CÁI LOA XẤU XÍ DANLAMBAO!

Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014
Tags: ,

38 nhận xét:

 1. Thế cho nên mới nói răng biết thì tậm tặc không biết thì dựa cột mà nghe, đằng này những trang mạng như danlambao hay như diendanxahoidansu liên tục có những bài viết xuyên tạc và không có căn cứ thực tế gì cả. Chẳng lẽ nói sai sự thật và bịa đặt vu khống là công việc ưa thích của những trang mạng như kiểu này hay sao.

  Trả lờiXóa
 2. Nói đến danlambao.vn thì tôi đã biết ngay đây chính là một trang web phản động không hơn không kém bởi vì chỉ cần đọc một vài bài viết cũng đã cho thấy được sự bịa đặt xuyên tạc của bọn chúng cho thấy được sự chống phá phá hoại của bọn chúng rồi. Thế nên để cho chúng không lừa dối nhân dân không gây hại cho xã hội nữa thì đề nghị các cơ quan có chức năng xử lí thật nghiêm minh bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. hat giong tam hon06:13 20 tháng 4, 2014

  Trang Danlambao là một trang của hội rận chủ mà. Chúng suốt ngày tìm những thông tin trên mạng để rồi xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm mưu đồ chống phá nhà nước ta và kích động hai nước VN và TQ có những biểu hiện không tốt về nhau mà thôi. Đúng là những con người xấu xa không ai có thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao danlambao lại luôn là ngòi nổ của những sai lệch tin tức vậy nhỉ. Từ bao nhiêu bài viết đã bị dư luận lên án vậy mà danlambao vẫn đưa ra những thông tin xuyên tạc để vu khống, nói sai sự thật. Qua bao nhiêu điều tra cho thấy rằng danlambao lợi dụng báo chí để thực hiện các hàn động vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Cái loa danlambao nó chẳng khác gì những con chó chỉ biết mửa biết sủa để mà phá hoại thôi chứ còn biết làm được cái gì tốt đẹp đâu chứ. Chúng cứ nghĩ rằng chúng làm như thế thì là tốt là có thể qua mắt được nhân dân qua mắt được các cơ quan chức năng nhưng những hành vi của chúng đã lộ rõ bản chất phản động những kẻ phá hoại nên sớm muộn gì thì chúng cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả do chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng nó luôn nhăm nhe để mà xuyên tạc mọi chuyện, cứ mỗi khi có thông tin gì là chúng bằng mọi cách vu khống cho lãnh đạo nhà nước, cho đảng cộng sản Việt Nam của chúng ta và có hành động kích động mọi người thù oán với đấy nước Trung Quốc. Còn mọi người thừa hiểu rằng chúng luôn bênh bực Mỹ, bênh bực VNCH với mư đồ xấu là chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Mình cũng đã từng nghe những điều xấu xa mà trang danlambao đã làm. Qua tìm hiểu mình cũng thấy như các bạn là mình thực sự bức xúc về cái trang này. Hóa ra đó là một ổ của những kẻ phản động, theo giặc bán nước cầu vinh. Rồi những con người xấu xa này sẽ không có những kết quả tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 8. Cái trang danlambao này luôn có những hành động nhằm xuyên tạc về những tình hình trong nước, cũng như con người của đất nước ta mà thôi. Chúng chỉ có một mục đích duy nhất đó là bảo vệ Mỹ và tay sai như VNCH ngày xưa và chống phá nhà nước ta bằng những luận điệu xuyên tạc. Khiến chúng ta và TQ có những hành động thù địch chắc chắn là một điều chúng muốn

  Trả lờiXóa
 9. cũng phải công nhận là mấy thằng trên trang danlambao hay trang diendanxahoidansu chúng nó cũng có thông tin nhanh đấy chứ! trong khi lực lượng quân đội cũng như công an của ta vẫn còn đang giải quyết sự việc mà chúng đã có những bài đăng rất chi tiết về những diễn biến trước đó rồi! chỉ đáng tiếc là sau những thông tin là chúng xuyên tạc đủ kiểu, thậm chí là bịa chuyện để người đọc hoang mang cũng như gây xôn xao dư luận! dù sao thì những trang ấy chúng ta cũng thừa biết cái bản chất nó thế nào rồi!

