TUYỂN TẬP CHUYỆN NGẮN VỀ NHỮNG NHÀ "DÂN CHỦ"

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. úi trời, nhìn bà hằng này hồi trẻ nhìn chắc chắn vãi. Nếu mình cùng sinh vào thòi đó thì mình chắc cũng khó mà cưỡng lại được mất, nhưng mà cứ nghĩ trong đầu bà ta chỉ là một thứ ca ve giá rẻ thì các tiền mình xung không thèm

  Trả lờiXóa
 2. cám ơn tác giả đã cho chúng tôi thấy được bộ mặt thật của con người bà hằng này, Trên đài báo bon rận chủ hêt lời ca ngơi con người này, lại làm cả các cuộc phỏng vấn với một con người như bà ta, Liệu bọn rận chủ kia cũng suy đồi đạo đức như bà Hằng hay có khi òn tồi tệ hơn nên mới lấy hình ảnh của bà này làm người của ngôn luận, người của công chúng cho những hành vì điên cường mà bà ta dã làm trong thời gian qua. Bà Hằng là một thứ rận chủ thối, một người đàn bà bất trung, bất hiếu đem cả bàn thờ của người cha đã nuôi dưỡng bà ta trưởng thành ra ngoài sân thì có chuyện gì mà bà ta không làm nữa. ác giả ác báo, cuộc đời bà này đã gây ra bao nhiêu lỗi lầm như vậy chắc chắn có ngày bà ta cũng sẽ chịu một kết cục chả tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 3. Những nhà dân chủ này chỉ là họ tự phong cho họ chứ trong thực tế chẳng có người dân nào chấp nhận những con người này. Họ luôn miệng nói là đấu tranh vì dân chủ vì nhân dân nhưng những hành động của họ lại hoàn toàn trái ngược với lời nói của họ và nó thực sự là những kẻ phá hoại đất nước chứ chẳng phải là những người tốt. Thế nên để cho xã hội ta ngày càng tốt đẹp hơn chúng ta cần phải loại bỏ những con người này ra khỏi xã hội cũng như cần phải đấu tranh ngăn chặn những hành vi của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự thì đất nước ta có lẽ sẽ tốt hơn nếu không có những nhà rận dân chủ này đấy chứ bọn họ chẳng làm được gì cho đất nước ta ngoài những hành vi sai trái những hành động vi phạm pháp luật. Nếu thật sự họ muốn giúp ích cho đất nước cho nhân dân thì chỉ cần họ dừng những hành động sai trái mà họ đang làm lại đã là tốt đẹp lắm rồi như thế nhân dân ta cũng đã cảm ơn họ rất nhiều rồi chẳng cần họ phải làm việc gì lớn lao cả.

  Trả lờiXóa
 5. đất nước ta thì đang trên đà phát triển nhưng hầu như đất nước nào, thể chế chính trị nào tồn tại trên thế giới đều phải đối mặt với những kẻ rận chủ phản động, phá hoại đất nước! nước Việt Nam chúng ta cũng vậy, còn nhiều kẻ rận chủ luôn lợi dụng những vấn đề nhạy cảm của xã hội, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một bộ phận người dân để từ đó kích động họ phục vụ cho những mưu đồ chính trị đen tối của chúng! để kể tên và kể tội của những kẻ rận chủ ấy thì có lẽ ngồi cả ngày cũng không hết!

  Trả lờiXóa
 6. nghe đâu cái tin mới nhất mà mình được nghe về cái bà Bùi Thị Minh Hằng này là con trai bà ấy đã gửi thư tới một vài nhà rận chủ mong muốn được "cứu", khi mà bà Hằng đã tuyệt thực tới tận hai mươi mấy ngày và đang trong tình trạng rất nguy kịch! chả biết bây giờ bà ấy còn sống không nữa! có lẽ đấy cũng chỉ là một trong số ít những cái hoạt động bỉ ổi mà bà ấy đã từng làm thôi! rận chủ thì vẫn là rận chủ, mở mồm ra gào khóc không màng tới danh dự, nhân phẩm của mình để mong những kẻ xấu xa bên ngoài cho ít tiền!

