LỘ RÕ BẢN CHẤT CỦA NHÓM VẪN TỰ XƯNG LÀ “ĐẤU TRANH NHÂN QUYỀN”

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014
Tags: ,

48 nhận xét:

 1. Chúng suốt ngày chỉ biết chê nhân quyền ở Việt Nam thế này thế kia nhưng thử hỏi nếu có vấn đề như chúng nói thì liệu nước ta có trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc không. Không lẽ cả thế giới đang nhìn nhận sai mà chỉ có chúng mới nhìn nhận là đúng ah. Thật sự không hiểu đầu óc chúng nghĩ gì khi mà lại có những hành động vô bổ như thế này nó chỉ đang là trò cười cho thiên hạ chứ chẳng có gì tốt đẹp ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 2. lúc nào cũng nhân quyền, mở mồm ra là nhân quyền, nhưng liệu rằng có được thằng rận chủ nào trong số đấy hiểu được ý nghĩa của hai từ nhân quyền không? hay chỉ là đem ra để so sánh cái nọ với cái kia, so sánh thực tại với những điều viển vông mơ tưởng mà chúng nghĩ ra? dù là gì đi chăng nữa, dù bọn chúng có mang bản chất thế nào đi chăng nữa nhưng cứ làm hại tới người dân, ảnh hưởng tới đất nước thì bọn chúng cũng chỉ là một lũ bẩn thỉu ngu dốt thôi!

  Trả lờiXóa
 3. những cái nhóm ấy thực ra chỉ là tập trung của một số đứa thiểu năng, thiếu hiểu biết về cái về dân chủ nhân quyền ở nước ta và chúng luôn giữ cái lập trường tư tưởng thôi nát, luôn mơ tưởng về những điều viển vông! còn những hoạt động mà chúng gọi là đấu tranh nhân quyền thì tất cả đều là những hoạt động kích động quần chúng, tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo sự thật, gây hoang mang trong lòng người dân! như thế thì chỉ đáng gọi là rận chủ thôi!

  Trả lờiXóa
 4. đối với những đứa ngu dốt ấy cần phải có những biện pháp xử lí nghiêm khắc! vẫn biết pháp luật nước ta luôn thể hiện tính nhân đạo, luôn có những điều khoản khoan hồng, tuy nhiên thì nó chỉ giành cho những người xứng đáng và biết nhận thức thôi! còn với những kẻ rận chủ phản động này, mở mồm ra là lộng ngôn thì có lẽ chúng nó không xứng đáng! mọi người dân cũng cần hết sức cảnh giác với bọn rận chủ này vì chúng thường có những chiêu trò rất đa dạng, âm mưu thủ đoạn nham hiểm!

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ cho tới thời điểm này mọi người cũng nhận ra hết cái bản chất bẩn thỉu, lố bịch của bọn tự xưng mình là những nhà dân chủ rồi! những hoạt động đấu tranh cho nhân quyền của bọn chúng mọi người cứ nhìn thì sẽ thấy, nó chỉ xoay quanh mấy hoạt động như biểu tình, kích động người dân, tuyên truyền sai lệch và cuối cùng dù là hoạt động nào thì nó cũng gây ảnh hưởng xấu tới người dân! chúng ta cần phải đấu tranh mạnh mẽ, tích cực tố cáo những hoạt động sai trái ấy để đảm bảo cuộc sống bình yên cho chính bản thân mình!

  Trả lờiXóa
 6. trước đây cũng với những chiêu trò này chúng đã lừa gạt được rất nhiều người và cũng đã gây không ít khó khăn cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như lực lượng công an, nhưng tới nay thì có lẽ mọi chuyện lại khác rồi! người dân đã có hiểu biết hơn về vấn đề này, trước tiên là nhờ trình độ dân trí được nâng cao, thông tin đại chúng cũng được mở rộng, sau cũng là nhờ những biện pháp tuyên truyền tích cực của các cơ quan chức năng có thẩm quyền! như vậy thì những chiêu trò của bọn rận thối nát này chắc sẽ chẳng còn lừa được ai nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 7. những kẻ rận chủ bán nước này chắc cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ những thế lực xấu xa nước ngoài nên có những hành động đánh mất cả lòng tự trọng của bản thân như thế! đấu tranh cho nhân quyền, ở nước ta thì có vấn đề gì về nhân quyền mà phải đấu tranh chứ, đời sống người dân đang ngày được nâng cao, đất nước cũng đang từng bước phát triển! cũng biết là còn nhiều những điều chưa hợp lí nhưng nó cũng không đến mức phải đấu tranh hỡi các nhà rận chủ ạ!