  Trả lờiXóa
 10. cái trang danlambao thì lúc nào chả vậy, giờ nói về bọn chúng chắc người đọc báo mạng như tôi chỉ biết ngán ngẩm mà lắc đầu thôi! tin tức thì cũng công nhận là nhạy bén mà nhanh, nhưng mà độ chính xác thì chắc là không còn gì để nói nữa! chúng viết bài hầu như chỉ để câu kéo người vào đọc thôi, giật những cái tít hết sức giật gân nhưng thông tin thì gần như là bịa đặt xuyên tạc! về vụ việc nghiêm trọng nơi cửa khẩu cũng vậy, cũng chỉ như bao bài khác chúng đăng tải thôi!

  Trả lờiXóa
 11. sự việc thế nào nếu mọi người muốn biết thì nên đọc ở những trang có uy tín thay vì đọc ở trên cái trang danlambao ấy! chúng nói mấy người Trung Quốc kia là nhóm người khủng bố hay tị nạn chính trị nhưng chúng lấy bằng chứng đâu ra mà nói họ như vậy? chúng nói mấy người ấy xả súng rồi tuyệt vọng tự tử, thế thì ắt là chúng không biết tới việc những chiến sĩ của ta đã phải anh dũng hi sinh thế nào để đấu tranh với mấy người đó! dù sao thì chúng cũng chỉ là một trang báo phản động không hơn!

  Trả lờiXóa
 12. danlambao vẫn thể hiện cái bộ mặt bẩn bựa của chúng khi chúng liên tục đưa những thông tin sai sự thật và không hề gánh nhận những trách nhiệm mà chúng đưa ra! trong vụ việc ở cửa khẩu Quảng Ninh cũng vậy, khi mà sự việc vẫn còn đang được các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết thì chúng lại đăng tải những thông tin sai sự thật, có những nhận định thiếu khách quan! chỉ như vậy thôi cũng không đáng để chúng ta theo dõi sự việc qua cái trang ấy rồi!

  Trả lờiXóa
 13. thực sự mà nói thì cái trang danlambao đích thị là một trang tin phản động khi mà những thông tin chúng đăng tải hầu hết đều là xuyên tạc bịa đặt! chúng vụ lợi cho bản thân nên những gì chúng làm chỉ để kiếm về những đồng tiền bẩn thỉu từ những bọn xấu xa bên ngoài! mục đích cuối cùng là cố gắng nói xấu chế độ này, nói xấu Đảng và nhà nước ta thôi! gần đây nhất như tác giả bài viết bên trên nói thì chúng đã đăng những bài viết hết sức xuyên tạc và thiếu khách quan, đáng để chúng ta khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 14. cái loa xấu xí! có lẽ chúng cũng xấu xí lắm rồi, những gì mà chúng đã làm thực sự là mọi người cũng không thể nào mà chấp nhận được nữa rồi! cứ đọc những bài viết của chúng một vài lần có lẽ ai cũng nhận ra được ngay cái giọng điệu phản động trong từng câu từng chữ của chúng thôi! còn về vụ việc nghiêm trọng xảy ra ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh thì mọi người cũng biết hết cả rồi, thông tin đại chúng cũng đã đăng tải hết sự thật rồi, bọn chúng cũng chả lừa được ai đâu!