  Trả lờiXóa
 7. nói chả phải đùa chứ giờ ai mà có muốn quan tâm tới cái bà Bùi Thị Minh Hằng này và muốn biết bà ấy là ai thì có lẽ cứ lên google, search độc cái tên bà ấy thôi là thấy kết quả hiển thị ngay thôi! lịch sử chống phá nhà nước, hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân, rồi còn biết bao những hoạt động bỉ ổi của bà ấy nữa! có lẽ đất nước chúng ta sẽ thấy xấu hổ với bạn bè quốc tế khi đất nước vẫn còn tồn tại những kẻ có tư tưởng rách nát như thế, nhưng có lẽ xấu hổ hơn nữa cho những bậc làm cha làm mẹ của những kẻ rận chủ phản động ấy!

  Trả lờiXóa
 8. đây hình như là phần hai nói về những nhà rận chủ ở nước ta thì phải! phần một có lẽ tác giả đã nói tới nhiều cái tên hơn! chắc hẳn cũng là có ý của tác giả cả thôi, khi mà cái con mụ Bùi Thị Minh Hằng này có lịch sử hoạt động có lẽ còn nhiều hơn cả những kẻ trước đó nữa! mọi người chắc cũng còn nhớ tới cái mặt ù lì, trơ trẽn của bà ấy khi đứng ra kích động người dân trong một số cuộc biểu tình! những kẻ đi ngược lại với lợi ích của xã hội, của người dân thì chắc chắn sẽ không nhận được những kết cục tốt đẹp đâu!

  Trả lờiXóa
 9. một con đường từ một kẻ không khác gì lưu manh côn đồ để tiến tới thành một tên rận chủ phản động không hơn không kém, có lẽ nó là cả một quá trình có đào tạo kĩ càng! một kẻ có những mối quan hệ với những kẻ giang hồ, xã hội đen bất hảo, thường xuyên có những hoạt động vi phạm pháp luật,gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống người dân như con mụ Hằng mà những năm gần đây lại cứ rêu rao về mấy từ "dân chủ, nhân quyền"! một kẻ xấu xa, cặn bã của xã hội như thế thì liệu có đủ tư cách để nhắc tới mấy từ ấy không?

  Trả lờiXóa
 10. biết tới bao giờ đất nước ta mới có thể dọn dẹp được hết những kẻ rận chủ bẩn thỉu vô liêm sỉ như Bùi Thị Minh Hằng để người dân được sống một cuộc sống yên bình, đất nước được phát triển một cách mạnh mẽ nữa! cuộc đấu tranh dài hơi ấy chắc chắn sẽ cần nhiều hơn nữa sự hợp tác, gắn kết của mỗi người dân, phải đấu tranh, phát giác tội phạm, đặc biệt là những đối tượng nguy hiểm như Bùi Thị Minh Hằng để tránh hậu quả xấu sau này!

  Trả lờiXóa
 11. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang ngày càng có nhiều hơn nữa những chiêu trò, thủ đoạn bỉ ổi để thực hiện những âm mưu chính trị đen tối hòng phá hoại đất nước ta, gây mất uy tín của Đảng và nhà nước trong lòng người dân! mong rằng mỗi người dân nên đề cao tinh thần cảnh giác, không để cho bọn xấu xa ấy lợi dụng, kích động! cùng với đó là các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân về những mưu đồ đen tối của bọn phản động ấy để mọi người biết cách đề phòng!

  Trả lờiXóa
 12. điều tương như không thể nhưng nó lại đang diễn ra ngay ngoài kia thế đấy thật buồn cho kiếp làm người của Bùi Thị Minh Hằng sống làm người mà còn không bằng con vật. Tư cách của một con người không còn một chút nào trong con người của Bùi Hằng nữa càng hiểu rõ về con người Bùi Hằng thì người ta lại cảm thấy ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 13. Tiểu sử của con người chính là phản ánh tất cả mọi hành động của con người đó và mọi người cũng hiểu được rõ hành động của con người chính là phản ánh đúng mực tính cách nhân phẩm của con người đó. Thiết nghĩ là một con người đến mức cạn kiệt như Bùi Hằng thì có lẽ không một ai không thứ gì có thể tha thứ được đến máu mủ ruột gan mà Bùi Hằng còn không coi ra làm sao thì nghĩ gì việc Bùi Hằng nghĩ cho người khác