  Trả lờiXóa
 8. Đấu tranh nhân quyền? cái tên gợi tả đầy cảm xúc nhưng mấy ai trong số người ở cái nhóm này có được cái gọi là đạo đức của một công dân chấp pháp. có lẽ khó khăn trong cuộc sống đã đưa những con người này đến với nhau và lập ra cái nhóm đấu tranh nhân quyền để nhận được sự ủng hộ vật chất của những thằng già hải ngoại. bơm máu cho chúng có thể thực hiện hành động của mình gây ra những điều phi lí trong xã hội và bắt đầu từ đây xã hội sẽ nhận được những những đòn cắn từ nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
 9. Lũ này chỉ được cái nói mồm thôi chứ thực chất là chúng đấu tranh chỉ vì tiền thôi, không có tiền, không có đô la thì đố đừa nào dám đi đấu tranh đấy. Bởi ngay bản chất nó đã không có ý nghĩa gì rồi. Chúng bảo chúng đấu tranh cho nhân quyền tại Việt Nam sao? Xin lỗi chứ, nếu Việt Nam không có nhân quyền mà cộng đồng quốc tế lại bầu cho Việt Nam vào hội đồng nhân quyền sao?

  Trả lờiXóa
 10. Cái lũ này chỉ được cái nói mồm thôi chứ thực chất là chúng đấu tranh chỉ vì tiền thôi, không có tiền, không có đô la thì đố đừa nào dám đi đấu tranh đấy. Bởi ngay bản chất nó đã không có ý nghĩa gì rồi. Chúng bảo chúng đấu tranh cho nhân quyền tại Việt Nam sao? Xin lỗi chứ, nếu Việt Nam không có nhân quyền mà cộng đồng quốc tế lại bầu cho Việt Nam vào hội đồng nhân quyền sao?

  Trả lờiXóa
 11. Cái lũ bất tài vô dụng này chỉ có bày trò để xuyên tạc, vu khống người khác là giỏi, ngoài ra chúng chẳng được cái tích sự gì. Chúng toàn làm theo sự chỉ đạo của các ông bầu hải ngoại nhằm nhận những đồng đô la bẩn thỉu, rồi lúc nào cũng oang oang như chó sủa là tao đang đấu tranh vì nhân quyền đây. Nghe mà nhức hết cả đầu, được băm bọn này ra để làm gỏi thì sướng phải biết

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của chúng lúc nào cũng rõ như ban ngày rồi, cần gì phải chờ có dịp để bộc lộ chứ. Nhìn giọng điệu và những hành động của chúng là có thể đoán biết được ngay, lũ bất tài đó, vô công dồi nghề, nên mới được thuê để đi làm những công việc này nhằm phục vụ cho những ý đồ chống phá nhà nước của các thế lực thù địch. Lũ này cần phải cho vào trại cải tạo thì mới nên người được

  Trả lờiXóa
 13. dân chủ nhân quyền, đó có lẽ là cái chủ đề muôn thuở của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta! nước Việt Nam chúng ta mới gần đây được vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, như vậy nghĩa là nước ta phải thế nào, có những biểu hiện tích cực ra sao thì mới được các bạn bè quốc tế tín nhiệm như thế chứ! những kẻ mở mồm ra đòi đấu tranh cho nhân quyền ở nước ta có lẽ cũng chỉ là một lũ vô công dồi nghề nghe theo lời của bọn xấu, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà gây rối, vi phạm pháp luật!

  Trả lờiXóa
 14. bản chất của bọn phản động ấy có lẽ mọi người bây giờ đều biết hết cả rồi! có thể những lúc bình thường chúng nhẹ nhàng dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân, nhưng có khi chúng còn dám khủng bố tinh thần, đưa ra những thông tin sai lệch để uy hiếp người dân, bắt họ phải theo mục đích chính trị đen tối của chúng! một vài khẩu hiệu vô nghĩa, tụ tập một đám đông người và chúng trở thành tay sai, nhận được tiền của bọn xấu xa nước ngoài! kiếm tiền dễ nhưng chúng đã bán rẻ đi lương tâm của mình rồi!

