VẪN LÀ CÁI LƯỠI KHÔNG XƯƠNG

Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Thật là không thể nào chấp nhận được cái đài RFA (Đài Á châu tự do) chắc chắn đó là đài của những bọn phản động mà đang định cư ở nước ngoài những kẻ của chế độ cũ đã không hối cải về Việt Nam sinh sống lương thiện giờ đây lại lập ra những tổ chức có những hành động không thể chấp nhận được như này nếu còn là con người Việt Nam thì hãy quay về với tổ tiên của mình để xây dựng đất nước ngày càng trở nên tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 2. Cái đài RFA là một đài mà được đặt trụ sở ở nước ngoài mà có lẽ là chẳng có nhân viên hay chi nhánh gì đặt ở Việt Nam ấy thế mà chúng ngang nhiên đưa những cái tin mà có lẽ chỉ chúng mới có được những thông tin rồi những cái link đấy và chắc chắn rồi chúng ta vì thế cũng có thể biết rằng điều đó sai trái và hoàn toàn là bịa đặt một cách trắng trợn nhằm bôi xấu Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Tôi không thể hiểu được tại sao cái đài RFA này vẫn có thể hoạt động được khi chẳng có ai xem vì nó toàn đưa những cái tin mà bịa đặt một cách công khao với những tình tiết có thể nói là không thể chấp nhân được, chắc chỉ có những kẻ phản động hoặc những kẻ có mưu đồ chống phá lại Đảng và Nhà nước ta mới xem những tin mà đài RFA đăng và lấy đó làm bằng chứng để chống phá đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự miệng lưỡi của bọn chúng nó quá nguy hiểm quá tai hại bởi vì chúng dùng nó như một cái công cụ cái kiếm tiền bẩn thỉu dựa trên mà hôi nước mắt của đất nước ta của nhân dân ta. Thế nhưng những đồng tiền mà chúng kiếm được nó cũng sẽ chỉ là giấy thôi vì nó chẳng có ý nghĩa gì khi mà bị nhân dân bị xã hội khinh bỉ loại bỏ. Thế giới này không phải là chỉ có riêng mình chúng chúng phải hiểu rằng nếu không có đồng bào không có nhân dân thì chúng sẽ chẳng bao giờ sống được.

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ ai cũng biết được bản chất của cái đài RFA này như thế nào rồi! không chỉ có RFA mà còn BBC hay RFI nữa, cứ mang cái danh báo đài quốc tế, mang danh đài tự do, lấy quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để xỉa xói, bới móc thậm chí là xuyên tạc, bịa đặt những câu chuyện để nói xấu các nước khác! nước Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ khi năm lần bảy lượt chúng viết những bài sai sự thật để tạo ra cái nhìn sai trái về tình hình dân chủ nhân quyền ở nước ta, làm mất uy tín trước cộng đồng quốc tế! đúng là những chiêu trò bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 6. cái đài RFA thực chất chỉ là một con tốt thí trong hệ thống những phương tiện cho bọn phản động nước ngoài lợi dụng để chống phá nhà nước ta cũng như những nước khác không cùng lợi ích với chúng! những năm gần đây chúng liên tục có những hoạt động, những bài viết, bài phát biểu xuyên tạc, bịa đặt nhằm nói xấu Đảng và nhà nước ta! những hoạt động ấy cũng đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới đất nước ta! chúng ta cần tỉnh táo hơn, cảnh giác hơn với những chiêu trò của chúng!

  Trả lờiXóa
 7. đúng là thời buổi công nghệ thông tin, có nhiều cái lợi nhưng cũng chả ít cái hại! thông tin nhanh chóng có thể tiếp cận được với người dân trên khắp các vùng miền nhưng chúng ta cần phải kiểm chứng lại xem cái thông tin ấy liệu có chính xác không, liệu có đáng tin không! RFA cũng vậy, họ luôn bắt được những tin tức nóng hổi tuy nhiên thì cái độ nóng ấy lại toàn là do họ nghĩ ra, họ tạo ra chứ chả phải là từ độ chính xác của thông tin! còn chưa kể sự rỗi hơi của cái đài này khi mà họ còn bịa thêm chuyện để lôi kéo, thu hút người đọc nữa! đáng cảnh báo!