  Trả lờiXóa
 15. hiện nay các thế lực thù địch đang hoạt động rất mạnh mẽ và chúng có những âm mưu ngày càng thâm độc hơn! việc chúng thông qua những trang mạng, những trang blog để thực hiện việc tuyên truyền xuyên tạc đang diễn ra ngày càng phổ biến hơn! và cái trang danlambao cũng là một trong số đó, chúng cũng đang cố gắng xuyên tạc để làm nóng thêm các mối quan hệ ngoại giao của nước ta, chống phá Đảng và nhà nước ta! mọi người cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 16. bọn rận chủ phản động trong nước ta vẫn luôn như vậy, chúng thường không từ một thủ đoạn nào để tuyên truyền chống phá, gây bất ổn trong nước cũng như làm ảnh hưởng nhiều tới đời sống người dân! sự việc lần này chúng cũng đăng tin như bao bài viết quen thuộc khác mà cái trang danlambao vẫn hay đăng tải! những tin tức mà chúng đưa thực sự là khác xa với thực tế và dựa hoàn toàn vào những ý kiến chủ quan, xuyên tạc của bọn xấu ấy!

  Trả lờiXóa
 17. hiện nay những trang báo mạng đang tràn nan, nó giúp ích rất nhiều cho việc truyền tải thông tin đại chúng cũng như giúp cho người dân có thể tiếp cận nhanh chóng hơn với các tin tức thời sự nóng hổi! tuy nhiên thì lại có quá nhiều những trang như kiểu danlambao, chúng không chỉ là những trang phản động mà những thông tin của chúng đưa ra hầu hết đều không xác thực và chỉ mang tính chất câu kéo người đọc! chúng ta cần có những biện pháp xử lí nghiêm hơn với những trang không màng tới trách nhiệm của mỗi bài viết như thế!

  Trả lờiXóa
 18. Lũ danlambao này có khác gì lũ chó của bọn phản động đâu, chúng toàn đi sủa bậy, nói xấu, xuyên tạc đảng nhà nước và nhiều anh hùng dân tộc, những người có công lớn trong công cuộc đánh giặc ngoại xâm mang lại độc lập, tự do cho dân tộc như chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp, những người được nhân dân kính trọng và yêu mến. Không những vậy, nhiều sự kiện liên quan đến nước ta cũng bị lũ này nó xuyên tạc ra, làm xấu hình ảnh của đất nước với bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 19. không đơn giản02:59 24 tháng 4, 2014

  Lũ này không còn là cái loa nữa rồi, mà chỉ là lũ chó thôi, chuyên đi sủa bậy, không gì là chúng không cắn cả. Đã thế lại chẳng bao giờ sủa được tiếng nào ra hồn, lúc nào cũng chỉ đi bới móc, xuyên tạc lịch sử, nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ của ta, nói xấu đảng và nhà nước. Lũ này cần phải đi cải tạo lại não ngay, bởi nếu không sẽ làm ô uế làng báo mất

  Trả lờiXóa
 20. Bọn danlambao là một lũ mất dạy, chuyên ăn không nói có, ăn ốc nói mò, xuyên tạc sự thật. Rõ ràng chưa có thông tin chính xác về những người vượt biên trái phép này mà dám nói họ là những người tị nạn chính trị hay là phần tử khủng bố. Không hiểu sao trên đới này lại sinh ra những tên chuyên đi xuyên tạc sự thật như vậy nhỉ, không biết ngày xưa chúng không được giáo dục đàng hoàng tử tế hay sao?

  Trả lờiXóa
 21. Nghe đến cái tên damlambao là mình nghĩ ngay đến một lũ mất dạy, đầu đường xó chợ, chuyên đi lừa đảo trộm cắp để kiếm sống. Nghề của lũ danlambao này cũng gần tương tự như vậy, chuyên đi xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, nói xấu bôi nhọ người khác, hay viết bài bịa đặt, không có thực, không có chứng cứ rõ ràng. Nói chung là bản chất cũng giống nhau, đều là đi lừa gạt người khác để kiếm tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Không biết đến bao giờ lũ danlambao mới thôi những cái trò xuyên tạc, bịa đặt nói xấu đất nước, bôi nhọ các vị lãnh tụ, đặt điều vu không chính quyền nhà nước đây? Không hiểu sao sự việc nào cũng được chúng lồng ghép những luận điệu xuyên tạc vào, đọc thì rất là xuôi tai nhưng nếu ai hiểu biết thì sẽ phát hiện ra là những lời lẽ đó hoàn toàn là do chúng bịa đặt ra. Vì vậy, mọi người phải hết sức cảnh giác với bọn này, đừng để nó lừa mà sai lầm

