TAO LÀ “CHẤY” CÒN MI LÀ “RẬN CHỦ”

Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. huongbute2112yn20:11 7 tháng 3, 2014

  Qủa thwucj, mấy anh tự nhận mình là cái đám rận chủ kia suốt ngày chỉ biết nhận tiền của bọn phản động để xuyên tạc, bóp méo sự thật về Việt Nam, không khác gì mấy con chấy rận sống ký sinh, chỉ biết đi hút máu người khác.

  Trả lờiXóa
 2. người buôn gió20:17 7 tháng 3, 2014

  những ngươi như Cù Huy Hà Vũ, Hay Hải điếu cày không biết nhận được bao nhiêu tiền của bọn rận chủ ở ngoài nước mà đầy dọa mình, đi làm cái trò dơ bẩn bán nước hại dân để rồi ra tù vào tội, nếm mùi lao lý. Thử hỏi rằng bây giờ bọn rận chủ kia có cho chúng hàng ngàn tỷ dồng thì chúng có đổi lại được sự tự do của mình nữa hay không, hay lại dở chiêu bài dân chủ nhân quyền để kêu than, đúng là như những con bò, nhai đi nhai lại một đám cỏ mà không thấy chán mồm.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ thực chất là bọn phản động hèn hạ, lúc nào cũng cứ cố tình vi phạm pháp luật, xong đến khi bị bắt thì lại kêu là bị vi phạm nhân quyền. Nực cười với những lời lẽ của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 4. người yêu công lý23:52 7 tháng 3, 2014

  bọn rận chủ này trú trong miệng của còn bò nên lúc nào nó cũng lải nhãi mãi câu chuyện dân chủ, nhân quyền, rồi cái chiêu bài tuyệt thực để gây áp lực với chính quyền nữa. Cù huy hà vú là 1 kẻ đã ăn cắp còn la làng, nhìn hắn béo như con heo, chắc béo quá nhiều bệnh nên quyết đinh ăn kiêng để giảm cân, nhân cơ hội đó tuyên bố 1 cách rất thẳng thừng tuyệt thực để phản đối chính quyền, nhưng cũng nực cười thay mấy tên rận chủ đó bị hớ khi ông Vú này tuyêt thực gì mà càng nagfy càng béo đến heo cũng phải giọ bằng cụ.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ thì có cái danh dự nào đâu. Bản thân chúng đã vô cùng hèn hạ rồi, k biết bị người dân chửi nhiều như thế có ăn thua không vì bộ mặt chúng quá dày, chúng có thể dễ dàng bán rẻ danh dự để bợ đít cho các thế lực thù địch cơ mà

  Trả lờiXóa
 6. nhưng người như Lê Công Đinh, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân… thực sự đúng là những kẻ rận chủ đang cố gắng cắn phá xã hội, chế độ ở nước ta! chúng luôn mở miệng ra là nhắc tới dân chủ, nhân quyền những cái bản chất thật của chúng thì đúng là như những con "rận chó" như tác giả nói vậy, chúng đi cắn lung tung, ẩn nấp rồi chờ đợi vào những sự hậu thuẫn bẩn thỉu từ những kẻ xấu xa ở bên ngoài! tóm lại dù chúng là gì thì chúng cũng đều có hại cho đất nước này và cần phải tiêu diệt chúng ngay!

  Trả lờiXóa
 7. đúng là sự ví von của tác giả bài viết này hết sức sinh động và rất xác thực! có thể thấy ngay rằng những kẻ rận chủ phản động đang hoạt động ở nước ta cũng đang phải há mõm chờ những đồng dola bẩn thỉu từ những thế lực xấu xa ở nước ngoài, rồi chúng cũng phải chui rúc, sống chui lủi để lẩn trốn pháp luật, như thể những con rận chó đang ẩn nấp sau đám lông rậm rạp vậy! bài viết có lẽ sẽ làm cho khối kẻ rận chủ ở nước ta cảm thấy giật mình!

  Trả lờiXóa
 8. nói thật là thấy bọn rận này đúng là giống với một con bò thật, chúng chỉ nhai đi nhai lại những cái luận điệu thiển cận với cái suy nghĩ, đầu óc ngu dốt của mình! chúng suốt ngày nói nhân quyền, dân quyền những thực ra chúng đâu có hiểu nghĩa của những từ ấy! thà rằng những kẻ rận chủ ấy, những kẻ như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ hay Lê Công Định.. cứ như một lũ bò, cho chúng vào đội hình quảng cáo của vinamilk, như thế có khi còn có tác dụng!

  Trả lờiXóa
 9. nói thế nào về cái bọn rận chủ ấy được nhỉ! câu chuyện của tác giả cũng khá thú vị nhưng qua những hình ảnh ẩn dụ ấy, ta cũng có thể thấy được phần nào bản chất thối tha của bọn rận chủ phản động trong nước rồi! những con rận ấy chỉ biết đi "hút máu", cắn phá xã hội, chúng chỉ biết phục vụ cho lợi ích của cá nhân chúng, bất chấp mọi chuyện, ấy thế mà cứ mở mồm ra là chúng lại nhắc tới dân chủ với nhân quyền, chúng nhai những cái luận điệu ấy như bò nhai rơm vậy!

  Trả lờiXóa
 10. những kẻ phản động, rận chủ trong nước ta đều là những kẻ có học cả đấy chứ, đâu phải là thất học hay là thiểu năng đâu! thế mà sống bao nhiêu năm trên đất nước Việt Nam này mà chúng vẫn còn cố tình nói như thể chúng chả hiểu biết gì về đất nước này vậy! những kẻ thối tha ấy chỉ biết nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài rồi xuyên tạc, bóp méo sự thật để phá hoại đất nước ta! những luận điệu cũng như hoạt động của chúng càng ngày càng đa dạng, mọi người cần phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 11. Công nhận bài viết của tác giả kia như một mũi dao nhọn khứa sâu vào danh dự của bọn rận chủ, tôi thấy thật tâm đắc, "rận chủ" và "rận chó", hai mà như một. Chắc chắn sau những gì mà bọn rận chủ kia đã và đang thể hiện thì hành vì của chúng đúng nhưng những con chấy, con rận, chắc chắn sau khi bij phát hiện chúng sẽ bị cái xã hội này đào thải, kẻ nào mà ủng hộ chúng thì chắc cùng cùng laoif với mấy tên này mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Có những con người, được sinh ra và lớn lên. Được nuôi dưỡng và che chở dưới chế độ này, sống cuộc sống hòa bình mà biết bao nhiêu người đổ xương máu xuống mới có được. Vậy mà họ lại không hề tôn trọng, chỉ theo sức hút đồng tiền bẩn thỉu mà thực hiện những âm mưu sai trái, chống phá nhà nước ta. Đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. người con yêu nước04:30 11 tháng 3, 2014

  bọn rận chủ này là những kẻ công khai trực tiếp chống lại đât nước ta, còn một số kẻ giâu mặt, núp bóng một số những người cha tinh thần để gián tiếp chống lại Nhà nước ta, không biết những loại như thế thì ta nên đăth bieeth danh cho chúng là gì nhỉ.

  Trả lờiXóa