  Trả lờiXóa
 8. không chỉ có nước ta là nạn nhân của những trò vớ vẩn lố bịch của bọn RFA mà còn nhiều nước nhỏ khác cũng như vậy, luôn bị chúng bới móc, bịa đặt, xuyên tạc để nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước! những thông tin của chúng thậm chí còn chưa được xác thực, chưa được kiểm chứng, như bài viết trên đã nói, chúng chỉ quan tâm tới độ hot, độ nóng của tin tức chúng đưa! nếu người đọc không có hiểu biết, không có chính kiến chắc chắn sẽ bị chúng lừa gạt và thậm chí là gây hoang mang!

  Trả lờiXóa
 9. từ lâu chúng ta đã đều biết về việc những sự việc chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội ở nước ta đã bị Đài Á châu tự do bóp méo, xuyên tạc, họ chẳng cần kiểm chứng, xác minh thông tin nhưng cứ đưa nhặng xị để mang tính giật gân. Điều đó đã làm mất đi hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, làm đám rận chủ, các thế lực ngoại bang được đà theo sau chế nhạo đất nước ta. Chỉ vì những đồng tiền mà họ đã bán rẻ cái tờ báo viết về châu Á

  Trả lờiXóa
 10. RFA một đài xuyên tạc bịa đặt. một cái vấn đề tưởng chừng như cỏn con nhưng nếu vào tay của RFA thì chúng cũng có thể thổi phùng nên bằng cách đưa ra những cái tít mà chúng xuyên tạc ra để thu hut người đọc để bôi nhọ chính trị, xã hội việt nam ta.nhưng thông tin mà RFA có không bao giờ được kiểm chứng lại mà chúng còn thêm mắm muối để thông tin mang tính giật gân.gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. cái đài RFA (Đài Á châu tự do) ắc hản là cái đài của bọn rận chuyên đi xuyên tạc bịa đặt để nói xấu đảng nói xấu chính quyền nhân dân. nhưng thông tin mà chúng đưa ra hoàn toàn không qua kiểm chứng miễn sao là nó đảm bảo hai yếu tố : 1.là có thể giật tit thu hut người đọc gân hoang mang dư luận 2 là có thể phục vụ cho mục đích nói xấu bôi nhọ của chúng.chúng ta nên cẩn trọng với những thông tin mà chúng đưa ra.mà tôt nhât là không nên đọc bài viết của bon RFA này

  Trả lờiXóa
 12. RFa có vẻ như có rất nhiều thông tin nóng hổi vừa thổi vừa đọc của tình hình xã hội. nhưng có lẽ nhiều người không biêt răng nhưng thông tin của RFA có đây không phải là sự thật mà đó là nhưng thông tin mà chúng tự bịa ra chúng tự xuyên tạc ra mà thôi, có chăng thì chỉ cỡ khoảng 5% là sự thật còn đâu là do chúng tự xuyên tạc ra để phục vụ mục đích đen tối của chúng mà thôi,đúng là "cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo".

  Trả lờiXóa
 13. khi khoa học công nghệ ngày cang phát triển mức lan tỏa thông tin ngày cang nhanh thì nhưng thông tin trên các trang mạng xã hội ngày cang không đáng tin. đối với nhưng bài viết của RFA chúng không chịu kiểm chưng thông tin mà chúng có là thật hay không. chúng viết ra nhưng bài viết mà không có một bằng chứng cụ thể nào chỉ dừng lại ở mức chung chung rồi giật tít với khả năng bịa đặt của chúng để thu hut đọc giả và gây xôn xao dư luận.chúng ta cần tỉnh táo hơn, cảnh giác hơn với những chiêu trò của chúng!

  Trả lờiXóa
 14. Tôi không hiểu sao cái đài kiểu này mà dám tự xưng tụng là đài tự do của châu á,thiết nghĩ đây có phải là đài phát thanh chuyên đưa tin hay không,tôi nghĩ chính họ phải đổi tên thành Đài chuyên sửa đổi và tự tạo tin tức thì hay hơn,bởi vì những thông tin này đưa ra thường sai với thực tê,có những câu chuyện nó vô lý tới mức không tưởng.

