TÌNH BÁO MỸ BỊ ĐIỀU TRA VÌ ĐÁNH GIÁ SAI LẦM VỀ PUTIN

Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. đúng là nước Mỹ và các nước phương Tây đã rất tức tối khi thấy sự có mặt của Nga trên đấu trường chính trị ở Ukraina! đã rất nhiều năm Ukraina là một phần của Liên bang Xô- viết cũ, và ngay cả khi tách ra khỏi Liên bang Xô- viết thì Ukraina cũng có rất nhiều người nói tiếng Nga, và thậm chí Tổng thống Viktor Yanukovych bị phế truất cũng là một người thân Nga! cuộc khủng hoảng ở đất nước Ukraina đang ngày càng leo thang hơn và có lẽ nó giống như một trò chơi chính trị giữa Nga và Mỹ cùng các nước phương Tây hơn là một cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraina!

  Trả lờiXóa
 2. Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ đã bắt đầu điều tra hoạt động của tình báo Mỹ vì đã không báo cáo kịp thời kế hoạch của Nga xâm nhập vào Ukraine. trong lĩnh vực tình báo quân sự, Mỹ được xem là một trong những quốc gia rất hùng mạnh, nhưng nước Nga mới là quốc gia mạnh hơn. Điều đó thể hiện qua rất nhiều động thái mà hai bên thể hiện trong lĩnh vực bí mật quân sự. Một lần nữa chúng ta cần đặt dấu hỏi về lĩnh vực tình báo của mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Theo tình hình hiện tại thì có thể thấy, người Mỹ đã không còn là những người số một về mọi mặt nữa và có vẻ họ đang bắt đầu đuối sức dần, những hoạt động của họ gần đây trên tất cả các mặt đều tỏ ra không hiệu quả và có vẻ như không bằng nhiều nước khác. Trong đó bây giờ những nước đi của họ đã thua hẳn người Nga rồi, hiện tại Nga đang chiếm ưu thế tại Ukraina, còn Mỹ thì chỉ được cái dọa xuông, cũng chẳng thể làm gì được

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ và phương Tây giờ đây chẳng có thể làm gì được Nga cả, những biện pháp mà Mỹ và Phương Tây đưa ra sẽ chỉ có hại cho cả hai bên thôi, chứ Nga cũng chẳng thiệt là mấy. Có thể thấy, trong sự việc ở Ukraina thì Mỹ đang không chiếm ưu thế, bởi họ chẳng có cái lý do gì để chiếm cả, hay nói cách khác, Nga có những lý do thuyết phục hơn. Cũng mừng vì điều này, bởi lẽ Nga mạnh lên đồng nghĩa với việc Mỹ sẽ không còn vị thế độc tôn nữa

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ và các nước phương Tây muốn tranh thủ lúc Ucraina đang bất ổn để tạo được sự ảnh hưởng của mình tới Ucraina, lấy Ucraina làm cơ sở để có thể đối phó lại với nước Nga ngày càng trở lại một cách mạnh mẽ. Nhưng nước Nga cũng đâu phải là dễ đối phó được đâu, càng ngày nước Nga càng trở lại, nó gây tới sự ảnh hưởng tới vị trí độc tôn của Mỹ và đồng minh nên họ luôn tìm cách ngăn cản Nga.

  Trả lờiXóa