  Trả lờiXóa
 15. bản chất của bọn phản động ấy có lẽ mọi người bây giờ đều biết hết cả rồi! có thể những lúc bình thường chúng nhẹ nhàng dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân, nhưng có khi chúng còn dám khủng bố tinh thần, đưa ra những thông tin sai lệch để uy hiếp người dân, bắt họ phải theo mục đích chính trị đen tối của chúng! một vài khẩu hiệu vô nghĩa, tụ tập một đám đông người và chúng trở thành tay sai, nhận được tiền của bọn xấu xa nước ngoài!kiếm tiền dễ nhưng chúng đã bán rẻ đi lương tâm của mình rồi!

  Trả lờiXóa
 16. nhân quyền, dân chủ hay là tôn giáo tín ngưỡng gì thì cũng đều là những vấn đề mà bọn rận chủ phản động luôn tìm mọi cách để lợi dụng vào những âm mưu đen tối của chúng! những kẻ mà chúng tự xưng là đấu tranh cho nhân quyền có lẽ toàn là một lũ ăn bám, bẩn thỉu, bỉ ổi! những hành động của chúng thực ra đều chỉ nhắm tới người dân, gây rối cho đất nước, lam cho các mối quan hệ trong nước càng trở lên phức tạp hơn! cũng có thể trách một phần là do ý thức người dân vẫn chưa đề cao cảnh giác làm cho bọn xấu có cơ hội lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói những hội nhóm tuyên bố đấu tranh vì nhân quyền cho Việt Nam toàn là những kẻ xuyên tạc và bịa đặt đáng ghét mà thôi.Lúc nào cũng tự cho mình là những nhà dân chủ nhân quyền nhưng thực tế là đi xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam thôi.dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào thay đổi được một thực tế là quyền con người ở Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện một cách tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất thật sự của những nhóm tự xưng là những nhà dân chủ nhân quyền đã lộ rõ từ lâu rồi.Vậy nên chẳng cần nói thì ai cũng biết được mục đích của chúng là để làm gì.Chúng tìm mọi cách để chống phá và bôi nhọ Đảng và nhà nước VIệt Nam.Vậy nên chúng ta cần phải ngăn chặn và phải cảnh giác với những việc làm này.Không để chúng có cơ hội được thực hiện mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Không thể nào chấp nhận được những gì mà đám rận đang làm.Chúng tìm mọi cách để mà xuyên tạc và bịa đặt về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam.Tại sao mà chúng lại không biết nhục nhã là gì cả.Khi mà Việt Nam đang vận động để trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì chúng nó tìm mọi cách để mà có thể phá hoại và ngăn không cho Việt Nam gia nhập,giờ thì việt nam là thành viên rồi mà chúng nó còn tiếp tục xuyên tạc được.Đúng là cái lũ không biết nhục nhã là gì.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta thừa hiểu những nhóm mà tự xưng là đấu tranh cho nhân quyền, đấu tranh cho tự do dân chủ tôn giáo ở nước chúng ta. Cứ thử để ý về chúng một thời gian là ai cũng có thể thấy rõ bản chất xấu xa của chúng rồi. Rõ ràng chúng ta là một đất nước có nhân quyền và được thế giới công nhận, được bạn bè quốc tế đánh giá cao nhưng chúng vẫn cố gắng xuyên tạc để chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 21. Những cái gọi là tốt nhưng mà khi người ta để ý thì nó lại đi ngược lại với cái nhan đề của nó. Đó mới là cái mà người dân chúng ta cần phải đấu tranh để cùng đảng và nhà nước bảo vệ quê hương đất nước này. Không phải đất nước nào trên thế giới này có thể có tự do, dân chủ nhân quyền tốt như ở Việt Nam mà chúng lại có thể vu khống cho đất nước như vậy. Thật là quá bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 22. đấu tranh nhân quyền gì cơ chứ, chỉ là hợp thức hóa buổi tuyên truyền bằng hình thức cổ động mà thôi, còn như chúng ta vẫn thấy họ không hệ nhắm đến quyền lợi của quần chúng nhân dân nên chắc chắn những người này mà về những vùng quê thì sự khinh miệt sẽ là ghê gớm