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao quá khứ như thế mà Bùi Thị Minh Hằng lại là một nhà dân chủ hoạt động vì nhân quyền dân chủ của người dân Việt Nam được. Điều đó thật sự khó tin vì những gì được biết về Bùi Hằng thì hoàn toàn chắc chắn một điều đó chính là con người Bùi Hằng tất cả mọi thứ chỉ là con tốt và chỉ là công cụ cho Bùi Hằng lợi dụng để thực hiện đáp ứng cái dục vọng của bản thân thôi chứ không có một cái căn cứ nào Bùi Hằng làm việc này là vì người khác cả

  Trả lờiXóa
 15. Nếu ai đã từng chứng kiến được những gì mà Bùi Hằng làm thì có lẽ có thể hiểu được tại sao những kẻ rận chủ lại coi hằng là một con chủ bài đắc lực. Có lẽ nhờ chính sự mất hết tư cách làm người mất hết nhân cách cho nên Bùi Hằng chẳng cần biết chuyện nó diễn ra như thế diễn ra làm sao cứ có người bảo thế là cứ chửi và không ngần ngại dùng mọi thủ đoạn để có thể lừa gạt người khác để phục vụ cho mục đích là thỏa mãn cái dục và vọng trong người

  Trả lờiXóa
 16. cái bộ mặt của mấy nhà rận chủ phản động trong nước ta có lẽ đã bị phơi trần từ lâu rồi! trước đây, người dân còn hiểu biết hạn hẹp về vấn đề này, thường xuyên bị mấy thằng rận chủ dày mặt lừa gạt, kích động! nhưng bây giờ khác rồi, khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thông tin đại chúng đã có thể đến với từng người, từng nhà! tuy nhiên thì cũng không biết đâu với bọn thiểu năng ấy được, càng ngày chúng càng manh động hơn, càng nhiều chiêu trò thủ đoạn hơn, mọi người phải hết sức cảnh giá!

  Trả lờiXóa
 17. Những nhà rận dân chủ này họ chỉ biết đến tiền chứ ngoài tiền thì họ có biết đến thứ gì khác nữa đâu họ có còn quan tâm đến cái gì là đúng là sai nữa đâu. Đối với họ chỉ cần có tiền là họ có thể làm bất cứ thứ gì để đạt được cho dù là đúng hay sai cho dù là gây ra tác hại xấu cho người khác thì họ cũng làm. Vậy nên đối với những loại người này thì chúng ta hãy để cho luật pháp Việt Nam trừng trị chúng thật nghiêm cho chúng không gây hại được cho người khác.

  Trả lờiXóa
 18. Những con người mà suốt ngày nói là đấu tranh vì dân chủ vì nước vì dân nhưng lại toàn làm những hành động trái ngược lợi dụng những hoạt động này để che đấu đi những hành vi sai phạm của bản thân mình là không thể nào chấp nhận được. Làm mà chỉ nghĩ đến bản thân thì đó chỉ là những hành vi của kẻ ích kỷ hơn nữa không những thế mà còn làm hại người khác thì nó không đáng để tồn tại trong xã hội này. Chúng ta hãy loại bỏ nó ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 19. Những nhà dân chủ ở nước ta thì hoành tráng rồi bởi vì những hành động của họ đang đi ngược lại với những gì họ nói những gì họ đấu tranh. Họ chỉ biết đến làm sao để cho bản thân họ có được những lợi ích cao nhất và để có thể đạt được điều đó thì họ có thể bất chấp tất không cần biết những hành động đó là đúng hay sai là có làm ảnh hưởng đến người khác hay không. Thế nên đối với những nhà dân chủ này chúng ta hãy nên loại bọ ra khỏi xã hội của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Những con người này họ hoàn toàn không xứng đáng với danh nghĩa của những người đấu tranh vì dân chủ đấu trành vì nước vì dân cả họ chỉ là những kẻ lợi dụng việc này để che dấu đi những hành động sai trái của bản thân phục vụ cho những lợi ích của bản thân mà làm ra những hành động sai trái. Thế nên vớ những con người này thì chúng ta hãy nên để cho luật pháp trừng trị nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 21. Thật sự thì đất nước ta đã bị gây hại bởi những con người như thế này bởi vì những hành động của họ nó đang vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam gây ra những suy nghĩ những hành động không đúng của nhân dân cũng như ảnh hưởng đến các yêu các khác. Vậy nên nếu những con người này muốn tốt cho đất nước ta thì chỉ cần họ dừng những hành động sai trái của họ lại là đã là quá tốt rồi như thế nhân dân cũng đã cảm ơn rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Chị là một người phụ nữ như bao nhiêu người phụ nữ khác, chị cũng là con người bằng da, bằng thịt, máu đỏ da vàng nhưng chị không am phận thủ thường như những người phụ nữ chân chính khác, yêu nước khác mà chị ấp ủ một tư tưởng lớn, tư tưởng phá hoại đất nước giữa lúc đất nước thanh bình, cái tư tưởng của chị thật khốn nạn lắm thay. Chị cũng có gia đình có tổ ấm riêng của chị, một cái tổ ấm quá nhiều tai tiếng do chính chị gây ra. Giờ đây trước vành móng ngựa chị đang phải đói mặt với những lỗi lầm của mình gây ra, là một kẻ tha hóa đạo đức bị gia đình xã hội ruồng bỏ, lại là kẻ phản bội đất nước phản bội dân tộc pháp luật sẽ trừng trị những con người như thế này!

