LẠI MƯỢN CHUYỆN QUÁ KHỨ ĐỂ XUYÊN TẠC LỊCH SỬ...

Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Thật đáng chê trách. Những chiến sỹ đã hy sinh mà biết vc làm của chúng thì chắc chắc sẽ rất đau lòng

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này mới là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 3. Một sự kiện trong lịch sử đã bị xuyên tạc...

  Trả lờiXóa
 4. Những việc như này cần phải chấm dứt ngay, xuyên tạc một cách lộ liễu quá

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người nói rằng Việt Nam ngăn cấm những hành động tưởng niệm của người dân đối với những liệt sỹ đã hy sinh trong trận hải chiến Trường Sa bảo vệ các đảo của tổ quốc. Mà quan trọng là những nhà rận chủ đã lấy những dẫn chứng trong lịch sử để xuyên tạc lịch sử. Đây chính là bộ mặt của các nhà rận chủ, những người mà luôn đem lại những phiền toái cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ cũng không có gì xa lạ khi mà gần đây bọn rận chủ phản động trong nước luôn có những hoạt động kiểu này để xuyên tạc bịa đặt về lịch sử hào hùng của dân tộc ta! còn bỉ ổi hơn khi chúng lấy lịch sử ra để phục vụ cho những mưu đồ chính trị đen tối của chúng, chúng muốn dùng lịch sử để làm tăng thêm lòng thù hận trong lòng người dân, làm nóng thêm tình hình chính trị và quan hệ ngoại giao của nước ta! chúng ta cần phải đề cao cảnh giác với những hoạt động bỉ ổi này của chúng!

  Trả lờiXóa
 7. Các anh chị rận đang muốn khuấy động phong trào chống phá của lũ mối mọt bằng cách tung tin đồn nhảm, lợi dụng vấn đề biển đảo trong quá khứ để xuyên tạc chính sách, đường lối của Đảng CS và nhà nước XHCN. Và lúc nào cũng là lý do tưởng niệm này nọ những người hi sinh trong các trận chiến biển đảo để làm loạn xã hội lên. Muốn nói xấu người khác thì cũng nên dựa vào những chứng cứ thiết thực tí chứ cứ kiểu xuyên tạc trắng trợn thế này thì quá khó đấy.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là kể từ khi Trung Quốc ngang nhiên đưa ra cái "đường lưỡi bò" rồi sau đấy là hàng loạt những hành động bỉ ổi của chúng ngoài Biển Đông cũng như ở các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của chúng ta thì bọn rận chủ phản động trong nước mới bắt đầu khoét sâu vào lịch sử, lợi dụng lịch sử để xuyên tạc, phá rối nước ta! người dân như chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những chiêu trò ấy của chúng, không thể để chúng lừa gạt vào những âm mưu chính trị đen tối của chúng được!

  Trả lờiXóa
 9. đất nước chúng ta đã trải qua biết bao cuộc chiến đấu và cùng với những chiến thắng oanh liệt ấy thì chắc chắn sẽ có nhiều sự hi sinh anh dũng của các thế hệ cha anh! đấy là lịch sử hào hùng của đất nước ta, nó làm cho người dân hiện nay có thể thấy tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc mình! chỉ buồn một điều là những kẻ phản động thì lại không thế, chúng lại lợi dụng lịch sử để phục vụ cho mục đích chính trị đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 10. lịch sử là một điều thiêng liêng và mỗi người dân nước ta cần phải cảm thấy tự hào vì điều ấy! tuy nhiên thì gần đây bọn rận chủ phản động trong nước lại luôn lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, kích động, chia rẽ nội bộ dân tộc ta! thậm chí chúng còn lợi dụng lịch sử để phục vụ mưu đồ chính trị đen tối của chúng, nói xấu Đảng và nhà nước ta! mong rằng nước ta sớm có những biện pháp xử lí đối với những hành vi xuyên tạc lợi dụng xấu xa thế này!

  Trả lờiXóa
 11. đúng là Đảng và nhà nước ta cần có những biện pháp xử lí nghiêm những trường hợp này! không chỉ lợi dụng lịch sử vào những mục đích xấu xa, gây bất ổn chính trị trong nước, làm ảnh hưởng tới mối quan hệ ngoại giao của nước ta mà hành động ấy còn làm ảnh hưởng tới sự tự tôn của dân tộc, lòng tự trọng của người Việt Nam! nói tóm lại những hành động ấy của chúng là không thể chấp nhận được và cần phải được lên án mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 12. Quan niệm của các anh bạn dân chủ của chúng ta là làm sao có thể đứng ngang mặt với các cường quốc, họ có gì là ta phải có đấy, họ không suy nghĩ toan tính đến việc chơi với một nước lớn được và mất gì? chắc chắn thứ họ nhìn là tươi sáng tốt đẹp nhưng đó chỉ là thứ mà những nhà hải ngoại cho họ thấy, về bản chất họ có thể được việc làm của họ đã thay đổi như thế nào với xã hội. quả thực những lần vận động như thế này có lẽ cần được những sự chia sẻ chia sẻ để họ có được lương tâm tươi sáng hơn

