TUYỂN TẬP CHUYỆN NGẮN VỀ NHỮNG NHÀ "DÂN CHỦ"

Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. chị bùi Hằng của chúng ta đã nhận được thành tích sau song sắt mà cái mục đích cuối cùng mà chị đang hướng đến, chị cũng là thành phần cơ hội chính trị nhằm tranh thủ sự ủng hộ của đế quốc ngoại bang để có thêm thu nhập từ chính cái mồm của chị, cái kết 14 năm là xứng đáng với những công lao mà chị đã bỏ ra

  Trả lờiXóa
 2. đúng là câu chuyện của mấy nhà rận chủ ở nước ta thì có kể cả tuần cũng hết được, huống hồ gì tác giả ở đây mới có kể về một con mụ Bùi Thị Minh Hằng mà đã mất tới ba bài viết rồi! sự bị ổi của đám rận chủ trong và nước ta có lẽ phụ thuộc rất nhiều vào những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài gửi về, bọn xấu gửi càng nhiều tiền thì độ liều, độ hung hăng của những kẻ rận chủ như Hằng hay Quân càng tăng lên! chỉ đáng tiếc rằng, khi những hành động của chúng càng ngang ngược như thế thì thời gian mà chúng phải ngồi tù là càng dài hơn!

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thị Minh Hằng hay Lê Quốc Quân, hay là Cù Huy Hà Vũ hay là những kẻ rận chủ khác trong và ngoài nước ta có lẽ đều có một cái bản chất giống nhau thôi! chúng có thể là những kẻ có học thức, có trình độ hiểu biết cao, nhưng có thể chúng cũng chỉ là những kẻ đầu đường xó chợ! và khi nhận được sự ủng hộ từ thế lực xấu xa bên ngoài thì chúng thay đổi, quên đi lương tâm bản thân, cùng chung những mục đích đen tối, xấu xa! dù thế nào đi nữa chúng cũng đã quá bẩn thỉu rồi, chúng không xứng đáng với đất nước ta, dân tộc ta!

  Trả lờiXóa
 4. chả biết trước đây những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng, Cù Huy Hà Vũ hay Lê Quốc Quân có quan hệ gì với nhau không nhưng sao kể từ ngày biến thành rận chủ thì lúc nào chúng nó cũng gào khóc cho nhau thế! phiên tòa xử Cù Huy Hà Vũ, Hằng cũng đến khóc rồi phá rối, rồi còn bao phiên tòa khác nữa! phải chăng việc đồng bọn bị bắt lại tạo điều kiện cho mấy đứa còn lại hoạt động mạnh hơn! đúng là cơ hội chính trị, đem cái bản chất xấu xa, bỉ ổi!

  Trả lờiXóa
 5. con rối? kể ra thì cũng đúng thôi! một con rối có thể làm trò cười cho biết bao người dân khác nhưng nó cũng làm ảnh hưởng rất nhiều tới những người dân thiếu hiểu biết! con mụ Hằng này đã có rất nhiều lần kích động quần chúng nhân dân bằng cái giọng điệu xảo trá, lừa gạt! thậm chí khi bị công an bắt mụ ấy còn tỏ ra nguy hiểm hơn khi chửi bới đủ kiểu rồi tỏ thái độ không hợp tác! vào tù rồi còn bày đặt tuyệt thực, nhờ bọn rận chủ bên ngoài kích động quần chúng đòi thả tự do! một con người như thế chắc không xứng đáng với sự khoan hồng của pháp luật nhà nước ta đâu!

  Trả lờiXóa
 6. những hành vi của Bùi Thị Minh Hằng trước đây đã gây ra những hậu quả không hề nhỏ! những cuộc biểu tình, kích động quần chúng nhân dân, với những giọng điệu ngông cuồng, nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước ta! thậm chí còn chửi bới cả lực lượng công an khi bị bắt! đấy là những hành động không thể chấp nhận được! tuy nhiên thì những biểu hiện gần đây của Bùi Thị Minh Hằng trong cơ sở giáo dục Thanh Hà khi bà ấy từ chối gặp gỡ những kẻ rận chủ bẩn thỉu khác thì có lẽ đó cũng là một dấu hiệu ăn năn hối cải đáng được ghi nhận!

