MỘT SỰ GIẢ DỐI KHÔNG HƠN KHÔNG KÉM

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. đúng là mấy ngày nay thấy rộ lên mấy tin kiểu này, mà toàn là liên quan tới đồng bào dân tộc thiểu số H'Mông ở Tuyên Quang! đây có lẽ là chiêu trò đã cũ của bọn phản động, khi chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân nơi đây, lợi dụng đời sống của bà con ở đây còn chưa cao mà ra sức kích động, tuyên truyền! có thể là một chủ đề nhưng đối với bọn phản động chúng có thể xuyên tạc rồi bịa đặt thêm rất nhiều những câu chuyện xung quanh đó và chủ yếu là để nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước ta! bọn phản động rận chủ ấy đúng là một lũ bẩn thỉu, thiểu năng!

  Trả lờiXóa
 2. làm gì có ai đi lấy tên của mình ra để đặt tên cho cả một cái đạo chứ! mà cũng làm gì có cái đạo nào mà đòi hỏi quá nhiều vào tín đồ như thể đang lợi dụng họ như thế! có quá nhiều những điều bất cập và phải nói là không thể chấp nhận được với cái tà đạo Dương Văn Minh này! bà con phải tỉnh táo hơn, những gì hắn nói thực ra chỉ là lừa gạt mọi người, xuyên tạc, bịa đặt để mọi người sợ thôi! vẫn biết ai cũng có tín ngưỡng riêng nhưng cần phải có cái nhìn khách quan và khoa học, không thể cứ mù quáng mà tin theo những lời giả dối được!

  Trả lờiXóa
 3. không đơn giản06:45 25 tháng 3, 2014

  Lũ phản động này chúng không thể nghĩ ra chiêu trò nào hay hơn hay sao mà lúc nào cũng có mỗi cái giọng điệu công an, chính quyền đàn áp dã man đối tượng nay hay nhóm người kia? Chúng nghĩ những tin như vậy thì có thể lừa được ai chứ, nếu nói một lần thì còn có người tin chứ nói nhiều lần với cùng một kịch bản thì khó có người tin lắm

  Trả lờiXóa
 4. "Công an đàn áp khốc liệt cuộc biểu tình của hàng ngàn người H’Mông” Lại một chiêu bài quá quen thuộc của cái lũ phản động. Chúng không còn nghĩ ra được cái gì hay ho hơn hay sao, mà xuất ngày bịa đặt, xuyên tạc ra để vu khống thế nhỉ? Mà chúng sao không tự mình làm, xuất ngày lợi dụng người khác, lợi dụng sự kém hiểu biết của đồng bào dân tộc ít người, rồi xúi họ làm bậy. Một lũ bất nhân

  Trả lờiXóa
 5. làm gì có kiểu lừa gạt người dân trắng trợn như thế chứ! đạo giáo là một cái gì đấy thuộc về tín ngưỡng và nó phải xuất phát từ lòng tự nguyện của mỗi người, họ đến với những tôn giáo để cầu sự bình yên, mong sự tốt đẹp! đằng này thì tên Dương Văn Mình lại tự sáng lập ra cái tà đạo của mình, không một chút cơ sở, không một chút thiện ý, tất cả chỉ là để lợi dụng người dân! như vậy là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, làm ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tinh thần của người dân!

  Trả lờiXóa
 6. đây đúng là một vấn đề bất cập ở nước ta hiện nay, khi mà người dân ở những vùng núi xa xôi, trình độ học vấn còn chưa được cao, đời sống chưa được phát triển, nhất là những bà con dân tộc thiểu số! tên Dương Văn Mình kia có lẽ cũng chỉ là một kẻ hiểu biết hơn chút ít, biết lợi dụng người dân và đặc biệt là hắn có những mưu đồ đen tối! bà con cần phải hết sức thận trọng, cảnh giác hơn với những kẻ ranh mãnh như thế!

  Trả lờiXóa
 7. trước tiên cứ phải nói về tên Dương Văn Mình đã! thực sự thì hắn không khác gì một kẻ điên loạn khi nghĩ ra biết bao trò bỉ ổi, bẩn thỉu thế để lừa gạt người dân! thứ hai, bà con ở đây còn quá nghèo nàn, về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần và đó có lẽ là nguyên nhân chính dẫn tới việc họ bị lừa gạt một cách trằng trợn như vậy! mong rằng qua những vụ việc này các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ sớm có những biện pháp tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân để họ có thể cảnh giác và đề phòng!