  Trả lờiXóa
 23. Những người khác, khi vào trại thì nhận ra cái sai của mình, phấn đấu trở về với cộng đồng, nhưng riêng Hằng thì khác, suốt ngày gây trò và quậy phá.hằng cứ nghĩ mình sẽ được chào đón ở bên ngoài, nhưng khi hết giá trị sử dụng, kiếm được một món hời thì ngay lập tức Hằng bị quên lãng, và khi nhận ra bản chất xấu xa, bần tiện của bè lũ dân chủ thì vỡ mộng và làm những trò hề để tố cáo chính những kẻ từng được Hằng coi là ân nhân như nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện. Thật là sống vì tiền thì ngay cả bạn bè xung quang trên bến dưới thuyền cũng lôi ra mà cắn xé lẫn nhau, đúng là chuyện nực cười

  Trả lờiXóa
 24. Việc Chị Hằng bị bắt giam đã làm dấy lên sự bất bình của giới rân chủ Việt, Nhưng có sao đâu, cả dân Việt Nam bất bình với những hành động vô liêm sỉ của Bùi Hằng thì việc Bùi Hằng bị bắt giam là chuyện thường tình của những kẻ dám bán linh hồn mình cho quỷ dữ, trở thành một con quỷ đáng bị cách ly ra khỏi xã hội. Tôi tin rằng ở nơi chốn tối tăm của nhà giam chị sẽ cảm thấy vui và mãn nguyện vì kết cục ngày hôm nay chính là cái nhân do Hằng gây ra trong thời gian dài, cầu mong hằngsớm tỉnh ngộ thay đổi

  Trả lờiXóa
 25. Những nhà dân chủ mà lại làm những hành động của những kẻ phản động những kẻ phá hoại đất nước thì dân chủ làm cái gì không biết nữa. Mấy con người này hãy lấy tên là những nhà phá hoại đất nước những kẻ làm hại nhân dân đi còn hơn chứ lấy cái tên kia nghe ngứa tai lắm. Tuy nhiên dù có tên là gì thì những hành động của mấy người cũng không bao giờ được chấp nhận trong xã hội này.

  Trả lờiXóa
 26. Làm những nhà dân chủ mà lại chẳng phải là vì nhân dân vì đất nước thì đó không phải là những nhà dân chủ nữa mà đó chỉ là những hành động của những kẻ phá hoại mà thôi. Thế nên hãy suy nghĩ cho đúng đắn tỉnh táo hơn nữa để có những hành động có ích nhất mang lại được những điều tốt đẹp cho đất nước cho nhân dân chứ không phải là lợi dụng vấn đề này mà đi phá hoại như thế được.

