TUYỂN TẬP TRUYỆN NGẮN VỀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ

Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. huongbute2112yn14:38 1 tháng 4, 2014

  tuyệt thực đại pháp cơ đấy, liệu chiêu ấy có ăn được thất tinh đại phát của Nghiệm Ngã Hành không nhủ, thôi tôi bà hằng này còn có một chiêu nữa đó là sư tử hống nữa, với cái việc cầm lao đi hô hào gây rối an ninh trật tự, công nhận là mấy abcs rận chủ này võ công phi thường chui vào gầm giường không biết lối ra.

  Trả lờiXóa
 2. những con bò nó nhai đi nhai lại một mớ cỏ mà không chán, bình thường một con bò đi ăn cỏ, nó nhai một đám cỏ, no nê oánh chén xong về chuồng, đến đêm đói quá không biết kiếm gì ăn được đành ợ chỗ cổ ăn lúc chiều ra để nhai lại mà vẫn thấy ngon. Bọn rân chủ này cũng không khác gì những con bò kia, nhai mãi một đám có mà không thấy chán vì đó chính là niềm vui, là bản năng của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 3. 1, 2, 3 chúng ta đếm được rất nhiều con rận đang diễn kịch cho xã hội xem. vở kịnh mà những con rận kia đang diễn xuất 1 phần thật hoàn hảo, hoàn hảo vì hành vi của chúng đã một phần kích thích được xã hội phải quan tâm nhiều hơn đến những việc làm của họ bấy lâu nay. vở kịch có lẽ sẽ hoàn thiện nếu chúng không bị cản trở bởi pháp luật, công lí. điều này thể hiện được những việc làm sai trái sẽ bị trừng trị thích đáng và trong hoàn cảnh này chúng ta cần đưa ra những sự trừng phạt cho những sẽ sĩ phu kia

  Trả lờiXóa
 4. ở ngoài thì chúng liên tục có những hoạt động tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân, đưa ra những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt gây xôn xao dư luận, chống lại Đảng và nhà nước ta, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc ta! tới khi bị bắt vào tù, đối mặt với nhà tù lương tâm thì chúng lại dở trò tuyệt thực- một chiêu trò có lẽ đã được bọn nước ngoài dạy cho một cách bài bản và hầu như tên rận nào cũng thuộc bài! Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Bùi Thị Minh Hằng...., chúng lần lượt diễn những vở hài tuyệt thực mà người dân không khỏi buồn cười! đúng là lũ rận thì chúng chỉ biết tới những trò dơ bẩn như thế thôi!

  Trả lờiXóa
 5. tuyệt thực- nói thật chứ những ai chịu khó theo dõi tin tức thì sẽ biết được ngay những thủ đoạn chiêu trò kiểu này của bọn rận thôi! ngày trước là Cù Huy Hà Vũ, anh ấy cũng tuyệt thực tới gần hai chục ngày thì phải, nói tuyệt thực mà vẫn cứ béo trắng ra, họ còn quay lại cả hình ảnh để đưa tin cho xác thực nữa! mà cũng buồn cười là tuyệt thực mà đồ tiếp tế của gia đình thì cứ hết, ấy chắc là chuột nó ăn!:D còn bà Hằng thì nghe đâu cũng tuyệt thực tới hai tư ngày, cũng chả phải là một con số nhỏ, như thế người thường chắc thành cái xác khô rồi!

  Trả lờiXóa
 6. câu chuyện gắn liền với cái quá trình hoạt động chống phá của bà Bùi Thị Minh Hằng có lẽ cũng có thể đóng thành tiểu thuyết được rồi! tác giả đã có tới bao nhiêu bài viết mà vẫn chỉ mới tóm tắt được qua qua cái quá trình cũng như cho mọi người thấy được phần nào cái bản chất phản động của bà Hằng nói riêng và bộ mặt thật của bọn rận chủ nói chung! tuyệt thực thì có lẽ ai cũng làm được, nhưng nếu là hơn hai mươi ngày thì có lẽ bà này phải phong thánh thôi, người thường chắc không làm như thế được! đúng là một trò cười cho thiên hạ mà!

