NGƯỜI DÂN CRIMEA ĐÃ NHẤT TRÍ CAO ĐỂ SÁP NHẬP VỀ NGA

Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. với lịch sử thăng trầm như vậy từ thời Liêng Bang Xô Viết cho đến nay khi là Liên Bang Nga, Crime đã có lịch sử gắn bó với Nga, mong rằng lần trưng cầu ý dân này sẽ diễn ra thuận lợi với mong muốn của đông đảo người dân Crime muốn trở về với đất mẹ Nga, sẽ không còn khủng hoảng, không còn chiến tranh, người dân sẽ được sống trong hòa bình hạnh phúc, Mỹ và phương tây sẽ không còn kahr năng chi phối gây ảnh hưởng sức ép nữa khi lần này Nga đã chiến thắng

  Trả lờiXóa
 2. với lịch sử thăng trầm như vậy từ thời Liêng Bang Xô Viết cho đến nay khi là Liên Bang Nga, Crime đã có lịch sử gắn bó với Nga, mong rằng lần trưng cầu ý dân này sẽ diễn ra thuận lợi với mong muốn của đông đảo người dân Crime muốn trở về với đất mẹ Nga, sẽ không còn khủng hoảng, không còn chiến tranh, người dân sẽ được sống trong hòa bình hạnh phúc, Mỹ và phương tây sẽ không còn khả năng chi phối gây ảnh hưởng sức ép nữa khi lần này Nga đã chiến thắng

  Trả lờiXóa
 3. có lẽ vấn đề xáp nhập chỉ còn là vấn đề thời gian thôi khi mà Nga đã và đang tỏ rõ được những hoạt động gây ảnh hưởng lớn tới tình hình chính trị của Crime! một cuộc trưng cầu ý dân đã được diễn ra và đại đa số đều đã đồng ý nhất trí với giải pháp sáp nhập về Nga! chỉ có điều đáng nói là tình hình chính trị ở Crime đã bất ổn và có bạo lực leo thang từ lâu, sẽ có rất nhiều những phần tử xấu, những phần tử dân tộc cực đoan sẽ kích động quần chúng và có nhiều hơn nữa những hoạt động phá hoại!

  Trả lờiXóa
 4. Dmitry Yarosh là một phần tử dân tộc cực đoan và đã có rất nhiều những hoạt động phá hoại nhà nước Nga và hắn thường xuyên kêu gọi phong trào khủng bố! crime cũng đã từng là một phần lãnh thổ của liên bang Nga cũ và tới lúc này, khi mà tình hình chính trị ở đây đang lâm vào bất ổn thì có lẽ phương án sáp nhập về Nga là một phương án khá hợp lí và cũng được sự nhất trí cao từ người dân! mong rằng tình hình chính trị ở đây sớm được giải quyết để người dân có thể trở về với cuộc sống yên bình!

  Trả lờiXóa
 5. việc Mỹ và một số nước Eu lên tiếng phủ nhận và tẩy chay cuộc trưng cầu dân ý ở Crime và cáo buộc nó là vi phạm luật pháp quốc tế đó là điều hoàn toàn vô lí và không khách quan! Crime họ là một đất nước độc lập và người dân nước này có quyền tự quyết định về số phận của đất nước mình! một cuộc trưng cầu ý dân và sáp nhập về lại với nước Nga có lẽ là tốt nhất cho đất nước Crime cũng như người dân của nước này vào thời điểm khủng hoảng này!

  Trả lờiXóa
 6. đúng là với tình hình bất ổn chính trị ngày càng tăng cao, bạo lực ngày càng leo thang như hiện nay thì có lẽ sáp nhập về Nga là một quyết định đúng đắn! một cuộc chưng cầu ý dân là rất phù hợp với tình hình đất nước này, nó thể hiện được đúng bản chất của một thể chế chính trị là của dân, do dân và vì dân! tuy nhiên thì họ cũng cần phải cảnh giác cao độ vì những phần tử cực đoan dân tộc luôn có những hoạt động đi ngược lại những điều mà người dân mong muốn và có những hoạt động phục vụ cho những mục đích chính trị đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 7. có lẽ toàn thế giới đều đang hướng sự quan tâm về với những vùng đất nhỏ bé nhưng đầy biến động này! một bên là Nga và một bên là Mỹ và EU, có thể những người không hiểu chuyện thì nói chả liên quan gì tới Crime hay Ukraina, thế nhưng sự thật thì nguyên nhân chính dẫn tới tình hình hiện nay của những nước này lại chính vì sự đấu đá cạnh tranh của những nước lớn kể trên! việc Crime sáp nhập lại với Nga có lẽ cũng là một điều gì đó hợp lí và có lẽ là tốt nhất cho họ vào lúc này!

  Trả lờiXóa
 8. cuộc trưng cầu ý dân chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn cũng như gặp phải những trở ngại khá lớn từ những phần tử cực đoan phản động trong nước và các thế lực lớn ở ngoài nước! đặc biệt có lẽ là Mỹ, họ luôn phản đối cuộc trưng cầu dân ý này, họ lấy lí do nó vi phạm luật pháp quốc tế, nhưng thực sự thì đó có lẽ chỉ là mớ lí luận cùn của họ vì một đất nước độc lập có quyền làm như thế để tự quyết định số phận của đất nước mình!

