xem liệu đấy là chúng đang đấu tranh cho nhân quyền hay đấu tranh cho những đồng dola bẩn thỉu của chúng! một lũ rác rưởi của đất nước thì có lẽ là đúng hơn!

  Trả lờiXóa
 4. có những kẻ luôn cho mình là những người có tầm hiểu xa trông rộng, luôn so sánh nước ta với những nước mà chúng coi là thiên đường của dân chủ như nước Mỹ! thế những chúng đâu biết rằng ở cái thiên đường mà chúng đang mơ tới ấy lại là nơi có tính hình chính trị hết sức bất ổn: nạn phân biệt chủng tộc, biểu tình, khủng bố...! chả lẽ đó là những thứ chúng đang mơ tới sao? như thế gọi là đảm bảo nhân quyền cho người dân sao?

  Trả lờiXóa
 5. cũng chả biết chúng có phải là một lũ hề biết suy nghĩ hay không nhưng chắc chắn một điều là những hành động của chúng thực sự đã làm đảo lộn, gây ảnh hưởng rất lớn tới đời sống người dân, cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới đất nước Việt Nam chúng ta! có thể là ở cái thời buổi mà con người ta có thể làm bất cứ việc gì vì tiền thì chính những đồng tiền ấy đã làm những nhà rận chủ ấy hoa mắt, rồi vô tình biến thành một công cụ chính trị cho những kẻ xấu xa ngoài nước!

  Trả lờiXóa
 6. Đấu tranh cho nhân quyền, cái tên nghe qua thì có vẻ rất là hoành tráng, oai phong lắm, những thực tế, những con người này chẳng khác nào một con rô bốt cả, họ chỉ làm theo những mệnh lệnh mà những người đứng ở đằng sau giật dây thôi, không có một chút nào gọi là vì dân chủ nhân quyền thật cả. Bản chất của chúng là muốn phá hoại sự bình yên của đất nước, làm cho đất nước rơi vào tay của kẻ địch

  Trả lờiXóa
 7. Cái gì gọi là đấu tranh cho nhân quyền chứ, lũ này toàn là những kẻ tay sai, làm chó săn cho Mỹ mà thôi, nhân quyền ở Việt Nam và Mỹ hoàn toàn khác nhau, thế mmaf chúng lại cứ đi đấu tranh cho cái nhân quyền mà Mỹ đưa ra mà thôi. Lúc nào chúng cũng tung hô Mỹ lên trời, trong khi tại đất nước của mình thì chúng lạ cứ chê trách kiểu này, chê trách kiểu kia

  Trả lờiXóa
 8. Đấu tranh cho dân chủ nhân quyền tại Việt Nam ư, đúng là nực cười hết chỗ nói, Việt Nam luôn là nước có dân chủ nhân quyền, chẳng thế mà thế giới đã bầu cho Việt Nam ta vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu cao nhất. Chúng bảo chúng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì chẳng khác nào chúng chống lại cả thế giới này cả, và cả thế giới đã có cái nhìn sai lầm sao?

  Trả lờiXóa
 9. chan troi ruc ro02:34 5 tháng 3, 2014

  Bài ca nhân quyền là bài ca mà nước Mỹ cùng với bè lũ rận chủ tay sai của chúng luôn ca thán. Chúng lảm nhảm nhiều đến mức mà chúng ta đến phát chán. Những vở kịch những câu chuyện mà chúng tạo dựng lên thật nhảm nhí. Chúng làm điều đó cũng chỉ vì tiền mà bọn Mỹ bố thí cho chúng mà thôi. Chứ nhân quyền ở Việt Nam chúng ta như thế nào thì mỗi người dân Việt Nam ta đều biết rõ hơn ai hết mà.

  Trả lờiXóa
 10. Nước Mỹ và nhân quyền kiểu Mỹ đó thực sự là một điều nực cười. QUốc tế có thể so sanh nhân quyền tại Việt Nam và tại Mỹ và chắc chắn họ sẽ có câu trả lời xem nhân quyền tại nước nào tốt hơn. Còn những kẻ suốt ngày rèm pha nói xấu nhân quyền tại Việt Nam, chúng chỉ là một bọn ăn bám nước ngoài mà thôi. Chúng ta chẳng cần phải bận tâm đối với lũ sâu rận đó.

  Trả lờiXóa
 11. Đấu tranh nhân quyền ở Việt Nam thực chất chỉ là một chiêu bài mà bọn rận chủ sử dụng để chống phá Đảng nhà nước ta. Công việc của bọn chúng là làm những việc bỉ ổi như vậy. Công việc đó được các thế lực phản động, bọn nước ngoài trả công rất hậu hĩnh. Bảo sao mà chúng lại hăng hái nói xấu nhân quyền ở Việt Nam như vậy. Nhưng mỗi người chúng ta đều hiểu nhân quyền ở Việt Nam như thế nào. Chúng ta sẽ không bao giờ bị lung lay trước những lời lẽ rèm pha xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 12. canh dong bat tan03:16 5 tháng 3, 2014

  Những kẻ vì lợi ích của bản thân mình mà bất chấp tất cả làm tay sai cho bọn nước ngoài phản bội quê hương Tổ Quốc mình thật đáng nguyền rủa. Nhân quyền là một trong số các vấn đề mà chúng luôn nhắm tới để chống phá Đảng nhà nước ta. Chúng làm những việc đó không hề vì lợi ích của người dân mà chỉ vì lợi ích của cá nhân chúng vì tiền. Những kẻ như thế đang dần dần phải trả giá bằng những ngày tháng trong tù.

  Trả lờiXóa