  Trả lờiXóa
 7. có lẽ không chỉ Bùi Thị Minh Hằng mà tất cả những kẻ rận chủ phản động trong nước ta đều chỉ là những con rối, những con tốt thì cho bọn xấu xa ngoài nước sử dụng, lợi dụng! có thể thời gian đầu chúng ta cảm thấy rất bất ngờ về những hành động hết sức ngang ngược, bỉ ổi và bẩn thỉu của bọn rận chủ này, tuy nhiên thì có lẽ cũng do sức mạnh của đồng tiền quá lớn, trong khi bọn rận chủ phản động ấy thì lại không kiềm chế được lòng tham của mình! vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, bán rẻ dân tộc!

  Trả lờiXóa
 8. Tiền có thể nay có nhiều mai lại tiêu hết nhưng danh dự nhân phẩm của bản thân không dễ gì lấy lại được một khi đã đánh mất đã bán rẻ như thế này cả. Bọn chúng nên hiểu rằng trong xã hội này không chỉ có một mình chúng sống mà còn nhân dân và nếu chúng không có được sự tôn trọng nể phục và một khi đã bị nhân dân coi thường khinh bỉ vì những hành vi bán nước hại dân của bọn chúng thì khi đó tiền của chúng cũng chẳng để làm gì hết.

  Trả lờiXóa
 9. Một người phụ nữ đáng ra đã được sự tôn vinh của xã hội của xã hội danh cho phái họ nhưng với những hành vi của kẻ phản động phá hoại đất nước như y thì nó thật sự chỉ nhận được sự khinh bỉ coi thường của nhân dân của xã hội mà thôi. Sống một cuộc đời như vậy thì nó không phải là cuộc sống của con người nữa nó quá lãng phí cuộc đời và nếu y không chịu hối cải sửa chữa thì mọi chuyện dường như đã chấm hết với y.

  Trả lờiXóa
 10. lại là bà bùi hằng này , bà ta đang cầm cái loa mà bà ta đang không thể hiểu sâu xa vấn đê f, bà ta bị bọn chúng cho ăn bùa mê thuốc lú gì mà lại làm cho giặc thế nhỉ , chỉ có thiểu số bộ phận ngu học mới đi làm như vậy trước khi đi làm việc gì bà ta nên suy nghĩ lại mới đúng

  Trả lờiXóa
 11. anh quân có vẻ nhìn đẹp trai thiệt nhưng anh ta đang làm nhưng hành động thật ngu ngốc , giờ đây những con người này không nhưng làm ăn kinh tế mà họ còn phá nước mới sợ chứ với bộ mặt giả tạo của lớp doanh nhân mà anh ta đi phá nước như vậy

  Trả lờiXóa
 12. những con rận chủ này có biết tốt đẹp hay xấu là gì đâu , mặc dù họ có thể đẹp về nguwofi hay học hành nhưng tâm tưởng của họ không thông bị tắc phù nền nên mới như vậy tâm tưởng chống phà nhà nước như vậy thfi sớm muộn gì cũng không thọ đâu , đất nước của cả triệu người đâu phải thiểu số xấu xa như vậy

