VIỆT NAM VÀ VAI TRÒ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HỢP QUỐC

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014
Tags: ,

46 nhận xét:

 1. Do chúng ta những năm qua đã giải quyết tốt các vấn đề dân chủ nhân quyền đảm bảo được quyền lợi ích của nhân dân đã được bè bạn quốc tế ghi nhận và tin tưởng giao cho trọng trách trong hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Thế nên để có thể không phụ lòng những gì mà bè bạn quốc tế tin tưởng ủng hộ thì chúng ta cần phải có những tiếng nói cần phải có những cách để giúp cho các nước cũng như ngay cả nước ta giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến nhân quyền, cũng cần phải có những hành động cho hợp lí đúng đắn để mang lại hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 2. trước tiên xin nói về sự kiện nước ta được bầu làm thành viên và gần đây nhất là bảo vệ thành công hồ sơ trước hội đồng nhân quyền liên hợp quốc! đó là một niềm vinh dự lớn đối với nước ta và cũng nói lên được rằng nước ta là một nước có độc lập chủ quyền và luôn tôn trọng tự do dân chủ, nhân quyền! còn về vai trò và trách nhiệm của nước ta trong hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì có lẽ không phải bàn cãi vì nước Việt Nam chúng ta luôn là một nước có trách nhiệm cao cũng như có vị trí trên trường quốc tế!

  Trả lờiXóa
 3. Khi chúng ta đã được bè bạn quốc tế tin tưởng ủng họ giao cho những trọng trách quan trọng này thì chúng ta cũng cần có những hành động những việc làm thiết thực để có thể đáp lại sự tin tưởng ủng hộ của mọi người cũng là để khẳng định được tiếng nói của chúng ta trên trường quốc tế. Vậy nên cần phải có những hành động đúng đắn hợp lí để có thể mang lại được hiệu quả nhất giúp cho các nước có những cách giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền một cách tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 4. việc nước Việt Nam chúng ta được bầu chọn vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đã cho thấy rằng bàn bè trên thế giới đã rất tin tưởng và nhìn thấy ở nước ta những điều hết sức tốt đẹp! chính vì thế mà chúng ta cần phát huy hơn nữa, thể hiện những điều tốt đẹp hơn nữa để cho bạn bè bốn phương biết tới nước Việt Nam chúng ta! những phát biểu của chúng ta đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao cũng như tinh thần đoàn kết dân tộc giữa các nước trong hội đồng cũng như các nước khác trong khu vực!

  Trả lờiXóa
 5. đất nước Việt Nam chúng ta luôn như vậy, luôn có tinh thần trách nhiệm quốc tế cao cả và luôn làm tròn trách nhiệm của mình! sự kiện nước ta được bầu chọn vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đã nói lên được rất nhiều điều và nó đã cho thấy một niềm tin lớn của các nước bạn vào nước ta! tuy nhiên thì vẫn còn nhiều kẻ xấu xa phản động trong nước không hiểu chuyện lại luôn lấy vấn đề nhân quyền ra để chống phá Đảng và nhà nước ta! đúng là một chuyện nực cười!

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước ta là một đất nước xinh đẹp, có tinh thần trách nhiệm, có lòng bao dung, yêu chuộng hòa bình. con người Việt Nam được bảo vệ đầy đủ các quyền lợi của mình. Điều đó đã được cả thế giới công nhận. không 1 ai có thể chối cãi hay xuyên tạc về nó. vì vậy bọn rận chủ kia, nín hết đi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc đông đảo các quốc gia thành viên LHQ tín nhiệm bầu Việt Nam làm thành viên Hội đồng Nhân quyền có ý nghĩa lớn về nhiều mặt. Trước hết, điều này thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng quốc tế đối với chính sách, nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong công cuộc Đổi mới toàn diện, trong đó có việc xây dựng Nhà nước pháp quyền, phát huy dân chủ và bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền của người dân. Thế nên chúng ta cần phải thể hiện được cũng như có những chiến lược cụ thể để thể hiện cũng như giúp ích được cho các nước giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Trong nhiều năm qua, có thể nói, mọi thành tựu của đất nước đều hướng tới người dân. Thậm chí, phát triển kinh tế có lúc gặp khó khăn, nhưng việc thực hiện các Mục tiêu phát triển của Liên Hợp Quốc luôn được thực hiện tích cực, mạnh mẽ, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân. Trong sự kiện chính trị quan trọng hàng đầu của đất nước là sửa đổi Hiến pháp, vấn đề quyền con người cũng được chú trọng, theo hướng vừa thể hiện chính xác hơn chức năng cơ bản của Hiến pháp trong việc ghi nhận, bảo đảm, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, đồng thời hiến định một số nguyên tắc và quyền con người cụ thể trong các công ước quốc tế về nhân quyền mà Việt Nam là thành viên. Với những thành tựu đã và đang đạt được chúng ta hãy nên thể hiện tiếng nói cũng như vai trò của mình trong hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam mong muốn tham gia vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc khóa 2014-2016 để đóng góp tích cực hơn vào nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế trong việc thúc đẩy và bảo vệ quyền con người trên thế giới. Chúng ta tin tưởng vào khả năng của mình đảm đương vai trò thành viên Hội đồng Nhân quyền và cam kết sẽ đóng góp tích cực vào công việc chung của Hội đồng để nâng cao tính hiệu quả, minh bạch, khách quan, cân bằng trên tinh thần đối thoại, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 10. Khi thế giới hiểu rõ hơn về Việt Nam, từ đó họ sẽ có nhận thức, cách nhìn về vấn đề quyền con người ở Việt Nam. Trước đây khi chúng ta không là thành viên, họ nói thậm chí họ ra các nghị quyết mà chúng ta không được tham gia. Còn giờ chúng ta đã có quyền phát biểu, chứng minh bằng hành động, bằng điều kiện thực tế cụ thể để cho họ nhận thức và thấy rõ quyền con người ở Việt Nam. Đây là đòn đánh mạnh vào các đối tượng bấy lâu nay cố tình bôi nhọ, vu cáo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Trong ba năm tới, với tư cách là thành viên Hội đồng Nhân quyền, Việt Nam cần quyết tâm tham gia tích cực và chủ động đóng góp vào công việc chung của Hội đồng, bám sát quan điểm, chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước ta về quyền con người và các định hướng lớn trong chính sách đối ngoại của ta, đồng thời thực hiện tốt các nghĩa vụ và cam kết của một quốc gia thành viên Hội đồng Nhân quyền và thành viên LHQ. Chỉ có như thế thì chúng ta mới có thể khẳng định được tiếng nói của chúng ta trên trường quốc tế cũng như đáp lại sự tin tưởng ủng họ của bè bạn quốc tế.

  Trả lờiXóa
 12. Tuy đất nước ta được ngồi trên chiếc ghế mới là một tin vui, nhưng Việt Nam phải làm ngay các bước để cải thiện tình hình nhân quyền: Trước hết, Hiến pháp của Việt Nam phải làm rõ hơn các quyền về con người, cũng như các vấn đề về nhân quyền đã được nêu ở trong Hiến pháp. Hơn nữa Việt Nam còn nhiều việc cấp thiết phải làm để đáp ứng kỳ vọng trong nước cũng như của cộng đồng quốc tế. Khi trở thành thành viên của Hội đồng này, Việt Nam không thể đưa ra những luật riêng của mình quá khác so với chuẩn mực chung LHQ đưa ra mà cần phải làm sao cho nó hợp lí cho nó phù hợp nhất.

  Trả lờiXóa
 13. Với tư cách là một thành viên Hội đồng Nhân quyền, chúng ta cần có tiếng nói trong việc xác định làm cho thế giới rõ hơn vấn đề quyền con người ở mỗi quốc gia được thể hiện thế nào. Điều đặc biệt nữa là để thế giới hiểu rõ hơn về quyền con người ở Việt Nam vì hiện nay nhận thức, hiểu biết về quyền con người của các thế lực rất khác nhau, do vậy, chúng ta phải chứng minh bằng hành động, bằng thực tế của đất nước. Việc trước đây, Việt Nam chỉ ở bên ngoài Hội đồng Nhân quyền nên họ nói, thậm chí họ ra các nghị quyết chúng ta không được tham gia. Còn giờ chúng ta trong Hội đồng sẽ có quyền phát biểu, chứng minh bằng hành động, bằng điều kiện thực tế cụ thể để cho họ nhận thức và thấy rõ quyền con người ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Trong những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong việc bảo đảm quyền con người trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và được cộng đồng quốc tế ghi nhận. Quyền con người được phát huy và sự tham gia tích cực của người dân vào mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội của đất nước là nhân tố quan trọng của thành công của công cuộc đổi mới ở Việt Nam. Giờ đây khi đã trong hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc chúng ta cũng cần có những tiếng nói những hành động cụ thể hơn nữa để thể hiện được vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 15. Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là một trong những vấn đề quốc tế lớn, là một trong ba trụ cột hoạt động chính của LHQ, bên cạnh các vấn đề hòa bình, an ninh quốc tế và hợp tác phát triển và đây cũng chính là những chủ trương những chính sách mà Đảng Nhà nước ta đang thực hiện để làm sao cho mọi người có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Giờ khi đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc chúng ta cũng cần phải có những hành động cụ thể hơn nữa để góp phần đảm bảo giúp cho các nước giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Việc chúng ta trúng cử vào hội đồng dân chủ nhân quyền điều này cho thấy sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng quốc tế đối với chính sách, nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong công cuộc Đổi mới toàn diện, trong đó có việc xây dựng Nhà nước pháp quyền, phát huy dân chủ và bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền của người dân. Trong nhiều năm qua, có thể nói, mọi thành tựu của đất nước đều hướng tới người dân. Vậy nên để đáp lại những sự tin tưởng những sự ủng hộ của bè bạn quốc tế chúng ta cần phải có những hành động tích cực cụ thể hơn nữa trong việc giải quyết các vấn đề dân chủ nhân quyền trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Việt Nam trúng cử là thành công to lớn của công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, phản ánh vị thế và uy tín ngày càng cao của đất nước trên trường quốc tế. Thành công này không đến một cách ngẫu nhiên, nó thể hiện thế và lực của đất nước đang ngày một vững chắc hơn, là sự tiếp nối của những thành công của Việt Nam trong ASEAN, APEC, ASEM.... Thế nên chúng ta cần phải có những hành động cụ thể tích cực hơn nữa để thể hiện vai trò trong hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc, thể hiện được tiếng nói cũng như uy tín của chúng ta trên trường quốc tế tạo tiền đề cho những mục tiêu yêu cầu khác.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta cần phối hợp chặt chẽ với các nước thành viên nhằm tăng cường đóng góp trên tinh thần xây dựng và có trách nhiệm vào các vấn đề nhân quyền mà cộng đồng quốc tế quan tâm; tích cực thúc đẩy đối thoại, hợp tác quốc tế và việc tiếp cận các vấn đề nhân quyền một cách cân bằng, tổng thể và toàn diện; đóng góp vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng Nhân quyền và các cơ chế khác của LHQ về nhân quyền, qua đó thể hiện được tiếng nói uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 19. Là một quốc gia thành viên trong hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc, chúng ta sẽ có điều kiện đề cao quan điểm, lập trường, chính sách, luật pháp, chia sẻ các kinh nghiệm thành công của Việt Nam trong việc bảo đảm quyền con người, đặc biệt về xây dựng Nhà nước pháp quyền, tăng cường vai trò của Quốc hội, cải cách tư pháp; thực tế tôn trọng và bảo đảm các quyền con người về kinh tế, xã hội, văn hóa và dân sự, chính trị tại Việt Nam, kết quả tích cực về xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an ninh lương thực, an sinh xã hội, thực hiện tốt các Mục tiêu Thiên niên kỷ về phát triển, qua đó góp phần phản bác các thông tin sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Ta cũng có thêm điều kiện tranh thủ những kinh nghiệm quốc tế phù hợp.

  Trả lờiXóa
 20. Việc Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực triển khai chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, tích cực, chủ động hội nhập quốc tế đúng theo chủ trương đường lối chính sách của Đảng Nhà nước ta. Đây đồng thời cũng tạo cho Việt Nam sẽ có cơ hội đóng góp trực tiếp một cách xây dựng và trách nhiệm vào công cuộc bảo vệ và thúc đẩy các giá trị quyền con người trên phạm vi toàn thế giới, cũng như có điều kiện chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm tốt từ bạn bè quốc tế nhằm đảm bảo sự thụ hưởng ngày càng tốt hơn các quyền của mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. chúng ta đã được các nước bạn bè tin tưởng bầu chọn là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc và như thế nghĩa là chúng ta đã có tiếng nói, có tầm ảnh hưởng nhất định tới cộng đồng nhân quyền quốc tế! những phát biểu gần đây nhất của người đại diện cho nước ta đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm cũng như thể hiện được sự nhiệt tình của nước ta đối với các vấn đề liên quan tới nhân quyền ở các nước khu vực và các nước thành viên!

  Trả lờiXóa
 22. Mọi thứ đều là những cố gắng của người dân cũng như sự nỗ lực hết mình của Đảng và Nhà nước luôn quan tâm tới đời sống tâm tư nguyện vọng của người dân không những thế còn muốn tất cả mọi người trên thế giới này có thể cảm nhận được những điều tốt đẹp nhất. Trải qua những cuộc chiến tranh khiến cho con người ta cảm nhận được chắc chắn một điều là đất nước ta ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn

  Trả lờiXóa
 23. Đất nước việt Nam trải qua những khó khăn mới có được ngày hôm những khó khăn tủi nhục đã thúc đẩy việc giải phóng và phát triển đất nước để có thể đuổi kịp các nước phát triển. Nhân quyền của người dân việt Nam chính là việc vượt qua khó khăn đánh đuổi những kẻ xâm lược để có được ngày hôm nay. Quả thực tự do dân chủ nhân quyền của đất nước Việt Nam chính là việc xây dựng bới chính người dân vì thế nó luôn được thực thi một cách hiệu quả nhất

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam trải qua một khoảng thời gian dài dưới triều đại phong kiến và nếm trải mọi đắng cay do những kẻ xâm lược mang lại Nhật Pháp Mỹ và người dân thấu hiểu hết tất cả cái gì gọi là tự do dân chủ và nhân quyền chính vì thế đó cũng là một phần cho việc được số phiểu gần như là tuyệt đối trong việc gia nhận làm thành viên của hội đồng liên hợp quốc

  Trả lờiXóa
 25. Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền là một điều sớm muộn vì thực trạng mọi thứ đã phản ánh đúng mọi thứ sự thật về tình hình của Việt Nam. Việc được là hội viên cũng đã là một cú tát mạnh mẽ vào những kẻ tự cho mình là những nhà rận chủ.Rận chủ lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc mọi thứ về đường lối chủ trương của Đảng pháp luật cua Nhà nước thế đó nhưng đó có không có nghĩa lý gì với chúng vì chúng là những kẻ mặt dày tới mức mà chúng ta cũng không thể nào tưởng tượng được

  Trả lờiXóa
 26. Việc chúng ta trúng cử vào hội đồng dân chủ nhân quyền vừa là thành công vừa là cách đánh giá sự đúng đắn của những chủ trương chính sách đường lối của Đảng Nhà nước trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền nhưng đồng thời nó cũng đặt ra cho chúng ta những thách thức mới đòi hỏi chúng ta cần phải có những biện pháp những hành động đúng đắn. Giờ đây khi ngồi trên chiếc ghế này chúng ta phải thể hiện vai trò của mình đối với các nước để thể hiện uy tín tiếng nói của chúng ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 27. Có thể thấy chúng ta trúng cử vào hội đồng dân chủ nhân quyền là một sự đánh giá ghi nhận của bè bạn quốc tế đối với nước ta cũng là việc đánh giá sự đúng đắn của Nhà nước của Đảng và nhân dân ta trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền. Giờ đây chúng ta phải cố gắng hơn nữa phải nỗ lực hơn nữa để thể hiện đóng góp vai trò của đất nước ta trong việc giải quyết những vấn đề này để có thể hiện tiếng nói uy tín của nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 28. Trước những sự tin tưởng ủng hộ của bè bạn quốc tế cũng như các nước thì chúng ta cần phải có những hành động cụ thể thiết thực để có thể góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền trên thế giới giúp cho các nước ngày càng giải quyết các vấn đề này tốt hơn. Chúng ta phải thể hiện được vai trò của mình trong hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc để xứng đáng với những gì bè bạn quốc tế tin tưởng và ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 29. Nếu Việt Nam đã là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì chúng ta có quyền tham gia, đưa ra ý kiến vào các vấn đề xung quanh có liên quan đến nhân quyền của các quốc gia trên thế giới. Điều này không chỉ chứng tỏ Việt Nam luôn rành mạch trong vấn đề nhân quyền mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh về một Việt Nam văn minh, có học thức, và cũng có thể đóng góp công sức vào việc duy trì nhân quyền trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 30. Khi chúng ta đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc thì khi đó cũng đã đặt ra cho đất nước ta những cơ hội những thách thức mới. Cơ hội ở đây đó chính là sẽ giúp cho đất nước ta có thể khẳng định hình ảnh vị thế uy tín của mình trên thế giới nhưng cơ hội càng lớn thì thách thức càng nhiều. Chúng ta cần phải có những hành động cụ thể để giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 31. Việc đất nước ta được bè bạn quốc tế tin tưởng ủng hộ bầu để đất nước ta trúng cử vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc thì nó cũng là một sự khẳng định được những thành tựu những sự đúng đắn của Đảng Nhà nước ta trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có thể lơ là chủ quan được mà cần phải có những hành động cụ thể hơn nữa để thể hiện vai trò của chúng ta khi là thành viên của hội đồng nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 32. Thật sự khi trúng vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc thì đã đặt ra cho Nhà nước ta đất nước ta những thách thức những yêu cầu đòi hỏi chúng ta cần phải có những cách giải quyết thật sự đúng đắn thật sự hợp lí bởi vì nó không đơn thuần là việc của nước ta mà nó liên quan đến rất nhiều nước trên thế giới. Thế nên trong việc này đòi hỏi cần phải thật tỉnh táo sáng suốt để có những cách giải quyết hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 33. Trúng vào hội đồng nhân quyền là thành viên của hội đồng nhân quyền thì nó cũng đặt ra cho nước ta những thách thức những yêu cầu mới đó chính là cần phải có những hành động thiết thực cụ thể hơn nữa để thể hiện được vai trò thể hiện được uy tín tiếng nói của nước ta trên trường quốc tế. Thế nên cần phải có những sự nhìn nhận sự nghiên cứu cụ thể để có những hành động phù hợp đúng đắn mang lại hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 34. Giờ đây chúng ta đã là thành viên của Hội đồng dân chủ nhân quyền Liên Hợp Quốc thì chúng ta cũng cần phải có những hành động sao cho xứng đáng với vị trí này để góp phần trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền của các nước góp phẩn xây dựng một thế giới công bằng dân chủ văn minh tiến bộ. Chúng ta cần phải có suy nghĩ xem xét để có những hành động đúng đắn nhất hợp lí phù hợp để đạt hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 35. kể từ khi là thành viên chính thức của Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc chúng ta đã có những hành động thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm của mình xứng đáng với những gì mà thế giới đã tin tưởng, bầu chúng ta với số phiếu cao nhất. Quan điểm của chúng đã được thể hiện rõ ràng đó là đảm bảo quyền con người trong một xã hội văn minh khi chúng ta rất quan tâm đến những quốc gia đang gặp phải những khủng hoảng và chỉ cho họ những bước làm quan trọng để hỗ trợ cho người dân có điều kiện để phát triển một cách tối đa

  Trả lờiXóa
 36. Việc vào được và là thành viên của hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc là một trong những thành công cũng như sự đánh giá đúng đắn trong các chủ trương chính sách của Đảng Nhà nước ta. Giờ đây chúng ta cần phải có những hành động cụ thể những việc làm thiết thực để có góp phần giúp cho các nước giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân quyền cũng như tạo nên sự uy tín tiếng nói của Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 37. Chúng ta đã trúng cử và trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc đó không chỉ là thể hiện sự đúng đắn cũng như những thành quả mà chúng ta đã đạt được trong những năm qua được bè bạn quốc tế ghi nhận và ủng hộ. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải có những hành động cụ thể hơn nữa hiệu quả thiết thực hơn nữa để thể hiện được vai trò thành viên của hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

  Trả lờiXóa
 38. Vai trò của Việt Nam trong hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là không thể phủ nhận được, và nó đặc biệt có ý nghĩa với cộng đồng quốc tế. Dù là một quốc gia còn nghèo khó nhưng trong những chuyện này thì Việt Nam luôn là quốc gia đi đầu. Trong đó vụ máy bay mất tích của Malaysia là một ví dụ điển hình, dù không có người nước mình trên máy bay, nhưng vẫn rất tích cực tham gia tìm kiếm

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta có thể thấy vai trò của Việt Nam trong hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là không thể phủ nhận được, và nó đặc biệt có ý nghĩa với cộng đồng quốc tế. Dù là một quốc gia còn nghèo khó nhưng trong những chuyện này thì Việt Nam luôn là quốc gia đi đầu. Trong đó vụ máy bay mất tích của Malaysia là một ví dụ điển hình, dù không có người nước mình trên máy bay, nhưng vẫn rất tích cực tham gia tìm kiếm

  Trả lờiXóa
 40. Việt Nam luôn luôn là nước coi trọng nhân quyền và các quyền cơ bản của con người. Điều này thể hiện rõ bởi sự ổn định trong chính trị, có thể nói chẳng có quốc gia nào có nền chính trị ổn định như ở Việt Nam cả. Tuy nhiên, có những thế lực thù địch lại thích xuyên tạc, vu khống rằng Việt Nam đang vi phạm nhân quyền và các quyền tự do dân chủ. Điều này là hoàn toàn không đúng và nó đang xúc phạm tới Việt Nam ta một cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 41. Khi đã là thành viên của hội đồng dân chủ nhân quyền Liên Hợp Quốc thì cũng đã chứng tỏ được vị trí vai trò của nước ta trên trường quốc tế. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải có những hành động những chiến lược cụ thể hơn để chứng tỏ được uy tín cũng như góp phần vào việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dân chủ nhân quyền trên thế giới khi đó chúng ta sẽ ngày càng thể hiện được tầm ảnh hưởng của ta trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 42. Việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc là một thành quả xứng đáng và chính là sự ghi nhận hợp lí của bạn bè quốc tế về việc thực hiện và đảm bảo quyền con người ở Việt Nam.Và sau khi trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì Việt nam đã có những đóng góp to lớn trong việc đảm bảo và thực hiện quyền con người ở thế giới.Mong rằng Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong nhiệm kì.

  Trả lờiXóa
 43. Vai trò của Việt Nam trong nhiệm kì hoạt động của mình là rất lớn.Việt Nam đã có những đóng góp đáng kể trong việc đảm bảo và thực hiện quyền con người ở các nước trong khu vực và trên thế giới.Việt nam đang chứng tỏ cho thế giới biết được rằng họ đã đúng khi bầu Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 44. Đã từ lâu chúng là trở thành một thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ và chúng ta đã cho các nhà rận chủ sáng mắt, các nước khác phải có những hành động để muốn học hỏi về những gì đã đạt được với chúng ta để đảm bảo nhân quyền cho đất nước. Chúng ta tự hào về những gì mà đất nước đã đạt được

  Trả lờiXóa
 45. Ở một đất nước mà mình luôn thấy có tự do nhân quyền,ở một đất nước mà cuộc sống của người dân được bình yên nhất với sự lãnh đạo tài tình của Đảng và nhà nước. Vậy mà những con người xấu theo giặc bán nước cầu vinh lại có thể lợi dụng tự do dân chủ nhân quyền ở nước ta được cơ đấy, đúng là những con người không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 46. Là thành viên của hội đồng dân chủ nhân nhân quyền của Liên Hợp Quốc vừa là niềm vinh dự tự hào của nước ta nhưng nó cũng đồng thời là một thử thách một thách thức đối với nước ta vì chúng ta cần phải có những hành động cụ thể đúng đắn để góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân quyền của các nước. Thế nên cần phải có những sự nghiên cứu kĩ lưỡng và cũng cần phải có những cái nhìn đúng đắn để có những cách giải quyết hợp lí hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa