CÀ PHÊ KHÔNG CÓ LỖI

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Đúng vậy cafe không có lỗi mà lỗi ở đây là do chính những con người mượn cafe làm cái cớ để tụ tập với nhau nhằm bàn tán, xuyên tạc sai trái về pháp luật Việt Nam, gây ảnh hưởng không tốt đối với những người không liên quan có mặt tại nơi họ tụ tập, phải chăng cafe đang được những phần tử phá hoại chúng lợi dụng để thực hiện những hành động bỉ ổi, xấu xa.

  Trả lờiXóa
 2. Cafe không có lỗi, mà chỉ có những kẻ lấy cafe để mượn danh cùng nhau túm tụm lại với nhau, chém gió một cách ngu rốt và tỏ ra am hiểu về những thứ chúng bàn luận, như về chính trị, kinh tế...các mặt xã hội của đât nước để xuyên tạc nhằm bóp méo sự thật rồi bênh vực những kẻ đồng lõa, đồng đảng của chúng đang ngày đêm chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Cafe là chất kích thích được phép sử dụng một cách phổ biến vào hàng bậc nhất trên thế giới mà không bị hạn chế hay cấm của bất kỳ quốc gia nào. Nó không chỉ giúp con người ta tỉnh táo mà còn lấy lại được cảm giác hưng phấn trong công việc. Tuy vậy với những kẻ hoạt động trái pháp luật, đi ngược với lợi ích của nhà nước Việt Nam thì chúng lại lấy những buổi cafe làm cái cớ để cùng nhau tụ tập chém gió xuyên tạc nhằm tuyên truyền những điều có hại cho Việt Nam, những kẻ như thế cần phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Khi nào cũng cà phê nhân quyền này nọ, nhưng chẳng hiểu được chúng đang qua đây thực hiện ý đồ gì nữa. Đi uống cà phê mà ra nhân quyền thì còn nói làm gì nữa, như thế thì Nhà nước, Đảng đã chẳng bao giờ phải lao tâm khổ tứ vì những từ dân chủ, nhân quyền như vậy. Nói chung là tất cả những thứ đó chẳng ăn thua đâu. Chỉ dụ được mấy thằng ngu, lừa phỉnh người lương thiện đến đấy để quay phim chụp ảnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Cà phê là vật vô tri vô giác thì nó là sao mà có lỗi được chứ quan trọng là người uống cà phê lợi dụng cà phê để làm việc xấu, có đời có người lấy việc đi uống cà phê để đi lừa đảo người khác, mà làm được những việc như vậy chỉ có rận chủ mới tán tận lương tâm làm được việc đó thôi, còn tôi và mọi người thì chịu thôi.

  Trả lờiXóa
 6. bọn này bị bệnh nên ngồi đâu cũng làm người khác kho chịu a.

  Trả lờiXóa
 7. không chấp nhận nổi hành động của mấy con người này. lả con người báo mạng theo dổi cập nhật các loại tin tức từ chính trị đến dời sống cũng cần có 1 cái đầu sáng xuất không bị những thông tin xấu lừa gạt, đi sáu vào tám trí chúng dùng các luận điệu cũng nhữ' các kế hoạch công kích nhà nước ta ghe gớm thặtk

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ tự xưng là câu lạc bộ nhà báo tự do thực chất là những kẻ thích nói láo, thích xuyên tạc sự thật, bởi thế chúng mới lập ra câu lạc bộ này để có thể thích nói gì thì nói, không bị ai nói gì cả, chúng định lừa gạt mọi người rằng chúng lập ra để đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất có tổ chức nào đấu tranh lại chuyên đi xuyên tạc, nói dối không?

  Trả lờiXóa
 9. Đấy chính là mục đích chính của cái blog phản động đó mà, vào blog mà toàn thấy bài nói xấu chính quyền,nói xấu Đảng, nói xấu cơ quan chức năng của chúng ta là đủ hiểu cái blog ấy như thế nào rồi, tốt nhất nếu đọc tin thì hãy tìm kiếm ở những trang báo truyền thống, những phương tiện truyền thông đại chúng thôi mọi người à

  Trả lờiXóa
 10. Cà phê nhân quyền hay là cái gì chứ? Chẳng qua là họ tụ họp nhóm với nhau phun ra những lời nói xấu xa để bàn luận về xã hội Việt Nam, ca tụng những nhà rân chủ đã bị cơ quan chức năng xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Chúng không tổ chức những buổi bàn luận tốn công vô ích như vậy, theo tôi cái gì cũng có cái "giá" của nó.

  Trả lờiXóa
 11. Nhóm cà phê nhân quyền này chẳng làm được việc gì tốt đẹp đâu. Chỉ suốt ngày tụ họp với nhau để "tham bàn" về vấn đề nhân quyền Việt Nam, nghĩ cách chống lại chính quyền Việt Nam, đi ngược lại với sự phát triển của dân tộc. Không những vậy chúng còn là con mồi cho các cây bút chuyên chém gió của blog danlambao lợi dụng để đưa ra những bài viết với giọng điệu xuyên tạc một cách vô học.

  Trả lờiXóa
 12. thuần nguyễn05:41 3 tháng 5, 2014

  Theo tôi thì nên gọi cái đám này là "ca ve nhân quyền" thì hợp hơn. Hành động của chúng chẳng khác gì hành động của những người chuyên đi khách. Không biết các đại gia nước ngoài cho được bao nhiêu tiền mà suốt ngày tụ tập với nhau, hình như cứ tụ tập là lại có đô la chuyển về, có hành động là lại có hỗ trợ thì phải. Làm gì thì làm chứ đừng làm những cái việc vô đạo đức như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Uống cafe không thì chẳng nói làm gì khi đó chẳng có ai bắt bẻ được cả nhưng ở đây đi uống cafe không phải là vì mục đích chính đáng nó chỉ là cái vỏ bọc che đậy cho những hành vi những âm mưu đen tối của bọn chúng chứ có gì tốt đẹp đâu. Thế nên việc bị các cơ quan có chức năng xử lí là một điều quá bình thường vì đấy chỉ là việc tuân thủ theo pháp luật thôi chẳng có gì là sai trái ở đây cả.

  Trả lờiXóa