  Trả lờiXóa
 23. những buổi tuyên truyền nhân quyền nhằm thôi thúc những sự tò mò từ quần chúng nhân dân nhưng thực ra nhân dân cũng chả quan tâm vì người dân đang sống rất âm no hạnh phúc nên hâu như những biểu hiện của quần chúng nhân dân là quay lưng lại với đám dận chủ, thực ra thì hãy cùng đấu tranh cho nhân quyền của đám dân chủ thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 24. hết đội bóng nhân quyền rồi cafe nhân quyền, những hình thức có thể nói là chỉ là trò hề của đám dân chủ, họ chỉ nhắm đến thành phần là đối tượng cơ hội chính trị, nhưng tên bất mãn để tụ hợp lực lượng chống phá chính quyền nhân dân đả kích các đồng chí lãnh đạo đảng nhà nước bôi nhọ thanh danh của họ

  Trả lờiXóa
 25. Đây cũng chỉ là những chiêu trò cũ rích của các thế lực thù địch cũng như bọn phản động mà thôi. Chúng không có cách nào che dấu đi những hành vi sai trái của bọn chúng nên chỉ biết gặm lại khúc xương của chúng nhằm che mắt được nhân dân che mắt được các cơ quan có chức năng. Nhưng những hành vi của chúng không thể nào che dấu mãi được và nó cũng lộ rõ bản chất phản động của chúng. Thế nên đối với những kẻ này ta cứ xử lí thật nghiêm cho chúng không hại được đất nước hại được nhân dân.

  Trả lờiXóa
 26. Đấu tranh cho nhân quyền mà lại đi đặt lợi ích của bản thân lợi ích cá nhân lên trên hết thì còn gì là đấu tranh nhân quyền nữa nó chỉ là những hoạt động cái tôi cá nhân. Hơn nữa chỉ vì lợi ích của bản thân mà có thể bất chấp tất cả có thể làm bất cứ chuyện gì để đạt được mục đích thì không thể nào chấp nhận được. Đây không phải là hành vi của những người đấu tranh nhân quyền mà nó là những hành vi của kẻ phạm tội của kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 27. cái nhóm ngu ngốc này có làm lợi ích gì đâu mà nhóm này chỉ được cái lắm tiền thôi chứ chúng nó có biết cái mẹ gì đâu , ngu lâu dốt bền , những người nào mà tham lam theo chúng nó làm điều xấu xa thì còn nhục không hề kém , buồn cho những con người ngốc nghếch dại dột này

  Trả lờiXóa
 28. lúc nào chúng cũng oang oang như lũ ếch ngồi đáy giếng , mà chúng có làm nổi cái gì cho nước nhà đâu cơ chứ hay lại bày đặt tổ chức hội hộp bàn tán phá phách người ta , cuoojxc sống đang bình yên tự nhiên lũ chúng nó lại đi tuyên truyền xấu xa đến như vậy

  Trả lờiXóa
 29. những đứa ngu dốt này chỉ biết ham tiền mà thôi chứ chúng nó có biets gì đâu , đang thường mà cũng đáng trách tất cả chỉ tại mấy thằng cầm đầu bơm tiền mua chuộc hứa hươu hứa vượn này nọ , mà thôi đừng có tin chúng nó đi lừa dân đấy

  Trả lờiXóa
 30. công nhận một điều rằng chúng nó không hiểu sao lại có nhiều tiền đến như vậy nhỉ mua chuộc được biết bao nhiêu là con nguwofi lớn nhỏ như vậy họ nhốn nhào như bầy khỉ hoang không biết đâu là đúng đâu là sai , đi làm những trò hệ bộ mặt đầy giả tạo

  Trả lờiXóa
 31. thật là xấu hổ cho những thân nhân của nhưng kẻ đi tuyền truyền thất thiệt này vì họ có người thân mà không biết khuuyeen ngăn cản họ làm nhưng cái hành động mà đại loại như là làm o sin nhưng nhục thay là đang phản quốc mà không hề hay biết

  Trả lờiXóa
 32. sự dốt naft của chúng là đi tuyên truyền nhăng cuội , chúng hành động như những kẻ điên không biết suy nghĩ , hành động của chúng thật ngu ngốc và vô bổ chẳng thể hiểu nổi chúng nó nghĩ ra sao lại đi làm cho giặc như vậy

  Trả lờiXóa
 33. Đấu tranh nhân quyền mà như thế này thì chỉ là đang phá hoại thôi chứ có phải là đấu tranh nữa không chứ. Khi làm việc này thì trước hết phải lấy lợi ích của quốc gia của dân tộc lên hàng đầu chứ không phải như những kẻ này chỉ biết lợi dụng những việc này để phục vụ cho những lợi ích của cá nhân mình như thế được. Nếu mà chỉ biết làm những hành động như thế này thì đừng nên lấy danh nghĩa đừng nên lợi dụng danh nghĩa của người khác mà làm những hoạt động sai trái.