  Trả lờiXóa
 9. Người dân Crimea đã nhất trí, đoàn kết, thống nhất và đi đến quyết định về số phận, cuộc sống của riêng mình thì không có lý gì mà nó bị phản đối bởi Mỹ và EU. Đó là điều thật sự vô lý, chính động thái của Mỹ và EU mới là hành động của những kẻ vi phậm luật quốc tế về quyền con người, quyền tự quyết của người dân Crimea.

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi người dân Crimea đã tổ chức cuộc trưng dân ý để lấy ý kiến người dân về việc sát nhập họ về với nước Nga đó là quyền quyết định của họ nhưng trong khi quyền tự quyết của họ được họ thực hiện thì lại bị chính những kẻ phá bĩnh đó là Mỹ và các nước Châu Âu. Trong khi chính Mỹ và Châu luôn luôn kêu gọi và bảo vệ quyền con người thì họ lại là những người đi phá rồi người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự thì chưa hề thấy được bất cứ một lợi ích nào từ những việc làm này đến cho người dân nhưng nó đã gây ra cho người dân quá nhiều những tác hại xấu và khoog biết đến bao giờ người dân mới có thể quay trở lại một cuộc sống bình thường tốt đẹp như trước. Đây sẽ là bài học không chỉ cho Ukraine mà nó còn là bài học cho tất cả các nước tất cả mọi người để có những cách ứng xử hành động đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 12. Thật sự thì trong vấn đề này chúng ta là những người ngoài cuộc nên có thể chúng ta cũng sẽ không thể hiểu hết được những vấn đề này cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng của người dân nước bạn. Chỉ là trước những cảnh đau thương một cuộc sống khó khăn ảm đạm đang bao trùm thì chúng ta hãy dành cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất mong sao họ sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này để nhanh chóng trở lại với một cuộc sống bình thường.

  Trả lờiXóa
 13. Việc sát nhập này có thể sẽ đem lại cho những người dân ở đây một cuộc sống mới một cuộc sống tốt đẹp nhưng tất cả đó chỉ là tương lai ở phía trước nên không thể nói được điều gì. Thực tế có một hiện thực ngay trước mắt đó là chính vì những điều này mà họ đang phải gánh chịu một cuộc sống bị đảo lộn khủng hoảng bế tắc và nó có thể tiếp tục kéo dài thêm lâu hơn nữa. Thế nên có thể thấy được những hành động này chưa hẳn đã là đúng đắn chưa hẳn đã là cách tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 14. Thật sự những diễn biến những tình hình ở Ukraine đang là sự quan tâm chú ý của các nước cũng như các chính trị gia tuy nhiên nếu không có những sự nhìn nhận đúng đắn hợp lí thì nó rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Việc sát nhập có thể nó không được như mong muốn của mọi người đó chính là mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng dù sao chúng ta cũng hãy chúc cho họ sớm ổn định được cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 15. Việc người dân họ có những mong muốn này những hành động này cũng dễ hiểu bởi vì suy cho cùng họ cũng chỉ mong muốn một Nhà nước mà có thể đem lại cho họ được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dẫu biết rằng trước mắt họ sẽ không phải là con đường bằng phẳng mà nó sẽ chứa đựng rất nhiều những khó khăn thử thách đòi hỏi họ phải vượt qua. Hãy cầu chúc cho họ sẽ sớm có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Suy cho cùng những hành động này của nhân dân thì họ cũng mong muốn làm sao cho cuộc sống của họ cũng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn lên chứ cũng không có gì là sai cả. Nhưng những hành động này thực sự cũng chưa hẳn là đã đúng bởi vì nó đã làm cho cuộc sống của nhân dân đã phải gánh chịu quá nhiều những hậu quả xấu khác. Tuy nhiên chúng ta cũng hãy nên chúc cho họ sẽ sớm ổn định được cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 17. Việc sát nhập này chưa xét đến những lợi ích nó có thể mang lại bởi vì nó đã là chuyện của tương lai và không thể nào có thể biết trước được. Nhưng có một thực tế đáng buồn đó chính là những hành động này đang gây ra những hậu quả ảnh hưởng vô cùng xấu không chỉ là riêng đối với đất nước Ukraine mà nó còn liên quan đến nước khác nữa. Và những người chịu thiệt vẫn chính là những người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. thế là cư dân bán đảo Crimea đã có quyết định quan trọng cho tương lai của nước nhà khi toàn thể dân chúng nhất trí cao trong việc bỏ phiếu tín nhiệm để sáp nhập vào nước Nga. Ý định đó được thực hiện nhờ phần lớn ở công đất nước Nga quyết định đưa quân đội sang đây chấn dữ sau những cuộc bạo loạn kéo dài nơi đây, người dân Crimea đã tin tưởng rằng nước mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn khi là một phần lãnh thổ của nước Nga chứ không phải Ukraina bất thường nữa

  Trả lờiXóa
 19. Andree Righthands17:49 29 tháng 4, 2014

  Điều đó là hiển nhiên , có thể những nhà lãnh đạo các đảng vẫn luôn tâm huyết với việc tranh dành nhau thì quyên rằng người dân cần một sự ổn định hơn là việc cứ suốt ngày phải chia bè chia đảng ra chỉ để những người cầm đầu đấu đá nhau và lôi chính mình vào. Hãy để 1 từ đất nước mà đồng lòng lại chứng đừng đổ tội cho đảng này tổ chức kia. tất cả đều dựa vào nhân dân và nếu nhân dân đòng lòng được thì chả có gì là khó cả !

  Trả lờiXóa