  Trả lờiXóa
 13. Quá khứ là những ký ức để chúng ta nhớ lại tổ tiên, giúp chúng ta thấy được nguồn gốc những bài học đúc rút ra từ quá khứ! lịch sử dân tộc trải qua thăng trầm, để lại cho cháu con cả một kho tàng, sử dụng kho tàng lịch sử này chúng ta có thể làm được việc gì? chắc chắn sử dụng lịch sử để lấy những hình ảnh đem đi tưởng niệm đấu tranh với chính quyền gây ra những điểm đối đầu trong xã hội điều này thì đáng để nói!
  Hải chiến Hoàng Sa đã trôi vào ký ức! không phải là tưởng niệm là nhắc nhở chúng ta nhiệm vụ phải lấy lại phần lãnh thổ thiêng liêng của đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 14. hhsdjkfhskjadfkjsagfasd
  hjkdsbfjkshadfkjdsfkjshdafhskjafhksdhfkjdbfkjdsabfjksdabfjkdsabfjksdabfkjdsabfksabfksadbfskadbfkjsdafbkjdsfbsjdfbkss

  Trả lờiXóa
 15. quả thực là như vậy cùng với sự phát triển như ngày nay thì chúng ta càng hiểu được những thông tin trên mạng internet ngày càng trở lên nhiều vô kể và không phải hầu hết thông tin nào cũng xác thực ngoài những thông tin bên nề còn có những thông tin sai lệch với những gì đã diễn ra và không ít những kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết để thực hiện những vấn đề, âm mưu đen tối của chúng

  Trả lờiXóa
 16. Trải qua thời gian dài chúng ta hiểu được cái mà những kẻ chuyên đi xuyên tạc mọi thứ là như thê snafo rồi. Mọi thứ chỉ là cái cớ để chúng có thể mượn để làm những chuyện xấu của chúng mà thôi. Quả thực làm người thì cho ra dáng một con người chứ không thể nào chấp nhận được hành vi phá hoại xuyên tạc bôi nhọ sự thật của những kẻ mà chúng ta có thể gọi đó là những kẻ dân chủ

  Trả lờiXóa
 17. Mọi thứ đều được thể hiện và chân thực và sự thật thì không bao giờ có thể sửa hay là thay đổi được chỉ có những kẻ phá hoại mới làm những điều sai trái như thế tất cả mọi thứ chúng chỉ dùng làm công cụ để phá hoại đất nước gây rối và làm mất trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Thật sự là quá rõ ràng một sự thật cả nước đều biết nhưng chúng lại đưa ra những luận điệu sai trái làm sai lệch hoàn toàn không hiểu những kẻ đó nghĩ cái gì mà lại làm những chuyện như thế. Phải chăng những kẻ đó cố tính hay những kẻ đó luôn luôn làm những điều như thế chỉ vì lợi ích của bản thân mà làm ra những chuyện như thế

  Trả lờiXóa
 19. những gì đã diễn ra thì không thể nào thay đổi được chỉ có những gì chưa diễn ra thì người ta thích nói sao thì nói thôi. Chứ cái điều mà ai cũng biết rồi thì quả thực những con người mà lấy nó ra xuyên tạc thì không nghĩ người đó có đầu óc hay suy nghĩ. Những kẻ đó đáng phải chịu sự trừng trị của pháp luật và chúng cần có thời gian suy nghĩ thì mới hiểu được điều gì đúng điều gì sai

  Trả lờiXóa
 20. Nếu họ yêu nước thật sự thì họ sẽ phải có những hành động phù hợp, xứng đáng với vong linh những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì biển đảo, lãnh thổ của Tổ quốc chứ không phải là đi lợi dụng sự kiện này để vu cáo Đảng và Nhà nước, như thế thì còn gì là người nữa. Đúng là hành vi của những kẻ tiểu nhân mới có thể làm được những việc như vậy. Đất nước đã chịu biết bao nhiêu khổ đau, đau thương mất mát mà mấy kẻ này vẫn còn làm được những chuyện khốn nạn như vậy, không biết lũ này có còn là người nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 21. lũ rận chủ luôn là thế chúng chỉ hóng đợi những ngày kỉ niệm thì chúng lại bắt đầu nôn mửa xuyên tạc trên những trang báo lề trái làm đủ những trò đê tiện mà chúng luôn vin vào cái cớ là lòng yêu nước, yêu nước thì hãy thể hiện cho đúng cách chứ đừng lợi dụng mồm để rồi tụ tập gây rối chụp hình quay phim bịa thêm những lời bậy bạ để mọi người hiểu nhầm, cái kiểu chí phèo tự rạch mặt ăn vạ đó đúng là không thể chấp nhận được, đất nước có được như ngày hôm nay biết bao người đã ngã xuống để cho mọi người có được cuộc sống ấm no hạnh phúc như ngày nay, những kẻ đó đã không biết ơn lại còn ra sức phá hoại, rồi kết cục sẽ đến với những kẻ phản bội mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Mọi thứ có thể qua đi nhưng sự thật lịch sử thì nó sẽ còn mãi cho dù những con người này có muốn xuyên tạc có muốn bịa đặt thì cũng không thể làm gì được bởi vì nó sẽ không bị thay đổi bởi những người đi sai lịch sử. Vậy nên đối với những kẻ chỉ biết lợi dụng xuyên tạc này thì chúng ta hãy nên có những sự trừng trị thật nghiêm minh không để cho chúng có cơ hội thực hiện những hành vi sai trái những sự phá hoại cho xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Thật sự những hành vi lợi dụng lịch sử để bịa đặt để xuyên tạc là những hành vi không thể nào chấp nhận được trong một xã hội đang ngày càng văn minh tiến bộ như hiện nay. Những hành vi đó nó không phải là những hành vi của một con người chân chính khi mà chỉ biết thực hiện những hoạt động này để mà lừa dối nhân dân phục vụ cho những mục đích đen tối. Đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này không cho chúng có cơ hội để làm hại gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

  Trả lờiXóa