  Trả lờiXóa
 8. hiện nay trên rất nhiều những trang diễn đàn của bọn phản động có nhiều bài viết về vấn đề này, chúng nói rằng công an cũng như chính quyền địa phương đang đàn áp những người dân H'Mông, cản trở sự phát triển đạo giáo ở nước ta và thậm chí là ngăn cấm quyền tự do tôn giáo! tuy nhiên thì đấy chỉ là lí lẽ, luận điệu của bọn phản động thôi! những chiêu trò ấy của chúng có lẽ đã cũ nhưng những người dân thiểu số vẫn còn nhận thức quá yếu về vấn đề này và vô tình đã trở thành người bị bọn xấu lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ một sự việc nhưng bọn phản động thì lại nghĩ đấy là cả một mảnh đất màu mỡ để chúng tha hồ phát huy cái khả năng sáng tạo hay nói cách khác là cái khả năng xuyên tạc, bịa đặt của chúng! lực lượng công an làm việc gì chắc chắn là phải có cơ sở, có chỉ thị từ cấp trên! còn việc bọn phản động bịa đặt để nói xấu lực lượng công an và các cấp chính quyền địa phương là chiêu trò đã xưa cũ của chúng và gần như là một câu chuyện muôn thuở! mọi người cũng cần phải cảnh giác hơn nữa vì bọn xấu xa ấy đang ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn!

  Trả lờiXóa
 10. những người dân vùng núi cũng như những bà con dân tộc thiểu số có lẽ còn hiểu biết quá hạn hẹp về những vấn đề này làm cho họ trở thành những mục tiêu của bọn phản động! trong khi bọn xấu thì càng ngày càng có nhiều hơn nữa những chiêu trò tinh vi xảo quyệt! mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm giải quyết triệt để sự việc này để người dân có thể sống cuộc sống yên bình cũng như để cho những kẻ xấu xa không còn đất để tung hoành nữa!

  Trả lờiXóa
 11. Những con người phá hoạn đất nước, muốn đất nước phải tan vỡ, phải cho chủ nhân của chúng là Mỹ, những người cho chúng ít tiền mà chúng tôn vinh để rồi chúng không thấy nhục nhã khi chống phá nhà nước ta. Lại một trò quen thuộc mà chúng đã nghĩ ra là cho tiền đồng bào người dân để họ đóng thuế cho chúng, nếu ai tinh mắt thôi là đủ biết về chúng rồi

  Trả lờiXóa
 12. Thứ nhất việc biểu tình không được luật pháp cho phép cũng như việc này nó còn gây ra mất trật tự xã hội ảnh hưởng đến an ninh quốc phòng nên tất nhiên việc các cơ quan có chức năng họ có những biện pháp để xử lí ngăn chặn là hoàn toàn hợp lí đúng đắn. Thứ 2 trong việc này làm gì có việc đàn áp giã man nào chứ bà con được các cán bộ giải thích tuyên truyên nên đã hiểu được những hành động này là không đúng và bà con tự nguyện ra về để không bị kẻ địch lợi dụng phá hoai đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Việc này chỉ là lực lượng công an họ thực hiện theo đúng trách nhiệm nhiệm vụ của họ là đảm bảo an ninh trật tự an ninh quốc phòng thôi chứ họ có làm gì sai trái ở đây đâu chứ. Hơn nữa họ cũng chỉ dùng những hành động tuyên truyền giáo dục để cho bà con hiểu bà con tự nguyện sửa chữa lỗi lầm chứ làm gì có chuyện đàn áp ở đây không hiểu là chúng lấy được cái tin này ở đâu ra. Làm báo mà như thế thì sẽ chẳng thể nào chấp nhận được toàn là lời lẽ dối trá.

  Trả lờiXóa
 14. Thứ nhất việc biểu tình này rõ ràng đó đang gây ra những ảnh hưởng xấu đến cho đất nước cho xã hội cũng như nhân dân nên việc các cơ quan có chức năng họ có những biện pháp để ngăn chặn là hoàn toàn đúng đắn. Thứ hai là ở đây làm gì có chuyện lực lượng công an họ dùng vũ lực nên những lời lẽ như vậy rõ ràng là đang không nói đúng sự thật mà nó đang xuyên tạc bóp méo sự thật nhằm với những mục đích đen tối.

  Trả lờiXóa
 15. Những kiểu làm báo này nó không phải là của những người làm báo chính thống chuyên nghiệp khi mà chúng chỉ biết viết những bài lừa dối nhân dân xuyên tạc bóp méo sự thật để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Thế nên để xã hội không có những kẻ này thì đề nghị các cơ quan có chức năng hãy xử lí thật nghiêm minh để cho chúng không gây ảnh hưởng xấu cho xã hội cũng như nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Giả dối hay không thì chúng ta nhìn vào con người họ sống chúng ta có thể hiểu được.Nhưng tôi căm hận những con người như thế này,dám vấy bẩn lên những người h'mông chân chất.những người h'mông đó chỉ có cái tội là thiếu hiểu biết để rồi bị lợi dụng như thế mà vẫn không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 17. Một kẻ mà có những việc làm như thế nhưng vẫn có thể nói ra những cái như thế,không biết có còn sự xấu hổ không nữa,Nhưng tôi cũng quá khó hiểu,là chẳng lẻ người H'Mông lại bị lừa bởi những trò trẻ như thế sao?Tôi nghe như nghe chuyện cười vậy.Đây cũng là một phần trách nhiệm của nhà nước mình.Và hơn hết,không nên để cho những kẻ dối trá lố bịch đó tiếp xúc với xã hội nữa.

  Trả lờiXóa