  Trả lờiXóa
 34. đúng đấy bạn, chúng là những kẻ vì tham lam những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng bán đi cả sự tự trọng của chúng, bán đi lòng danh dự và đầu óc suy nghĩ của chúng, chúng luôn muốn tiền và vì tiền chúng sẵn sàng làm theo những chỉ bảo của những kẻ ngoại quốc, những kẻ bán nước trước đây, để có những hành động kích động người dân, vu khống chính quyền, chúng luôn dựng chuyện để nói xấu Đảng và Nhà nước ta và làm cho người dân mất lòng tin với chính quyền

  Trả lờiXóa
 35. Từ xưa đến nay bọn phản động và các thế lực thù địch chúng có từ bỏ một thủ đoạn nào để có thể chống phá phá hoại Nhà nước ta đâu chứ. Đây cũng là một trong những thủ đoạn của bọn chúng nhằm che dấu đi những hành vi sai trái của chúng và là để thực hiện những hành vi phá hoại. Vậy nên chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề này một cách đúng đắn không được lơ là để có những biện pháp hợp lí hiệu quả nhất đấu tranh ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 36. bạn nói rất đúng đấy, các tổ chức hải ngoại chính là những kẻ đã bơm máu cho các tổ chức tự xưng là đấu tranh nhân quyền ở nước ta, những kẻ trước đây đã bán nước giờ đây chúng vấn chưa từ bỏ mục đích thâm độc của chúng, chúng vẫn luôn ăn bám ngoại quốc và tiếp tục cso những hành động gây hại cho lợi ích của quốc gia, và phục vụ cho âm mưu lật đổ nước ta của chúng. Người dân trong nước cần phải cảnh giác với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 37. thực chất của những việc goi là đấu tranh nhân quyền ở nước ta là lợi dụng lòng tin mù quáng của một số người dân để từ đó có những hành động, lời nói chống phá nước ta, mà thủ đoạn của chúng là lợi dụng vào một số sự việc trong nước, đặc biệt là một số sự việc liên quan đến sai phạm của một số cán bộ để từ đó chúng nói xấu Đảng chính quyền ta, phục vụ cho báo chí nước ngoài hạ uy tính nước ta, rồi làm cho người dân mất lòng tin vào chính quyền, điều này là hết sức nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 38. bạn ak, xử lý nghiêm khắc hay không thì sẽ có pháp luật xử lý bạn ak. Nhưng những hành động của chúng đã làm hại đến lợi ích của dân tộc rất lớn, thủ đoạn của chúng là lợi dụng vào sự việc có thật ở nước ta, rồi chúng tự thêm vào một số chi tiết sai sự thật, rồi chúng hướng lái theo hướng có hại cho Đảng Nhà nước ta để rồi chúng đi lừa những người dân cả tin, và rất là nguy hiểm nếu như nhiều người dân tin chúng, nếu thế thì uy tín của chính quyền, lòng tin của người dân vào chính quyền sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 39. Đấu tranh cho nhân dân quyền vì lợi ích của đất nước của nhân dân hay những lợi ích chính đáng nào đó là những việc làm hoàn toàn hợp lí xứng đáng. Tuy nhiên hiện nay có một số kẻ lại lợi dụng việc này để phục vụ cho những mục đích cho lợi ích cá nhân nên đã biến việc này thành công cụ thành cái cớ để thực hiện những hành vi sai trái của bản thân. Vậy nên cần phải có những sự trừng phạt xứng đáng thích đáng cho những hành vi sai trái này để xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 40. Đấu tranh như kiểu của mấy bác này thì chẳng khác gì những kẻ đang phá hoại đất nước thôi chứ nó có mang lại được cái lợi ích gì cho đất nước ta đâu chứ nó chỉ đang phục vụ cho lợi ích cá nhân những mục đích đen tối. Vậy nên đối với những kiểu đấu tranh như thế này thì nó không nên có trong xã hội của chúng ta cần phải loại bỏ và xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để cho chúng không thể thực hiện những hành vi phá hoại.