  Trả lờiXóa
 15. "Tiếng tăm của RFA (Đài Á châu tự do) bấy lâu nay vẫn đã nổi như cồn. Rằng RFA rất thích thú với việc chẳng cần kiểm chứng, xác minh thông tin nhưng cứ đưa nhặng xị để mang tính giật gân", nói cái đai này nổi tiếng cũng đúng, nó nổi tiếng với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn mà đài này đưa tin, đó là những thông tin bóp méo sự thật một cách trắng trợn, là một kênh thông tin truyền thông mà chuyên đưa tin sai sự thật như thế thì đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 16. Đài Á châu tự do kiểu gì mà toàn đăng những thông tin sai lệch, đăng những thông tin nhằm phục vụ cho âm mưu của những kẻ chống lưng cho cái đài này. Hẳn đây sẽ là đòn giáng đau đớn cho cái đài này cùng những kẻ chống lưng đằng sau. Rồi xem bọn chúng còn có thể xuyên tạc được những gì

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ cái đài này đã tồn tại ở nước ta từ khá lâu rồi! về bản chất thì nó là cái đài phản động phục vụ cho lợi ích của Mỹ cũng như phá hoại những nước đi ngược lại với lợi ích của Mỹ và các nước đồng minh! nước Việt Nam tuy không hề có ý định gì là gây hấn với Mỹ song Mỹ thì lại luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng và nhà nước ta, muốn lật đổ chế độ ta! và cái đài RFA ấy chính là một phần trong cái kế hoạch đen tối của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 18. với những bài viết, những bài phát biểu cho tới những người khách mời của cái đài Á châu tự do RFA này thì có lẽ mọi người cũng đã phần nào thấy được cái bản chất thật sự của chúng rồi! hơn thế nữa thì cái đài này cũng liên tục có những bài viết sai sự thật, làm cho người đọc hết sức hoang mang và gây xôn xao dư luận trong thời gian dài, nó gây ra rất nhiều xáo trộn trong xã hội cũng như đời sống nhân dân! phải đấu tranh để đuổi cổ cái đài phản động này ra khỏi nước ta!

  Trả lờiXóa
 19. hình như đang có một cuộc vận động kí tên để đuổi cổ cái đài này ra khỏi nước ta thì phải! nghĩ cho cùng thì cũng đúng thôi, một cái đài phản động, chỉ biết phục vụ cho lợi ích của nước Mỹ, liên tục có những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta, có những bài viết xuyên tạc về chế độ ta, như vậy thì làm sao mà chấp nhận được! người dân Việt Nam muốn tiếp cận với thông tin nhưng không phải là để cho bọn xấu xa RFA thừa nước đục thả câu, rêu rao những thông tin lố lăng của chúng!

  Trả lờiXóa
 20. RFA nói chung và Ban Việt ngữ Đài Á châu tự do được thành lập và hoạt động bởi sự viện trợ của Mĩ, nó được chính sự chống lưng là Mĩ. Mục đích thực sự của RFA là chống lại chủ nghĩa xã hội của Trung Quốc, Việt Nam và các nước có tư tưởng thân Mác-Xít ở Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. Trong đó, bản chất của RFA tiếng Việt không cần phải bàn cãi, chúng luôn có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của đất nước của người dân Việt Nam!chúng ta cần phải tẩy tray chúng, tống cổ chúng ra khỏi đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 21. Hoạt động của RFA nói chung và Ban Việt ngữ của Đài Châu Á tự do nói riêng ngày càng manh động, dối chá, lừa đảo và sai trái. Tính chân thực của mỗi bản tin đang ngày càng ít đi. Hơn nữa, cũng chính vì thế mà chúng đang dần không được nhân dân trong nước quan tâm và chú ý đến! có lẽ Mỹ đã phải đổ rất nhiều tiền cho cái đài Á châu tự do này, song những gì mà chúng mang lại chỉ là những thứ vô ích! vẫn biết là hoạt động của chúng đã làm xáo trộn dư luận, tuy nhiên thì Đảng và nhà nước ta cũng đang có những chính sách đối phó lại với những điều này!

  Trả lờiXóa