  Trả lờiXóa
 23. Mình là một người hay đọc tin tức trên các tờ báo mạng, nhưng thực sự thì mình chưa thấy trang nào bố láo, mất dạy như tờ danlambao. Phải nói là những bài viết của chúng bịa đặt, xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn. Nhất là đọc mấy bài báo về chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp, đọc xong mà tức không thể chịu được. Họ đều là những anh hùng dân tộc, nhưng bọn này nó xuyên tạc, bôi nhọ một cách thậm tệ. Không hiểu là chúng là loại người gì mà có thể viết được những bài viết như vậy

  Trả lờiXóa
 24. người ta thì đổ mồ hôi xôi nước mắt để bảo vệ tổ quốc vậy mà có những kể chỉ chuyên lập ra các web nói xấu rồi xuyên tạc thấy người ta hy sinh mà lại cười chê rồi lại còn đem người ta ra làm trò đùa công nhận rằng những nước tư bản khôn lỏi thật để cho lũ tị nạn đi về cắn phá nước nhà như vậy đó

  Trả lờiXóa
 25. Thật sự thì có thể nhận thấy một điều rất rõ ràng đó chính là danlambao từ trước tới giờ vẫn chưa hề làm được cái điều gì tốt đẹp cho xã hội cả. Mang tiếng là dân làm báo nhưng thực chất thì có phải là báo của nhân dân đâu nó chỉ là báo của những kẻ phản động luôn có những luận điệu lời lẽ sai trái nhằm chống phá phá hoại. Thế nên có lẽ chúng ta hãy dẹp cái danlambao này thì tốt nhất như thế mới đảm bảo một xã hội văn minh tiến bộ được.

  Trả lờiXóa
 26. Danlambao nhưng lại không phải là những người dân không phải là công dân của Việt Nam ta làm báo mà nó chính là những kẻ bán nước hại dân những kẻ phản động chúng đang lợi dụng danh nghĩa của nhân dân ta để mà thực hiện những hành vi sai trái của bọn chúng. Thế nên để có thể đảm bảo một xã hội văn minh tiến bộ thì cần phải loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội của chúng ta để chúng không gây hại cho xã hội thêm được nữa.

  Trả lờiXóa
 27. cái lũ chuyên đi làm báo láo , có mấy đồng tiền rẻ rách mà bán lương tâm đi viết bài thuê chẳng được cái gì cả chúng đúng là chuyên đi bới móc và đi làm những việc tồi tệ bôi đen cộng đồng mạng thậm tệ , chúng đáng không thể nào được coi là 1 blog chuẩn được

  Trả lờiXóa
 28. Mang tiếng là danlambao nhưng lại chẳng hề thấy bất cứ một bài báo bài viết nào của nhân dân ta cả chỉ toàn là những lời lẽ lập luận những bài viết của kẻ phản động chứ có điều gì là tốt đẹp ở đây đâu chứ. Làm báo thì cũng nên biết mang lại lợi ích cho xã hội cho nhân dân chứ không phải là lợi dụng nhân dân để phục vụ cho những hành vi sai trái của bản thân phục vụ những âm mưu đen tối. Tốt nhất là nên loại bỏ cái bọn này ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 29. lũ ngu làm báo thì bảo sao mà nó không ra cái thể thống gì , thực sự mà nói thì lũ ngu dân đi viết bài thuê danlambao này giả mác dân để đi lừa bịp thiên hạ đề nghị quét sạch lũ ngu dốt này ngay lập tức bởi vì bọn này không làm được gì nên trò chỉ phá rối thôi

  Trả lờiXóa
 30. lũ lều báo này không có tên tuổi gì đâu giả danh dân chúng làm báo những thực ra là lũ phản động đang âm thầm tiêm nhiễm đầu độc vào thế hệ người việt ta những tư tưởng xấu xa , nếu chúng nó chết hết đi thì nước ta mới yên bình được dù gì đi chăng nữa