  Trả lờiXóa
 41. Nhân quền chúng ta thừa hiểu nó là thế nào. Và sống trên đất nước này tôi cùng các bạn thừa biết là đất nước mình có nhân quyền. Vậy mà những kẻ có dã tâm lớn kia lại đang có những hành động lợi dụng nhân quyền để mà chống phá nhà nước ta thì đó là một chuyện không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 42. Đó là nhân quyền theo suy nghĩ của các nhà rận chủ và đó là nhân quyền để từ đó mà làm sai trái đi lương tâm của chúng để rồi chúng đạt được số tiền chúng cần từ những tổ chức phản động. Những con người này mãi là kẻ thù của dân tộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 43. Đấu tranh nhân quyền để nhằm mang lại lợi ích cho nhân dân giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn chứ đấu tranh như kiểu của các người thì nó đang là phá hoại đi tất cả chứ chẳng mang lại được gì tốt đẹp. Đừng nên chỉ biết lợi dụng những hoạt động này mà thực hiện những hành vi sai trái của bản thân nữa như thế nó vô lương tâm vô đạo đức lắm. Hãy nên nhớ rằng xã hội này không chỉ có riêng chúng ta mà nó còn những người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 44. Đấu tranh cho nhân quyền mà lại lấy cái lợi ích của bản thân mình lên trên hết thì nó có còn gì là đấu tranh nữa nó đang lợi dụng hoạt động này để phục vụ cho bản thân đấy. Thế nên đừng mở miệng ra là nói vì nước vì dân nữa mà hãy nên dừng ngay những hành động sai trái này lại. Đừng tưởng rằng những hành vi này của các người là có thể qua mắt được nhân dân qua mắt được các cơ quan chức năng. Sớm muộn gì thì nó cũng sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 45. Từ xưa đến nay nói đến đấu tranh vì lợi ích vì quyền lợi của người khác thì cần phải làm vì người khác chứ không phải là lợi dụng những cái này để phục vụ cho những lợi ích của bản thân như thế này được. Như thế này thì nó không phải là đấu tranh cho người khác nữa mà nó đang là những hành vi của kẻ tiểu nhân chỉ biết vì mục đích của bản thân mà bất chấp tất cả. Thế nên đừng có mà mở miệng ra là nói vì nước vì dân nữa nó hoàn toàn không xứng đáng đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Đấu tranh cho nhân quyền của các vị tưởng nó như thế nào chứ nếu mà làm như mấy vị thì đó không phải là đấu tranh cho nhân dân quyền đấu tranh cho lợi ích của nhân dân của đất nước nữa mà đó là những hành vi lợi dụng vấn đề này để mà chống phá phá hoại phục vụ cho những lợi ích cá nhân. Thế nên nếu mà đã có những hành vi những suy nghĩ kiểu này thì không có đủ tư cách để lên tiếng đấu tranh vì nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 47. Nhân quyền,đó là chủ để hiện nay các nhà đấu tranh dân chủ ở nước ta đang bám lấy để làm ra những hành động điên cuồng như biểu tình,mà những nhân vật nổi trội là Lê quốc quân,Bùi Minh Hằng.....Nhưng thực chất có hiểu rõ về những cái nhân quyền đó đâu,cứ thấy người ta đâm cho những đồng đô la,bảo nói gì là chỉ biết nói nấy,nhiều khi những nhà dân chủ này còn thể hiện ra bộ mặt chợ búa của mình.

  Trả lờiXóa
 48. Nhân quyền,đó là chủ để hiện nay các nhà đấu tranh dân chủ ở nước ta đang bám lấy để làm ra những hành động điên cuồng như biểu tình,mà những nhân vật nổi trội là Lê quốc quân,Bùi Minh Hằng.....Nhưng thực chất có hiểu rõ về những cái nhân quyền đó đâu,cứ thấy người ta đâm cho những đồng đô la,bảo nói gì là chỉ biết nói nấy,nhiều khi những nhà dân chủ này còn thể hiện ra bộ mặt chợ búa của mình..

  Trả lờiXóa