  Trả lờiXóa
 7. chả biết là bọn phản động rận chủ nước ta, trong đó có bà Bùi Thị Minh Hằng này là ngu bẩm sinh hay là ngu do đào tạo nữa! ở đời này may ra có mấy vị tu sĩ tu hành chính quả, ăn sương uống gió thì mới tuyệt thực được lâu lâu! đằng này mấy thằng rận ấy suốt ngày ăn tục chửi bậy, làm điều sai trái thì làm sao có thể tuyệt thực được chứ! nhịn ăn một bữa đối với bọn ấy đã khó tin rồi ấy chứ đằng này nó nói nó tuyệt thực những hai mấy ngày thì ai có thể tin được chúng đây!

  Trả lờiXóa
 8. tuyệt thực gì mấy cái đứa ấy chứ? ngày trước thằng cha Lê Quốc Quân hay ông Cù con (Cù Huy Hà Vũ) cũng lên tiếng tuyệt thực nhưng rồi kết quả thì ăn cơm nhà nước ngon quá béo trắng hết cả lên, người ta còn quay cả clip đưa lên truyền hình để bóc mẽ cái chiêu trò bẩn thỉu của chúng nữa! đến bà Bùi Thị Minh Hằng thì cũng nhờ con trai mình loan tin ra ngoài rằng mình cũng đang tuyệt thực tới hai mươi mấy ngày! chả biết là mấy người ấy nghĩ gì nhưng mà tuyệt thực kiểu ấy chỉ làm cho người ta thêm khinh, thêm phỉ báng vào mặt cho thôi!

  Trả lờiXóa
 9. câu chuyện tuyệt thực có lẽ bắt đầu từ ngày xưa khi các nhà sư hay nhiều người tù thể hiện sự bất bình của mình trước chính quyền cũng như đấu tranh với sự bất công trong xã hội xưa cũ! ấy thế nhưng ngày ấy họ đấu tranh cho những cái chính đáng, cho những điều đúng đắn! còn ngày nay, mấy thằng rận chủ cũng đua đòi học theo, cũng đòi tuyệt thực, nhưng xem ra nó chỉ là một trò hề, một trò ăn vạ không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 10. Điện Thoại15:49 3 tháng 4, 2014

  ngày trước thằng cha Cù Huy Hà Vũ khởi xướng ra cái trò tuyệt thực này và nó giờ đây nó gần như trở thành thông lệ đối với mấy thằng rận chủ còn lại khi phải vào tù! khi chưa bị bắt chúng đã xuyên tạc, bịa đặt các kiểu để gây xôn xao dư luận, làm mất lòng tin của người dân vào Đảng và nhà nước! tới khi vào tù, đối mặt với pháp luật mà chúng vẫn cố tình thực hiện những hành vi bẩn bựa! có lẽ những sự khoan hồng của pháp luật là vô ích với bọn chúng và chúng ta cần mạnh tay hơn nữa trong việc xử lí để chúng nhận ra được mức độ nghiêm trọng trong hành vi của chúng!

  Trả lờiXóa
 11. nói mãi về cái bọn rận chủ này có lẽ cũng chán nhưng sao mà nói mãi rồi cũng chẳng hết được chuyện! những hoạt động chống phá của chúng bình thường đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới người dân, tới xã hội, tới đất nước ta! thông tin đại chúng đã giúp cho những chiêu trò bẩn bựa của chúng được loan xa và gây được tầm ảnh hưởng rộng rãi, song cũng chính nhờ thông tin đại chúng đã giúp người dân phát giác những hành vi sai trái của bọn rận chủ và trực tiếp lên án chúng! tuyệt thực có thể là một chiêu trò mới của bọn rận chủ khi bị bắt nhưng có lẽ người dân cũng thừa hiểu được sự lố bịch trong cái câu chuyện tuyệt thực này rồi!