  Trả lờiXóa
 27. Là một con người khi đã nhận được những sự coi thường khinh bỉ của người khác thì khó có thể sống được trong xã hội đâu vậy nên trước khi có những hậu quả như thế này thì hãy nên biết làm những hành động cho nó đúng đắn đừng để khi xảy ra rồi mới thấy hối tiếc mới thấy hối hận bởi vì những gì mình đã làm. Không phải là tiền lúc nào cũng có thể quyết định tất cả được mà nó phụ thuộc vào những hành động của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 28. nhắc đến Bùi Hằng, một con người có thể nói là đạo đức, bản chất xấu nhất trong số phụ nữ của nước ta. Cô ta đã làm mất đi hình ảnh tốt đẹp, công dung ngôn hạnh của phụ nữ nước ta khi là một người đàn bà bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; bà ta còn thể hiện cái thói lăng nhăng ong bướm chẳng cần giữ gìn đạo đức với chồng con, sẵn sàng bỏ con để đi theo nhân tình mới; hống hách theo kiểu xã hội đen với những người sống xung quanh. Có thể nói bà ta mang đầy đủ những thói hư tật xấu củ một người phụ nữ

  Trả lờiXóa
 29. Những nhà rận dân chủ này dường như họ chỉ nghĩ rằng những hành động của họ là có thể che mắt được nhân dân che mắt được các cơ quan có chức năng nhưng chúng đâu có biết rằng những hành vi của chúng đã lộ rõ bản chất phản động phá hoại của bọn chúng. Nếu chúng không biết tốt cho nhân dân cho Nhà nước thì chúng đã không làm những hành động này rồi. Đề nghị các cơ quan có chức năng xử lí trừng trị thật nghiêm minh những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 30. Những nhà dân chủ này dường như đối với nước ta họ không nên có thì hơn bởi vì những hành động mà họ đang làm nó chỉ là những hành động của kẻ phá hoại chứ không phải là đang giúp đất nước ta. Vậy nên đối với loại người này chúng ta hãy trừng trị thật nghiêm minh để cho chúng không thể nào mà phá hoại không thể nào mà thực hiện được những hành vi vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng xấu đến đất nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Nói về con người của Bùi Thị Minh Hằng thì chắc chắn chúng ta phải mất rất nhiều thời gian mới có thể viết hết về con người mà từ hồi nhỏ cho tới tận bây giờ vào tù rồi mà Hằng vẫn gây chuyện, vẫn muốn chống phá nhà nước và gây rối trật tự.
  Những rận chủ như thế này là kẻ thù của nhân dân, đất nước

  Trả lờiXóa
 32. bùi Hằng sống bằng nghề chửi thuê ấy vậy thì lấy đâu tiền để chang trải cuốc sống, phải chăng tất cả tiền đều từ những nhà hảo tâm của nước ngoài để cung cấp cho chị đảm bảo cuộc sống của chị, những nhà hảo tâm đó có thể là BBC VOA dân làm báo châu nguyễn xuân biến chị thành tay sai của dân chủ

  Trả lờiXóa
 33. bà hằng này nhìn ngon đấy chứ chắc đi làm cave cho tây nhiều nên bị chúng mua chuộc lừa gạt cũng nên , chán thật làm tình nhân của việt nam không làm theo mấy anh tây cù lần làm gì cơ chứ , thực sự mà nói thì cô này cần phải cho đi ba thá để chưa trị thêm nhé , ngu có giống

  Trả lờiXóa
 34. những nhà giân chủ nửa mùa kiểu này đúng là nhục không có gì nhục bằng bà ta đang tiếp tay cho lũ xấu xuyên tạc việt nam không biết họ cho bà ta bao nhiêu tiền mà bà ta đang làm những hành động phải nói là rất ngu ngốc số 1 không hai , buồn thay cho phận đàn bà này

  Trả lờiXóa
 35. đừng có tin vào mấy cái đài bbcđa hay voa , chúng nó chuyên ặn tục nói phét không hề đáng tin , chúng nó làm ăn mà muốn công kích những nước mà chúng đưa tin , hoạt động của chúng đều do chính phủ anh đào tạo ra hay các nước phuowg tây khác

  Trả lờiXóa
 36. đúg vậy nước ta đang phát triển tự dưng xuất hiện nhưng con người ngu chả ra ngu đần chả ra đần đi phá phách , có đem được cái lợi ích cho nước nhà đâu , lợi ích gì khi bà ta đi sủa thuê cho nước ngoài không biết nhưng bà ta quá ích kỉ và là một kẻ phản bội nước nhà

  Trả lờiXóa
 37. tội của bà Hằng phải đáng tội chết 18 tầng địa ngục mới rửa được hành động man rợ của bà ta đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của đảng và nhà nước , các cơ quan ban hành luôn là mục tiêu bà ta công kích phá phách , gây hoang mang trong dư luận

  Trả lờiXóa