  Trả lờiXóa
 13. Là một con người nhưng sống lại không bằng một cuộc sống của con vật thì quả thật nó rất nhục nhã rất đáng tiếc. Sống trong xã hội mà chỉ nhận được những sự khinh bỉ coi thường của nhân dân của người khác thì đó không phải là cuộc sống nữa rồi nó không khác gì những hình phạt dã man dành cho những kẻ chỉ biết phá hoại cuộc sống của người khác phá hoại đất nước. Thế nên mỗi người cũng hãy nên lấy đây là một minh chứng để có những hành vi cho đúng đắn hợp lí hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ như bùi hằng thì cuộc sống của chúng sẽ không bao giờ có thể trở nên tốt đẹp được nếu chúng không có những sự nhìn nhận những suy nghĩ cho đúng vì xã hội này không phải là chỉ có chúng với đống tiền mà ông chủ của chúng cho chúng. Vẫn còn những người khác còn nhân dân sống làm sao để cho người khác tôn trọng sống để cho nhân dân không khinh bỉ coi thường và không hối tiếc với những gì đã làm như thế mới là một cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 15. câu chuyện về các nhà dân chủ nhiệt tình phá hoại xã hội sẽ chưa dừng lại ở việc Quốc Quân hay Bùi Hằng dừng hoạt động, mà thế hệ Bùi Hằng qua đi sẽ còn những con tốt đen khác thay thế Bùi Hằng tiếp tục công việc bán lương tâm đổi về miếng ăn, cuộc sống xung túc.
  cuộc sống có lẽ quá ngắn ngủi còn biết bao nhiêu việc để con người có thể làm và ngẩng cao đầu với công việc mình đã chọn ngoại trừ công việc của các nhà rận chủ chuyên bới móc xã hôi này

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc sống của người dân sẽ tạm thời được yên ổn khi con tốt đen dân chủ Bùi Hằng bị bắt và tất nhiên đây là mong muốn của người dân, đem công bằng tới cho xã hội đó là những việc làm cần thiết. và trong thời gian ngắn tới đây tôi hy vọng chúng ta không còn được chứng kiến những con người cùng đẳng cấp như Bùi Hằng và Quốc Quân những con tốt của phong trào dân chủ vướng vào vòng chính trị kia. để bỏ lại gia đình từ bỏ xã hội vào nhà đá bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 17. Nhắc đến bùi hằng thì người ta chỉ dành cho y những sự khinh bỉ coi thường bởi vì những hành vi sai trái liên tục của con người này đến mức không thể nào mà chấp nhận được. Giờ đây nếu y không có những sự thay đổi những sự nhìn nhận đúng đắn hơn thì sẽ mãi lún sâu vào con đường tội lỗi mà thôi chứ không ai có thể giúp được ý nữa. Cuộc sống không phải chỉ có tiền mới là duy nhất mới quyết định tất cả mà có nhiều thứ còn quan trọng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 18. Những con như thế này chỉ biết làm những hành vi sai trái để phá hoại đất nước làm hại nhân dân thì chỉ nhận được sự khinh bỉ coi thường của xã hội của nhân dân. Một cuộc sống như thế nó không phải là cuộc sống của con người nữa mà nó chỉ đang là những cuộc sống của loài vật chỉ biết để cho người khác sai khiến điều khiển cuộc sống của mình. Thật sự là quá nhục nhã quá đáng tiếc với những con người này khi mà không biết trân trọng không biết quý trọng cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 19. Đất nước ta có một tuyển tập những con người rận chủ. Được nhiều người dân biết đến không chỉ là người có tài mà lại còn có người trẻ có người không học như Bùi Hằng. Nhưng cuối cùng họ lại đều bỏ lợi ích của đất nước, ham tiền mà bán rẻ đất nước vì chính lòng tham của mình. Thật xấu hổ cho những con người này

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ này chúng sống một cuộc sống đáng ra là của một con người nhưng chỉ vì tiền vì những ham muốn của bản thân mà chúng chấp nhận sống để cho người khác sai khiến như những con rối những cỗ máy bảo gì làm đấy. Một cuộc sống như thế nó quá lãng phí quá đáng tiếc khi sống mà không được làm chủ sống mà không được người khác tôn trọng chỉ nhận được những sự khinh bỉ coi thường. Đây cũng là bài học cho mỗi chúng ta để hành động cho đúng đắn hơn.

  Trả lờiXóa
 21. […] BÙI THỊ MINH HẰNG (P 3) – CON RỐI TRONG BỘ SƯU TẬP “RẬN CHỦ” […]

  Trả lờiXóa