  Trả lờiXóa
 12. đúng là thời buổi càng hiện đại thì bọn rận chủ phản động càng có nhiều chiêu trò bẩn bựa hơn nữa! tuyệt thực ngày xưa nó có ý nghĩa khác và nó thường gắn với những sự kiện lịch sử có ý nghĩa quan trọng, ấy thế mà giờ thì bị mấy thằng rận này phá hỏng hết rồi! tuyệt thực bao lâu mà tới lúc được lên tivi thì vẫn cứ béo trắng ra!người thường tuyệt thực độ 1 tuần thì có khi chết nhăn răng ra rồi, có khi mấy thằng rận ấy là siêu nhân thật rồi!

  Trả lờiXóa
 13. hài. lại cái chiêu trò cũ rích của lũ rận "tuyệt thực". để xem Bùi Hằng này có thể tuyêt thực được bao lâu hay là 2 ngày đói quá lại phải gọi người vào thắm rồi ăn dấm dúi như con cờ hó. khổ thân vì ham mê cai lợi trước mắt mà phải ra nông lỗi này. tỉnh ngủ đi khi mà xã hội vẫn còn cho các ngươi 1 con đường để quay lại

  Trả lờiXóa
 14. cái bọn rận này tới bao giờ chúng mới chịu tỉnh ngô đây. đất nước ta ngày càng phat triển khi được đặt dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đảng của nhà nước vậy mà chúng can tâm đi ngược với lỗ lực xây dưng đât nước của toàn dân tộc liên tục có nhưng hành động gây rối chống lại pháp luật.và Hằng một người mang đậm tự tưởng dân chủ, phản bội đât nước.5 lần 7 lượt vi phạm pháp luật bị bắt vô tù rồi mà vẫn không cchịu hối cải.thật hêt thuốc với chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Thị Minh Hằng một đại diện cho nền rận chủ nước nhà, một con rận đóng vài trò to lớn trong việc quấy rối đât nước và là một con rận bị vô từ nhiều nhưng không chịu quay đầu lại, bây giờ lại còn học thêm cái chiêu tuyệt thực đại pháp của Cù nữa thật hết thuốc chữa đối với con người này. đối với nhưng kẻ không chịu hối cải như thê này thì chúng ta không nên cho chúng ra ngoài xã hội gây rối nưa mà hãy để chúng trong tù suy ngĩ thì hơn

  Trả lờiXóa
 16. tuyệt thực của ngày xưa là để thể hiện sự bất bình của mình trước chính quyền cũng như đấu tranh với sự bất công trong xã hội xưa cũ.còn bây giờ xã hội công bằng dân chủ vậy mà đâu đó vân tồn tại những kẻ chống đối lại nhà nước lại mang tuyệt thực ra để thực hiện âm mưu phá hoại đât nước của chúng thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 17. Thời gian gần đây, chắc hẳn chúng ta không xa lạ gì với khái niệm như rận chủ, nhà hoạt động vì tự do, nhân quyền. thực chất đó là những chiêu trò núp bóng những mục đích có thể nói là tốt đẹp. để thực hiện những âm mưu chống phá, những âm mưu xuyên tạc, hạ thấp uy tín của chính quyền. Đó thực sự là những điều hết bỉ ổi, là hành động vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều khi cũng thấy thương những nhà zận chủ thật đấy, thương vì thấy nhiều lúc họ làm những việc như xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước, kích động nhân dân biểu tình, phần cũng vì họ bị xúi giục, bị lợi dụng thôi. Chứ thực ra đôi khi họ không có chủ đích thực sự chống Đảng đâu. Có phải không bà con?

  Trả lờiXóa
 19. Những con người được coi là thần kinh chính trị,thật thất vọng về những người được ăn học và giáo dục đàng hoàng lại làm ra những hành động như vậy.Vào tù,lại tiếp tục sự không biết xấu hổ của mình bằng những kêu gọi và hành động như là tuyệt thực.những con người không có tiếng nói,nói cũng không có ai tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ này thì chúng làm gì có đủ tư cách để lên tiếng ở đây cơ chứ bởi vì những hành vi của chúng chỉ là đang lợi dụng nhân dân lấy cớ là vì nước vì dân để làm ra những hành vi sai trái những hành vi của kẻ phản động chống phá phá hoại Nhà nước hại nhân dân. Vậy nên hãy xử lí thật nghiêm minh những kẻ này để cho chúng không có cơ hội để chống phá phá hoại Nhà nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa