BBC CÓ BÀI VIẾT XUYÊN TẠC TRẮNG TRỢN SỰ THẬT

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. "Người Uighur kêu gọi LHQ điều tra VN”. Tại sao lại điều tra Việt Nam? Thì bài viết của BBC đưa ra giải thích như sau: “Chúng tôi khẩn thiết đề nghị Liên Hiệp Quốc hành động của chính quyền Việt Nam, vốn làm chết người Uighur, xem liệu họ có vi phạm Công ước Liên Hiệp quốc về Người Tị nạn hay không" chính quyền việt nam đang rất tốt, rất ổn định thì có gì mà phải xem xét lại chính quyền, điều tra cái quái gì ơ đây

  Trả lờiXóa
 2. BBC là một loài chó săn được huấn luyện để tấn công bất kỳ đất nước nào gây cản trở ngoại giao cho chính phủ lâm thời của BBC. mọi người cũng thấy đó đã bao lần BBC đã bất chấp sự thật giật tít cũng như viết bài sai sự thật để mô tả về hoạt động của nước ta, gây tổn hại đến hình ảnh đất nước con người Việt Nam. qua đây tôi đề nghị lhq có những động thái trừng phạt sử xảo ngôn của cái đài BBC này, để chứng minh sự khách quan, uy thế của LHQ trước mặt người dân trên thế giớ

  Trả lờiXóa
 3. sự thật đã đổi chiều dưới sự xào nấu thông tin của đài BBC! thật đáng hổ thẹn với những con người đang làm việc ở đây họ có những học vấn, những con mắt tinh tường vậy mà cũng không thể nói lên sự thật!!!! và phải chăng đây là bản chất cũng đang là xu thể của báo chí nước ngoài báo chí tư bản.
  Xấu hổ chỉ là bước tiến trên sự nhục nhã mà những con người vẫn tuyên bố rằng tự do dân chủ như chúng tôi vậy mà họ lại chính là người trà đạp lên giá trị của dân chủ mà họ vẫn hay cường điệu khoe khoang.

  Trả lờiXóa
 4. Một sự xuyên tạc đến mức không thể nào chấp nhận được hơn thế nó còn lại là những hành động vu khống Nhà nước vu khống các lực lượng có chức năng của ta một cách trắng trợn. Thế nên đối với bọn này thì việc chúng tồn tại và có những lời lẽ sai trái có những luận điệu sai trái là đang nguy hại cho xã hội của chúng ta rồi nên cần phải thanh lọc chúng ra khỏi xã hội của chúng ta để cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Xuyên tạc là nghề của BBC rồi. Bịa đặt vu cáo đã trở thành phong cách của chúng từ lâu. Cái gì cũng có thể nói được. Chính quyền Việt Nam đã làm hết trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Không những vậy chúng ta còn làm tốt khi sớm trao trả những người vượt biên trái phép cho phía Trung Quốc. Vậy mà chúng cũng bịa đặt xuyên tạc được. Đến chịu các người rồi đó.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự thì cái gì BBC cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt được. Không những vậy chúng còn nhiều lần vu cáo trắng trơn Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Và lần này thì xuyên tạc trắng trơn vụ xử lý người vượt biên trái phép của Việt Nam. Đến Trung Quốc còn chẳng có phàn nàn gì mà BBC lại nhạy vào bịa đặt vô căn cứ. Càng ngày càng thấy ghét BBC.

  Trả lờiXóa
 7. thuần nguyễn06:22 3 tháng 5, 2014

  Đối với số người vượt biên trái phép, Việt Nam đã làm hết trách nhiệm và nghĩa vụ. Sau khi bắt những người này, Việt Nam đã nhanh chóng trao trả cho phía Trung Quốc nhưng sự việc ngoài ý muốn khi những người này tấn công lại lực lượng biên phòng của Việt Nam. Qua vụ việc này cũng có 2 chiến sỹ biên phòng anh dũng hy sinh, vậy mà BBC vẫn bịa đặt xuyên tạc được. Không hiểu tình người ở đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Viết bài làm báo kiểu như BBC thì nó chẳng khác gì những kẻ chém gió xuyên tạc bịa đặt đâu chứ như thế nó không còn là người làm báo nữa rồi nó đang là những hành vi lừa dối nhân dân. Một xã hội văn minh tiến bộ thì chắc chắn sẽ không thể có những hành vi như của bọn chúng được thế nên cần phải loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta để cho xã hội ngày càng văn minh tiến bộ hơn.

  Trả lờiXóa