  Trả lờiXóa
 31. Lũ bọ khốn kiếp ấy, chúng có biết cái quái gì đâu mà sao chúng cứ kêu la như thể chính chúng là nhân vật trong vụ việc hay đúng hơn chính là những kẻ đến từ Tân Cương, Trung Quốc vậy. Không hiểu tại sao chúng có thể xuyên tạc một cách trắng trợn, vô lý đến vậy, thật là khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
 32. Làm sao chúng ta có thể tin được những thông tin mà các ổ rận như danlambao chúng nói ra được chứ, chúng chỉ là những kẻ xuyên tạc, bóp méo sự thật đi mà thôi, trong khi chính bản thân chúng cũng không hiểu được đúng sai về những việc mà chúng làm, mà chúng chỉ cốt làm sao để phá hoại đất nước, cách mạng của Việt Nam chúng ta một cách tích cực nhất mà chúng có thể.

  Trả lờiXóa
 33. Cũng đâu phải chuyện gì là lạ đâu,cái này đâu phải giờ mới biết,Danlambao được biết đến như một cái loa phát thanh của những sự lừa dối,chúng chuyên đưa những tin sai lệch và không đúng sự thật nhằm kích động người dân,vì thế những bạn đọc nên tẩy chay những trang như thế.

  Trả lờiXóa
 34. Danlambao,lấy cái tên thì cảm thấy rất hay nhưng không viết ra với mục đích là vì nhân dân mà chúng chỉ viết ra nhằm kích động dân chúng,đưa những cái tin sai thực tế,đây được xem là một cái lều báo của bọn phản động,lấy hơi của dân chúng để quấy phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Danlambao sao mà lại chẳng thấy bất cứ một người dân nào làm báo ở đây cả vậy chỉ toàn là một lũ phản động chiu rúc vào đây để mà thực hiện những hành vi sai trái của bản thân thôi. Đối với xã hội thì không cần phải có những kiểu làm báo như thế này khi mà làm báo lại chẳng thấy có bất cứ bài báo nào phản ánh sự thật toàn là những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc với âm mưu là chống phá Nhà nước. Thế nên để cho xã hội không bị gây hại bởi những kẻ này thì cần phải loại bỏ nó ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 36. tôi thấy nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước tư bản chủ nghĩa, họ thực hiện đa đảng, các đảng sẽ tranh cử nếu đạt phiếu bầu cao hơn sẽ nắm quyền lãnh đạo đất nước. Nghe thì có vẻ công bằng đấy và họ thường tự hào vì việc họ làm như vậy là “dân chủ”. Nhưng tôi cũng biết rằng, thực chất các đảng mà đứng ra tranh cử đều là đảng của giai cấp tư sản. đều là đảng theo tư bản chủ nghĩa. đảng cộng hòa hay đảng bảo thủ… tất cả cũng chỉ theo tư bản chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 37. Ôi zời ở mấy nước như thế ám sát rồi đâm thuê chém mướn nhan nhả ra ! các phe phái chiến nhau liên miên người dân sống cũng không được yên ổn có gì mà hay ho chứ ấy thế mà có nhiều kẻ lại ham hố đòi đa nguyên đa đảng mới hay chứ! đúng là thiếu suy nghĩ!

  Trả lờiXóa
 38. sự cầm quyền và lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng Sản Việt Nam là điều tất yếu của lịch sử bởi nó là sự lựa chọn đúng đắn nhất của nhân dân ta để đạt được thắng lợi thống nhất đất nước ta, đánh đổi sự thống nhất ấy là xương máu, sự hi sinh của biết bao anh hùng liệt sĩ. Những sự hi sinh ấy là vô nghĩa sao? không! đó là sự hi sinh xứng đáng, là sự hi sinh đem lại cuộc sống hòa bình ấm no hạnh phúc!

  Trả lờiXóa