THẾ NÀO LÀ TINH THẦN PHẬT PHÁP BẤT LY THẾ GIAN PHÁP

Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. người buôn gió22:02 4 tháng 3, 2014

  cái con mồm chó vó ngựa kia đúng là thần kinh quá rồi, nói 1 cách duy tâm rằng bà này bị "Trời đầy" đến phát điên nên mới sủa ra những câu ngu xuẩn như thế.

  Trả lờiXóa
 2. đất nước ta đúng là đang trên đà phát triển và có những bước tiến dài trong mọi lĩnh vực, tuy nhiên thì cũng đáng buồn là vẫn còn chưa có cách để chữa cho mấy đứa thiểu năng nhưng lại che dấu kiểu như bà Blogger Nguyentuongthuy này được! những gì mà bà ấy viết thực sự là những lời xúc phạm tới đạo Phật, xúc phạm tới Bác Hồ- vị anh hùng dân tộc của đất nước ta! nếu có một cái gì đó gọi là quả báo theo duy tâm của đạo Phật thì chắc chắn là bà Blogger Nguyentuongthuy này sẽ là người đầu tiên phải gánh chịu!

  Trả lờiXóa
 3. đạo Phật là một đạo chính thống của nước Việt Nam chúng ta, nó đã có một lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với sự phát triển của đất nước, cùng với đó là biết bao những giá trị nhân văn mà nó đã đem lại cho người dân! ấy thế mà có những kẻ như Blogger Nguyentuongthuy lại dám hỗn láo, nói xấu về hình ảnh của đạo Phật, xuyên tạc về những giá trị đích thực của đạo Phật! rồi còn nói xấu tới Bác Hồ, nói xấu tới đất nước ta nữa! đúng là không thể chấp nhận được với con người ấy!

  Trả lờiXóa
 4. đạo Phật đã có lịch sử lâu dài gắn liền với những thăng trầm của đất nước ta, chắc chắn là cho tới nay thì đạo Phật vẫn răn dạy người đời, những Phật tử, tăng ni của mình về lòng tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước, cũng như sẽ coi Bác Hồ như một người đi đầu trong việc thực hiện những lời răn ấy! có thể sẽ có những phát biểu ngông cuồng, xấc xược như cái bà bên trên nhưng chắc chắn đấy là những kẻ thiểu năng không có nhận thức!

  Trả lờiXóa
 5. có rất nhiều kẻ hiện nay đang lợi dụng chính những quyền tự do tôn giáo tín ngưỡng để hoạt động chống phá nhà nước, hay lợi dụng tôn giáo tín ngưỡng của người khác để tuyên truyền, nói xấu, xuyên tạc về Đảng và nhà nước ta! và có lẽ đây là một ví dụ điển hình khi mà bà này đã có những nhận xét sai trái rồi nói xấu hình ảnh của đạo Phật, từ đó nói xấu cả Bác Hồ, cả đất nước ta! cũng mong là nước ta sớm có những biện pháp để xử lí những kẻ ngu học như thế, không thể để chúng cứ phát biểu ngông cuồng như thế được!

  Trả lờiXóa
 6. Mình đã vào xem và thấy rằng trên Blog Nguyentuongthuy chẳng có gì tốt đẹp cả. Chúng chỉ có đăng thông tin sai lệch sự thật và nói xấu chính quyền nước ta từ trước tới nay mà thôi. Bác Hồ chúng còn nói xấu thì đó là một việc không thể chấp nhận được, đúng là một lũ chó lộ rõ bộ mặt bán nước hại dân, làm tay sai cho tư bản đây mà

  Trả lờiXóa
 7. “Sống tốt đời đẹp đạo” với tinh thần “Hộ quốc an dân” đã là chân ý và phương châm đồng hành cũng dân tộc từ lâu nay của Phật giáo. Đó là những nguyên tắc cơ bản, và không thể tách rời của đạo phật, là điều hết sức tốt đẹp. Nhưng có những kẻ lạ lợi dụng chính đạo phật, với những triết lý hết sức tốt đẹp đó để thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc chính quyền. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa